Vì scandal của Tiêu Chiến nên 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' không được phát sóng trên đài Hồ Nam?

14/03/2020 16:20

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn có thể sẽ không được ra mắt trên đài Hồ Nam (Mango) nữa.

Năm 2020 có không ít bộ phim truyền hình đợi lên sóng nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả. Trong đó, đáng mong đợi nhất cần phải kể đến Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn với sự hợp tác của Tiêu Chiến và Dương Tử. Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên Tiêu Chiến nhận quay kể từ khi nổi tiếng nhờ Trần tình lệnh, cũng là tác phẩm truyền hình hiện đại đầu tiên mà anh chàng đảm nhận vai nam chính.

Vì scandal của Tiêu Chiến nên 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' không được phát sóng trên đài Hồ Nam? 0

Vì scandal của Tiêu Chiến nên 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' không được phát sóng trên đài Hồ Nam? 1

Bản thân Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nên ngoài danh tiếng của hai diễn viên chính thì bộ phận fan nguyên tác cũng góp phần giúp độ hot tác phẩm tăng cao. Đây được xem là bộ phim chưa phát sóng đã nổi tiếng.

Vì scandal của Tiêu Chiến nên 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' không được phát sóng trên đài Hồ Nam? 2

Thế nhưng, vì những chuyện lùm xùm xoay quanh sự kiện 227 (chuyện fan hâm mộ Tiêu Chiến report trang AO3) đã tạo nên ảnh hưởng lớn cho bản thân Tiêu Chiến cũng như những thương hiệu, dự án hợp tác với anh.

Vì scandal của Tiêu Chiến nên 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' không được phát sóng trên đài Hồ Nam? 3

Nhiều bộ phim mà Tiêu Chiến tham gia bị đánh giá 1 sao, và mới đây nhất là tin Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn có thể sẽ không được phát sóng trên đài Mango Hồ Nam nữa. Có khả năng các nhà đài khác sẽ mua bản quyền bộ phim nhưng có hay không phải đợi đến buổi chiêu thương mới có thể rõ được!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Tiêu Chiến #phim châu á #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn'

16/02/2020 11:11

Trước đây, nhiều nguồn tin cho biết đoàn phim 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã xác định Trần Ngọc Kỳ là nữ chính, nhưng không hiểu sao đột ngột chuyển thành Dương Tử. Chính vì điều này dấy lên nghi vấn Dương Tử cướp vai!

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện ảnh bị leak từ hậu trường giữa hai nhân vật chính trong Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Dù phim chưa chiếu nhưng độ đề tài, thảo luận về tác phẩm này đã cực kỳ cao. Khán giả nhận xét hiệu ứng couple giữa Dương Tử Tiêu Chiến rất tốt, tạo cảm giác cặp đôi rất ngọt ngào. Thế nhưng fan của Tiêu Chiến và fan Bác Quân Nhất Tiêu (tên fan couple Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến) lại không cảm thấy như thế, thi nhau mắng chửi Dương Tử, đe dọa nữ diễn viên phải tránh xa, không được lại gần 'ké fame' thần tượng họ.

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 0

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 1

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 2

Trước những hành động quá đáng này, phía Dương Tử đã tuyên bố sẽ làm đến cùng, khởi kiện những kẻ đã bôi nhọ nàng tiểu hoa ra pháp luật. Đồng thời, nhóm antifan Dương Tử đã lôi lại quá khứ nghi vấn cô dùng thủ đoạn để cướp vai diễn từ Trần Ngọc Kỳ, trở thành nữ chính trong Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn.

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 3

Sự thay đổi thông tin phim trên trang Douban, từ nữ chính Trần Ngọc Kỳ …

Sự thay đổi thông tin phim trên trang Douban, từ nữ chính Trần Ngọc Kỳ …

… đổi thành Dương Tử

… đổi thành Dương Tử

Trần Ngọc Kỳ được biết đến là 'gà cưng' dưới trướng công ty quản lý của Đường Yên. Cô bắt đầu gây ấn tượng trong phim truyền hình Cẩm tú vị ương đóng cùng với đàn chị họ Đường. Về sau, Trần Ngọc Kỳ tiếp tục ghi dấu ấn trong vai diễn Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký (2019). Đặc biệt, cô nàng cũng từng hợp tác với Dương Tử trong Hương mật tựa khói sương dù rằng Dương Tử vai chính, Trần Ngọc Kỳ chỉ là vai phụ.

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 6

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 7

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 8

Quãng thời gian trước khi Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn bấm máy, nhiều nguồn tin lan truyền khẳng định ekip đoàn phim đã xác định nam nữ chính của tác phẩm sẽ là Tiêu Chiến và Trần Ngọc Kỳ. Thậm chí, tài khoản Weibo chính thức của bộ phim đã nhấn theo dõi Tiêu Chiến lẫn Trần Ngọc Kỳ như một lời ngầm khẳng định tin đồn là sự thật.

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 9

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 10

Tuy nhiên, vào tháng 7, Dương Tử đã gây được tiếng vang lớn với Thân ái, nhiệt tình yêu thương khiến nhà sản xuất Dư Sinh rất muốn hợp tác với cô. Hơn nữa, thời điểm đó, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 8. Trong khi đó, lịch trình của Trần Ngọc Kỳ đang bận rộn gia nhập đoàn phim Nguyệt thượng trọng hỏa, vì thế khiến cô không còn thời gian trống để tham gia dự án khác. Với lý do này, nhà sản xuất buộc phải mời Dương Tử làm 'cứu tinh' thay thế. Do đó, không có chuyện Dương Tử dùng thủ đoạn để cướp vai của Trần Ngọc Kỳ như tin đồn.

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 11

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 12

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 13

Mối quan hệ giữa Dương Tử và Trần Ngọc Kỳ trước nay chưa xuất hiện xung đột gì, cả hai vẫn giữ tình đồng nghiệp. Về việc diễn viên truyền hình tiếp xúc, va đụng cạnh tranh cùng một dự án cũng là chuyện thường tình xảy ra trong giới giải trí. Trong chuyện vai nữ chính vừa qua của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tình bạn, quan hệ giữa cả hai người họ.

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 14

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Giang Tiểu Lục - bút danh Thợ Đá Berlin. Phim có nội dung chính xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô nữ sinh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 15

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 16

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 17

Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm cuối trường đại học âm nhạc S phải chia tay bạn trai và từ bỏ cơ hội làm việc trong công ty lớn do người bố được chẩn đoán bị ung thư. Tưởng chừng như cuộc sống của cô nàng rơi vào bế tắc và tan vỡ. Tuy nhiên lúc này, bác sĩ chữa bệnh cho bố cô - Cố Ngụy đã bước vào cuộc sống của Lâm Chi Hiệu khiến mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Hai con người từng chịu đựng thương tổn trong tình yêu, đều không còn dám tin vào người khác bắt đầu làm quen, gần gũi và yêu thương nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Trần Ngọc Kỳ #Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn' có trailer vượt trăm triệu view, cư dân mạng khen ngợi Tiêu Chiến, Dương Tử bỗng bị chèn ép thành nhị phiên

16/02/2020 07:41

Dù chỉ là trailer nhưng trailer của 'Quảng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn' lại có số lượng lượt xem khủng, chứng tỏ sức hút to lớn của phim.

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn là một trong những dự án phim được mong chờ nhất trong năm nay. Từ lúc bộ phim có sự tham gia của hai cái tên hot nhất hiện nay là Tiêu Chiến và Dương Tử, phim đã nhận được sự quan tâm và chú ý to lớn từ công chúng.

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn' có trailer vượt trăm triệu view, cư dân mạng khen ngợi Tiêu Chiến, Dương Tử bỗng bị chèn ép thành nhị phiên 0

Vào hè năm ngoái, Dương Tử cùng với Lý Hiện đã tạo nên một chuyện tình 'ngọt sâu răng' trong Thân ái, nhiệt ái, còn Tiêu Chiến thì nổi bật với vai diễn Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệnh. Với thành tích tốt của hai tác phẩm trước đó, người hâm mộ càng đặt nhiều kỳ vọng vào Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn. Bằng chứng là trailer của phim đã vượt mốc 100 triệu lượt xem.

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn' có trailer vượt trăm triệu view, cư dân mạng khen ngợi Tiêu Chiến, Dương Tử bỗng bị chèn ép thành nhị phiên 1

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn' có trailer vượt trăm triệu view, cư dân mạng khen ngợi Tiêu Chiến, Dương Tử bỗng bị chèn ép thành nhị phiên 2

Sau khi Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đạt 100 triệu lượt xem, truyền thông thay nhau đưa tin. Điều đặc biệt là khi đưa tin, phần lớn đều dùng tiêu đề 'Trailer phim mới của Tiêu Chiến vượt mốc 100 triệu lượt xem', còn cái tên Dương Tử lại rất ít được nhắc đến.

Có thể thấy, ở phương diện tuyên truyền và truyền thông, Tiêu Chiến được xem là nhất phiên, còn Dương Tử bị ép ở vị trí nhị phiên.

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn' có trailer vượt trăm triệu view, cư dân mạng khen ngợi Tiêu Chiến, Dương Tử bỗng bị chèn ép thành nhị phiên 3 

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn' có trailer vượt trăm triệu view, cư dân mạng khen ngợi Tiêu Chiến, Dương Tử bỗng bị chèn ép thành nhị phiên 4

Trước mắt, độ nổi tiếng của Dương Tử so với Tiêu Chiến quả thật kém hơn. Tuy nhiên, netizen đem công lao của việc trailer phim vượt 100 triệu lượt xem đều quy về cho Tiêu Chiến, đối với Dương Tử và người hâm mộ cô nàng mà nói quả thật không công bằng. 

Trước đó, cuộc chiến tranh phiên của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử trong Thanh trâm hành từng tốn không ít giấy mực của báo chí, nhưng đến nay phiên vị trong phim vẫn còn là dấu chấm hỏi. Ngược lại, trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn, trong mắt truyền thông, Dương Tử bỗng bị ép biến thành nhị phiên dù vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía nhà sản xuất.

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn' có trailer vượt trăm triệu view, cư dân mạng khen ngợi Tiêu Chiến, Dương Tử bỗng bị chèn ép thành nhị phiên 5 

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn' có trailer vượt trăm triệu view, cư dân mạng khen ngợi Tiêu Chiến, Dương Tử bỗng bị chèn ép thành nhị phiên 6 

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn dự kiến sẽ được lên sóng trong năm nay trên trang mạng Đằng Tấn.

Xem trailer Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#Tiêu Chiến #quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn #Trần Tình lệnh #Thanh Trâm Hành

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước'

15/02/2020 17:08

Dương Tử và Tiêu Chiến hiện đang là hai ngôi sao lưu lượng hot nhất hiện nay, bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn hợp tác giữa hai ngôi sao hội tụ cả về thực lực và nhan sắc này lại càng trở thành tâm điểm quan tâm của cư dân mạng xứ Trung.

Bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Giang Tiểu Lục - bút danh Thợ Đá Berlin. Phim có nội dung chính xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô nữ sinh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 0

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 1

Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm cuối trường đại học âm nhạc S phải chia tay bạn trai và từ bỏ cơ hội làm việc trong công ty lớn do người bố được chẩn đoán bị ung thư. Tưởng chừng như cuộc sống của cô nàng rơi vào bế tắc và tan vỡ.

Tuy nhiên lúc này, bác sĩ chữa bệnh cho bố cô - Cố Ngụy đã bước vào cuộc sống của Lâm Chi Hiệu khiến mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Hai con người từng chịu đựng thương tổn trong tình yêu, đều không còn dám tin vào người khác bắt đầu làm quen, gần gũi và yêu thương nhau.

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 2

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 3

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 4

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim hợp tác đầu tiên của Tiêu Chiến và Dương Tử. Mùa hè năm 2019, cả Dương Tử và Tiêu Chiến đều đạt được thành tích đáng khâm phục trong lĩnh vực phim truyền hình.

Bộ phim Trần tình lệnh do Tiêu Chiến đóng chính tuy đã khép lại, nhưng vai diễn Ngụy Vô Tiện của anh đã để lại ấn tượng quá sâu sắc khiến khán giả nhớ mãi không quên. Bộ phim Thân ái nhiệt ái của Dương Tử cũng không kém phần xuất sắc khi chiếm trọn độ hot vào tháng 7 năm 2019.

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 5

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 6

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 7

Cả Tiêu Chiến và Dương Tử đều là những ngôi sao nhân khí (danh tiếng, lượng fan hâm mộ) hàng đầu, bởi vậy nên thông tin cặp đôi kết hợp trong Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã khiến cho fan 'đứng ngồi không yên'.

Ngày 30/10/2019, trailer đầu tiên về bộ phim được nhà sản xuất công bố, tính đến thời điểm hiện tại chưa đầy 4 tháng, nhưng số lượt xem video đã đạt con số 100 triệu lượt. Đây thực sự là một thành tích vô cùng xuất sắc mà không có nhiều bộ phim đạt được.

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 8

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 9

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 10

Với thành tích này, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã trở thành một bộ phim đầy hứa hẹn, hi vọng phim sẽ nhanh chóng ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Tiêu Chiến #phim châu á #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Mới nhất