'Về nhà đi con' tập 21: Vũ nắm tay giải cứu Thư trong cơn say, nguồn gốc 'vụ án chửa hoang' là đây?

09/05/2019 23:17

Sự quan tâm của Vũ (Quốc Trường) với Thư (Bảo Thanh) được thể hiện một cách rõ rệt trong tập 21 'Về nhà đi con'.

Sau thời gian hoãn chiếu, cuối cùng tập 21 của phim Về nhà đi con đã lên sóng vào tối 9/5. Trong khi khán giả vẫn đang tò mò không biết diễn biến chuyện Thư (Bảo Thanh) bị ban quản lý thị trường phạt chuyện hàng không rõ xuất xứ thì Vũ (Quốc Trường) đã kịp ra tay giúp đỡ tận tình.

'Về nhà đi con' tập 21: Vũ nắm tay giải cứu Thư trong cơn say, nguồn gốc 'vụ án chửa hoang' là đây? 0

Khi mọi chuyện vỡ lở ra, Thư chỉ biết về nhà khóc lóc chứ chẳng làm được gì, cũng chẳng quen biết ai để nhờ vả. Sự cố của Thư cũng khiến cho không khí trong nhà chùng xuống, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) thì tích cực gọi điện nhờ vả bạn bè. Tuy nhiên vì không quen biết ai nên cũng chẳng giúp được.

'Về nhà đi con' tập 21: Vũ nắm tay giải cứu Thư trong cơn say, nguồn gốc 'vụ án chửa hoang' là đây? 1

Cuối cùng, ông Sơn chỉ còn biết mở lời nhờ vả ông bạn già là ông Luật (NSND Hoàng Dũng). Đúng lúc 2 người đang nói chuyện điện thoại thì Vũ đi ngang và biết chuyện Thư đang gặp khó khăn. Anh chàng liền mon men đến hỏi chuyện bố mình nhưng khi bị ông Luật hỏi ngược lại thì Vũ lại cố tình lờ đi và nói rằng: 'Con với Thư đâu có thân, thân ai nấy lo thì có. Mấy chuyện như vầy bố tốt nhất đừng nên dính vào thì hơn'.

'Về nhà đi con' tập 21: Vũ nắm tay giải cứu Thư trong cơn say, nguồn gốc 'vụ án chửa hoang' là đây? 2

Miệng thì nói độc thế thôi nhưng Vũ lại âm thầm nhờ Dũng (Anh Vũ) giúp mình hỏi han, tìm cách giúp đỡ Thư. Dưới sự 'đỡ đần' của Vũ và ông Luật, Thư cũng bình an rời khỏi ban quản lý thị trường mà không phải nộp phạt bất cứ điều gì. Thế nhưng toàn bộ số hàng không rõ xuất xứ đều bị tịch thu. Tiền nợ vay nóng trước đó đột ngột đổ ập xuống đầu cả Linh lẫn Thư khiến 2 chị em bàng hoàng vì không biết xoay xở sao cho đủ mấy trăm triệu.

'Về nhà đi con' tập 21: Vũ nắm tay giải cứu Thư trong cơn say, nguồn gốc 'vụ án chửa hoang' là đây? 3

Thậm chí ngay cả khi Thư bị tên côn đồ lạ mặt bắt nạt trong quán bar, Vũ lại xuất hiện đúng lúc để giải vây giúp cô. Anh còn không ngại nện cho tên kia một nắm đấm vào mặt rồi kéo tay Thư bỏ chạy ra khỏi quán. Có lẽ câu nói 'khẩu xà tâm phật' chính là dùng để miêu tả Vũ bởi trong lòng anh rõ ràng rất quan tâm đến Thư nhưng vẫn cứ nói cứng. Là bạn thân của Vũ, Dũng từ lâu đã nhìn ra được điều này.

'Về nhà đi con' tập 21: Vũ nắm tay giải cứu Thư trong cơn say, nguồn gốc 'vụ án chửa hoang' là đây? 4

'Về nhà đi con' tập 21: Vũ nắm tay giải cứu Thư trong cơn say, nguồn gốc 'vụ án chửa hoang' là đây? 5

Liệu trong cơn say, Vũ và Thư có xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn hay không đây? Có thể lắm, vì trong clip hậu trường trước đó đã tiết lộ chuyện Thư 'chửa hoang' và bị anh em Khải móc mỉa. Biết đâu lúc không tỉnh táo, cô nàng 'xính lao' và chàng công tử tay chơi lại 'vượt quá giới hạn' thì sao?

Theo Crissi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/ve-nha-di-con-tap-21-vu-nam-tay-giai-cuu-thu-trong-con-say-nguon-goc-vu-an-chua-hoang-la-day-22201995223530836.htm

Tag: #chửa hoang  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT