'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục

08/07/2020 15:02

Ngay cả khi Trần Kiến Bân và Phan Việt Minh 'song kiếm hợp bích' cũng không thay đổi được số phận của phim.

Kể từ khi công bố dàn diễn viên, bộ phim Yêu tôi đừng nghĩ nhiều đã gây bão bởi bộ đôi diễn viên thực lực và bảo chứng rating là Trần Kiến Bân và Phan Việt Minh, ngoài ra còn có người đẹp Lý Nhất Đồng. Tuy nhiên khi lên sóng, Yêu tôi đừng nghĩ nhiều khiến khán giả 'mắt tròn mắt dẹt' bởi sự kết hợp của Trần Kiến Bân và Lý Nhược Đồng đã tạo thành 'đôi đũa lệch' khó mà chấp nhận được.

Chuyện tình của một tỷ phú 50 tuổi và cô nàng thiết kế trẻ mới ngoài 20 thật sự đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều khi Trần Kiến Bân - Lý Nhất Đồng không mang đến cảm giác 'cặp đôi', họ giống là 'cha con' hơn. Ngoài ra, kịch bản thần tượng - motip thịnh hành từ 20 năm trước được đánh giá là nhảm nhí, dù sát với thực tế nhưng khó lòng được chấp nhận. Chính vì thế, Yêu tôi đừng nghĩ nhiều chỉ được chấm 3.4 điểm trên Douban và đây được coi là mức điểm thấp kỷ lục trong các phim truyền hình Trung Quốc.

'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục 0

Điểm của Yêu tôi đừng nghĩ nhiều được đánh giá rất thấp.

'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục 1

'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục 2

'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục 3

Có sự tham gia của hai nam diễn viên gạo cội cùng nàng tiểu hoa thực lực cũng không thể cứu vãn được gì.

Khán giả cảm thấy rất thất vọng vì Trần Kiến Bân và Phan Việt Minh lại nhận bộ phim này, có người còn thắc mắc không biết hai nam diễn viên này có phải là đang trong tình trạng thiếu tiền quá hay không. Một kịch bản thần tượng không còn hợp thời, hình tượng nhân vật thiếu sức hút cùng sự chênh lệch quá lớn của cặp đôi chính khiến khán giả không muốn xem bộ phim này nữa. Với 59% lượt chọn 1 sao, Yêu tôi đừng nghĩ nhiều quả thật là một bộ phim đáng quên nhất trong sự nghiệp của 'bộ ba' Trần Kiến Bân - Lý Nhất Đồng - Phan Việt Minh.

'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục 4

'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục 5

Những bình luận trên Douban

[1 sao]: Trần Kiến Bân và Phan Việt Minh đang thiếu tiền à, hay là nợ ân tình quá lớn?

[1 sao]: Trần Kiến Bân đóng vai cha của nữ chính mới là hợp lý.

[1 sao]: Cứu mạng a, Trần Kiến Bân diễn những phim như 'Tam xoa kích' không tốt hơn à? Diễn viên dựa vào diễn xuất, điều này chắc chắn sẽ không bị giới hạn về tuổi tác. Nhưng hình tượng bản thân cũng phải hợp với vai diễn chứ, Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng có thể đóng vai một cặp tình nhân không? Không phải càng giống cha với con gái hơn à?

[1 sao] CP này thật sự quá đáng sợ rồi. Chú Kiến Bân thật quá giống một ông bố.

[1 sao] Kịch bản làm cho tôi cay mắt quá, thô tục không chịu được. Tào Tháo (Trần Kiến Bân) thiếu tiền hay sao mà nhận loại vai diễn này?

[1 sao] Nếu Trần Kiến Bân và Giả Linh cùng đóng một bộ phim hài lãng mạn thì tôi hoàn toàn có thể chấp nhận được, bởi vì hình tượng của họ mang đến hiệu ứng hài hước. Nhưng phim này, tình yêu 'ông - cháu' thật khiến người ta kinh hoàng.

[1 sao] Vấn đề không phải bộ phim này là rác phẩm hay không mà là nó quá phản cảm. Trang phục, tông màu, bối cảnh rất tệ và khó coi, khiến người ta cảm thấy chẳng khác gì một webdrama ít đầu tư.

[1 sao] Chẳng hiểu kịch bản này có cái gì mà đánh động được Trần lão sư, đây chẳng phải kịch bản của một bộ phim thần tượng hay sao? Lại còn phim đời sống với chủ đề hiện xã hội, xem không hiểu, kịch bản thật sáo rỗng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo LiLy/Saostar.vn

#Yêu tôi đừng nghĩ nhiều #Trần Kiến Bân #Phan Việt Minh #Lý Nhất Đồng

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban!

19/06/2020 08:00

Còn tác phẩm nào khác ngoài 'Thiếu niên du chi Một tấc tương tư' đây?

Lên sóng khá âm thầm, không được quảng cáo rình rang và chẳng có một tên tuổi nào thuộc hàng 'tiểu hoa' hay 'tiểu thịt tươi' quá đình đám, nhưng Thiếu niên du chi Một tấc tương tư vẫn đạt được số điểm đáng mơ ước: 8.3/10 trên trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc - Douban.

Thiếu niên du chi Một tấc tương tư đạt 8.3/10 điểm, đa số đánh giá đều cho 4 và 5 sao

Thiếu niên du chi Một tấc tương tư đạt 8.3/10 điểm, đa số đánh giá đều cho 4 và 5 sao

Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết từng được đánh giá rất cao trên diễn đàn văn học Tấn giang - Một tấc tương tư của tác giả Tử Vi Lưu Niên, Thiếu niên du chi Một tấc tương tư xoay quanh câu chuyện ân oán giang hồ lẫn mưu đồ chính trường của hai nhân vật Tả Khanh Từ và Tô Vân Lạc.

Tả Khanh Từ và Tô Vân Lạc

Tả Khanh Từ và Tô Vân Lạc

Tả Khanh Từ (Trương Diệu) vốn là con trai trưởng của Tĩnh An Hầu gia, nhưng sau cuộc chính biến mười năm về trước, chàng phải ở ẩn, bái sư học y thuật, trở thành thiếu chủ của Bồng Lai cốc. Nghe tin phủ Tĩnh An đánh mất quốc bảo Sơn Hà đồ, Tả Khanh Từ liên hệ với Văn Tư Uyên (Trâu Đình Uy) - Tông chủ Sơn Thủy độ, người nắm trong tay toàn bộ thông tin của võ lâm để đi tìm bản đồ cứu cha và em gái.

Văn Tư Uyên và Thẩm Mạn Thanh

Văn Tư Uyên và Thẩm Mạn Thanh

Tả Khanh Từ thuê Văn Tư Uyên mời chính mình, Phi Khấu Nhi (Trương Nhã Khâm), một phi tặc có khinh công tuyệt hảo và hai môn đồ xuất sắc của Chính Dương cung: Thẩm Mạn Thanh (Đặng Úc Lập) và Ân Trường Ca (Trịnh Hảo) cùng tới Xích Viêm Sa trộm lại Sơn Hà đồ. Tại đây, nhóm kết nạp thêm Chu Yếm (Thạch Vân Bằng), Tả Khanh Từ vô tình phát hiện Phi Khấu Nhi chính là Tô Vân Lạc - cô gái mình thích năm xưa.

Tô Vân Lạc gia nhập đoàn vào đoàn người tới đi trộm Sơn Hà đồ để đổi lấy thông tin về hai vị thuốc quý cứu sư phụ. Vì hai vị thuốc này, Tả Khanh Từ và Tô Vân Lạc vướng vào vòng xoay giang hồ, buộc phải trở mặt với Thẩm Mạn Thanh, Ân Trường Ca và Chu Yếm. Năm vị thiếu niên trải qua hàng loạt thử thách trước khi tìm thấy chân lý cuộc sống.

Ân Trường Ca và Chu Yếm

Ân Trường Ca và Chu Yếm

Có thể nói, ngoài hai nam diễn viên thủ vai Tả Khanh Từ và Văn Tư Uyên, tất cả những gương mặt còn lại đều không quá thân quen với khán giả. Đảm nhận vai thiếu chủ Bồng Lai cốc là Trương Diệu - nam diễn viên sinh năm 1997 từng hóa thân thành Lý Ngư trong Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân và Hứa Phóng trong Em là người tuyệt nhất thế gian.

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 4

Còn Trâu Đình Uy chính là 'nam phụ quốc dân' khi góp mặt trong hàng loạt tựa phim đình đám như Hương mật tựa khói sương, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, Nguyệt thượng trọng hỏa,… Vai nữ chính Tô Vân Lạc thuộc về Trương Nhã Khâm - cô nàng từng gây ấn tượng trong Phù Dao qua nhân vật Nhã Lan Châu.

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 5

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 6

Thiếu niên du chi Một tấc tương tư không quá được lòng người hâm mộ nguyên tác khi đã thay đổi kha khá các chi tiết trong truyện và tính cách nhân vật, kỹ xảo khá nghèo nàn, có phần sơ sài, nhưng diễn xuất cũng như khí chất của các diễn viên trong phim đã 'cứu' lại toàn bộ những nhược điểm trên.

Vẻ ngoài thư sinh, văn nhã của Trương Diệu phù hợp với vai Tả Khanh Từ thông minh, 'cợt nhả', ốm yếu không biết võ công. Tô Vân Lạc của Trương Nhã Khâm vừa mạnh bạo, cứng cỏi nhưng cũng có những phút mềm yếu khiến người xem xiêu lòng. Tuy tần suất xuất hiện 'phản ứng hóa học' của Tả Khanh Từ và Tô Vân Lạc không quá nhiều, nhưng luôn khiến người xem phải 'xoắn xuýt'.

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 7

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 8

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 9

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 10

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 11

Và có lẽ không ai phù hợp với vai Văn Tư Uyên hơn Trâu Đình Uy. Sự 'tào lao', lý sự, lươn lẹo đậm chất con buôn của Văn tông chủ là điểm nhấn đặc sắc cho phim.

Yêu Thẩm nữ hiệp là điều mà Văn tông chủ không ngờ tới

Yêu Thẩm nữ hiệp là điều mà Văn tông chủ không ngờ tới

Tình 'huynh đệ xã hội chủ nghĩa' giữa Ân Trường Ca và Chu Yếm được đông đảo hủ nữ 'đẩy thuyền'

Tình 'huynh đệ xã hội chủ nghĩa' giữa Ân Trường Ca và Chu Yếm được đông đảo hủ nữ 'đẩy thuyền'

Bên cạnh đó, cách chọn góc quay nghệ thuật cũng mang tới cảm giác nghệ thuật cho phim. Những cảnh thi triển võ thuật được đánh giá cao so với mặt bằng phim kiếm hiệp nói chung ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vẫn còn lạm dụng slow-motion.

Cảnh giao đấu trong Thiếu niên chi du Một tấc tương tư được đánh giá khá tốt so với mặt bằng chung của phim kiếm hiệp ở thời điểm hiện tại

Cảnh giao đấu trong Thiếu niên chi du Một tấc tương tư được đánh giá khá tốt so với mặt bằng chung của phim kiếm hiệp ở thời điểm hiện tại

Ngoài ra, nhạc phim cũng là yếu tố mang tới thành công cho Thiếu niên du chi Một tấc tương tư. Ngoài hai bản nhạc chính do Hoắc Tôn và bộ đôi Vương Tích - Huyền Tử thể hiện, phim sử dụng hầu hết các bản độc tấu cổ cầm mang cảm giác tịch mịch, xa xăm, phù hợp với dòng phim kiếm hiệp tình cảm.

Dưới đây là một vài bình luận từ Douban:

'Mặc dù đã thay đổi với nguyên tác tới mức mẹ đẻ nhận không ra, nhưng tiết tấu kịch bản vẫn khá, đạo cụ tạm được, có cảm xúc, biên kịch khá có tâm. Diễn viên diễn ổn, nắm chắc nhân vật, nữ chính thực lực, phân chia tuyến phim rõ ràng, tình cảm tiến triển nhanh (đoán chừng nửa sau sẽ 'ngược' nhiều. Vấn đề duy nhất là, phim và nguyên tác là hai chuyện khác nhau'.

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 15

'Thoại phim rất giống với lời thơ cổ nhân, nguyên tác từ Một tấc tương tư nên thu hút được nhiều khán giả. Trong phim Tô Vân Lạc là đạo tặc, đồng thời cũng là nghiệt đồ của Chính Dương cung, người người đòi đánh, nhưng nàng trộm đồ để chữa bênh cho sư phụ, cũng coi như là có tình có nghĩa. Vận mệnh nàng bi thảm, nhưng lại rất hiếu thắng'.

'Nguyên tác trong phim bị đổi đến thất điên bát đảo, nhưng vẫn là kịch bản hay, màu sắc, nhịp điệu, lời thoại, phối âm, góc quay, nhạc nền cao cấp. Góc quay rất đẹp, rất cảm xúc, phối nhạc vô cùng phù hợp, nam chính không đẹp trai lắm nhưng diễn xuất ổn, qua phim này thấy được nhiều phim ngày trước, đều diễn nghiêm túc, nên khi xem thấy rất dễ chịu, vui vẻ. Vả lại, không khí võ hiệp rất đậm đặc, chẳng phải là huyền huyễn, Mary Sue (PV: Mary Sue dùng để gọi những bộ phim 'hường phấn' có nữ chính ngây thơ, hơi ngốc nghếch), mà là tự thuật, giang hồ. Hy vọng cả phim lẫn tiểu thuyết sẽ có nhiều người xem'.

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 16

'Phim hay lắm, chẳng liên quan gì tới nguyên tác cả, tạm gạt tiểu thuyết sang một bên, lần nữa xem các nhân vật trong phim, thấy không tồi nha!'

'Nam chính đẹp trai quá!'

'Tình tiết chặt chẽ không dông dài, nhân vật được khắc họa tốt, thật mong chờ!'

Trích đoạn Thiếu niên du chi Một tấc tương tư

'Tiết tấu phim chặt chẽ, kịch bản trôi chảy, rất có cảm giác kịch tính của phim võ hiệp ngày trước. Bắt cảnh rất động lòng người, đạo diễn hình ảnh có năng lực 'không phải dạng vừa đâu', cảnh đánh võ chân thực. Xem một lúc hết tám tập, hy vọng không đầu voi đuôi chuột'.

Hiện tại phim đang phát sóng trên Tencent và Youku vào thứ Hai, Ba, Tư, mỗi ngày hai tập.

>> Xem thêm: Nửa đầu năm 2020, loạt nam thần Hoa ngữ này chính thức bước từ hàng thứ lên chính!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#thiếu niên du chi một tấc tương tư #một tấc tương tư #trương diệu #Trâu Đình Uy #trương nhã khâm

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông

27/04/2020 20:56

Lý Hiện và Hà Nhuận Đông cùng song kiếm hợp bích trong phim cổ trang 'Kiếm vương triều'.

Mỹ nam của Cá mực hầm mật Lý Hiện trở lại màn ảnh nhỏ cùng phim cổ trang Kiếm vương triều. Diện trang phục cổ trang, Lý Hiện gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đẹp trai rắn rỏi.

Kiếm vương triều là bộ phim phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội - một trong những cây bút nổi tiếng của dòng tiểu thuyết tiên hiệp nhiều người yêu thích.

Ngoài dàn diễn viên diên gồm Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch, Kiếm vương triều còn gây chú ý và được bảo chứng chất lượng bởi tên tuổi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương - một nhà làm phim thương mại thành công ở Trung Quốc.

Trailer Kiếm vương triều: Lý Hiện trở thành sát thủ hành thích Tần Thủy Hoàng.

Phim lấy bối cảnh của nước Đại Tần đang hân hoan sau những chiến thắng vang dội trước các nước Triệu, Ngụy, Hàn. Lúc đó, tất cả đều quy thuận triều đình, nhiều người đến kinh thành tự nhận là người Tần để hưởng đặc ân. Người đến càng nhiều, kẻ giả mạo càng không ít. Để nhận đặc ân từ Tần Thủy Hoàng, họ phải tự chém giết lẫn nhau.

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 0

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 1

Lý Hiện.

Lý Hiện.

Đinh Ninh (Lý Hiện) mang trong lòng tham vọng ám sát Tần Vương - Tần Thủy Hoàng nhưng gặp nhiều khó khăn vì Tần Vương được bảo vệ nghiêm ngặt và cũng rất lợi hại. Dưới sự trợ giúp của Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng) thông minh, văn võ song toàn, Đinh Ninh trở thành một cao thủ kiếm thuật của vương triều.

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 3

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 4

Hà Nhuận Đông.

Hà Nhuận Đông.

Những kế hoạch mà Đinh Ninh ấp ủ cuối cùng cũng được cả hai thực hiện lần lượt với mục đích lật đổ chế độ của Tần Thủy Hoàng. Vào sinh ra tử nhiều phen, Đinh Ninh và Thiển Tuyết dần nhận ra chân tình dành cho nhau.

Ngoài sự góp mặt của cặp đôi vai chính Lý Hiện - Lý Nhất Đồng, bộ phim còn gây chú ý với sự góp mặt của Hà Nhuận Đông. Trong Kiếm vương triều, Hà Nhuận Đông đóng vai Vương Kinh Mộng.

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 6

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 7

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 8

Lý Nhất Đồng.

Lý Nhất Đồng.

Hiện tại, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế của Hà Nhuận Đông gặp nhiều khó khăn. Nam diễn viên cho biết đã phải đóng cửa cơ sở kinh doanh làm đẹp của gia đình. Dẫu vậy, anh vẫn tỏ ra lạc quan vì vẫn còn công việc showbiz cần làm. Sau dự án Kiếm vương triều, Hà Nhuận Đông còn bận rộn quay phim mới mang tên Who's by your side.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Lý Hiện #Cá mực hầm mật #Hà Nhuận Đông #Lý Nhất Đồng #Kiếm vương triều

'Cẩm y chi hạ' đạt điểm Douban cao ngất ngưởng, vượt cả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba

28/01/2020 10:59

Bộ phim 'Cẩm y chi hạ' nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả theo dõi với số điểm Douban đảm bảo về chất lượng.

Sau khi phát sóng, bộ Cẩm y chi hạ do Đàm Tùng Vận và Nhậm Gia Luân đóng chính nhận về nhiều lời khen của khán giả.

Trên trang Douban, bộ phim được chấm 7.4 - một số điểm khá cao ở thị trường phim ảnh Hoa Ngữ hiện nay. Với hơn 50.000 lượt đánh giá, Cẩm y chi hạ sở hữu đến 21.3% và 39% cho 5 sao và 4 sao chất lượng. Ngoài ra, số lượng 1 sao chỉ chiếm 2.4% trên tổng số lượt đánh giá. Đặt lên bàn cân với bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư có số điểm 5.9, Cẩm y chi hạ được đánh giá cao về chất lượng.

Cẩm y chi hạ được chấm 7.4 trên trang Douban 

Cẩm y chi hạ được chấm 7.4 trên trang Douban

'Cẩm y chi hạ' đạt điểm Douban cao ngất ngưởng, vượt cả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba 1 

Khán giả cũng để lại nhiều lời khen ngợi về bộ phim trên trang chủ Douban: 'Những tập đầu thật sự thỏa mãn. Mặc dù đã có nhiều thay đổi nhưng hai diễn viên đóng vai chính mang đến cho tôi quá nhiều bất ngờ', 'Nam chính rất đẹp trai. Tôi rất thích tiểu thuyết', 'Chờ từ năm ngoái đến năm nay, cuối cùng cũng đợi được, Kim Hạ đáng yêu kết hợp với Lục Dịch lạnh lùng, mong chờ những tập tiếp theo','Đàm Tùng Vận diễn xuất bằng đôi mắt rất tốt. Còn Nhậm Gia Luân lại dùng giọng nói lột tả nhân vật nhưng kịch bản không đủ hấp dẫn', 'Logic và cốt truyện tổng thể cũng thỏa đáng. Lồng tiếng và hiệu ứng đặc biệt là sai sót không thể che giấu. Nhưng hai diễn viên chính đã cứu vớt bộ phim'.

Bình luận của khán giả về bộ phim Cẩm y chi hạ 

Bình luận của khán giả về bộ phim Cẩm y chi hạ

'Cẩm y chi hạ' đạt điểm Douban cao ngất ngưởng, vượt cả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba 3

Bên cạnh điểm Douban, Cẩm y chi hạ còn đạt được nhiều thành tích ấn tượng khác. Vượt qua nhiều diễn viên khác, Nhậm Gia Luân liên tục đứng đầu chỉ số truyền thông. Trong khi đó, Đàm Tùng Vận cũng chiếm vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng kể từ khi bộ phim được phát sóng. Ngoài ra, lượt xem của bộ phim cũng đang lọt top 3 phim chiếu mạng với hơn 85 triệu mỗi ngày.

'Cẩm y chi hạ' đạt điểm Douban cao ngất ngưởng, vượt cả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba 4

Cẩm y chi hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim kể về Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận), nữ bổ khoái Lục Phiến Môn. Trong một lần điều tra, Kim Hạ vô tình quen biết với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân). Sau đó, cả hai cùng nhau vượt qua khó khăn để phá nhiều vụ án nan giải. Từ chỗ oan gia, Kim Hạ và Lục Dịch bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T / Helino (Trí thức Trẻ)/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Cẩm y chi hạ #Nhậm Gia Luân #Đàm Tùng Vận

Mới nhất