‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn!

24/03/2019 17:01

'Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', Ma Ri và Jung Won dần mở lòng hơn với nhau, nhưng Hae Ra và In Wook thường xuyên xuất hiện làm kỳ đà cản mũi.

Sau khi bị Hae Ra thuyết phục, Ma Ri đã tới phòng tranh Kyung để giả vờ làm Ha Kyung, lừa Kang In Wook kí hợp đồng với phòng tranh. Lần đầu tiên đối mặt độc lập với chồng cũ trong diện mạo mới, cô không tránh được lo lắng.

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 0 

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 1 

Ban đầu, Hae Ra nói cô chỉ cần giới thiệu một vài bức tranh được đề cử và kí hợp đồng, tuy nhiên, Kang In Wook lại có yêu sách khác. Anh muốn nghe giới thiệu trong yên tĩnh và yêu cầu cô đuổi hết khách trong phòng tranh đi. Sau đó, anh đòi mua bức Tranh tự họa nhưng bị từ chối bởi Ma Ri – lúc này trong vai Ha Kyung nói cô không thể liên lạc với họa sỹ.

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 2 

Trong quá trình xem tranh, In Wook đặc biệt chú ý tới cổ của Quản lý phòng tranh và nhanh chóng nhận ra người phụ nữ trước mặt có phần cổ giống hệt vợ cũ của mình. Điều này càng khiến In Wook nghi ngờ về thân phận của cô.

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 3 

Thấy Ma Ri đã diễn xong vở kịch đầy căng thẳng, Hae Ra đã ngỏ lời hỗ trợ cô bán tranh nhưng Ma Ri không đồng ý và ra về luôn. Ngay tại sảnh của tòa nhà, cô đã gặp bác sỹ Jung Won. Vừa đi thăm mộ vợ quá cố, đồng thời thú nhận với mẹ về việc mình đã phẫu thuật cho khuôn mặt Ma Ri giống hệt Ha Kyung, bác sỹ Seo không khỏi xúc động. Anh gọi tên Ha Kyung thay vì Ma Ri đầy trìu mến.

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 4 

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 5 

Tuy nhiên, khoảnh khắc này không thể kéo dài vì lúc này, Giám đốc Kang cũng bước tới sảnh. Jung Won ngay lập tức dẫn Ma Ri trốn vào góc khuất, để cô khóc trong lòng mình. Nhìn thấy những giọt nước mắt sợ hãi của cựu thiếu phu nhân tập đoàn Geon Ha, Jung Won chợt nhận ra những cảm xúc khác lạ trong trái tim mình.

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 6 

Vậy nên ngay trong đêm, Jung Won đã tìm tới nơi Ma Ri đang ở và thổ lộ cảm xúc đang dâng trào trong lòng. Bác sỹ Seo nói bản thân mình rối bời trước tình cảm dành cho cô, cũng chưa định hình được cảm xúc này là gì nên anh cần thời gian tìm hiểu trái tim kỹ càng.

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 7 

Những tưởng giãi bày cảm xúc rồi, trái tim Jung Won sẽ yên ổn, nhưng không. Cũng trong đêm ấy, Hae Ra đã tỏ tình với người bạn khác giới thân nhất của mình. Trước đây vì có Ha Kyung, cô không thể 'chen chân', còn giờ đã khác, Hae Ra muốn ở bên Jung Won với tư cách người yêu. Song, bác sỹ Seo không hề chấp nhận những lời yêu đường đột này. Anh chỉ muốn Hae Ra vẫn là người bạn tốt của mình.

TIN TÀI TRỢ

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 8 

Chính sự từ chối này đã thôi thúc Phó Quản lý phòng tranh Kyung tiếp tay cho Kang In Wook. Cô gặp riêng Giám đốc Kang, cố ý sắp xếp cuộc hẹn ăn mừng việc ký kết hợp đồng riêng cho anh và Ma Ri. Biết được việc này, Jung Won đã mang hồ sơ hủy hợp đồng tới, định đưa Ma Ri đi.

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 9 

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 10 

Biết tòa nhà của bác sỹ Seo đã bị Ha Kyung cầm cố để mở phòng tranh, tình trạng ế ẩm, viện phẫu thuật thẩm mỹ phải bù lỗ rất nhiều nên Ma Ri quyết định ở lại ăn tối cùng Kang In Wook, đồng nghĩa với việc không hủy hợp đồng.

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 11 

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 12 

Bữa ăn kết thúc, Jung Won đưa Ma Ri về lại phòng trọ dù cả hai vẫn lưu luyến. Kang In Wook bám theo, hòng phát hiện ra nơi vợ mình đang ẩn nấp. Đột nhập được vào phòng trọ của Ma Ri, Giám đốc Kang như phát điên khi thấy những bức tranh có nét vẽ giống hệt vợ mình được dựng trong phòng. Anh tóm lấy Ma Ri, đang truy hỏi về tung tích của vợ cũ thì Jung Won xuất hiện, giải cứu cô khỏi vòng nguy hiểm.

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 13 

‘Yêu trong đau thương’ tập 17 - 20: Hai người hạnh phúc trong tình yêu, hai người khác đau đớn! 14 

 

Preview Yêu trong đau thương tập 21 - 24

Liệu Kang In Wook sẽ phát hiện ra được thêm bí mật gì nữa? Khi nào thân phận của Ma Ri bị bại lộ? Và Hae Ra có hành động gì để đáp trả lời từ chối của Jung Won? Tất cả sẽ được bật mí trong bốn tập tiếp theo của Yêu trong đau thương, lên sóng tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/yeu-trong-dau-thuong-tap-17-20-hai-nguoi-hanh-phuc-trong-tinh-yeu-hai-nguoi-khac-dau-don-1493208.html

Tag: #yêu trong đau thương   #love in sadness   #Park Han Byul