Không phải vì EXO, chính êkip 'Thử thách thần chết' yêu cầu D.O. nhập ngũ sớm?

31/05/2019 13:30

Các fan vẫn cho rằng nguyên nhân D.O. nhập ngũ sớm là vì tương lai của EXO, nhưng theo truyền thông Hàn, sự thật không phải như thế.

Mới đây, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin D.O. (EXO) sẽ tạm ngưng hoạt động để chuẩn bị nhập ngũ vào đầu tháng 7 tới đây. Sở dĩ thông tin này gây bất ngờ là bởi theo nhiều tin đồn, EXO đang chuẩn bị cho sự trở lại vào nửa cuối năm của mình. Chưa dừng lại ở đó, nhóm sẽ tổ chức concert mới vào cuối tháng 7 này, D.O. nhập ngũ sớm đồng nghĩa với việc chỉ trong một thời gian ngắn, nhóm nhạc nam nhà SM đã mất đi 2 thành viên cốt cán. 

Không phải vì EXO, chính êkip 'Thử thách thần chết' yêu cầu D.O. nhập ngũ sớm? 0

Trên thực tế, D.O. vẫn chưa tới tuổi nhất thiết phải nhập ngũ. Các nghệ sĩ Hàn vẫn thường đợi đến khi tới đúng tuổi mới chấp nhận yêu cầu nhập ngũ và tạm ngừng công việc. D.O. năm nay chỉ vừa bước sang tuổi 23 tuổi, nghĩa là còn đến nhiều nhất 3 năm nữa để anh tiếp tục hoạt động rồi mới cần thiết phải nhập ngũ. 

Nhập ngũ ở thời điểm này là quá sớm đối với nam thần tượng của EXO, trong khi sự nghiệp diễn xuất của riêng anh chỉ mới bước lên đỉnh cao. Nếu như cho bản thân thêm 2 - 3 năm nữa, chắc chắn D.O. sẽ để lại dấu ấn ấn tượng với khán giả trong vai trò diễn viên. 

Lang Quân 100 Ngày - phim truyền hình D.O. đóng chính gần đây nhất đã đạt được thành tích khá ổn. 

Lang Quân 100 Ngày - phim truyền hình D.O. đóng chính gần đây nhất đã đạt được thành tích khá ổn.

Trước thông tin nhập ngũ sớm của D.O., nhiều fan cho rằng lý do xuất phát từ EXO. Trên thực tế, EXO ở thời điểm hiện tại - dù thiếu đi 2 thành viên - vẫn có thể tiếp tục hoạt động chung khi vừa sở hữu giọng hát chính, vừa có main dancer lẫn visual. Nếu như Baekhyun và Chen đợi đến đúng thời hạn mới nhập ngũ thì cùng lúc đó, D.O. cũng sẵn sàng cho việc xuất ngũ.   

Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán của fan. Còn theo truyền thông Hàn, D.O. nhập ngũ sớm hơn dự kiến vì yêu cầu giữa anh và êkip phim Along With The Gods (Thử Thách Thần Chết)Đây là series đã đưa D.O. đến gần hơn với khán giả của màn ảnh rộng, đồng thời cũng giúp anh khẳng định được thực lực diễn xuất của mình. 

Theo kế hoạch từng được êkip phim chia sẻ, D.O. sẽ trở thành một trong những nhân vật chính ở phần 3 và phần 4 của Along With The Gods, cùng với dàn diễn viên cũ như Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon và Kim Hyang Gi. Phần 3 sẽ khởi quay vào năm 2021 nên nếu nhập ngũ từ bây giờ, D.O. mới có khả năng tiếp tục quay phim như đã ký hợp đồng. 

Không phải vì EXO, chính êkip 'Thử thách thần chết' yêu cầu D.O. nhập ngũ sớm? 2

Nhiều tin đồn hành lang cho biết D.O. sẽ trở thành nhân vật trung tâm ở phần 3, nên khả năng như truyền thông Hàn tiết lộ không phải không có. Along With The Gods là một trong những siêu phẩm phòng vé khủng nhất hiện tại, đã có thương hiệu, có lượng khán giả trung thành, nên việc anh chàng thần tượng sẵn sàng hy sinh đỉnh cao ở hiện tại để sau này có thể tái xuất hoành tráng hơn cũng là điều dễ hiểu. 

Hai phần của Along With The Gods đều thắng lớn tại phòng vé Hàn.  

Hai phần của Along With The Gods đều thắng lớn tại phòng vé Hàn. 

Dù chỉ đóng vai phụ trong phim, song diễn xuất của D.O. vẫn được khán giả đánh giá cao.  

Dù chỉ đóng vai phụ trong phim, song diễn xuất của D.O. vẫn được khán giả đánh giá cao. 

Tuy nhiên, những suy đoán trên cũng chỉ dựa trên lập luận của các nhà báo Hàn Quốc. SM Entertainment - công ty quản lý của D.O., hiện tại vẫn chưa lên tiếng về bất cứ lý do nào. Nhập ngũ sớm vẫn là nguyện vọng của chính cá nhân anh và đối với cả EXO lẫn êkip phim Along With The Gods, việc này đều có lợi. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#D.O. #EXO #D.O. nhập ngũ #Along with the Gods #Ha Jung Woo

Song Hye Kyo cân nhắc tham gia phim mới cùng Joo Ji Hoon: K-net chê bai: 'Công ty quản lý cần phải ghi danh cô ấy vào các lớp diễn xuất'

30/05/2019 14:36

Được chọn tham gia bộ phim truyền hình Hyena cùng Joo Ji Hoon, Song Hye Kyo nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng Hàn Quốc.

Theo các báo cáo vào ngày 30/05, Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon đã được chọn vào vai chính trong dự án phim truyền hình sắp tới của KBS mang tên Hyena. Được biết, Song Hye Kyo đã được mời vào vai Jung Geum Ja, một luật sư bỏ qua tất cả luật pháp và đạo đức nếu điều đó khiến cô có thể thắng kiện và kiếm được tiền từ 1% người giàu nhất Hàn Quốc. Trong khi đó, Joo Ji Hoon đã được mời vào vai Yoon Hee Jae, một luật sư tự phụ đã tự thuyết phục mình rằng anh có thể kiểm soát số phận của 1% người giàu nhất Hàn Quốc bằng kỹ năng luật pháp của mình.

Song Hye Kyo cân nhắc tham gia phim mới cùng Joo Ji Hoon: K-net chê bai: 'Công ty quản lý cần phải ghi danh cô ấy vào các lớp diễn xuất' 0

Song Hye Kyo cân nhắc tham gia phim mới cùng Joo Ji Hoon: K-net chê bai: 'Công ty quản lý cần phải ghi danh cô ấy vào các lớp diễn xuất' 1

Tuy rằng, cả hai diễn viên vẫn đang trong quá trình cân nhắc và xem xét, chưa quyết định tham gia bộ phim nhưng đã nhận phải không ít phản hồi trái chiều từ cư dân mạng Hàn Quốc! Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Ilgan Sports qua trang Nate:

1. [+417, -173] Ugh, Phong cách diễn xuất tốt nhất của Song Hye Gyo là dễ thương, đáng yêu giống trong Full House, không phải kiểu giọng nói trầm, nghiêm túc mà cô ấy đã thể hiện gần đây. Nó thực sự không tự nhiên đến nỗi tôi không thể đứng nhìn cô ấy. Tôi ước cô ấy chọn nhân vật phù hợp hơn với cô ấy. Cô ấy thực sự không phù hợp với những vai diễn kiểu giọng nói thấp và giận dữ. Tôi muốn xem bộ phim này vì Joo Ji Hoon nhưng tôi có thể nói Song Hye Gyo đã chọn một trong những nhân vật đó một lần nữa.

2. [+240, -88] Bộ phim có phải là về trốn thuế và sử dụng ma túy không?

3. [+42, -14] Tôi có thể biết diễn xuất của Song Hye Gyo sẽ như thế nào

Song Hye Kyo cân nhắc tham gia phim mới cùng Joo Ji Hoon: K-net chê bai: 'Công ty quản lý cần phải ghi danh cô ấy vào các lớp diễn xuất' 2

4. [+32, -11] Thêm diễn xuất tương tự từ Song Hye Gyo

5. [+29, -12] Cảm thấy họ không hợp

6. [+28, -7] Song Hye Gyo bây giờ là nhàm chán. Tôi chán cô ấy… Mong đợi một diễn xuất tươi mới?

Song Hye Kyo cân nhắc tham gia phim mới cùng Joo Ji Hoon: K-net chê bai: 'Công ty quản lý cần phải ghi danh cô ấy vào các lớp diễn xuất' 3

7. [+26, -6] Tôi sẽ không xem diễn xuất của Song Hye Gyo. Luôn luôn phát âm, giọng nói, biểu cảm khuôn mặt giống nhau … có rất nhiều nữ diễn viên giỏi hơn và cô ấy vẫn nhận được tất cả các vai chính. Đã nhiều năm kể từ khi tôi xem một bộ phim truyền hình công cộng. May mắn thay, tvN và jTBC ngày càng phát triển.

8. [+24, -9] Cô ấy cần nghỉ ngơi

9. [+22, -8] Hoàn toàn không mong đợi buổi casting này, mệt mỏi vì diễn xuất của Song Hye Gyo … công ty quản lý của cô ấy cần phải ghi danh cô ấy vào các lớp diễn xuất.

Song Hye Kyo cân nhắc tham gia phim mới cùng Joo Ji Hoon: K-net chê bai: 'Công ty quản lý cần phải ghi danh cô ấy vào các lớp diễn xuất' 4

Theo dự kiến Hyena sẽ được lên sóng trên KBS vào tháng 11/2019. Các bạn có mong đợi vai diễn lần này của Song Hye Kyo hay không? Hãy để lại bình luận của mình ở bên dưới nhé!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Long/Saostar.vn

#Hyena

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Khổ thân L (Infinite), đã cứu người mà còn bị mắng là 'biến thái'

30/05/2019 07:54

Đã là thiên thần, sao còn có thể là 'biến thái' đây?

Tiếp diễn vụ vỡ cửa sổ và rơi đèn chùm bất ngờ trong tập 4, tập 5 của Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) mở ra với chi tiết lãng mạn đến 'rụng tim': Kim Dan (L) giang cánh đỡ cho Yeon Seo (Shin Hye Sun) tránh khỏi tai nạn. Và trong lúc Yeon Seo đang còn ngỡ ngàng, sợ hãi, Kim Dan đã bế cô lên ghế để ngồi trấn tĩnh.

Kim Dan dịu dàng bế Yeon Seo lên 

Kim Dan dịu dàng bế Yeon Seo lên

Thay cô đi qua những mảnh kính vỡ 

Thay cô đi qua những mảnh kính vỡ

Ngay lúc này, Yeon Seo chợt để ý đến đôi cánh thiên thần của anh. Cô cho rằng anh là kẻ biến thái, lúc gọi điện thì không nghe máy, lại còn ăn mặc lố lăng trong nhà. Nữ vũ công muốn tự tay… cởi đồ của quản gia nhà mình.

Yeon Seo từ chối nghe Kim Dan giải thích, cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm rất… 'trời ơi đất hỡi': 'Không có tên biến thái nào lại có thể giải thích cho bản thân mình cả.'

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Khổ thân L (Infinite), đã cứu người mà còn bị mắng là 'biến thái' 2 

Bị cô chủ túm lấy cánh, Kim Dan chỉ biết kêu trời, bảo rằng: 'Cô đã bao giờ nhìn thấy bộ cánh nào to mà đẹp đến chói mắt như thế này chưa?' rồi bỏ ra ngoài. Bản thân Dan không kiểm soát được việc cánh của mình sẽ xuất hiện lúc nào, mãi sau này anh mới biết vì mình cứu Yeon Seo vào ngày mưa nên khi dính nước mưa, đôi cánh thiên thần của Dan sẽ tự động xòe ra.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Khổ thân L (Infinite), đã cứu người mà còn bị mắng là 'biến thái' 3 

Có lẽ chẳng thanh niên nào số 'nhọ' như Kim Dan, hết lòng cứu người, lại còn chăm sóc tận tình cho Yeon Seo nhưng lại bị chính cô chủ đòi lột đồ, mắng là đồ biến thái, thật hết sức đau lòng!

Cận cảnh pha đòi lột đồ quản gia của cô chủ khó tính

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'. Nhưng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

===> Xem thêm: Lạnh gáy với nụ cười đầy ám ảnh của Shin Hye Sun trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#sứ mệnh cuối của thiên thần #Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần #angel's last mission: love #Shin Hye Sun #Lee Dong Gun #Kim Myung Soo

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles'

30/05/2019 06:38

Các ngôi sao và tác giả của Arthdal ​​Chronicles đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường về bộ phim của họ!

Vừa qua, bộ phim sắp phát sóng Arthdal ​​Chronicles đã trình chiếu tập đặc biệt giới thiệu cho người xem các cuộc phỏng vấn với các diễn viên và nhân viên sản xuất.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 0

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 1

Giải thích lý do tại sao Song Joong Ki được chọn vào vai chính - Eun Seom, các nhà biên kịch Park Sang Yeon và Kim Young Heon đã ca ngợi anh là một diễn viên đặc biệt có thể thể hiện sự quyến rũ ấm áp.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 2

Về phần Jang Dong Gun, người thủ vai nhân vật Ta Gon trong bộ phim, nhà văn Kim Young Heon nhận xét, 'tôi đã tự hỏi làm thế nào mà vẻ ngoài đẹp trai của anh ấy đã tạo ra được hào quang đó'. Park Sang Yeon nói thêm rằng khi Jang Dong Gun còn trẻ, mọi người thường chú ý đến khuôn mặt đẹp trai của anh hơn là khả năng diễn xuất của anh, nhưng cùng với hào quang của anh, tài năng của anh giờ đã bắt đầu tỏa sáng ngày càng nhiều.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 3

Về nhân vật của Kim Ji Won, các nhà biên kịch nhớ lại, 'chúng tôi đã phác họa ý tưởng nghệ thuật cho nhân vật Tan Ya. Vì đây là việc diễn ra trước khi dàn diễn viên được quyết định, chúng tôi chỉ phác thảo nó dựa trên nhân vật rung cảm, nhưng tôi nhớ mình đã hỏi, ‘'Liệu có giống như Kim Ji Won không?''.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 4

Các diễn viên cũng chia sẻ suy nghĩ của họ trong tập đặc biệt. Song Joong Ki, người đã cưỡi ngựa dễ dàng trong quá trình quay phim, nhận xét, 'tôi nghĩ rằng tôi nên tập luyện rất nhiều nếu tôi không muốn bị thương, vì vậy tôi đã tập luyện chăm chỉ và tôi nghĩ rằng những cảnh cưỡi ngựa trở nên tốt đẹp'. Song Joong Ki nói thêm rằng anh ấy chủ động tập luyện và đã cố gắng gần gũi với những con ngựa, ngay cả vào những ngày không quay phim.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 5

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 6

Jang Dong Gun cũng tiết lộ rằng anh đã tăng khoảng 8 kg (khoảng 18 pounds) cho bộ phim. Anh nói, 'vua Ta Gon có hình ảnh của một chiến binh thời cổ đại, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi nên tăng cơ bắp. Qua việc tập thể dục, tôi đã tăng khoảng 8 kg'.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 7

Nói về bạn diễn của mình là Jang Dong Gun, Song Joong Ki nhận xét, 'Anh ấy là 'vua' của sự ân cần, nhưng ánh mắt của anh thay đổi khi anh hóa thân thành Ta Gon. Tôi bị mê hoặc bởi hào quang của nam diễn viên Jang Dong Gun'.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 8

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nga Cao/Saostar.vn

#jang dong gun #Song Joong Ki #Arthdal Chronicles

Mới nhất