Từ scandal của Seungri, bộ phim về cuộc chiến tiền - quyền từng được cựu Tổng thống xem trong tù gây sốt trở lại

14/03/2019 18:34

'Veteran' bất ngờ gây sốt trở lại vì nội dung thực tế, lật tẩy bộ mặt xấu xa, đáng khinh của giới nhà giàu ăn chơi tại Hàn Quốc.

Sau 1 tháng điều tra, vụ việc của Seungri vẫn chưa ngã ngũ khi càng ngày càng có nhiều tình tiết phức tạp bị vạch trần. Đến thời điểm hiện tại, Seungri đã bị 'khui' thêm một tội nữa là đánh bạc phi pháp ở nước ngoài. Có thể nói, đến giờ phút này, con đường quay trở lại với showbiz của Seungri không còn tươi sáng nữa. 

Từ scandal của Seungri, bộ phim về cuộc chiến tiền - quyền từng được cựu Tổng thống xem trong tù gây sốt trở lại 0

Trước những diễn biến phức tạp của vụ việc Seungri, netizen Hàn không khỏi nhớ đến một bộ phim từng gây sốt một thời, cũng có nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa những thế lực thù địch, giữa tiền, quyền và các hành vi tội phạm nghiêm trọng. 

Bộ phim này tên Veteran, là phim điện ảnh nổi tiếng từng thu hút 13,4 triệu khán giả đến rạp. Tính đến nay, Veteran vẫn là một trong những tác phẩm điện ảnh thành công nhất mọi thời đại của xứ sở kim chi. 

Từ scandal của Seungri, bộ phim về cuộc chiến tiền - quyền từng được cựu Tổng thống xem trong tù gây sốt trở lại 1

Nội dung của Veteran, như đã nói, xoay quanh bởi cuộc chạy đua giữa cảnh sát và tội phạm. Veteran được mở đầu với phi vụ phá đường dây trộm ô tô của một nhóm cảnh sát Hàn, dẫn đầu bởi cảnh sát Seo Do Cheol (Hwang Jung Min). Cứ tưởng sự nghiệp của Seo Do Cheol từ đây sẽ 'một phát lên mây', nhưng chẳng ngờ, đây chỉ mới là sự khởi đầu cho chuỗi quá trình điều tra đầy gian khổ, khó khăn. 

Từ scandal của Seungri, bộ phim về cuộc chiến tiền - quyền từng được cựu Tổng thống xem trong tù gây sốt trở lại 2

Từ scandal của Seungri, bộ phim về cuộc chiến tiền - quyền từng được cựu Tổng thống xem trong tù gây sốt trở lại 3

Từ cái chết của người tài xế thường chở mình, Seo Do Cheol lần ra được manh mối liên quan đến cậu ấm con nhà giàu Cho Tae Oh (Yoo Ah In). Từ đây, anh đã quyết định theo đuổi tiếp tục vụ án cho đến cùng. 

Từ những giây phút đầu tiên cho đến cuối cùng, Veteran liên tục khiến người xem cảm thấy hồi hộp đến nghẹt thở. Một bên nhân danh công lý, đại diện cho chính nghĩa, một bên lại có thế lực, có tiền và quyền thế đủ để che trời lấp đấp, rồi ai mới là người chiến thắng cuối cùng? 

Không chỉ gây sốt vì nội dung sát với hiện thực, Veteran còn khiến nhiều netizen ám ảnh vì các phân cảnh cưỡng bức, lợi dụng nhân chứng, đánh nhau giữa các thế lực... Với tình hình rối ren của showbiz Hàn như hiện tại, cuộc chiến tiền - quyền mà Veteran đề ra khiến netizen Hàn không khỏi thổn thức. 

Trailer của Veteran

Yuu Baodatviet.vn

Tag: #Veteran   #Seungri   #Yoo Ah In   #showbiz Hàn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT