Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh

31/05/2020 22:02

Dù công việc chính là vệ sĩ nhưng Tùng Yuki vẫn sở hữu gia tài phim ảnh khiến nhiều người bất ngờ.

Tùng Yuki là 1 trong số những diễn viên 'kỳ lạ' nhất showbiz Việt, bởi ông xem việc đóng phim như cuộc dạo chơi, còn công việc chính mà Tùng Yuki đang làm lại là vệ sĩ. Tùng Yuki sinh năm 1962, trong 1 gia đình có nhiều anh em ở Gia Lai.

Từ nhỏ, Tùng Yuki đã theo học môn võ Vịnh Xuân Quyền. Sau này, ông chuyển đến sống tại TP.HCM và làm công việc vệ sĩ. Thời gian đầu, khán giả biết đến ông với vai trò 1 diễn viên truyền hình.

Nhưng thực tế, ông làm công việc vệ sĩ trước khi đóng phim. Tùng Yuki kể, để có tiền trang trải học phí ở trường Đại học, ông tranh thủ thời gian rảnh để làm cho 1 công ty bảo vệ. Sau đó, ông bén duyên làm vệ sĩ cho những ngôi sao và dần xây dựng được mối quan hệ vững chắc với giới showbiz.

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh 0

Thấy Tùng Yuki có ngoại hình nổi bật, các đạo diễn bắt đầu mời ông đóng phim. Từ năm 2004 đến nay, Tùng Yuki đã góp mặt trong hàng tá phim truyền hình, phim điện ảnh. Trên màn ảnh, ông đã hợp tác với các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Tăng Thanh Hà, Huy Khánh, Kim Hiền, Nguyệt Ánh, Lương Mạnh Hải...

Dốc tình và chuyện tình chênh 22 tuổi với Nguyệt Ánh

Dốc tình là 1 trong số những bộ phim đầu tiên mà Tùng Yuki đóng. Phim có độ dài 54 tập, do TFS sản xuất, kịch bản và đạo diễn được thực hiện bởi Lưu Trọng Ninh. Dốc tình lên sóng vào tháng 1/2005 và đến giờ vẫn được đánh giá là bộ phim góp phần đưa tên tuổi các diễn viên Kim Hiền, Huy Khánh, Nguyệt Ánh, Tăng Thanh Hà đến gần với khán giả.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Nam. Việc tỉ phú Nam muốn đưa cả gia đình lên Đà Lạt sinh sống đã tạo nên hai phản ứng trái ngược nhau từ phía những người con. Cảnh, con cả (Thành Được) và Thái, con áp út (Huy Khánh) đồng ý nhưng Huy (Quốc Hùng) kiên quyết phản đối quyết định của cha mà anh cho rằng khá vô lý này, bởi theo Huy, Đà Lạt chỉ là nơi để người ta dừng chân giây lát chứ hoàn toàn không thể là nơi để những người trẻ như anh gắn bó lâu dài.

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh 1

Dốc tình là 1 trong những truyền hình thành công nhất của hãng phim truyền hình TP.HCM - TFS.

Dốc tình là 1 trong những truyền hình thành công nhất của hãng phim truyền hình TP.HCM - TFS.

Kế hoạch của ông Nam bắt đầu bằng việc mua nhà, một ngôi nhà với giá rất cao cạnh nhà người đàn bà tên Giao. Các con ông chỉ lờ mờ cảm nhận có một điều khác thường chứ nào biết được giữa ông Nam và bà Giao đã từng có một tình yêu đẹp và đây là lúc ông muốn tìm về quá khứ sau bao thăng trầm trong cuộc sống.

Trong phim, Tùng Yuki đóng vai Danh - người đàn ông trung niên đem lòng yêu mến Vân (Nguyệt Ánh) - con gái của bà Giao. Nhưng Vân lại có quan hệ tình cảm rối rắm với Cảnh. Giữa Cảnh đẹp trai trẻ trung và Danh chín chắn trưởng thành, Vân liên tục rơi vào những tình huống khó xử.

Tùng Yuki và Nguyệt Ánh.

Tùng Yuki và Nguyệt Ánh.

Tuy ban đầu Vân khá thiện cảm với Cảnh nhưng không biết tự lúc nào, trái tim Vân lại hướng về người đàn ông đáng tuổi cha cô và cũng là ông chủ của cô là Danh. Oái ăm thay, ban đầu chính Vân đã cự tuyệt ông Danh vô cùng quyết liệt.

Cuối cùng, Danh và Vân đã có kết thúc tốt đẹp dù mối quan hệ giữa 2 người liên tục bị người xung quanh cấm cản vì khoảng cách tuổi tác. Không chỉ lệch tuổi trên phim, ngoài đời thực Tùng Yuki và Nguyệt Ánh cũng chênh nhau đến 22 tuổi. Thời diểm Dốc tình mới phát sóng, chuyện tình chênh 22 tuổi giữa các diễn viên từng gây ra nhiều cuộc bàn tán sôi nổi từ khán giả.

Duyên nợ Bỗng dưng muốn khóc và Vừa đi vừa khóc

Sau Dốc tình, Tùng Yuki tiếp tục bén duyên với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng qua 2 bộ phim là Bỗng dưng muốn khóc (2008) và Vừa đi vừa khóc (2014). Bỗng dưng muốn khóc do Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải đóng chính. Còn Vừa đi vừa khóc lại được cầm trịch bởi những gương mặt là Minh Hằng, Lương Mạnh Hải, Bảo Anh.

Tăng Thanh Hà trong 'Bỗng dưng muốn khóc'.

Tăng Thanh Hà trong 'Bỗng dưng muốn khóc'.

Điều thú vị là ở cả 2 dự án, Tùng Yuki đều vào vai ba của nam chính Lương Mạnh Hải.

Tùng Yuki có vẻ ngoài điềm tĩnh, sang trọng. Vậy nên ông mới được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tin tưởng giao cho các vai ông bố giàu có, lắm quyền thế. Mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh với tạo hình giám đốc diện vest bảnh bao, Tùng Yuki đều tạo cho khán giả cảm giác tin tưởng.

Nhiều năm sau khi Vừa đi vừa khóc phát sóng, Tùng Yuki - Bảo Anh - Lương Mạnh Hải vẫn được nhắc đến bởi cảnh phim lật mặt chia tay đầy thú vị.

Nhân vật Bảo Quyên (Bảo Anh) là cô gái xinh đẹp, thực dụng. Không muốn con trai mình là Hải Minh (Lương Mạnh Hải) bị Bảo Quyên lợi dụng, ông Tùng (Tùng Yuki) đã dựng lên màn kịch rằng gia đình bị phá sản để thử lòng cô gái trẻ. Và đúng như ông Tùng dự đoán, Bảo Quyên liền quay ngoắt thay đổi thái độ, thể hiện sự trơ trẽn tham tiền.

Tùng Yuki đã 2 lần đóng vai cha của Lương Mạnh Hải.

Tùng Yuki đã 2 lần đóng vai cha của Lương Mạnh Hải.

Nói về việc đóng phim, Tùng Yuki từng chia sẻ: 'Bạn bè và cả gia đình tôi đều thấy 2 nghề nghiệp của tôi hiện tại quả mâu thuẫn. Gia đình tôi cũng không ai theo nghệ thuật. Tôi đóng khá nhiều quảng cáo trước đó nhưng chính thức bén duyên với nghệ thuật từ Dốc tình, năm đó tôi cũng vừa ở ngưỡng cửa 40 tuổi. Từ Dốc tình, nhiều vai diễn khác lần lượt đến với tôi như định mệnh'.

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh 6

'Nghề vệ sĩ giúp tôi kiếm sống và lo cho gia đình nhưng nghệ thuật lại là nơi tôi sống một cuộc đời khác, nơi tôi tìm thấy niềm vui, sự thoải mái khi mệt mỏi ở công ty vệ sĩ. Nói đúng hơn, 2 nghề bổ trợ nhau chứ không mâu thuẫn. Tôi nghĩ mình sẽ theo nghề đến khi hết duyên thì thôi'.

Chị trợ lý của anh và câu chuyện làm bố Mỹ Tâm

Trong năm 2019, Tùng Yuki góp mặt trong 3 bộ phim chiếu rạp đó là Anh trai yêu quái, Chị chị em emChị trợ lý của anh. Ở Chị chị em em, Tùng Yuki đóng vai Bố Thiên Kim (Thanh Hằng), còn ở Chị trợ lý của anh, Tùng Yuki lại trở thành bố của Khả Doanh (Mỹ Tâm).

Tùng Yuki và Mỹ Tâm.

Tùng Yuki và Mỹ Tâm.

Ngoài đời thực, Tùng Yuki và Thiên Kim có quan hệ rất tốt. Suốt nhiều năm liền, Mỹ Tâm đều tin tưởng giao cho Tùng Yuki nhiệm vụ bảo vệ mình. Nữ ca sĩ còn vui vẻ gọi Tùng Yuki là bố bất chấp việc đang ở trước đám đông. Ở những sự kiện giải trí lớn, Tùng Yuki luôn là người đi bên cạnh, giúp Mỹ Tâm 'dẹp đường' để di chuyển dễ dàng.

Trong 1 lần Mỹ Tâm tham gia buổi trình diễn ngoài trời, khi đứng trên sân khấu khá cao mà lại muốn xuống dưới giao lưu cùng khán giả, Mỹ Tâm đã nhờ đến Tùng Yuki hỗ trợ.

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh 8

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh 9

Mỹ Tâm còn vô tư nói với Tùng Yuki rằng: 'Thôi bố bồng con xuống đi' và ngay lập tức lời đề nghị này đã được thực hiện. Mỹ Tâm được Tùng Yuki bế xuống đất trong tiếng reo hò không ngớt của khán giả. Lý giải cho việc gọi Tùng Yuki là bố, nữ ca sĩ giải thích do rất thân thiết nên đã xưng hô như vậy từ lâu. Cũng chỉ có nam diễn viên 58 tuổi mới đủ thân thiết và an toàn để Mỹ Tâm dựa dẫm, ôm víu vào khi đến những nơi đông người.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#tùng yuki #nguyễn văn tùng #Bỗng dưng muốn khóc #vừa đi vừa khóc #Dốc Tình #Tăng Thanh Hà #So Ji Sub #mối quan hệ #phim điện ảnh #Lương Mạnh Hải #phim truyền hình #công ty bảo vệ #Lưu Trọng Ninh

Hai vai diễn có 'cảnh nóng' của Tăng Thanh Hà

01/01/2020 09:35

Tăng Thanh Hà từng đóng 'cảnh nóng' ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Hai vai diễn có 'cảnh nóng' của Tăng Thanh Hà 0

Trong gần một thập kỷ hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên, Tăng Thanh Hà đã có 9 vai diễn ở cả phim điện ảnh lẫn truyền hình. Một số bộ phim đã mang tên tuổi của cô đến gần hơn với khán giả phải kể đến như: Hương phù sa, Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet...

Đồng thời, Tăng Thanh Hà cũng gây chú ý với hai vai diễn có 'cảnh nóng'. Khi vừa tròn 16 tuổi, Tăng Thanh Hà được diễn viên Huy Khánh giới thiệu đến tham gia buổi casting phim truyền hình 'Dốc tình' (công chiếu năm 2004 - pv) của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Tăng Thanh Hà từng đóng cảnh nóng ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Tăng Thanh Hà từng đóng cảnh nóng ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng ngoại hình và nét diễn tự nhiên của người đẹp sinh năm 1986 đã lọt vào 'mắt xanh' của vị đạo diễn nổi tiếng.

Trong 'Dốc tình', Tăng Thanh Hà chỉ đảm nhận vai phụ tên Trang - cô gái xuất thân từ nghề 'cò đất' sau đó trở thành nữ giám đốc của một công ty lớn.

Ngoài phải thể hiện diễn biến của câu chuyện và cảm xúc nhân vật, trong phim này Tăng Thanh Hà còn đóng cảnh phải cởi đồ và bị kẻ xấu uy hiếp. Do là vai diễn đầu tay, chính vì thế Tăng Thanh Hà còn để lộ nhiều nhược điểm.

Sau này khi nhắc về vai Trang trong 'Dốc tình', Tăng Thanh Hà phải thừa nhận cô chưa biết cách xử lý tình huống và tạo điểm nhấn cho vai diễn.

9 năm sau đó, Tăng Thanh Hà mới đóng lại 'cảnh nóng' khi đảm nhận vai nữ chính trong phim chiếu rạp 'Mỹ nhân kế'.

Với dự án điện ảnh tâm huyết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cô đảm nhận vai Linh Lan - một tiểu thư xinh đẹp, xuất thân quyền quý nhưng không may bị một toán cướp bắt được sau khi chạy thoát họa diệt vong của toàn gia tộc.

Trong diễn biến của câu chuyện, Linh Lan đã được 'tú bà' Kiều Thị (Thanh Hằng - pv) dạy cho cách mồi chài đàn ông và trở thành một sát thủ tuyệt đỉnh.

Để diễn phân cảnh này, cả Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng đều phải mặc áo yếm gợi cảm và diễn cảnh gần gũi đầy chân thực.

Chưa dừng lại ở đó, trong phim, Tăng Thanh Hà còn phải diễn cảnh 'tắm tiên' cùng với dàn người đẹp nổi tiếng.

Hai vai diễn có 'cảnh nóng' của Tăng Thanh Hà 2

Hình ảnh khi Tăng Thanh Hà đóng cảnh nóng trong 'Dốc tình'.

Hình ảnh khi Tăng Thanh Hà đóng cảnh nóng trong 'Dốc tình'.

Hai vai diễn có 'cảnh nóng' của Tăng Thanh Hà 4

Hai vai diễn có 'cảnh nóng' của Tăng Thanh Hà 5

Cảnh đồng tính nóng bỏng, gây chú ý một thời của Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng.

Cảnh đồng tính nóng bỏng, gây chú ý một thời của Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Anh Anh/Thegioitre.vn

#Tăng Thanh Hà #facebook Tăng Thanh Hà #tiểu sử Tăng Thanh Hà #cảnh nóng tăng thanh hà #diễn viên Tăng Thanh Hà #cảnh nóng táo bạo #Hương phù sa #Lưu Trọng Ninh #phim chiếu rạp #vai trò diễn vi

Ngoài Hồng Đăng, đây là những soái ca 'cực phẩm' có duyên với Hồng Diễm trên màn ảnh

27/12/2019 13:00

Không chỉ Hồng Đăng mà những nam diễn viên đóng cùng Hồng Diễm đều sở hữu vẻ ngoài cực phẩm khiến hội chị em xao xuyến. Có thể kể đến như Ngọc Quỳnh, Huỳnh Anh, Mạnh Trường.

Là diễn viên tay ngang nhưng ngay từ khi chạm ngõ điện ảnh, Hồng Diễm đã gây chú ý nhờ lối diễn tinh tế cùng ngoại hình xinh đẹp, đằm thắm. Không đóng nhiều phim nhưng hầu như bộ phim nào có sự góp mặt của Hồng Diễm đều là 'bom tấn' VTV như Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái...

Diễn viên Hồng Diễm   

Diễn viên Hồng Diễm

Khán giả yêu phim truyền hình Việt còn không khó để nhận ra nữ diễn viên sinh năm 1982 rất có duyên với dàn soái ca cực phẩm. Ngoài Hồng Đăng, Hồng Diễm còn kết đôi với những 'cực phẩm' sau.

Trong Hoa hồng trên ngực trái

Trong phim, Hồng Diễm vào vai Khuê - người phụ nữ dịu dàng, hiền lành, cam chịu, hi sinh cả tuổi thanh xuân để sinh con và chăm sóc cho gia đình chồng. Dẫu vậy, đổi lại cho 10 năm thanh xuân của cô lại là sự phản bội trắng trợn từ chồng. Thậm chí, Khuê còn bị đuổi ra khỏi nhà khi nhân tình của chồng mang bầu...

Tuy nhiên, sau tất cả, Khuê đã trưởng thành, bản lĩnh và mạnh mẽ hơn. Đóng cặp với Hồng Diễm là Thái (Ngọc Quỳnh) - chàng Tiến 'mọt sách' thư sinh một thời của Hoa cỏ may. Thái cũng sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính.

Ngọc Quỳnh - bạn diễn của Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái 

Ngọc Quỳnh - bạn diễn của Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái

Ngoài Hồng Đăng, đây là những soái ca 'cực phẩm' có duyên với Hồng Diễm trên màn ảnh 2 

Hậu ly hôn, Thái mới nhận thấy giá trị cao quý của Khuê, anh hối lỗi và mong muốn hàn gắn lại từ đầu với cô. Chỉ có điều lúc này xung quanh Khuê đã có vệ tinh. Bảo (Hồng Đăng) cũng đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm và cũng từng áp dụng 'chiêu bài đẹp trai không bằng chai mặt' để tiếp cận Khuê. 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim vẫn đang thu hút khán giả. Chẳng rõ Khuê sẽ quay về bên Thái hay đến với Bảo?

 

Trailer tập 41 Hoa hồng trên ngực trái

Trong Cả một đời ân oán

Trong phim, bên cạnh Phong (Hồng Đăng) - mối tình thời trẻ, Dung (Hồng Diễm) cũng đóng cặp cùng nam phụ là  'nam thần' của màn ảnh - Mạnh Trường - vai Đăng. Với Phong, đó là tình yêu chân thành, giản dị nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và gắn bó khi còn là sinh viên. Chuyện tình dang dở giữa Phong - Dung trong quá khứ đầy tiếc nuối. 10 năm sau, họ gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu - Phong là em trai cùng cha khác mẹ với Đăng - chồng Dung.

Cả Phong và Đăng đều là hình mẫu người đàn ông thành đạt, chững chạc, chuẩn soái ca được nhiều người ngưỡng mộ. 

Từng rất hạnh phúc nhưng sự xuất hiện của Phong đã khiến hôn nhân của vợ chồng Dung - Đăng chao đảo rồi đổ vỡ vì nhiều biến cố. Song cuối cùng, họ cũng trở về bên nhau.   

Từng rất hạnh phúc nhưng sự xuất hiện của Phong đã khiến hôn nhân của vợ chồng Dung - Đăng chao đảo rồi đổ vỡ vì nhiều biến cố. Song cuối cùng, họ cũng trở về bên nhau.

  Vẻ ngoài của Mạnh Trường thì không thể bàn cãi, đúng chuẩn 'cực phẩm'

Vẻ ngoài của Mạnh Trường thì không thể bàn cãi, đúng chuẩn 'cực phẩm'

Trong Mát-cơ-va mùa thay lá

Với nội dung sâu sắc phản ánh cuộc sống của các sinh viên tại nước Nga, chuyện tình giữa Minh (Hồng Đăng) - Phương (Hồng Diễm) và Đức (Việt Anh) - chồng của Phương và cũng là bạn của Minh.

Câu chuyện giữa Minh - Phương là mối tình đầu gắn bó và nhiều kỉ niệm ngọt ngào thời sinh viên nhưng vì loạt biến cố bất nờ, tình yêu của họ tan vỡ rồi mỗi người một nơi. Nhiều năm sau găp lại, Phương đã có gia đình. Dù cả hai không tránh khỏi những xao xuyến khi nhớ về những kỉ niệm xưa, cuối cùng họ vẫn quyết đi trên con đường mình đã chọn mà không có sự đồng hành của người kia. 

Đôi tình nhân năm xưa giờ đã có khoảng cách quá lớn do số phận đã an bài... 

Đôi tình nhân năm xưa giờ đã có khoảng cách quá lớn do số phận đã an bài...

 Hồng Diễm và Việt Anh vào vai vợ chồng. Khi gặp lại tình cũ, dẫu có vấn vương nhưng nhân vật của Hồng Diễm vẫn một mực chung thủy và gìn giữ mái ấm.

Hồng Diễm và Việt Anh vào vai vợ chồng. Khi gặp lại tình cũ, dẫu có vấn vương nhưng nhân vật của Hồng Diễm vẫn một mực chung thủy và gìn giữ mái ấm.

Vẻ ngoài điển trai, nam tính của Việt Anh sánh đôi bên cạnh vẻ xinh đẹp, dịu dàng của Hồng Diễm thì đúng lá 'chuẩn khỏi phải chỉnh'

Vẻ ngoài điển trai, nam tính của Việt Anh sánh đôi bên cạnh vẻ xinh đẹp, dịu dàng của Hồng Diễm thì đúng lá 'chuẩn khỏi phải chỉnh'

Trong Cầu vồng tình yêu

Nếu trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm băn khoăn đứng trước lựa chọn giữa Thái và Bảo thì trong phim này, 'tam giác tình yêu' giữa Mộc Miên (Hồng Diễm) - Minh Khang (Hồng Đăng) và Khánh Lâm (Huỳnh Anh) cũng thu hút khán giả. 

Khánh Lâm là cậu sinh viên đem lòng yêu đơn phương cô giáo. Thời gian đầu, vì nông nổi nên Khánh Lâm luôn tìm cách chứng minh cho Mộc Miên thấy tình cảm chân thật của mình, thậm chí còn xích mích và cãi cọ với Minh Khang. Tuy nhiên, về sau, Khánh Lâm đã trở nên chững chạc, bản lĩnh và không còn hành động nông nổi, trẻ con nữa.

Bên cạnh Hồng Đăng thì vẻ điển trai của Huỳnh Anh trong vai Khánh Lâm cũng khiến khán giả chao đảo một thời.

Bên cạnh Hồng Đăng thì vẻ điển trai của Huỳnh Anh trong vai Khánh Lâm cũng khiến khán giả chao đảo một thời.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh Huệ/Baodatviet.vn

#Hồng Diễm #Hồng Diễm - Hồng Đăng #Hoa hồng trên ngực trái #phim vtv

Mắt biếc và Chị chị em em: Hai chuyện tình tay ba đối lập trên màn ảnh rộng Việt Nam

14/12/2019 09:34

Trái ngược với ba tên tuổi nổi bật của Chị chị em em, Mắt Biếc quy tụ dàn diễn viên trẻ, ít tên tuổi, có người thậm chí chưa từng tham gia đóng phim điện ảnh. Không có giành giật, không u ám, tối tăm, bộ phim hứa hẹn về một câu chuyện trong trẻo, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng.

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là kết thúc năm dương lịch 2019, khán giả yêu điện ảnh Việt Nam trông ngóng hai bộ phim Việt Nam chuẩn bị cùng ra rạp trong những ngày cuối năm: Chị chị em em của bộ ba diễn viên Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh và Mắt Biếc được đạo diễn Victor Vũ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Cùng chuẩn bị ra rạp nhưng trong khi bộ phim Chị chị em em khiến khán giả sốt sình sịch với chuyện tình tay ba bí ẩn, kịch tính, thì Mắt biếc lại PR khá nhỏ giọt.

Chị chị em em: Cảnh nóng, bạo lực và dàn diễn viên tên tuổi 

Sau khi bộ phim của đạo diễn Kathy Uyên hé lộ trailer, mạng xã hội gần như bùng nổ bởi những thước phim nóng bỏng, mối quan hệ tình cảm rối não, các phân đoạn bạo lực và kịch bản lôi cuốn, bí ẩn với tiết tấu dồn dập.

Mắt biếc và Chị chị em em: Hai chuyện tình tay ba đối lập trên màn ảnh rộng Việt Nam 0

Chuyện tình tay ba giữa Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh không phải chuyện tình tay ba đơn thuần. Không những mượn sức nóng của 'chuyện ba người' vẫn thường được khai thác từ phim ảnh đến MV, Chị chị em em còn kết hợp cả thể loại bách hợp (tình yêu nữ - nữ). Điều đó khiến bộ ba diễn viên đều phải đóng cảnh nóng với nhau. Các cảnh nóng giữa Thanh Hằng - Chi Pu, Chi Pu - Lãnh Thanh, Lãnh Thanh - Chi Pu được hé lộ khiến người xem đứng ngồi không yên.

Mắt biếc và Chị chị em em: Hai chuyện tình tay ba đối lập trên màn ảnh rộng Việt Nam 1

Mắt biếc và Chị chị em em: Hai chuyện tình tay ba đối lập trên màn ảnh rộng Việt Nam 2

Bên ngoài cảnh nóng, 'chất liệu' tạo nên sự táo bạo của phim Chị chị em em còn là tính bạo lực. Dường như, để che đậy sự thật, các nhân vật sẵn sàng ra tay giết người. Những cảnh đánh đấm, cháy nổ và thậm chí thủ tiêu khiến người xem choáng váng.

Lãnh Thanh bí hiểm trong Chị chị em em.

Thêm vào đó, dàn diễn viên chính trong Chị chị em em đều sở hữu số lượng người hâm mộ đông đảo: Thanh Hằng - người đẹp được yêu mến thông qua những tác phẩm điện ảnh như Mỹ nhân kế, Mẹ chồng, Chi Pu - nữ diễn viên, ca sĩ sở hữu ngoại hình ngọt ngào dù nhiều tai tiếng và Lãnh Thanh - chàng thơ mới của điện ảnh Việt Nam.

Mắt Biếc: PR nhỏ giọt, dàn diễn viên trẻ, chuyện tình tay ba nhẹ nhàng, sâu lắng 

Trái ngược với ba tên tuổi nổi bật của Chị chị em em, Mắt Biếc quy tụ dàn diễn viên trẻ, ít tên tuổi, có người thậm chí chưa từng tham gia đóng phim điện ảnh. Không những vậy, bộ phim của đạo diễn Victor Vũ được PR khá nhỏ giọt. Vậy nên dù đã từng khiến khán giả xôn xao nhờ những thước phim duy mỹ và nhạc phim phù hợp, Mắt Biếc giờ trở nên 'chìm nghỉm' so với đối thủ Chị chị em em về mặt truyền thông.

Cặp đôi diễn viên ít tên tuổi nhưng được đánh giá là hợp vai trong Mắt Biếc.

Cặp đôi diễn viên ít tên tuổi nhưng được đánh giá là hợp vai trong Mắt Biếc.

Mắt Biếc cũng mang đến một chuyện tình tay ba đầy tiếc nuối. Đó là câu chuyện giữa Hà Lan xinh đẹp, trong sáng, Ngạn si tình, nội tâm và Dũng. Trong khi đôi mắt của Hà Lan ám ảnh Ngạn suốt đời thì Dũng là kẻ làm cuộc đời nàng thay đổi hoàn toàn.

Không có giành giật, không u ám, tối tăm, bộ phim Mắt Biếc hứa hẹn về một câu chuyện trong trẻo, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng.

Mắt biếc và Chị chị em em: Hai chuyện tình tay ba đối lập trên màn ảnh rộng Việt Nam 4

Nhìn chung, Mắt Biếc hay Chị chị em em đều có những điểm mạnh riêng. Bộ phim của đạo diễn Victor Vũ có thể nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ Mắt Biếc, nhưng cũng làm giảm sự tò mò, ngạc nhiên của người xem - điều mà Chị chị em em với câu chuyện mới mẻ đang làm rất tốt.

Mắt biếc và Chị chị em em: Hai chuyện tình tay ba đối lập trên màn ảnh rộng Việt Nam 5

Mắt biếc và Chị chị em em: Hai chuyện tình tay ba đối lập trên màn ảnh rộng Việt Nam 6

Ở chiều ngược lại, Chị chị em em vẫn còn nhiều thách thức khi triển khai một kịch bản hoàn toàn mới, rắc rối và táo bạo. Cùng với đó, cảnh nóng và bạo lực cũng có thể làm bộ phim khó đến với khán giả một cách trọn vẹn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Grassie/Saostar.vn

#Thanh Hằng #Chi Pu #Lãnh Thanh #Chị Chị Em Em

Mới nhất