'Về nhà đi con': Vũ thả thính cả nàng y tá xinh đẹp hòng đạt được mục đích

23/05/2019 17:05

Nghi ngờ ông Luật giả bệnh để ép cưới Thư, Vũ đem thắc mắc để hỏi cả y tá. Anh chàng còn không quên buông lời tán tỉnh để đạt được mục đích.

Ở trong tập 29 Về nhà đi con lên sóng tối 22/05, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) sau khi uống rượu với bạn thân chí cốt là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã bị tăng huyết áp và phải nhập viện.

Dù đang quyết ra khỏi nhà để phản đối chuyện bố mẹ ép cưới Thư (Bảo Thanh) vì cô lỡ mang bầu, khi hay tin bố ốm, Vũ (Quốc Trường) đã tức tốc chạy đến bệnh viện.

Ở trên gường bệnh, ông Luật vẫn mắng mỏ Vũ, có ý thúc ép chuyện Vũ phải cưới Thư, phải hành động như một người đàn ông trưởng thành, có trách nhiệm với những gì mình gây ra. Song Vũ thì giữ nguyên suy nghĩ Thư đã bẫy anh chàng, và cô nàng là loại con gái đào mỏ nên 'không có chuyện cưới xin gì cả'.

Trong lúc bối rối, lại nhận được câu nói của bạn thân là Dũng (Anh Vũ) rằng 'Nói thì bảo hơi láo, nhưng mà mày có thấy tự nhiên bố mày có vấn đề về sức khỏe một cách rất đúng lúc không?' khiến Vũ cũng phải suy nghĩ lại sự tình.

Trailer tập 30 Về nhà đi con

Không còn là sự tự suy diễn, ở trailer tập 30 mới nhất vừa hé lộ chuyện Vũ hỏi thẳng y tá về bệnh tình ông Luật: 'Em có thể cho anh biết là bố anh có thực sự bệnh nghiêm trọng không, hay chỉ là muốn hăm dọa anh?'.

Đáng chú ý, trước khi khai thác thông tin từ cô ý tá trẻ, Vũ còn tận dụng cái mồm 'dẻo quẹo' của mình hòng đạt được mục đích 'Em biết không, từ lúc anh bắt gặp ánh mắt của em, anh có thể tâm sự hết hoàn cảnh của anh cho em biết'.

Qua đây khán giả càng hiểu thêm về cái cách mà Vũ đã tán tỉnh các cô gái đi qua đời mình như thế nào, đó là dùng cái miệng biết nói lời ong bướm trời phú.

'Về nhà đi con': Vũ thả thính cả nàng y tá xinh đẹp hòng đạt được mục đích 0 

Liệu sự tha thiết của Vũ có làm động lòng cô y tá? 

Liệu sự tha thiết của Vũ có làm động lòng cô y tá?

Cũng ở trong tập 30 sẽ có những tình huống khác hấp dẫn khác sẽ xảy ra: Tình cũ đến gặp Huệ (Thu Quỳnh) trong cơn say, Thư và Huệ nói chuyện về việc giữ đứa bé trong bụng Thư...

Tập 30 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào 21h tối nay, ngày 23/05 trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: Về nhà đi con (tập 29): Vũ lần đầu bật khóc vì bố nhưng liệu có muộn màng?

Daisy Baodatviet.vn

Tag: #ép cưới   #NSND Hoàng Dũng  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT