'Hoa hồng trên ngực trái': Hồng Diễm chết lặng khi nghe chồng dặn con nhỏ sau này phải có nghề nghiệp ổn định, đừng ở nhà 'ăn bám' như mẹ

08/08/2019 14:07

Đã chấp nhận ở nhà làm nội trợ, từ bỏ mơ ước của bản thân để chăm lo cho gia đình nhưng Khuê (Hồng Diễm) không ngờ, người chống mà cô tin tưởng lại chính là người khinh thường mình nhất.

Hoa hồng trên ngực trái vừa tung trailer tập 2 và người xem thấy rõ hơn được những nối ấm ức mà Khuê phải chịu đựng. 

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 2

Khi con gái hỏi thế nào là nghề nội trợ, Thái (Ngọc Quỳnh) đã có câu trả lời khiến Khuê vô cùng thất vọng. Thái giải thích với con: đó là những người chỉ lo việc cơm nước, dọn dẹp trong nhà, ngoài ra chẳng biết làm gì cả.

Thái còn căn dặn con gái sau này phải học thật giỏi, có công ăn việc làm đàng hoàng chứ đừng sống như mẹ, chỉ biết cắm đầu vào căn bếp.

Thái dạy con sau này đừng 'ăn bám' như mẹ 

Thái dạy con sau này đừng 'ăn bám' như mẹ

Tình cờ nghe được những câu nói của chồng, Khuê sững người. Cô không thể tin người đang hằng ngày chung sống lại có suy nghĩ khinh thường mình như vậy. Nhưng nhìn lại hoàn cảnh của bản thân, Khuê đành ngậm đắng nuốt cay để gia đình được êm ấm.

Khuê nghe thấy những lời của Thái, cô rất thất vọng 

Khuê nghe thấy những lời của Thái, cô rất thất vọng

Vì chuyện tiền bạc của gia đình bên ngoại, Khuê phải đến công ty tìm chồng nhờ giúp đỡ. Không ngờ tại đây, cô chạm mặt Trà (Lương Thanh) - trợ lý pháp lý nhiều toan tính mới chuyển đến. Trước mặt nhân viên, Trà chủ động bắt chuyện và  thản nhiên gọi Khuê là người giúp việc khiến cô rất sốc và tức giận.

'Hoa hồng trên ngực trái': Hồng Diễm chết lặng khi nghe chồng dặn con nhỏ sau này phải có nghề nghiệp ổn định, đừng ở nhà 'ăn bám' như mẹ 2 

Trà gặp Khuê và thản nhiên gọi cô là... người giúp việc 

Trà gặp Khuê và thản nhiên gọi cô là... người giúp việc

Cô bạn thân của Khuê (Diệu Hương) cũng đang gặp phải nhiều rắc rối, khó khăn trong việc phải cân bằng giữa công việc và gia đình. Hai người tìm đến nhau nói chuyện, tâm sự. Lúc gặp nhau, Khuê lén vay tiền bạn để lo cho gia đình bên ngoại. Cô bạn thân mới vỡ lẽ, từ trước đến nay Khuê sống không được thoải mái khi làm việc gì, tiêu tiền vào đâu cũng phải báo cáo cho chồng. Chính Khuê cũng thừa nhận, cuộc sống của cô đã trở nên ngột ngạt và đầy nhục nhã từ rất lâu rồi.

'Hoa hồng trên ngực trái': Hồng Diễm chết lặng khi nghe chồng dặn con nhỏ sau này phải có nghề nghiệp ổn định, đừng ở nhà 'ăn bám' như mẹ 4 

Khuê tâm sự với bạn thân và thừa nhận mình... nhục từ lâu rồi 

Khuê tâm sự với bạn thân và thừa nhận mình... nhục từ lâu rồi

Những vướng mắc mà Khuê đang gặp phải liệu có được giải quyết? Cùng theo dõi tập 2 của Hoa hồng trên ngực trái để tìm được câu trả lời cho mình nhé. Phim được phát sóng lúc 21h30 tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3. 

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/xot-xa-nghe-thai-dan-con-nho-sau-nay-phai-co-nghe-nghiep-on-dinh-dung-o-nha-an-bam-nhu-me-trong-hoa-hong-tren-nguc-trai-1613466.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #Hồng Diễm   #Lương Thanh