'Yêu trong đau thương' tập 13 - 16: Cái kim trong bọc liệu có lòi ra?

17/03/2019 21:32

Phải chăng Kang In Wook đã tìm ra chân tướng sự thật?

Dù đã được Seo Jung Won giúp đỡ hết lòng, nhưng Ma Ri vẫn phải tự lo cho cuộc sống của bản thân. Cô tiếp tục tìm tới các phòng tranh song không nhận được kết quả như ý bởi Ma Ri không có lai lịch rõ ràng. Muốn bán được tranh, cô buộc phải có người đại diện - không ai khác ngoài người bạn thân cô tin tưởng.

Nhưng chính người bạn này cũng bị chồng cô theo dõi. Để gặp được người đại diện, Ma Ri đã phải gọi điện cho bạn tới trường, 'mách nước' cho cô nàng đi rút bằng tốt nghiệp để qua mắt Kang In Wook rồi mới tới quán nước gặp mình.

'Yêu trong đau thương' tập 13 - 16: Cái kim trong bọc liệu có lòi ra? 0

'Yêu trong đau thương' tập 13 - 16: Cái kim trong bọc liệu có lòi ra? 1

Mới tìm cách giải quyết được vấn đề cơm áo trước mắt, Ma Ri lại phải lo cho người mẹ trong viện dưỡng lão. Nhớ con gái, bà chỉ biết ngồi cạnh cửa sổ khóc và không muốn làm gì khác, kể cả gặp Ma Ri - nay trong hình dáng Ha Kyung. Vô tình gặp 'bệnh nhân' đang ngồi chờ xe buýt, Jung Won cùng Ma Ri tới viện dưỡng lão và gặp mẹ cô. Mẹ Ma Ri rất thích Jung Won, nài nỉ anh hãy quay lại đây với bà.

'Yêu trong đau thương' tập 13 - 16: Cái kim trong bọc liệu có lòi ra? 2

'Yêu trong đau thương' tập 13 - 16: Cái kim trong bọc liệu có lòi ra? 3

Đưa Ma Ri về nơi ở, Viện trưởng viện Thẩm mỹ gợi ý cô hãy chuyển nhà, anh đã làm xong hợp đồng nhưng cô không đồng ý. Ở lại căn nhà cũ, Ma Ri có thể nhìn thấy nơi mẹ cô đang ở, và bản thân cô chẳng muốn gây thêm phiền phức cho ân nhân.

'Yêu trong đau thương' tập 13 - 16: Cái kim trong bọc liệu có lòi ra? 4

Tuy nữ họa sĩ không còn làm phiền bác sỹ thẩm mỹ, nhưng chồng cô - Giám đốc Kang liên tục quấy rầy cả Jung Won lẫn Hae Ra. Anh điên cuồng tìm kiếm thông tin về Ha Kyung và biết được rằng vợ của Viện trưởng Seo gặp tai nạn, sống thực vật suốt năm năm. Hay tin Kang In Wook tìm tới tận khu nhà điều dưỡng đã điều trị cho Ha Kyung, anh ngay lập tức xuất hiện, cảnh cáo In Wook đừng tiếp tục đào bới chuyện gia đình mình.

'Yêu trong đau thương' tập 13 - 16: Cái kim trong bọc liệu có lòi ra? 5

'Yêu trong đau thương' tập 13 - 16: Cái kim trong bọc liệu có lòi ra? 6

TIN TÀI TRỢ

'Yêu trong đau thương' tập 13 - 16: Cái kim trong bọc liệu có lòi ra? 7

Trên đường từ khu nhà điều dưỡng về Seoul, In Wook dần nhận ra đây chính là nơi Ma Ri mất tích. Đặc biệt, ngày Ma Ri - được cho là nhảy xuống biển tự tử, chính là ngày Ha Kyung được xuất viện. Người đàn ông họ Kang nghi ngờ chính Jung Won và Ha Kyung đã che giấu tung tích của Ma Ri.

'Yêu trong đau thương' tập 13 - 16: Cái kim trong bọc liệu có lòi ra? 8

Ngoài việc săn lùng thông tin, người thừa kế tập đoàn Geon Ha còn gây sức ép lên phòng tranh Kyung cho Jung Won bỏ vốn và Hae Ra quản lý, buộc Ha Kyung phải ra mặt kí hợp đồng nếu muốn nhận tiền đầu tư. Trùng hợp thay, đây chính là phòng tranh mà Ma Ri từng gửi tác phẩm tới và đoạt giải.

'Yêu trong đau thương' tập 13 - 16: Cái kim trong bọc liệu có lòi ra? 9

Sau khi bán được tác phẩm đầu tiên, Ma Ri đã mời Jung Won đi ăn và tặng quà. Thấy nơi Ma Ri ở không hề an toàn, Jung Won đã đưa cô lên phòng rồi vô tình phát hiện ra 'cựu' thiếu phu nhân của tập đoàn Geon Ha chính là chủ nhân bức Tranh tự họa. Biết Ma Ri là người phụ nữ có tài, Jung Won muốn mở triển lãm và để cô làm họa sỹ đại diện phòng tranh.

'Yêu trong đau thương' tập 13 - 16: Cái kim trong bọc liệu có lòi ra? 10

Không thể chịu đựng được việc bạn thân, cũng là người mình yêu thầm suốt bao nhiêu năm lún sâu vào mối quan hệ không rõ ràng với Ma Ri, Hae Ra đề nghị Ma Ri đóng giả làm Ha Kyung để cứu lấy phòng tranh, phớt lờ sự phản đối của Jung Won. Dù không hề muốn gặp Kang In Wook nhưng Ma Ri vẫn đồng ý, cốt để trả ơn hai người.

Preview Yêu trong đau thương tập 17 - 20

Vậy đối mặt với In Wook, Ma Ri có phản ứng thế nào? Jung Won sẽ làm gì để bảo vệ cô? Và liệu Hae Ra có tìm cách gạt Ma Ri sang một bên để tiếng theo đuổi mối tình đơn phương? Tất cả sẽ được tiết lộ trong bốn tập tiếp theo của Yêu trong đau thương, lên sóng Keeng.vn tối thứ Bảy hàng tuần.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/yeu-trong-dau-thuong-tap-13-16-cai-kim-trong-boc-lieu-co-loi-ra-1485738.html

Tag: #yêu trong đau thương   #love in sadness