'Về nhà đi con': Ánh Dương à, nàng cũng bắt đầu ngốc nghếch như ai khi biết tương tư rồi đấy!

18/06/2019 09:01

Chứng kiến Dương hôn lên chiếc cốc mà ông Quốc từng uống, Bảo chỉ thốt lên đúng một từ...

Cảm xúc của con người là một điều rất khó lý giải, bởi vậy mới có những mối tình đơn phương, song phương, 'đa phương', và có cả những người dành cả thanh xuân chỉ để theo đuổi một thần tượng.

'Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu' - một câu hát hoàn toàn đúng với tâm trạng của Ánh Dương lúc này. Sau khi biết Rooster - 'thần tượng năm ấy mình từng theo đuổi chính là bố Bảo', thì trong trailer tập 47 Về nhà đi con, 'tomboyloichoi' đã có những hành động kì lạ khiến người hâm mộ phải bất ngờ tới sững sỡ.
 

Xem trailer tập 47 'Về nhà đi con'

Cụ thể, khi tới chơi nhà Bảo, Ánh Dương vô tình phát hiện ra một cốc cà phê đã uống dở được để ngay ngắn trên mặt bàn. Ban đầu, tưởng Bảo thay đổi khẩu vị, Dương trêu chọc cậu bạn 'Dạo này cũng cà phê, cà pháo'. Tuy nhiên, nghe Bảo nói đó là cốc cà phê mà ông Quốc uống thừa lúc sáng, Dương lập tức nâng cốc cà phê hít hà và uống lấy uống để, hy vọng được hôn gián tiếp 'idol'.

'Về nhà đi con': Ánh Dương à, nàng cũng bắt đầu ngốc nghếch như ai khi biết tương tư rồi đấy! 0

'Về nhà đi con': Ánh Dương à, nàng cũng bắt đầu ngốc nghếch như ai khi biết tương tư rồi đấy! 1

'Về nhà đi con': Ánh Dương à, nàng cũng bắt đầu ngốc nghếch như ai khi biết tương tư rồi đấy! 2

'Về nhà đi con': Ánh Dương à, nàng cũng bắt đầu ngốc nghếch như ai khi biết tương tư rồi đấy! 3

TIN TÀI TRỢ

Sau chuỗi hành động khó đỡ của Dương, Bảo chỉ thốt lên đúng một từ 'Vãi' 

Sau chuỗi hành động khó đỡ của Dương, Bảo chỉ thốt lên đúng một từ 'Vãi'

Vẻ mặt si mê, ngốc ngếch của Ánh Dương không chỉ khiến Bảo rùng mình, mà còn khiến khán giả Về nhà đi con sửng sốt vì không thể tin được. Trước đó, Ánh Dương từng là nhân vật nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả bởi cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng, chuẩn men từ tính cách tới ngoại hình. Bởi vậy, việc Ánh Dương thay đổi sytle quá nhanh quá nguy hiểm là điều người hâm mộ chưa thể chấp nhận được, thậm chí sụp đổ hình tượng.

Dẫu biết Dương sẽ theo đuổi bố Bảo, nhưng nhiều khán giả vẫn không chấp nhận được sự thật này 

Dẫu biết Dương sẽ theo đuổi bố Bảo, nhưng nhiều khán giả vẫn không chấp nhận được sự thật này

Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, hành động quá khích của Dương với cốc cà phê uống dở của bố Bảo hoàn toàn có thể thông cảm được, vì với Dương, Rooster chính là thần tượng mà cô nàng dành rất nhiều năm để đợi chờ. Trong tương lai, không biết tình cảm mà Dương dành cho ông Quốc có thể nhiều tới mức nào, nhưng hiện tại, đó đơn thuần chỉ là sự ngưỡng mộ, rung rinh, cùng một chút mộng mơ ảo tưởng của fan dành cho thần tượng mà thôi!

Tập 47 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào 21h thứ Ba, ngày 18/06 trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: Về nhà đi con: Nghi bố Sơn 'yêu rồi', Dương vui ra mặt

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ve-nha-di-con-uong-ca-phe-thua-de-duoc-hon-gian-tiep-than-tuong-do-mu-quang-cua-duong-khien-khan-gia-rung-minh-1571250.html

Tag: #fan cuồng   #Ánh Dương   #Rooster