10 lần theo đuổi nam thần, Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu chia sẻ bí kíp ‘cua trai’ thời hiện đại

13/07/2018 23:46

Xinh đẹp, kiêu kì là vậy, nhưng đường tình duyên của Địch Lệ Nhiệt Ba lại chẳng hề suôn sẻ khi cô thường xuyên phải xuất hiện với những vai diễn ‘cọc đi tìm trâu’.

Trở lại với bom tấn truyền hình Nghìn lẻ một đêm vừa được ra mắt cách đây ít tuần, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục ở vị trí top đầu bảng xếp hạng chỉ số truyền thông và nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Lăng Lăng Thất, một cô gái xinh đẹp, chân thành nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ khi ‘5 lần 7 lượt' theo đuổi người mình yêu.

10 lần theo đuổi nam thần, Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu chia sẻ bí kíp ‘cua trai’ thời hiện đại 0

10 lần theo đuổi nam thần, Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu chia sẻ bí kíp ‘cua trai’ thời hiện đại 1

10 lần theo đuổi nam thần, Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu chia sẻ bí kíp ‘cua trai’ thời hiện đại 2

Vào một ngày mưa nhiều năm trước, Lăng Lăng Thất được Bách Hải (Đặng Luân thủ vai) vô tình giúp đỡ, từ đó cô đem lòng yêu thầm anh. Để tiếp cận thần tượng, Lăng Lăng Thất học cắm hoa và thi tuyển vào công ty Hoa Gia suốt 4 năm liên tục nhưng may mắn chưa từng mỉm cười với cô.

Sau này, khi đã trở thành đồng nghiệp với Bách Hải, Lăng Lăng Thất cũng thường xuyên bị nam thần phiên bản ‘lỗi' này ‘phũ' không thương tiếc mọi lúc mọi nơi. Nhiều lần, Lăng Lăng Thất tự hứa với bản thân sẽ từ bỏ người con trai vô tình, lạnh lùng như Bách Hải, nhưng cuối cùng mĩ nhân Tân Cương lại một lần nữa ‘nạp năng lượng', tiếp tục ‘kháng chiến trường kì'. Sự chân thành, kiên trì và thái độ lạc quan của Lăng Lăng Thất quả thực đã chiếm được sự đồng cảm của rất nhiều cô gái đang trên hành trình theo đuổi tình yêu.

10 lần theo đuổi nam thần, Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu chia sẻ bí kíp ‘cua trai’ thời hiện đại 3

Trước khi theo đuổi Đặng Luân trong Nghìn lẻ một đêm, Địch Lệ Nhiệt Ba từng có một quá khứ tình trường vô cùng sóng gió. Xinh đẹp, đáng yêu là vậy, nhưng những vai diễn từ trước đến nay mà Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận đều không thoát được cảnh ‘cọc đi tìm trâu'. Không chỉ vậy, đi hết một hành trình ‘cua trai' đầy gian nan vất vả, hạnh phúc chưa chắc đã ở cuối con đường.

Khi chập chững bước vào sự nghiệp, Địch Lệ Nhiệt Ba đã may mắn được góp mặt trong bom tấn cổ trang Cổ kiếm kì đàm đang nổi tình nổi đám lúc bấy giờ. Trong phim, Phù Cử (Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) là một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh, một lòng hướng về đại sư huynh Lăng Việt (Trần Vĩ Đình). Éo le thay, vị sư huynh này của Phù Cử lại không hề quan tâm tới chuyện tình cảm, quyết tâm trở thành kiếm tiên và chỉ canh cánh trong lòng chuyện liên quan tới Bách Lí Đồ Tô (Lí Dịch Phong).

10 lần theo đuổi nam thần, Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu chia sẻ bí kíp ‘cua trai’ thời hiện đại 4

10 lần theo đuổi nam thần, Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu chia sẻ bí kíp ‘cua trai’ thời hiện đại 5

Tới Người tình kim cương, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Cao Văn - một đại minh tinh nổi tiếng showbiz đồng thời cũng là ‘cây si' trước nhà bác sĩ Lôi Dịch Minh (La Tấn). Tính cách ngang ngạnh, thẳng thắn, ngoại hình sang chảnh, kiêu sa, Cao Văn của Địch Lệ Nhiệt Ba thậm chí còn được đánh giá cao hơn hẳn vai nữ chính Mễ Đóa (Đường Yên).

Tuy nhiên, khi khán giả tưởng rằng Cao Văn và Lôi Dịch Minh sắp ‘tu thành chính quả' thì kịch bản bất ngờ thay đổi 180 độ. Lôi Dịch Minh về bên Mễ Đóa, người được tưởng rằng là nam chính - Tiêu Lượng (Bi Rain) lại trở thành ‘người qua đường' trong cuộc tình này. Kết thúc của Người tình kim cương sau đó đã được liệt vào danh sách những cái kết khó hiểu nhất của màn ảnh Hoa ngữ.

10 lần theo đuổi nam thần, Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu chia sẻ bí kíp ‘cua trai’ thời hiện đại 6

10 lần theo đuổi nam thần, Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu chia sẻ bí kíp ‘cua trai’ thời hiện đại 7

Tới bom tấn truyền hình hot nhất 2017 - Tam sinh tam thế thập lí đào hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tìm được vai diễn ‘cọc đi tìm trâu' để đời trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Sinh ra là tiểu đế cơ Thanh Khâu cao cao tại thượng, Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) vì báo đáp ơn cứu mạng của Đông Hoa đế quân (Cao Vĩ Quang) mà dùng mấy trăm năm để theo đuổi chàng.

Vốn là thiếu nữ đáng yêu, lầy lội, chỉ vì yêu Đông Hoa, Bạch Phương Cửu thậm chí tự cắt đuôi hồ li của mình để khắc tên hai người trên đá Tam Sinh. Cuối cùng, số mệnh của Đông Hoa và Phượng Cửu vẫn là hai đường thẳng, không đến được với nhau.

10 lần theo đuổi nam thần, Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu chia sẻ bí kíp ‘cua trai’ thời hiện đại 8

10 lần theo đuổi nam thần, Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu chia sẻ bí kíp ‘cua trai’ thời hiện đại 9

Ngoài ra, những nam thần được Địch Lệ Nhiệt Ba 'theo đuổi' có thể kể đến như: Lí Dịch Phong, Thịnh Nhất Luân...

Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai Hách Mĩ Lệ trong phim Phanh Nhiên Tinh Động

Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai Hách Mĩ Lệ trong phim Phanh Nhiên Tinh Động

Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cặp với Thịnh Nhất Luân trong Lí Huệ Trân xinh đẹp.

Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cặp với Thịnh Nhất Luân trong Lí Huệ Trân xinh đẹp.

 Mới đây, trong buổi phỏng vấn Nhập kịch RPG để quảng bá cho bộ phim mới ra mắt Nghìn lẻ một đêm, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng cảm vô cùng bất ngờ vì 10 vai diễn ‘cọc đi tìm trâu' trong suốt 5 năm vừa qua của mình.

Nhân cơ hội này, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chia sẻ cảm nhận của cô về bí kíp ‘cua trai' mà nàng tiểu hoa 9x đã tích lũy được qua các bộ phim. Cụ thể, mĩ nhân Tân Cương cho rằng: ‘Ý chí quật cường có thể làm nam thần cảm động. Nếu muốn theo đuổi nam thần của mình, tôi thấy trước tiên phải khiến anh ta thích mình đã'. Đồng thời, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chia sẻ về hình mẫu đàn ông lí tưởng của mình và những dự định trong tương lai của cô.

Xinh đẹp, đáng yêu như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng phải 5 lần 7 lượt theo đuổi nam thần, vì vậy nếu thực sự yêu ai đó, chúng ta hãy dùng ý chí quật cường để chinh phục tình yêu của mình. Có lẽ, đó chính là thông điệp mà nàng tiểu hoa 9x muốn gửi gắm tới khán giả qua những bộ phim của cô.

Nghìn lẻ một đêm hiện được chiếu vào các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật trên đài truyền hình Hồ Nam và phát sóng lúc 21h00 tại Keeng.vn.

Hạnh Nhi Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT