'Về nhà đi con': Không phải chiều cao 2 mét, đây là 2 điều khiến ông Sơn lo nhất khi nghe tin Dương có người yêu

27/06/2019 10:20

Ông Sơn lo con gái không kiềm chế được để xảy ra chuyện ngoài ý muốn vì yêu đương lần đầu, nhưng cũng lo cho anh chàng '2 mét' sẽ bị 'ăn tẩn'.

Tập 52  Về nhà đi con lên sóng tiếp diễn câu chuyện ông Sơn biết được Dương (Bảo Hân) 'có tí tình yêu' vào nên cũng thường xuyên lo lắng cho con gái út. Cộng thêm việc, cô nàng thường xuyên trồng cây chuối vì 'dư năng lượng' khiến ông hoang mang.

Trong lúc Huệ (Thu Quỳnh) mua thuốc bổ để sắc cho bố uống, đang nói chuyện cùng bố thì tiếng hét thất thanh của Dương hiện lên. Dù biết thừa Dương đang làm gì nhưng ông Sơn cũng phải đơ mất vài giây đồng hồ để định hình 'Nó lại trông cây chuối à?'.

'Về nhà đi con': Không phải chiều cao 2 mét, đây là 2 điều khiến ông Sơn lo nhất khi nghe tin Dương có người yêu 0 

Ông Sơn chia sẻ với con gái lớn 'Nói thật là không biết chuyện yêu đương của nó thế nào, bố cứ thấy lo lo. Mà không hiểu sao mấy hôm nay lại thấy ru rú ở nhà, thằng Bảo cũng không thấy bén mảng sang đây'.

Ông Sơn còn đặt ra giả thuyết 'Có khi nào con nghĩ thằng Bảo với cái Dương lại yêu nhau?' và ngay lập tức nhận về câu than của Huệ 'Ui trời, không phải thế đâu bố ơi, con Dương nó không yêu thằng Bảo đâu'.

Ông Sơn lo lắng con gái non nớt  

Ông Sơn lo lắng con gái non nớt 

Cũng lo người yêu Dương chẳng may bị cô nàng tẩn 

Cũng lo người yêu Dương chẳng may bị cô nàng tẩn

Ông Sơn bỗng nhớ đến chuyện Dương đi giày cao gót 'Có lần con bảo nó đi guốc cao bằng này, thì người yêu nó chắc phải cao gấp đôi thằng Bảo chứ không thể nào là thằng Bảo được'.

Tuy nhiên, nỗi lo vẫn khiến bố Sơn không tài nào dừng lại được 'Nhưng thật sự là bố lo đấy. Bây giờ con thử tính xem, cái Dương nhà mình 20 tuổi mới động vào chuyện yêu đương, nhỡ lại không kiềm chế được, thăng hoa quá rồi xảy ra chuyện gì'.

Ông Sơn dặn Huệ phải canh chừng em cẩn thận và điều tra về người yêu Dương cho ông biết 

Ông Sơn dặn Huệ phải canh chừng em cẩn thận và điều tra về người yêu Dương cho ông biết

Huệ trấn an bố nên tin tưởng Dương vì 'nó là Dương cơ mà' khiến ông Sơn cũng phải trầm trồ 'Ừ đúng thật. Nói thế thì bố vẫn lo. Bố vẫn còn một nỗi lo khác. Đó là lo cho bạn trai của nó. Nhỡ nó bực mình chuyện gì, động chân động tay rồi mình biết ăn nói với nhà trai như thế nào'.

'Về nhà đi con': Không phải chiều cao 2 mét, đây là 2 điều khiến ông Sơn lo nhất khi nghe tin Dương có người yêu 4 

Con gái 20 tuổi mới có bạn trai, lại với cá tính của Dương thì bố Sơn lo lắng cũng là chuyện dễ hiểu. Liệu khi biết được Dương thích ông Quốc - một người hơn cô nàng rất nhiều tuổi, lại là người suýt thành 'thông gia hụt' với mình, ông Sơn sẽ có suy nghĩ gì?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con' full tập 52: Mắng Vũ là kẻ khốn nạn, Dũng tuyên bố thương Thư thật lòng

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ve-nha-di-con-tap-52-nghe-don-duong-co-nguoi-yeu-bo-son-vua-lo-con-gai-ut-non-not-vua-lo-cho-nguoi-yeu-duong-vi-nguy-co-bi-tan-1578515.html

Tag: #NSƯT Trung Anh   #Thu Quỳnh   #Bảo Hân  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT