'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là...

10/07/2019 23:44

Suy nghĩ phức tạp mà làm gì, 'Về nhà đi con' đã chứng minh khán giả nên suy nghĩ đơn giản hơn một chút!

Về nhà đi con tập 62 vừa kết thúc phát sóng trên kênh VTV1. Điều thú vị là trong tập này, nhân vật bí ẩn nhắn tin 'dằn mặt' Nhã, khiến Vũ - Thư xích mích đã chính thức được hé lộ, đấy chính là... chị Linh!

Thực tế thì việc chị Linh nhắn tin cho Nhã cũng đã được nhiều fan dự đoán trước đó, nhưng người ta lại có suy nghĩ rằng, có lẽ nào biên kịch để cho tình tiết phim dễ đoán đến thế? Tại sao chị Linh lại biết số điện thoại của Nhã mà nhắn tin? Rồi biểu cảm gian trá, khó hiểu của cô thư ký ở tập 61 nữa... Có lẽ chính cô thư ký này mới là người nhắn tin chứ không phải chị Linh!

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 0

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 1

Ấy thế nhưng mà ở đời, có những điều tưởng dễ đoán hóa ra... dễ đoán thật! Cách chị Linh nhắn tin cho Nhã đã được hé lộ trong tập 62.

Sau khi bị Vũ sỉ nhục vì hiểu lầm, Thư đã nghĩ ngay đến người chị quý hóa của mình. Cô hẹn gặp Linh để nói chuyện và chị Linh đã thú nhận rằng đúng là mình có 'giúp Thư' nhắn tin dằn mặt ả tiểu tam kia.

Ngày mà Thư - Linh cùng đến công ty Vũ và phát hiện ra sự có mặt của Nhã, Thư đã bỏ về nhưng Linh còn ở lại. Cô đã tới ngon ngọt, và sau đó là đe dọa cô thư ký của Vũ phải cho số điện thoại của Nhã.

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 2

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 3

Sau đó, Linh vào nhà vệ sinh và nhắn tin cảnh cáo Nhã như đã biết khiến cô ả tức tối ra mặt. Khi kể lại cho Thư chuyện này, Linh vẫn còn lâng lâng sung sướng vì cho rằng mình đã giúp bạn thân trả thù. Cô chị 'phổi bò' của Thư không hề biết rằng mình vừa hại đứa em gái khốn khổ với ông chồng.

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 4

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 5

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 6

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 7

Sau khi nghe chuyện, Thư xin lỗi Nhã và nói rằng mình buộc phải nói lại mọi chuyện với Vũ, để Vũ không hiểu lầm nữa. Nghe vậy, Linh cũng đùng đùng nổi giận và cho rằng Thư lúc nào cũng chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, quan tâm đến danh dự của mình, còn chuyện Linh 'hy sinh' cho bạn thì không thèm đếm xỉa. Linh còn tuyên bố rằng từ nay sẽ 'cạch mặt', không gặp Thư nữa!

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 8

Cũng sau cuộc trò chuyện này, Thư đã gọi điện cho Vũ định giải thích, tuy nhiên Vũ không chịu nghe vợ. Tình cờ, Thư cũng nghe thấy giọng của Nhã vọng vào trong điện thoại khiến cô bàng hoàng. Vũ cúp máy cũng là lúc Thư lên cơn đau đẻ và phải vào viện cấp cứu như khán giả đã biết.

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 9

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 10

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 11

'Về nhà đi con' lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là... 12

Đón xem tập 63 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối mai (11/7).

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo L.H/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Thư ký #hé lộ #hiểu lầm #số điện thoại #Có lẽ #dằn mặt #nổi giận #sung sướng

Bị chỉ trích hỗn láo, Bảo 'Về nhà đi con' buồn vì khán giả không hiểu nhân vật

06/07/2019 23:24

Diễn viên Quang Anh của 'Về nhà đi con' cho biết anh rất buồn khi khán giả không hiểu nhân vật của mình.

Sau tập 59 của Về nhà đi con lên sóng tối thứ Sáu (5/7), hàng loạt chỉ trích của khán giả đã nhắm vào nhân vật Bảo do diễn viên sinh năm 2000 Quang Anh thủ vai vì trong tập này, Bảo đã có một màn đối thoại cực kỳ hỗn láo với bố (Tuấn Tú) và chị Huệ (Thu Quỳnh). Cậu liên tục nói trống không, tay chống nạnh, gọi bố là 'đồ bẩn tính'. Cách nói chuyện của Bảo cũng bị bố mình là Quốc chỉnh đốn nhiều lần trong cảnh này.

Bị chỉ trích hỗn láo, Bảo 'Về nhà đi con' buồn vì khán giả không hiểu nhân vật 0

Sau khi tập phim lên sóng, diễn viên Quang Anh đã trả lời phỏng vấn nói rằng anh cảm thấy buồn vì nhiều khán giả không hiểu nhân vật của mình. Bảo cũng giống như Dương, là đứa trẻ lớn lên mà thiếu đi tình yêu thương, sự chăm sóc của người mẹ nên phát triển có phần bản năng và hoang dã, thiếu hụt nhiều kỹ năng sống.

Theo Quang Anh, toàn bộ ngôn ngữ và thái độ, kể cả những câu chửi thề của Bảo trong Về nhà đi con đều được tính toán rất kỹ. Đạo diễn mong muốn anh thể hiện một chàng trai còn quá non trẻ, sống theo bản năng nên khi thấy bạn thân của mình đau khổ, thiệt thòi thì bất chấp tất cả để bảo vệ, chẳng cần biết đúng sai.

Bị chỉ trích hỗn láo, Bảo 'Về nhà đi con' buồn vì khán giả không hiểu nhân vật 1

Tuy nhiên, Quang Anh cũng tâm sự rằng anh cảm thấy an ủi phần nào khi vẫn có những khán giả lên tiếng bảo vệ nhân vật Bảo. Nam diễn viên nhắn nhủ các fan: 'Mọi người ghét nhân vật thôi đừng ghét chúng em nhé!'.

Ngoài ra, Quang Anh cũng tiết lộ rằng cặp đôi chim ri Dương - Bảo sẽ trưởng thành hơn ở những tập tới đây của Về nhà đi con. Sau nhiều biến cố, cả hai đều hiểu ra nhiều điều, biết cư xử đúng mực hơn và lấy lại tình yêu thương của khán giả.

Nói về nhân vật Dương - Bảo, biên kịch Thu Thủy của Về nhà đi con mới đây cũng bày tỏ: 'Chúng tôi không định xây dựng Bảo và Dương như những hình mẫu hoàn hảo với cách hành xử hoàn hảo, mà họ, giống như bao cô bé, cậu bé ngoài kia, bước vào đời, với đầy những vấn đề, đầy những bồng bột và sai lầm, còn có phần ảo tưởng sức mạnh. Phải qua những va vấp, đối diện nỗi buồn, sự mất mát, và cả những nỗi tan vỡ, dần dần, họ mới dần trưởng thành, và hiểu về những giới hạn trong cuộc sống'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ray/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Quang Anh #trưởng thành #hỗn láo #Bảo Hân

'Về nhà đi con': Nhã là bạn gái cũ từng bị Vũ xua đuổi, nay quay lại báo thù?

03/07/2019 09:25

Với những gì Dũng (Anh Vũ) miêu tả về Kim và Nhã (Quỳnh Nga), khán giả đang hoài nghi về thân phận thực sự của cô gái này.

Từ ngày mời được Thư (Bảo Thanh) về làm việc tại Câu lạc bộ mô-tô, Dũng đánh giá rất cao năng lực làm việc của Thư. Trong tập 56 Về nhà đi con, Dũng đã dành những lời khen có cánh cho Thư trước mặt chồng cô nàng.

'Về nhà đi con': Nhã là bạn gái cũ từng bị Vũ xua đuổi, nay quay lại báo thù? 0

Vốn có thiện cảm với Thư, Dũng không tán thành với việc Vũ (Quốc Trường) 'đứng núi này trông núi nọ', còn Nhã - người mà Vũ luôn ca ngợi là lạnh lùng, tài giỏi, thì trong mắt Dũng cũng chỉ là người phụ nữ xảo quyệt, chiêu trò.

'Về nhà đi con': Nhã là bạn gái cũ từng bị Vũ xua đuổi, nay quay lại báo thù? 1

Thấy Dũng có ý dò hỏi về Nhã, Vũ lập tức lên tiếng thanh minh, kể với bạn thân rằng Nhã cũng có sở thích giống mình. Theo Vũ, nhờ chuyến đi công tác Đài Loan, Vũ đã phát hiện ra Nhã cũng đam mê mô-tô, yêu tốc độ. Bởi cùng chung sở thích, mối quan hệ giữa Vũ và Nhã đã tiến triển bất ngờ.

'Về nhà đi con': Nhã là bạn gái cũ từng bị Vũ xua đuổi, nay quay lại báo thù? 2

Nghe Vũ kể về Nhã, Dũng vô tình nhớ tới Kim - một trong những cô gái mà Vũ từng theo đuổi hồi còn 'trẻ trâu'. Qua lời kể của Dũng, Kim hiện lên với hình ảnh xinh đẹp, cá tính, cắt tóc tém, từng theo Vũ đi xuyên Việt trước khi Vũ lên đường sang du học.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều cô gái mà Vũ từng yêu khi còn trẻ, Kim nhanh chóng bị Vũ 'quất ngựa truy phong'.

'Về nhà đi con': Nhã là bạn gái cũ từng bị Vũ xua đuổi, nay quay lại báo thù? 3 

Từng đùa bỡn bao cô gái với danh sách người yêu cũ không đếm xuể, Vũ hiển nhiên không nhớ tới sự tồn tại của Kim nếu không được Dũng nhắc qua.

'Em Kim học rất tệ lại ham chơi, còn em Nhã bằng cấp đầy người nha. Em Kim gọi phát là tới, còn em Nhã nói khô cả họng mới nặn ra được một nụ cười' - Vũ so sánh Kim và Nhã. 

'Em Kim học rất tệ lại ham chơi, còn em Nhã bằng cấp đầy người nha. Em Kim gọi phát là tới, còn em Nhã nói khô cả họng mới nặn ra được một nụ cười' - Vũ so sánh Kim và Nhã.

Dù chỉ xuất hiện trong lời kể của Dũng, nhưng cô gái bí ẩn tên Kim đã nhanh chóng gợi lên sự tò mò. Nhiều khán giả quả quyết tin rằng, Nhã chính là Kim - cô người yêu cũ bị Vũ ruồng bỏ, nay phẫu thuật thẩm mĩ để quay lại tìm Vũ báo thù.

Không ít khán giả khẳng định sự xuất hiện của Nhã chính là 'thuyết âm mưu' 

Không ít khán giả khẳng định sự xuất hiện của Nhã chính là 'thuyết âm mưu'

Thực chất, tình tiết nhân vật phẫu thuật thẩm mĩ rồi quay lại báo thù là một motif không còn mấy xa lạ trên màn ảnh Đặc biệt, nếu Kim chính là Nhã, thì khán giả càng vỗ tay ủng hộ vì thói trăng hoa, hám gái của Vũ xứng đáng bị 'nghiệp quật' không trượt phát nào.

Tập 57 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h thứ 3 ngày 3/7 trên VTV1.

===> Xem thêm: Preview tập 57 'Về nhà đi con': Vũ có ý định 'pass' Thư cho Dũng

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn

#báo thù

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù?

06/07/2019 09:12

Nghe qua thì vô lý nhưng xét kĩ lại thì cũng thuyết phục đấy chứ!

Lấy đề tài tâm lý gia đình, Về nhà đi con là bộ phim truyền hình Việt Nam ăn khách nhất thời điểm hiện tại. Sau gần 60 tập phát sóng, bộ phim đang bước vào cao trào với sự xuất hiện của Nhã (Quỳnh Nga) - kẻ thứ ba bí hiểm có nguy cơ phá vỡ cuộc hôn nhân hợp đồng giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh).

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù? 0

Với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, thần thái sang chảnh, lạnh lùng, Nhã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Vũ ngay từ lần đầu gặp mặt. Từ ngày Nhã xuất hiện, Vũ bỏ bê vợ bầu, nhiều lần so sánh Thư với Nhã, thậm chí còn có ý định chuyển nhượng Thư cho Dũng (Anh Vũ) sau khi cả hai đường ai nấy đi.

Không chỉ khiến Vũ 'mê như điếu đổ', Nhã còn từng bước chiếm được cảm tình của ông Luật (NSND Hoàng Dũng) khi liên tiếp mang về cho công ty những mối làm ăn 'siêu to, siêu khổng lồ'. Vốn tinh tường và khó tính, ông Luật cũng bị Nhã chinh phục, dần cảm thấy chướng mắt với cô con dâu như Thư.

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù? 1

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù? 2 

Là một người phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp, nhưng thân thế của Nhã lại gợi lên sự tò mò không nhỏ với khán giả khi cô có quá nhiều điểm giống Kim. Qua lời kể của Dũng, Kim hiện lên với hình ảnh cô người yêu cũ cá tính, ham chơi, yêu tốc độ, từng theo Vũ đi chơi xuyên Việt và cuối cùng là bị anh chàng 'quất ngựa truy phong'.

Giả thuyết Kim phẫu thuật thẩm mỹ rồi quay lại báo thù càng trở nên hợp lý khi mới đây, trong tập 57 Về nhà đi con, Nhã đã chia sẻ với Vũ rằng cô từng bị tổn thương bởi mối tình đầu.

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù? 3

Tuy 'thuyết âm mưu' Kim chính là Nhã được khá nhiều khán giả ủng hộ, nhưng không ít 'biên kịch online' lại đưa ra một giả thuyết cực kỳ chấn động - Nhã là Liễu (Thủy Tiên), cô em chồng ngang ngược, hỗn láo của Huệ (Thu Quỳnh) năm xưa.

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù? 4

Lật lại quá khứ, sau khi Khải (Trọng Hùng) vào tù, Liễu biến mất như một cơn gió, không ai biết Liễu đang sống ra sao, đang làm công việc gì. Rất có khả năng, Liễu vì trả thù gia đình Huệ mà đi phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ toàn thân để có được diện mạo xinh đẹp, cuốn hút như Nhã bây giờ.

Khán giả Về nhà đi con 'bẻ lái' cực mạnh: Nhã chính là Liễu 'béo' phẫu thuật thẩm mỹ quay lại báo thù? 5

Nghe có vẻ hợp lý nhưng khán giả cũng không cần sốt xình xịch vì 99% Nhã không phải là Liễu biến hình. Không kể tới tính cách khác biệt, Liễu còn là một cô nàng dốt nát, ham ăn lười làm, nhờ Huệ mới có một chân shipper thì không thể nào có khả năng lột xác thành chuyên viên tư vấn cao cấp.

Dù loại trừ khả năng Nhã là Liễu, nhưng không thể phủ nhận, thân phận của Nhã chắc chắn không phải là một người phụ nữ bình thường. Để biết Nhã rốt cuộc là ai, hãy theo dõi những tập tiếp theo của Về nhà đi con để được tìm câu trả lời nhé!   

Xem thêm: 'Về nhà đi con': Muốn làm con rể ông Sơn mà xưng hô 'anh - tôi' thì cũng kỳ, ông Quốc chuyển sang gọi 'chú', xưng 'cháu' khiến khán giả cười té ghế

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn

#Quỳnh Nga

Mới nhất