Vừa tung bằng chứng minh oan, phim mới của Dương Mịch lập tức được xếp lịch phát sóng

13/04/2018 07:40

'Phù Dao hoàng hậu' được dự đoán sẽ là một 'bom tấn' truyền hình mới của tiểu hoa đán hàng đầu Hoa ngữ này.

Trong nửa cuối năm 2017, thông tin tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng Phù Dao hoàng hậu của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên được chuyển thể thành phim đã làm không ít mọt phim Cbiz hào hứng.

Đảm nhận vai nam nữ chính trong phim là Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên – một cặp đôi vừa có nhan sắc, vừa có thực lực và độ hút khán giả. Nhiều người dự đoán, Phù Dao hoàng hậu sẽ là một đối thủ xứng tầm cho nhiều tác phẩm cổ trang đình đám khác như Như Ý truyện của Châu Tấn, Đế vương nghiệp của Chương Tử Di,…

Vừa tung bằng chứng minh oan, phim mới của Dương Mịch lập tức được xếp lịch phát sóng 0

Tuy nhiên, trong vòng một tháng trở lại đây, nữ chính của Phù Dao hoàng hậu – tiểu hoa đán nổi tiếng Dương Mịch lại vướng phải scandal quỵt tiền từ thiện. Cô bị tố cáo đã ăn chặn khoản tiền dùng để mua xe lăn và máy đánh chữ cho một trường học khiếm thị. Vì scandal này, Dương Mịch liên tiếp bị các tờ báo lớn của Trung Quốc và đài Trung ương CCTV phê bình cảnh cáo.

Các fan lo lắng rằng rất có thể phim mới của cô cũng chung số phận cấm chiếu như 'Thắng thiên hạ' của Phạm Băng Băng. 

TIN TÀI TRỢ

Các fan lo lắng rằng rất có thể phim mới của cô cũng chung số phận cấm chiếu như 'Thắng thiên hạ' của Phạm Băng Băng.

Mới đây nhất, phòng làm việc của Dương Mịch đã có những lời đáp trả chính thức trước scandal quỵt tiền ầm ĩ này. Cụ thể, nữ diễn viên phủ nhận những cáo buộc không hay về mình, đưa ra bằng chứng đã chuyển tiền đầy đủ. Thậm chí, cô cho biết, bản thân đang trong quá trình chuẩn bị khởi kiện những người vu khống và đưa tin sai sự thật.

Vừa tung bằng chứng minh oan, phim mới của Dương Mịch lập tức được xếp lịch phát sóng 2

Ngay lập tức, lời thanh minh từ phía Dương Mịch được rất nhiều tờ báo lớn đăng tải. Các đồng nghiệp, đàn em và bạn bè thân thiết như Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba,… cũng lên tiếng bảo vệ tiểu hoa đán họ Dương.

Nhờ vào tin tức minh oan này, bộ phim Phù Dao hoàng hậu của Dương Mịch cũng đã thoát khỏi số phận phải 'xếp kho' chờ chiếu. Hiện tại, theo thông tin từ phía NSX, hai đơn vị là đài Chiết Giang và trang mạng QQ đã mua bản quyền phát sóng độc quyền bộ phim. Dự kiến, Phù Dao hoàng hậu sẽ lên sóng vào tháng 7/2018 này.

Ngọc Huyền Baodatviet.vn

Tag: #Dương Mịch   #phim của Dương Mịch lên sóng  

MỚI NHẤT