Xuân Nghị: Nhìn Bách trong 'Nhà trọ Balanha' tôi nghĩ đến mình, có lúc tôi đã quay mặt đi để người khác không thấy tôi khóc

30/03/2020 10:12

Nam diễn viên chia sẻ, vì nhân vật quá giống mình ngoài đời nên có nhiều đoạn anh xót thương cho nhân vật, cũng là xót thương cho chính nghề của mình.

Vào vai Cao Minh Bách trong Nhà trọ Balanha, Xuân Nghị lại một lần nữa khiến khán giả xem phim 'cười bể bụng' với những phân cảnh hài hước và duyên dáng của mình. Xuân Nghị cho biết, khi đạo diễn Khải Anh kể về vài tình huống của nhân vật Bách, anh đã nhanh chóng nhận lời tham gia phim vì thấy đây đúng là vai diễn của mình.

Trích tập 5 Nhà trọ Balanha

Quả nhiên, bằng chất giọng Phú Yên đặc sệt cùng lối diễn tài tình, Xuân Nghị đã khéo léo đưa nhân vật Cao Minh Bách vào mình, khiến cho 'Cao Minh Bách chỉ cần thở thôi cũng thấy buồn cười'.

Bách trong Nhà trọ Balanha là người anh lớn tuổi nhất trong nhà trọ nhưng có suy nghĩ mà đàn em không tài nào theo kịp: đập lợn đất và vẽ lại con y chang, mua ô tô trong khi đang nợ nần chồng chất, bày cách mua xổ số cho các em dựa vào triết lý qua một bộ phim… Nhưng cũng chính những suy nghĩ khác người ấy của Bách lại khiến khán giả cười không ngừng.

Cosplay Chủ tịch Trần Nghĩa của Sinh tử 

Cosplay Chủ tịch Trần Nghĩa của Sinh tử

Mặc dù khi xem phim, khán giả cười không ngớt mỗi lần Cao Minh Bách xuất hiện nhưng Xuân Nghị chia sẻ: 'Bách lầy, bựa, nhiều màu sắc nên tôi thỏa sức vẫy vùng sở trường của mình, giống như con cá được gặp nước vậy. Tính cách Bách gần giống tôi.

Nhìn Bách, tôi lại nghĩ đến thời tuổi trẻ mới bước vào nghề của mình: cũng đóng vai quần chúng, phải nhẫn nhục, bị cắt xén bớt lương, bị gọi là đồ quần chúng này nọ.

Khán giả xem phim cười, nhưng có những phân đoạn tôi đã quay mặt đi để người khác không thấy mình khóc. Tôi thấy thương cho chính nghề của mình'. 

Xuân Nghị: Nhìn Bách trong 'Nhà trọ Balanha' tôi nghĩ đến mình, có lúc tôi đã quay mặt đi để người khác không thấy tôi khóc 1 

Những tập tiếp theo, Bách và Xuân Nghị sẽ còn mang đến cho khán giả những câu chuyện 'cười bể bụng' nào nữa đây? Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Nhà trọ Balanha sẽ phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần để có câu trả lời nhé!

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Châm Chít/Baodatviet.vn

#Nhà trọ Balanha #Xuân Nghị #phim truyền hình #diễn viên

'Tình yêu và tham vọng': Phì cười xem khán giả dự đoán Linh sẽ đi đâu sau khi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ

28/05/2020 08:08

Trên fanpage phim 'Tình yêu và tham vọng', khán giả sôi nổi dự đoán về số phận của nữ chính Linh sau khi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ.

Tập 20 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 26/5 khiến khán giả tức tối, bức bối thay cho số phận hẩm hiu của nữ chính. Sau bao nhiêu cống hiến cho công ty, nay Linh lại bị bà Khuê - mẹ Minh thẳng tay tống cổ khỏi Hoàng Thổ vì phát hiện ra cô là gián điệp của Bách Hợp.

'Tình yêu và tham vọng': Phì cười xem khán giả dự đoán Linh sẽ đi đâu sau khi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ 0

Chuyện Linh làm gián điệp không sai, nhưng sự thật là cô chưa làm chuyện gì tổn hại cho Hoàng Thổ, hơn nữa lại còn lập nhiều công lớn. Thế nhưng ban lãnh đạo của công ty này đã phủi sạch trơn mọi cố gắng nỗ lực của cô. Dù Linh có làm gì, cô vẫn bị quy là gián điệp, là kẻ phá hoại.

Mới đây, fanpage của bộ phim đã mở một cuộc thăm dò ý kiến dân mạng, dự đoán nữ chính sẽ đi đâu về đâu sau khi bị đuổi việc. Theo đó, có 4 phương án được đưa ra:

1. Quay lại Bách Hợp, tiếp tục tình cảm với Phong

2. Tự mình mở công ty riêng làm chủ luôn đỡ bị ai bắt nạt

3. Được ông David chiêu mộ về công ty của ông vì Linh rất giỏi

4. Được Minh ra tay đưa Linh quay lại Hoàng Thổ

Ngay lập tức, cuộc thăm dò ý kiến này đã nhận được vô số bình luận sôi nổi của fan Tình yêu và tham vọng, trong đó có cả những ý kiến vô cùng hài hước.

'Tình yêu và tham vọng': Phì cười xem khán giả dự đoán Linh sẽ đi đâu sau khi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ 1

Hầu hết khán giả không lựa chọn phương án Linh quay về Bách Hợp, tuy nhiên điều bất ngờ là cũng không có nhiều khán giả mong muốn Minh đưa Linh quay lại Hoàng Thổ, dù đây là lựa chọn hợp lý với mạch phim hơn cả. Lý do là bởi khán giả đã quá ức chế với việc nữ chính bị đối xử bất công tại Hoàng Thổ, một công ty mà lãnh đạo thì độc đoán, ghê gớm, nhân viên thì hỗn hào, drama còn dữ dội hơn cả phim truyền hình dài tập.

Rất nhiều khán giả ủng hộ phương án ông David chiêu mộ Linh tới Séc làm việc. Một số khác thì cho rằng ông David sẽ không hợp tác với Hoàng Thổ nếu thiếu Linh, thế nên khả năng cao người của Hoàng Thổ sẽ phải lạy lục xin nữ chính quay lại.

'Tình yêu và tham vọng': Phì cười xem khán giả dự đoán Linh sẽ đi đâu sau khi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ 2

Hài hước hơn, một số người cho rằng Linh tốt nhất không nên dính dáng tới Hoàng Thổ hay Bách Hợp nữa, về bán tranh kiếm sống rồi kết hôn cùng Sơn. Một số khán giả 'drama' hơn còn vẽ ra viễn cảnh Linh nghỉ việc ngày đi làm gốm tối về bán tranh, hay Linh đi du lịch rồi tình cờ gặp lại Minh, hai người sống chuỗi ngày yêu đương hạnh phúc... Dí dỏm nhất là khi một khán giả bình luận: 'Linh đổi nghề làm diễn viên lấy nghệ danh là Diễm My'.

'Tình yêu và tham vọng': Phì cười xem khán giả dự đoán Linh sẽ đi đâu sau khi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ 3

'Tình yêu và tham vọng': Phì cười xem khán giả dự đoán Linh sẽ đi đâu sau khi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ 4

'Tình yêu và tham vọng': Phì cười xem khán giả dự đoán Linh sẽ đi đâu sau khi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ 5

Khán giả bình luận sôi nổi dự đoán số phận của Linh sau khi rời khỏi Hoàng Thổ.

Khán giả bình luận sôi nổi dự đoán số phận của Linh sau khi rời khỏi Hoàng Thổ.

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo L.H/Toquoc.vn

#tình yêu và tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 20 #Xem phim tình yêu và tham vọng #Xem phim tình yêu và tham vọng tập 20 #Diễm My 9X #nhan phúc vinh #Thế lực cạnh tranh #Xem phim thế lực cạnh tranh

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ táo bạo đóng cảnh nóng khi chưa 18

28/05/2020 06:48

Tuy vẫn chưa chạm mốc 18 tuổi, thế nhưng những mỹ nhân Hoa ngữ này đã dám ‘cởi đồ’ đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

Có thể nhiều người vẫn chưa biết, Lưu Diệc Phi, Châu Tấn hay nàng Đát Kỷ Ôn Bích Hà đã có những cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp khi chưa đủ 18 tuổi. Có thể nói, đây là những cảnh phim mà hiếm có thể xuất hiện lần thứ 2.

Lưu Diệc Phi – Thiên long bát bộ

Thiên long bát bộThần điêu đại hiệp là 2 bộ phim đã giúp Lưu Diệc Phi thành danh trong giới giải trí Hoa ngữ. Sau khi 2 bộ phim này lên sóng, tên tuổi của mỹ nhân họ Lưu gắn chặt với biệt danh ‘Thần tiên tỷ tỷ'.

Trong bộ phim Thiên long bát bộ, khi chỉ mới 16 tuổi, Lưu Diệc Phi đã không ngại trút bỏ quần áo khoe da thịt trên màn ảnh. Cảnh quay này không những không dung tục mà còn được khán giả đánh giá rất cao. Trong cảnh để lộ da thịt ‘Thần tiên tỷ tỷ' đã khéo léo khoe ra vẻ xinh đẹp, thoát tục của mình.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ táo bạo đóng cảnh nóng khi chưa 18 0

Châu Tấn – Yên lâu ký

Năm 1993, khi mới chỉ 17 tuổi, Châu Tấn đã dám táo bạo khoe da thịt trên màn ảnh rộng trong bộ phim Yến lâu ký. Trong bộ phim này, nàng đại Hoa đán một lúc đảm nhiệm cả 2 vai là Diêu Tích Châu và Nguyệt Nga. Diêu Tích Châu là cô gái giàu có, tài năng nhưng lại bất hạnh phải trở thành gái lầu xanh.

Cảnh ‘nóng' của Châu Tấn trong phim được khán giả đánh giá rất cao. Không chỉ khoe trọn vẻ đẹp của nàng thiếu nữ tuổi 17, diễn xuất của nàng đại Hoa đán cũng khiến người xem bị cuốn theo. Vậy mới thấy nói Châu Tấn là ‘Quốc bảo diễn xuất' của Trung Quốc quả không sai.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ táo bạo đóng cảnh nóng khi chưa 18 1

Ôn Bích Hà – Tình yêu vĩnh cửu

Ôn Bích Hà vốn nổi tiếng với nhan sắc quyến rũ và những lần dám cởi bỏ y phục để đóng cảnh nóng trên phim. Một trong những cảnh nóng nhất của nàng Đát Kỷ trên màn ảnh chính là cảnh giường chiếu cùng đàn anh Lưu Đức Hoa trong phim Tình yêu vĩnh cửu. Dù chỉ đóng vai phụ trong phim, thế nhưng cảnh yêu đương táo bạo này đã giúp Ôn Bích Hà trở thành một trong những gương mặt được săn đón nhất thời điểm bấy giờ.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ táo bạo đóng cảnh nóng khi chưa 18 2

Lý Tiểu Lộ - Thiên dục

Lý Tiểu Lộ tham gia vào giới giải trí khi còn rất trẻ. Năm 14 tuổi, cô đã nhận được vai nữ chính trong bộ phim Thiên dục. Đây là bộ phim có rất nhiều cảnh nóng táo bạo và được cho là không phù hợp với độ tuổi của Lý Tiểu Lộ. Dù khi lên sóng, rất nhiều cảnh 18+ trong phim đã bị cắt, nhưng bộ phim vẫn vấp phải rất nhiều tranh cãi.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ táo bạo đóng cảnh nóng khi chưa 18 3

Từ Nhược Tuyên – Angel heart

Angel heart từng gặp rất nhiều chỉ trích khi được công chiếu vì những cảnh táo bạo trong phim. Được biết, khi đóng cảnh nóng trong bộ phim này, Từ Nhược Tuyên chỉ mới 14 tuổi. Không dừng lại ở những cảnh nóng táo bạo trong phim, đạo diễn của Angel heart còn tung ra bộ sách ảnh gồm nhiều cảnh khoe da thịt của nữ diễn viên trẻ nhằm câu khách.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ táo bạo đóng cảnh nóng khi chưa 18 4

Lý Mạn – Hoàng kim giáp

Hoàng kim giáp là bộ phim hộp tụ nhiều cái tên đình đám của điện ảnh Hồng Kông như: Củng Lợi, Châu Nhuận Phát, Châu Kiệt Luân, Tần Tuấn Kiệt, Lý Mạn… Bộ phim này cũng ngốn một khoản tiền không hề nhỏ cho trang phục và bối cảnh. Tuy nhiên, khi được chiếu, Hoàng kim giáp lại gặp phải rất nhiều chỉ trích vì toàn ‘ngực là ngực'.

Được biết, khi tham gia đóng Hoàng kim giáp, Lý Mạn mới tròn 18 tuổi. Bộ trang phục bó sát khiến phần ngực của nữ diễn viên bị lộ quá nửa mỗi lần xuất hiện.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ táo bạo đóng cảnh nóng khi chưa 18 5

Đóng cảnh nóng khi còn quá trẻ là con dao 2 lưỡi đối với rất nhiều diễn viên nữ. Chỉ cần không cẩn trọng một chút thôi là sẽ bị gán mác xấu cả đời và không phải ai cũng có thể vượt qua được.

Xem thêm: Những mỹ nhân Hoa ngữ bất chấp tuổi tác, hết mình đóng cảnh nóng: Củng Lợi, Lưu Gia Linh quá táo bạo

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Băng Băng/Baodatviet.vn

#cảnh nóng #mỹ nhân Hoa ngữ #chưa 18 #phim Hoa ngữ #Lưu Diệc Phi #Châu Tấn #Lý Tiểu Lộ #Thiên long bát bộ #Thần điêu đại hiệp

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 31: Bố ruột bé Sữa bất ngờ xuất hiện, muốn nối lại tình xưa với Hân

28/05/2020 06:23

Ở diễn biến khác, Lâm và Nhân cũng xảy ra cãi cọ và Nhân quyết dứt áo ra đi khỏi nhà trọ Balanha.

Tập 30 Nhà trọ Balanha lên sóng với chuỗi drama ngập trời khi Bách bị nhà sản xuất và Kim ép phải thừa nhận anh chính là người đàn ông xuất hiện trong clip nóng của Kim đang lan tràn trên mạng. Chính vì điều này, khi về nhà, Bách đã bị Lâm mắng cho một trận tơi bời, thậm chí đuổi ra khỏi nhà.

Trailer tập 31 tiếp tục mang tới cho người xem loạt drama gay cấn mới.

Trailer tập 31 Nhà trọ Balanha

Sau khi Lâm đuổi Bách đi, Nhân thấy tức giận vì chuyện tình cảm riêng tư là một chuyện, còn chuyện của ba anh em lại là chuyện khác. Lâm càng tức giận vì Nhân bênh vực Bách, anh mắng mỏ 'mày chọn ai thì chọn đi... thằng khốn nạn'.

Nhân cho rằng Lâm không có quyền mắng Bách như thế vì Bách cũng là anh trai của Nhân, không phải người xa lạ.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 31: Bố ruột bé Sữa bất ngờ xuất hiện, muốn nối lại tình xưa với Hân 0

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 31: Bố ruột bé Sữa bất ngờ xuất hiện, muốn nối lại tình xưa với Hân 1

Nhân giận vì Lâm đuổi Bách ra khỏi nhà, tình anh em Balanha rạn nứt 

Nhân giận vì Lâm đuổi Bách ra khỏi nhà, tình anh em Balanha rạn nứt 

Thấy thế, Lâm nổi điên chửi Nhân là thằng vô tích sự, ăn bám và đuổi Nhân đi. Nhi cố can ngăn Lâm nói những câu từ khó nghe nhưng chẳng thể được vì Lâm đã quá tức giận.

Nhân nói nhà trọ Balanh chẳng thuộc về riêng ai, nó thuộc về cả ba anh em, nhưng nếu Lâm đã như thế, Nhân cũng bỏ đi.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 31: Bố ruột bé Sữa bất ngờ xuất hiện, muốn nối lại tình xưa với Hân 3

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 31: Bố ruột bé Sữa bất ngờ xuất hiện, muốn nối lại tình xưa với Hân 4

Lâm nói những lời khiến Nhân tổn thương, mặc dù Nhi đã cố can ngăn nhưng Nhân quyết định dứt áo ra đi

Lâm nói những lời khiến Nhân tổn thương, mặc dù Nhi đã cố can ngăn nhưng Nhân quyết định dứt áo ra đi

Trong khi đó, bố Sữa đã tìm đến Hân chất vấn cô vì sao chuyển chỗ ở, không còn liên lạc với bạn bè, và cũng đổi luôn cả số điện thoại, anh cho biết đã đi tìm hai mẹ con suốt gần 2 năm nay. Hân khó chịu vì sự xuất hiện của bố Sữa và đuổi anh đi, không muốn nghe anh nói thêm điều gì.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 31: Bố ruột bé Sữa bất ngờ xuất hiện, muốn nối lại tình xưa với Hân 6

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 31: Bố ruột bé Sữa bất ngờ xuất hiện, muốn nối lại tình xưa với Hân 7

Bố Sữa tìm đến Hân 

Bố Sữa tìm đến Hân 

Bên cạnh đó, Bách tâm sự với Kim rằng phải chăng anh là người ích kỷ, khốn nạn. Nhưng Kim cho rằng, thế giới họ sống khác với thế giới mà 'chúng ta' sống 'Bọn họ ở dưới sẽ không bao giờ hiểu được, trên đỉnh vinh quang có những gì'. Theo cô 'Có thể anh đánh mất Nhiên, nhưng anh sẽ có được nhiều điều khác giá trị hơn nhiều, như em đây này, em đang ở đây với anh' và cố gắng hôn Bách.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 31: Bố ruột bé Sữa bất ngờ xuất hiện, muốn nối lại tình xưa với Hân 9

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 31: Bố ruột bé Sữa bất ngờ xuất hiện, muốn nối lại tình xưa với Hân 10

Kim bộc lộ tình cảm với Bách 

Kim bộc lộ tình cảm với Bách 

Liệu Lâm sẽ phải làm sao để nhà trọ Balanha trở lại như xưa? Hân sẽ làm gì khi đứng giữa bố Sữa và Lâm? Nụ hôn của Kim có thực hiện được không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 31 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 28/5.

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Việt #nhà trọ balanha #công dương #trần nghĩa #xuân nghị

Mới nhất