'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày!

08/04/2019 16:58

Kang In Wook đã biết Ma Ri chính là Ha Kyung!

Sau khi bị Seo Jung Won hiểu nhầm là Ha Kyung, trong lúc tuyệt vọng, Ma Ri quyết định bỏ đi. Trong đêm mưa, Viện trưởng Seo đuổi theo người phụ nữ đáng thương bằng đôi chân trần, lần nữa giữ cô lại bên mình. Ma Ri cầu xin anh hãy thay đổi lại khuôn mặt cho mình, để mỗi lần nhìn thấy cô anh sẽ không cảm thấy đau đớn nữa.

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 0 

Đưa cô về nhà, Jung Won đã nói ra những lời mình giữ trong lòng. Anh muốn được bắt đầu lại với nữ họa sỹ, tuy nhiên Ma Ri không đồng ý ngay mà muốn chờ đến khi anh nhìn thấy bản thân cô trong hình dáng Ha Kyung, còn cô chẳng phải là thế thân của vợ cũ anh.

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 1 

Trong khoảng thời gian chờ đợi này, Ma Ri đã đưa ra quyết định quan trọng để bảo vệ cho cả cô và người cô yêu - lần nữa đóng giả làm Ha Kyung để thương thảo về hợp đồng cho phòng tranh. Cô đưa ra các điều kiện với Kang In Wook như phải tránh xa cô, không được làm phiền Jung Won, bù lại cô sẽ bán tranh và đưa thông tin của tác giả bức Tranh tự họa.

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 2 

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 3 

Còn về phía Jung Won, anh hỏi Hae Ra về vụ nạo thai của Ha Kyung trước đây, cũng như đồng ý nói chuyện với Ha Sung Ho - người bạn thân đã 'cắm sừng' anh. Bác sỹ Seo cần khẳng định lại những tội lỗi của Ha Kyung để xóa cô khỏi trái tim mình và bắt đầu một cuộc sống mới cùng Ma Ri.

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 4 

Viện trưởng Viện thẩm mỹ và nữ họa sỹ như trở lại thuở mới yêu. Khi Ma Ri tìm cách tránh mặt Jung Won, anh tìm tới nơi cô làm việc và tặng cô những món quà lãng mạn như phụ kiện trang trí hình hoa hồng hay tuýp kem dưỡng tay vì anh nghe nói tay da tay của các họa sỹ thường dễ bị tổn thương.

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 5 

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 6 

Và sau lần mẹ Ma Ri mất tích trong viện điều dưỡng, tình cảm của hai người càng thêm thắm thiết. Jung Won không chỉ chấp nhận mạo hiểm, cắt đuôi đeo bám của Kang In Wook mà còn giúp cô tìm mẹ và sắp xếp viện điều dưỡng mới. Anh ngỏ lời, nói rằng dù trong đêm tối, Jung Won vẫn nhìn thấy cô là chính cô một cách rõ ràng.

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 7 

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 8 

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 9 

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 10 

Để Ma Ri thêm tin tưởng, Jung Won dẫn cô tới viện điều dưỡng của mẹ mình. Tại đây, cô được gặp mẹ của ân nhân - Seo phu nhân. Bà chẳng những đồng ý chăm sóc cho mẹ của Ma Ri, mà còn cám ơn cô vì đã giúp con trai mình tìm được một tình yêu mà cả hai có thể cùng nhau đồng hành trong đau đớn. Một lần nữa, Jung Won khẳng định mình yêu cô, sẽ giúp cô tìm luật sư ly hôn.

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 11 

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 12 

Nhưng tình yêu của cả hai chưa kịp nở đã phải trải qua thử thách, bởi Giám đốc Tập đoàn Geon Ha luôn tìm cách chia rẽ cả hai. Ban đầu, Kang In Wook tìm tới viện điều dưỡng của 'mẹ vợ', rồi cho Ha Sung Ho xem lại video tai nạn của Ha Kyung, trong lúc lỡ miệng, đồng Viện trưởng Viện thẩm mỹ đã vuột miệng, để lộ thông tin vợ Jung Won sống thực vật suốt năm năm và đã qua đời.

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 13 

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 14 

Không tin vào những gì mình nghe được, In Wook tìm tới nơi làm việc của Quản lý phòng tranh Kyung, thu thập đồ vật trong nhà để xét nghiệm dấu vân tay. Kang In Wook đối chiếu dấu vân tay giữa vợ mình và người bấy lâu nay 'đội lốt' Ha Kyung và nhận được kết quả bất ngờ: hai dấu vân tay trùng khớp. Điều này đồng nghĩa với việc Ha Kyung hiện tại chính là Ma Ri!

'Yêu trong đau thương' tập 25 - 28: Cuối cùng toàn bộ sự thật cũng bị phơi bày! 15 

Kang In Wook điên cuồng tìm đến chỗ Hae Ra, kê súng vào đầu và yêu cầu cô liên lạc với Ma Ri. In Wook dọa nạt, bắt Ma Ri tới phòng tranh trước 12 giờ, nếu không sẽ làm hại những người xung quanh cô.

 

Preview Yêu trong đau thương tâp 29 - 32

Vậy Ma Ri làm thế nào trước tình cảnh ngặt nghèo này? Jung Won tiếp tục cứu cô như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bốn tập tiếp theo của Yêu trong đau thương, lên sóng tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/yeu-trong-dau-thuong-tap-25-28-cuoi-cung-toan-bo-su-that-cung-bi-phoi-bay-1506604.html

Tag: #yêu trong đau thương   #love in sadness   #Park Han Byul  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT