Về nhà đi con: Lộ cảnh Huệ và Khải ra tòa ly dị, dân mạng đồng lòng tác hợp Huệ quay về với tình cũ

12/05/2019 11:05

Một phân đoạn ngắn ghi lại cảnh Huệ và Khải ra tòa ly hôn vừa được tiết lộ. Vậy là sau nhiều ngày cam chịu, cuối cùng Huệ đã thức tỉnh.

Về nhà đi con đang đi đến giai đoạn gay cấn, những xung đột giữa các nhân vật xảy ra mạnh mẽ.

Anh Thư thông minh, nhanh nhẹn và thực dụng bị cuốn vào vòng quay của việc buôn bán, phá sản rồi nợ nần. Cô nàng đi uống rượu và gặp Vũ tại quán bar. Nhiều hình ảnh cho thấy, cặp đôi xảy ra tình một đêm dẫn đến việc Anh Thư mang thai.

Trong khi đó, việc Huệ gặp lại người tình cũ khiến Khải nảy sinh tâm lý ghen tuông, kiểm soát vợ vô lối. Chính sự cam chịu của Huệ và thái độ cục súc của Khải khiến khán giả ủng hộ việc Huệ ly hôn với chồng.

Khán giả rất mong muốn Huệ ly hôn chồng 

Khán giả rất mong muốn Huệ ly hôn chồng

Ai cũng tỏ ra hài lòng khi xem cảnh này  

Ai cũng tỏ ra hài lòng khi xem cảnh này 

Trong một đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây cho thấy, Khải và Huệ đã gặp nhau trước cửa tòa án. Đây là bằng chứng xác thực nhất cho thấy, cuối cùng Huệ đã vùng lên, không cam chịu nữa và quyết định ly hôn với chồng. 

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự hài lòng khi xem xong đoạn spoil nho nhỏ này. Bởi lẽ trong những tập vừa qua, việc Huệ thường xuyên phải chịu đựng người chồng cục súc gây ra nhiều bất bình. 

Về nhà đi con: Lộ cảnh Huệ và Khải ra tòa ly dị, dân mạng đồng lòng tác hợp Huệ quay về với tình cũ 2 

Nhiều người ủng hộ việc Huệ quay về với tình cũ 

Nhiều người ủng hộ việc Huệ quay về với tình cũ

Có vẻ như nhà sản xuất cũng hiểu được tâm ý của khán giả sau khi xem hơn 20 tập của Về nhà đi con. Một vài người mong muốn Huệ và bạn trai cũ sẽ quay về bên nhau. Không biết rằng, đây có phải cái kết hoàn hảo cho cuộc sống của Huệ hay không, hãy tiếp tục đón xem Về nhà đi con trên VTV 1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ve-nha-di-con-lo-canh-hue-va-khai-ra-toa-ly-di-dan-mang-dong-long-tac-hop-hue-quay-ve-voi-tinh-cu-1537268.html

Tag: #Huệ ly dị Khải   #Ánh Dương  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC