Yêu đương thần tốc, L (Infinite) và Shin Hye Sun bất ngờ kết hôn trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần'

13/06/2019 15:13

Hôm qua chàng thư kí còn đòi bỏ đi mà sao nay đã thành chú rể của nàng tiểu thư rồi?

Sau khi khẳng định bản thân yêu Yeon Seo (Shin Hye Sun) hơn cả những gì Ji Kang Woo (Lee Dong Gun) nghĩ, Kim Dan (L) tiếp tục hành trình làm cho tiểu thư của mình trở nên hạnh phúc. Anh không chỉ ở bên những lúc tiểu thư cần, cố gắng nấu cơm cho cô mà còn dành tặng những lời cổ vũ chân thành nhất. Dù đã phủ nhận tình cảm với Yeon Seo nhưng Dan không thể ngừng quan tâm tới cô.

Yêu đương thần tốc, L (Infinite) và Shin Hye Sun bất ngờ kết hôn trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' 0 

Tuy nhiên, lúc tận mắt chứng kiến một thiên thần phải tan biến vì yêu con người, Dan sợ rằng Yeon Seo sẽ phải đau đớn nên đã xin thôi việc và bỏ đi.

Nhưng trong hình ảnh mới nhất được tung ra, cặp đôi tiểu thư - thư kí lại mặc đồ cưới, ngồi cạnh nhau một cách hạnh phúc.

Yêu đương thần tốc, L (Infinite) và Shin Hye Sun bất ngờ kết hôn trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' 1 

Yeon Seo diện chiếc váy trắng đơn giản, trang nhã, đội vòng hoa, khoác tay Kim Dan và cười rạng rỡ. Còn anh chàng thư kí trung thành mặc vest đen chỉnh trang, trở thành chỗ dựa vững chắc cho tiểu thư.

Yêu đương thần tốc, L (Infinite) và Shin Hye Sun bất ngờ kết hôn trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' 2 

Phía nhà sản xuất cho biết: ‘Yeon Seo và Dan đang kiểm chứng tình cảm bằng cách riêng của họ. Xin hãy mong chờ câu chuyện tình cảm của cặp đôi trong tập hôm nay (ngày 13/06), khi Yeon Seo và Kim Dan tìm ra kiểu quan hệ mà họ muốn'.

Yêu đương thần tốc, L (Infinite) và Shin Hye Sun bất ngờ kết hôn trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' 3 

Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá ‘khó ở'. Nhưng ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Teaser Sứ mệnh cuối của thiên thần

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

Tag: #sứ mệnh cuối của thiên thần   #Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần   #angel's last mission: love   #phim Keeng   #Keeng movies   #Shin Hye Sun   #Lee Dong Gun   #Kim Myung Soo