'Về nhà đi con': Vũ đã ghen thì Thư cho ghen hết cỡ, cô nhận Quốc là bố dượng của cu Bon

06/08/2019 21:24

Thế đấy, người xem lại tiếp tục hụt hẫng vì Vũ lại để vuột mất một cơ hội tỏ tình với Thư.

Sau khi giúp Luật Giang giải quyết số hàng hóa tồn đọng khi hợp đồng ở Đài Loan bị hủy, Vũ nói với ông Luật rằng, anh không thấy xấu hổ khi đứng trước mặt bố mình, cũng không áy náy khi rời khỏi công ty.

Ngay sau đó, Vũ tức tốc tìm đến Thư, có lẽ, anh muốn kể cho Thư về những gì anh vừa làm được. Nào ngờ tại đây, Vũ chứng kiến cảnh Thư được Quốc chở về tận cổng.

Vũ thấy Thư được Quốc đưa về tận cổng. 

Vũ thấy Thư được Quốc đưa về tận cổng.

Đứng đằng sau thấp thỏm không nghe rõ câu thoại giữa Thư và Quốc, cơn ghen trong Vũ nổi lên. Anh càng nghi ngờ khi thấy Thư cười đùa thẹn thùng trước mặt Quốc như đã thân quen từ lâu.

Vũ ghen tuông thấy Thư đi với người khác. 

Vũ ghen tuông thấy Thư đi với người khác.

Khi Quốc rời đi, Vũ đến trước mặt Thư và tỏ thái độ ghen tuông. Thư khá bất ngờ, Vũ lúc này nói những lời hờn dỗi, đổ vấy cho Thư chuyện cô sẽ có người khác. Đến thời điểm này, Vũ vẫn chưa nói ra được câu yêu…

Vũ ghen tuông trước mặt Thư... 

Vũ ghen tuông trước mặt Thư...

Thư thấy Vũ ghen thì đẩy thuyển nhận Quốc là bố dượng của cu Bon.

Để biết những diễn biến của chuyện tình Thư - Vũ, mời quý độc giả cùng đón xem những tập cuối của Về nhà đi con trên VTV1 lúc 21 từ thứ 2 đến thứ 6.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ve-nha-di-con-vu-da-ghen-thi-thu-cho-ghen-het-co-co-nhan-quoc-la-bo-duong-cua-cu-bon-1612170.html

Tag: #Về nhà đi con   #chuyện tình thư vũ   #cu bon   #bố dượng  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC