Ưng Đại Vệ đóng phim, 1 câu thoại quay lại cả chục lần

05/12/2017 06:15

Phim ngắn dài 4 tập là 1 trong những dự án khá liều lĩnh của nam ca sĩ khi diễn xuất không phải là thế mạnh của anh.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây Ưng Đại Vệ đã trở lại với đường đua nghệ thuật với sản phẩm kép là phim ngắn 4 tập Đi sau mãi một người và MV Quá nhiều. Đây cũng là những sản phẩm khép lại năm 2017 của giọng ca Vì 1 người.

Có thể nói, phim ngắn dài 4 tập là 1 trong những dự án khá liều lĩnh của nam ca sĩ khi diễn xuất không phải là thế mạnh của anh. Tại sự kiện, Ưng Đại Vệ cho biết bản tính anh khá nhút nhát, khả năng diễn đạt ngôn ngữ cũng không tốt nên khi đóng phim gặp khá nhiều khó khăn. Có những câu thoại nam ca sĩ phải quay lại cả chục lần. Nhưng nhờ những nỗ lực hết mình, Ưng Đại Vệ đã hoàn thành vai trò dẫn chuyện của mình.

Tronie đến chúc mừng đàn anh 

Tronie đến chúc mừng đàn anh

Nội dung bộ phim sẽ xoay quanh sự gặp gỡ giữa Ginô Tống và Kim Chi tại tiệm làm tóc. Từ 'oan gia' ghét nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ, cặp đôi đã trải qua những cung bậc cảm xúc vui buồn khác nhau, mà trong đó Ưng Đại Vệ là người chứng kiến và trở thành quân sư tình yêu 'bất đắc dĩ' cho Ginô.

Với sản phẩm đầu tay Ưng Đại Vệ đã tin tưởng giao cho ekip quay trẻ cùng những người em như: Lê Dương Bảo Lâm, Ginô Tống- Kim Chi (diễn viên Phim cấp 3) và gương mặt trẻ Lâm Kinh Tôn - anh chàng từng xuất hiện và nhận được nhiều sự quan tâm trong các MV của Tiên Cookie, Soobin Hoàng Sơn, Hương Giang...

MiA và Tiêu Châu Như Quỳnh mặc gợi cảm tại sự kiện 

MiA và Tiêu Châu Như Quỳnh mặc gợi cảm tại sự kiện

Gino Tống và Kim Anh là 2 diễn viên chính trong phim của Ưng Đại Vệ 

Gino Tống và Kim Anh là 2 diễn viên chính trong phim của Ưng Đại Vệ

Xuyên suổt 4 tập phim, không chỉ được thử nghiệm vai trò diễn viên mà Ưng Đại Vệ còn mang đến những ca khúc hit từng làm nên tên tuổi của mình như: Vì 1 người, Yêu 1 người phải chăng lầm lỗi cùng 2 bài hát mới toanh: Cho tình yêu thêm cơ hội và Quá nhiều (đây là sáng tác của hit- maker Khắc Hưng) đã được Ưng Đại Vệ đặt hàng từ khá lâu.

Vốn dĩ nam ca sĩ dự tính sẽ tung MV cho ca khúc Quá nhiều khoảng thời gian trước nhưng lại cảm thấy phù hợp hơn với dự án phim lần này nên đã quyết định dời lại ngày ra mắt.

Nếu như Cho tình yêu thêm cơ hội mang màu sắc tươi vui, hạnh phúc thì Quá nhiều lại hứa hẹn khiến khán giả 'lụi tim' về cảm xúc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ưng Đại Vệ tại đây!
 
Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Ưng Đại Vệ   #Đi sau mãi một người   #Vì 1 người   #quá nhiều   #quay lại chục lần  

MỚI NHẤT