'Về nhà đi con': Vũ và Quốc thành anh em cọc chèo, rôm rả bên bố vợ chính là khoảnh khắc được các fan truyền tay nhau nhiệt tình nhất hôm nay?

06/08/2019 13:50

Bức ảnh hậu trường 'Về nhà đi con' khiến các fan tin rằng Vũ và Quốc sẽ trở thành anh em cọc chèo ở những tập cuối cùng chuẩn bị lên sóng.

Tối qua, 05/08, Về nhà đi con đã phát sóng tập 80. Chỉ còn 5 tập nữa là phim sẽ đi vào hồi kết, nhưng không những chưa có dấu hiệu giải quyết dứt điểm các mâu thuẫn, bộ phim còn xây dựng thêm những tình tiết gay cấn mới: Vũ (Quốc Trường) hiểu nhầm Thư (Bảo Thanh) có người mới sau khi ly hôn, Quốc (Tuấn Tú) bị Huệ (Thu Quỳnh) từ chối tình cảm, từ chối luôn cả sự giúp đỡ mà anh dành cho cô.

Liên tưởng tới hình ảnh hậu trường bị rò rỉ trước đó, người xem cho rằng người đàn ông khiến Vũ ghen lồng ghen lộn (nhưng lại ghen nhầm) chính là Quốc. Thật tréo ngoe, 2 anh chàng tán 2 cô nàng cùng 1 nhà cuối cùng lại ghen tuông nhau!

Vũ khó chịu khi thấy Thư và Quốc đứng nói chuyện ngay trước cổng nhà Thư 

Vũ khó chịu khi thấy Thư và Quốc đứng nói chuyện ngay trước cổng nhà Thư

Giữa lúc tình cảm đôi bên sứt mẻ thì hình ảnh 3 người là Vũ, Quốc, ông Sơn ( NSƯT Trung Anh) ngồi uống bia vui vẻ cùng một bàn được các fan rôm rả truyền tay nhau. Những hình ảnh này khiến người hâm mộ thở phào với niềm tin rằng Quốc và Vũ không sớm thì muộn sẽ trở thành con rể ông Sơn, cùng về chung một nhà.

'Về nhà đi con': Vũ và Quốc thành anh em cọc chèo, rôm rả bên bố vợ chính là khoảnh khắc được các fan truyền tay nhau nhiệt tình nhất hôm nay? 1 

'Về nhà đi con': Vũ và Quốc thành anh em cọc chèo, rôm rả bên bố vợ chính là khoảnh khắc được các fan truyền tay nhau nhiệt tình nhất hôm nay? 2 

Những bức ảnh 3 người đàn ông trở thành đồng minh của nhau khiến neitizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. 

TIN TÀI TRỢ

Những bức ảnh 3 người đàn ông trở thành đồng minh của nhau khiến neitizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Gần đây, một phần kịch bản của những tập cuối bị rò rỉ được lan truyền trên mạng xã hội cũng cho biết, vì buồn phiền, ông Sơn lên chùa một thời gian khiến 3 cô con gái khóc như mưa. Sau đó, Quốc và Vũ đồng lòng lên đường đi tìm ông.

Để biết diễn biến chi tiết thế nào, cùng đón xem những tập cuối của Về nhà đi con nhé!

Trailer tập 81 'Về nhà đi con'

Theo Kiên/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vu-quoc-ong-son-ngoi-uong-bia-vui-ve-chinh-la-khoanh-khac-duoc-cac-fan-ve-nha-di-con-truyen-tay-nhau-rom-ra-nhat-hom-nay-1611797.html

Tag: #Về nhà đi con   #anh em cọc chèo   #Hậu trường phim   #Quốc Trường   #NSƯT Trung Anh   #Tuấn Tú