'Về nhà đi con ngoại truyện': Sự thật về đồn đoán cu Bon bị Nhã bắt cóc đã được làm sáng tỏ

14/08/2019 13:14

Hóa ra chẳng có cảnh Nhã bắt cóc cu Bon nào như đồn đoán của khán giả cả, thay vào đó là cảnh một cô gái đòi tự tử vì bị Dương phũ phàng từ chối tình cảm.

Trong suốt quá trình 85 tập Về nhà đi con lên sóng đã có nhiều lần hình ảnh hậu trường làm phim bị rò rỉ và được khán giả đoán 'trúng phóc' diễn biến khi lên phim. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít lần khán giả phán đoán sai, như tình tiết sau đây.

Hình ảnh hậu trường được cho là cảnh Nhã bắt cóc cu Bon - con trai của Thư và Vũ 

Hình ảnh hậu trường được cho là cảnh Nhã bắt cóc cu Bon - con trai của Thư và Vũ

Trước đây, với hình ảnh hậu trường cả gia đình ông Sơn nhốn nháo dưới thấp nhìn lên cao, người xem đoán rằng có thể Nhã bắt cóc cu Bon. Bởi hậu trường này bị rò rỉ ngay đúng thời điểm diễn biến phim đến đoạn Nhã bị Vũ lật mặt, nên rất có thể ả tiểu tam sẽ bắt cóc cu Bon để trả thù.

Thế nhưng, hết 85 tập phim mà vẫn không có cảnh Nhã bắt cóc cu Bon đâu, người xem lại chuyển hướng đồn đoán có thể tình tiết này sẽ xuất hiện ở phần ngoại truyện.

Trailer tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện vừa được tung ra đã giải quyết lo lắng của người hâm mộ. Hóa ra không có cảnh Nhã bắt cóc cu Bon nào cả, thay vào đó là cảnh Ánh - cô gái bị Dương từ chối tình cảm - đòi tự tử.

Hành động của Ánh khiến cả gia đình ông Sơn lo cuống cuồng, ra sức đứng dưới khuyên can cô không làm liều. Những tưởng sẽ lay động được Dương, nhưng trái lại, Ánh còn bị Dương phũ bằng câu nói 'Nhảy đi, tôi tặng cho vài cái lá'.

TIN TÀI TRỢ

Xem trailer tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện

'Về nhà đi con ngoại truyện': Sự thật về đồn đoán cu Bon bị Nhã bắt cóc đã được làm sáng tỏ 1 

Liệu Ánh có gặp nguy hiểm gì không? 

Liệu Ánh có gặp nguy hiểm gì không?

Tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện lên sóng tối ngày 13/08 đã không làm khán giả thất vọng vì nội dung vẫn có sự kết nối với phần chính, đồng thời tạo được nhiều tình huống vui vẻ, hài hước. Ngoài các nhân vật chính trong gia đình ông Sơn, ở tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện còn có sự xuất hiện của các nhân vật mới như Quân (Mạnh Quân) - tình nhân cũ của Thư, Ánh (Lê Na) - cô nàng đem lòng yêu Dương.

Nếu như Quân là nhân tố gây nên sóng gió cho cặp đôi Thư - Vũ khiến Vũ phải ghen tuông lồng lộn, vò đầu bứt tai thì Ánh là người khiến cho cặp Bảo - Dương cũng không có được sự êm đềm.

Để biết diễn biến chi tiết thế nào, cùng đón xem tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện lên sóng vào 20h tối nay, trên ứng dụng VTV giải trí nhé!

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ve-nha-di-con-ngoai-truyen-su-that-ve-don-doan-cu-bon-bi-nha-bat-coc-da-duoc-lam-sang-to-1-1618434.html

Tag: #Về nhà đi con   #Về nhà đi con ngoại truyện   #Về nhà đi con ngoại truyện tập 2  

MỚI NHẤT