'Về nhà đi con': Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với 'trai đểu' Quốc Trường

06/05/2019 09:34

Một số đoạn clip được cho là hậu trường cảnh quay của 'Về nhà đi con' đã được khán giả truyền tay nhau và đoán trước nội dung.

Về nhà đi con hiện đang là bộ phim truyền hình thu hút nhiều sự chú ý của khán giả màn ảnh Việt. Bên cạnh câu chuyện gia đình của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh), Dương (Bảo Hân) thì chuyện tình của 'cặp đôi oan gia' Anh Thư - Vũ (Quốc Trường) cũng được quan tâm không kém.

Trong diễn biến những tập vừa qua, Anh Thư đã bị Vũ và Dũng (Anh Vũ) lật bài ngửa, tất cả những hành động soái ca mà cô nhận được từ Dũng trong thời gian qua chỉ là một vở kịch được dàn dựng khéo léo để giúp Vũ trả thù. Cứ mãi mơ mộng cưới đại gia, cuối cùng Thư lại bàng hoàng nhận ra tất cả chỉ là trò đùa của 2 gã đàn ông tồi thích trêu đùa phụ nữ. 

Cảnh ê chề của Anh Thư khi nhận ra mình đang bị 2 gã 'trai đểu' đùa giỡn 

Cảnh ê chề của Anh Thư khi nhận ra mình đang bị 2 gã 'trai đểu' đùa giỡn

Tuy nhiên, trong những phân đoạn 'ngược tâm' ấy, nhiều khán giả vẫn tinh ý nhận ra rằng Anh Thư và Vũ luôn đối đầu nhau, tìm mọi mưu kế để chơi khăm nhau nhưng thực chất giữa hai người đã nảy sinh một sự chú ý đặc biệt dành cho nhau. Vì vậy, kể cả khi Anh Thư chính thức tạm biệt cả Vũ và Dũng thì khán giả vẫn rất mong chờ những diễn biến mới trong chuyện tình cảm của cặp đôi.

Mới đây, một clip về 'tương lai' của cặp Thư - Vũ đã được cư dân mạng đăng tải và truyền tay nhau trên nhiều các diễn đàn. Bất ngờ hơn, không chỉ còn tiếp tục dây dưa với nhau mà Thư còn có bầu, chủ nhân cái thai không ai khác chính là Vũ.

Clip hé lộ chuyện tình Thư - Vũ sắp tới

Anh Thư và Vũ sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn trong cơn say? 

Anh Thư và Vũ sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn trong cơn say?

Chủ đề này nhanh chóng tạo thành 'cơn sốt' trên mạng xã hội. Các khán giả bắt đầu trổ tài dự đoán về những tình tiết tiếp theo của bộ phim và lý do vì sao Thư lại có bầu trong khi đã cắt đứt với Vũ.

Trong số nhiều bình luận, giả thiết được cho là hợp lý nhất và nhận được nhiều sự đồng tình nhất là: khi Thư chán đời vì việc tình cảm 'bết bát', làm ăn lại không thuận lợi đã vào bar uống rượu và gặp Vũ. Cả hai đều say không biết gì và để xảy ra chuyện đó, dẫn đến có thai. Giả thiết này càng được tin tưởng hơn khi có người còn đưa ra đoạn clip bố Sơn nói chuyện cùng Anh Thư, khuyên con gái giữ cái thai và để ông nuôi cháu.

'Về nhà đi con': Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với 'trai đểu' Quốc Trường 2

Sau đó, bức ảnh cưới của Thư - Vũ cùng bố mẹ chồng cũng tiếp tục được chia sẻ để củng cố thêm cho giả thiết hai người sẽ làm đám cưới sau khi biết tin Thư có bầu. Lúc này, một ý kiến nữa được đưa ra là bố Sơn muốn thay con nuôi cháu nhưng bố của Vũ (NSND Hoàng Dũng) lại muốn chịu trách nhiệm với Thư và cháu nội của mình nên đã bắt Vũ phải cưới Thư.

Bức ảnh cưới của Anh Thư và Vũ được lan truyền rầm rộ trên các bình luận  

TIN TÀI TRỢ

Bức ảnh cưới của Anh Thư và Vũ được lan truyền rầm rộ trên các bình luận 

Bố của Vũ bắt con trai chịu trách nhiệm với Anh Thư và cái thai trong bụng  

Bố của Vũ bắt con trai chịu trách nhiệm với Anh Thư và cái thai trong bụng 

'Về nhà đi con': Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với 'trai đểu' Quốc Trường 5 

'Về nhà đi con': Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với 'trai đểu' Quốc Trường 6 

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng cho rằng dù đám cưới nhưng cặp đôi Thư - Vũ vẫn 'đối đầu' nhau, phải mất một thời gian dài sau đó cặp đôi mới nhận ra tình cảm dành cho nhau và sống hạnh phúc như một đôi vợ chồng thực sự.

Một số bình luận dự đoán của khán giả 

Một số bình luận dự đoán của khán giả

'Về nhà đi con': Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với 'trai đểu' Quốc Trường 8 

'Về nhà đi con': Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với 'trai đểu' Quốc Trường 9 

'Về nhà đi con': Xôn xao clip Bảo Thanh dính bầu, làm đám cưới với 'trai đểu' Quốc Trường 10 

Rất nhiều người mong chờ cái kết đẹp dành cho cặp đôi Thư - Vũ 

Rất nhiều người mong chờ cái kết đẹp dành cho cặp đôi Thư - Vũ

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ve-nha-di-con-bi-trai-deu-choi-mot-vo-dau-khong-lau-sau-anh-thu-da-dinh-bau-1531135.html

Tag: #Thư-Vũ   #có bầu  

MỚI NHẤT