'Yêu trong đau thương' tập 21 - 24: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân!

31/03/2019 14:12

Không ai ngờ Ha Kyung sẽ đi ngoại tình với người đàn ông này!

Sau khi đuổi Kang In Wook về, Jung Won đã ở lại phòng trọ của Ma Ri để bảo vệ cô. Một lần nữa, anh lại nói về sự rung động của mình dành cho cô, rằng anh đã phẫn nộ như thế nào khi thấy In Wook uy hiếp Ma Ri.

'Yêu trong đau thương' tập 21 - 24: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân! 0 

Cảm thấy mình mang tới quá nhiều mối nguy hiểm cho người đàn ông này, nữ họa sỹ quyết định bỏ đi khi Jung Won đang ngủ. Cô mua vé tàu vào sáng sớm, tuy nhiên lại không nỡ rời bước. Ma Ri vẫn hy vọng ân nhân tới và giữ cô lại. Và sau bao mong chờ, cuối cùng Jung Won cũng tới kịp lúc, không để cô rời xa khỏi mình thêm một phút nào nữa.

'Yêu trong đau thương' tập 21 - 24: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân! 1 

'Yêu trong đau thương' tập 21 - 24: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân! 2 

Dưới sự theo dõi của In Wook, Ma Ri theo Jung Won về nhà, bắt đầu tháng ngày sống chung. Hai người cùng nấu ăn, trồng hoa, uống trà và nói chuyện. Viện trưởng viện thẩm mỹ hứa sẽ bày tỏ tình cảm với cô Ma Ri vào ngày mai, khiến 'cựu' thiếu phu nhân nhà họ Kang cảm thấy trái tim mình như đang yêu thêm lần nữa.

'Yêu trong đau thương' tập 21 - 24: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân! 3 

'Yêu trong đau thương' tập 21 - 24: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân! 4 

'Yêu trong đau thương' tập 21 - 24: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân! 5 

'Yêu trong đau thương' tập 21 - 24: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân! 6 

Song con đường hai người đang đi phải trải qua quá nhiều gian truân khi hết Giám đốc Kang đến Hae Ra và cả Ha Sung Ho - người bạn thân nhất của Jung Won lần lượt phá đám.

Hẹn Ma Ri tới dùng bữa tại một nhà hàng lãng mạn cùng bó hoa đỏ thắm trên tay, nhưng Jung Won chẳng thể nở nổi nụ cười, bởi anh vừa biết được sự thật động trời do Kang In Wook tiết lộ: người đàn ông mà Ha Kyung ngoại tình chính là Ha Sung Ho!

'Yêu trong đau thương' tập 21 - 24: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân! 7 

Quá đau đớn, Jung Won đi tìm người bạn thân đã 'đâm sau lưng' mình để hỏi chuyện, và sự thật anh nhận được càng bẽ bàng hơn: Sung Ho cũng yêu Ha Kyung nhưng không thể tranh đấu, một phần vì Jung Won chưa bao giờ xem Sung Ho như 'tình địch', phần còn lại vì Sung Ho từng được gia đình bạn thân tài trợ khi còn đi học, thế nên khi Ha Kyung đồng ý lấy Jung Won, Sung Ho đã không làm được gì.

'Yêu trong đau thương' tập 21 - 24: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân! 8 

Bị Sung Ho 'tát' cho một cú đau điếng, Jung Won còn phải lãnh thêm trái đắng tới từ Hae Ra. Không muốn nhìn thấy người mình yêu mãi quỵ lụy vợ quá cố, phó quản lý phòng tranh Kyung tiết lộ rằng Ha Kyung đã nhẫn tâm giết đứa con Jung Won chờ mong rồi vờ như sẩy thai.

'Yêu trong đau thương' tập 21 - 24: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân! 9 

Cùng lúc tiếp nhận hai tin sốc, bác sỹ Seo không thể giữ nổi bình tĩnh. Anh nhìn thấy Ma Ri và chất vấn cô như thể chất vấn Ha Kyung. Biết ân nhân đang trải qua khoảng thời gian khó khăn, Ma Ri thường xuyên vực lại tinh thần anh bằng cách chứng minh Ha Kyung từng yêu anh, phải có lý do gì đó mới khiến người phụ nữ quá cố ấy hành xử như vậy.

'Yêu trong đau thương' tập 21 - 24: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân! 10 

Nhưng mỗi lần nhìn thấy Ma Ri, Jung Won không thể ngăn mình nhớ tới Ha Kyung nên yêu cầu cô chuyển nhà. Nghe Jung Won nói xong, Ma Ri lập tức bỏ đi. Nhận ra mình đã phạm phải sai lầm lớn, Jung Won đuổi theo Ma Ri, đưa cô trở về.

 

Preview Yêu trong đau thương tập 25 - 28

Rốt cuộc người Jung Won yêu là Ma Ri hay Ha Kyung? Kang In Wook sẽ tiếp tục ngăn cản mối quan hệ giữa Jung Won và Ma Ri như thế nào? Tất cả sẽ có trong bốn tập tiếp theo của Yêu trong đau thương, lên sóng tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.  

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/yeu-trong-dau-thuong-tap-21-24-tinh-yeu-khong-co-loi-loi-o-ban-than-1499203.html

Tag: #yêu trong đau thương   #love in sadness   #Park Han Byul  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC