Yêu Đến Tận Cùng (Tập 7): Yêu thương và tin tưởng

13/04/2018 17:59

Điều chẳng ai muốn, là phải sẻ chia người mình yêu nhất cho một ai kia - đó chính là thông điệp được gửi gắm trong tập 7 bộ phim 'Yêu đến tận cùng'.

Lan luôn yêu thương và tin tưởng Minh hết lòng, nên khi nhận được những bức ảnh trên mức tình bạn giữa Minh và Vân cô không khỏi ngỡ ngàng. 
Khi yêu, không ai muốn chia sẻ người mình yêu với một người khác. Lan cũng không phải trường hợp ngoại lệ. 

Yêu nhau phải tin tưởng nhau, muốn tin tưởng nhau thì phải thật lòng với nhau. Cảm thấy Minh không tin tưởng, và chia sẻ với mình nên Lan mới ghen tuông, giận hờn.

Yêu Đến Tận Cùng (Tập 7): Yêu thương và tin tưởng 0 

Minh phải làm thế nào để dỗ dành, và xoa dịu Lan? Hiểu được tâm lý chung của phụ nữ là thích những điều ngọt ngào, lãng mạn nên anh đã tự tay chuẩn bị cho người yêu một chuỗi những điều bất ngờ liên tiếp.

Yêu Đến Tận Cùng (Tập 7): Yêu thương và tin tưởng 1 

Trong không gian ngập tràn nến và hoa, Minh đã chân thành nói lời xin lỗi, đồng thời hứa hẹn sẽ không bao giờ làm Lan buồn nữa. Điều đó khiến trái tim yếu mềm của Lan rộn ràng, thổn thức. Cô đồng ý tha thứ cho anh. 

Yêu Đến Tận Cùng (Tập 7): Yêu thương và tin tưởng 2 

Bên cạnh câu chuyện tình yêu của Lan và Minh, còn là mưu mô thâm hiểm của Vân trong việc giành giật lại Minh; là sự hoảng hốt của bà Vương, khi Nhân lờ mờ nhận ra sự liên quan của bà trong vụ tai nạn thảm khốc năm xưa của bố cô. 

Những tình tiết lãng mạn, hài hước, hồi hộp, gay cấn được đan cài một cách khéo léo tạo nên sức hấp dẫn khó có thể cưỡng lại của tập 7 bộ phim Yêu đến tận cùng

Phim sẽ lên sóng vào 20 giờ ngày hôm nay ( thứ 6, 13/042018) trên Mocha Video. Hãy cài ngay app Mocha để theo dõi ngay các tập phim hấp dẫn nhé.  

Duy Lê Baodatviet.vn

Tag: #Yêu đến tận cùng