Vượt phim Thành Long và Lưu Đức Hoa, Oan gia đổi mệnh thành hiện tượng phòng vé tại Trung Quốc

13/10/2017 14:54

Hiện tượng phòng vé Trung Quốc Oan gia đổi mệnh cũng sẽ có mặt tại Việt Nam.

Trailer với vô vàn tình huống 'khó đỡ' của dàn nhân vật

Vào tuần đầu tiên công chiếu, bộ phim Never say die (tựa Việt: Oan gia đổi mệnh) đã vượt xa hai đối thủ sừng sỏ khác là Kẻ ngoại tộc của siêu sao Thành Long và Truy long của bộ đôi Lưu Đức Hoa - Chân Tử Đan để trở thành một trong những hiện tượng phòng vé của Trung Quốc trong năm nay. Phim đã mang về 46,6 triệu USD chỉ tính riêng thị trường Trung Quốc.

Cuối tuần vừa qua, tác phẩm tiếp tục trụ hạng thành công tại phòng vé xứ Trung và còn mang về 66 triệu đô la từ bốn thị trường khác nhau. Qua đó, Oan gia đổi mệnh đã vượt qua các bom tấn đình đám của Hollywood như Blade Runner 2049, Kingsman: The Golden Circle,... để đứng đầu doanh thu toàn thế giới.

   

Oan gia đổi mệnh hiện là tác phẩm thu về doanh thu cao nhất trong 2 tuần liền tại Trung Quốc.

Chưa dừng ở đó, bộ phim còn phá vỡ kỷ lục, trở thành phim hài có doanh thu cao nhất mọi thời đại trong 2 tuần liền tại Trung Quốc với 221 triệu USD. Oan gia đổi mệnh tạo nên cơn sốt khi thu về hơn 1.27 tỷ NDT tính tới thời điểm hiện tại.

Suốt mùa phim Quốc khánh, tác phẩm của Tống Dương và Trương Trì Dục chứng tỏ mình không có đối thủ khi luôn giữ vững vị trí đầu bảng, bỏ xa các bộ phim còn lại.

 

Những con số khổng lồ trên đã chứng minh được sức hút khó cưỡng cùng độ giải trí và hài hước 'vô đối' của tác phẩm.

Oan gia đổi mệnh được chuyển thể từ vở kịch cùng tên ra mắt năm 2014. Nội dung phim xoay quanh hàng loạt sự kiện hài hước sau khi một tay võ sĩ bịp bợm và một phóng viên thể thao bị hoán đổi linh hồn.

Đề tài không mới mẻ nhưng được bộ đôi đạo diễn khai thác dưới một góc nhìn cực kỳ 'lầy lội' và hài hước. Sự hoán đổi linh hồn đầy thú vị giữa nam và nữ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống 'cười ra nước mắt'.

Ngoài ra, Oan gia đổi mệnh còn đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên từ Phiền não của Charlotte, tác phẩm hài từng oanh tạc phòng vé xứ Trung hồi năm 2014. Màn kết hợp ăn ý và tung hứng nhắng nhít của cặp đôi Ngải Luân - Mã Lợi sẽ để lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem.

 

Mã Lợi hóa thân thành nữ phóng viên cá tính.

 

Ngải Luân trong vai tay võ sĩ bịp bợm

   

Những tình huống hài hước và nhắng nhít của phim sẽ mang tới cho người xem những tràng cười sảng khoái.

Oan gia đổi mệnh sẽ khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/10. Kết hợp cùng yếu tố thể thao và võ thuật mới lạ, tác phẩm đang đứng đầu phòng vé thế giới này chính là bộ phim hài đáng xem nhất dịp cuối năm này.

Tag: #phim hài   #phim võ thuật   #oan gia đổi mệnh