Yêu trong đau thương (tập 29 - 32): ‘'Chúng ta hãy kết thúc tại đây đi!’

14/04/2019 19:33

Để bảo vệ tính mạng cho người mình yêu, Ma Ri đã nói lời chia tay với Jung Won.

Sau khi Ha Sung Ho để lộ bí mật động trời: Ha Kyung đã chết, Kang In Wook lập tức phái người đối chiếu dấu vân tay giữa người được cho là Ha Kyung đang sống cùng Jung Won và Ma Ri. Kết quả cho hay, hai dấu vân tay hoàn toàn trùng khớp, đồng nghĩa với việc Ma Ri chính là 'vợ' của Viện trưởng Seo.

Kang In Wook uy hiếp Hae Ra, ép cô liên lạc với Ma Ri. Biết tin dữ, Ma Ri trốn Jung Won chạy tới phòng tranh. Trong lúc đó, Hae Ra giấu điện thoại dưới cuốn sách, gọi cho Jung Won để anh nghe được cuộc hội thoại giữa mình và In Wook nhưng không may bị Giám đốc Kang phát hiện.

Yêu trong đau thương (tập 29 - 32): ‘'Chúng ta hãy kết thúc tại đây đi!’ 0 

Thấy Hae Ra bị In Wook đe dọa gắt gao, Ma Ri buộc phải nói ra toàn bộ sự thật. Không muốn để cô phải trở về cảnh sống ngục tù, Hae Ra lao tới xô In Wook, Ma Ri vùng chạy trốn nhưng chẳng thoát được khỏi móng vuốt của người chồng bệnh hoạn.

Yêu trong đau thương (tập 29 - 32): ‘'Chúng ta hãy kết thúc tại đây đi!’ 1 

Yêu trong đau thương (tập 29 - 32): ‘'Chúng ta hãy kết thúc tại đây đi!’ 2 

Trước áp lực phải đưa vợ về trình diện trước mặt bố, In Wook gấp rút tìm bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ để 'trả' cho Ma Ri dung nhan trước kia. Giám đốc Kang tìm tới bác sỹ Ha nhưng không thành. Ha Sung Ho từ chối và tiến cử Seo Jung Won – người Kang In Wook căm ghét nhất. Nhưng tình thế bắt buộc, In Wook vẫn phải tìm tới Jung Won, đưa anh đi gặp Ma Ri và yêu cầu phẫu thuật cho cô giống như trước.

Yêu trong đau thương (tập 29 - 32): ‘'Chúng ta hãy kết thúc tại đây đi!’ 3 

Yêu trong đau thương (tập 29 - 32): ‘'Chúng ta hãy kết thúc tại đây đi!’ 4 

Với tư cách là bác sỹ chuyên khoa, Jung Won không chấp nhận chuyện này. Anh biết ca phẫu thuật này rất nguy hiểm. Đồng thời, Viện trưởng Seo muốn Ma Ri được sống hạnh phúc, không còn là nhân vật chính trong cơn ám ảnh của Kang In Wook. Vì Jung Won quá cứng đầu, In Wook đã lấy cái chết ra để đe dọa anh.

Yêu trong đau thương (tập 29 - 32): ‘'Chúng ta hãy kết thúc tại đây đi!’ 5 

Biết chồng mình là người ngoan độc, nói được làm được nên Ma Ri đã chủ động làm hòa với In Wook, xin bác sỹ khác phẫu thuật cho mình. Cô không muốn ân nhân phải chịu thêm đau khổ nữa. Nghĩ tới việc trở về với khuôn mặt cũ, sống cuộc sống 'chim lồng cá chậu', Ma Ri nghĩ quẩn, lao ra đường tự tử nhưng In Wook đã kịp kéo cô lại.

TIN TÀI TRỢ

Yêu trong đau thương (tập 29 - 32): ‘'Chúng ta hãy kết thúc tại đây đi!’ 6 

Để ngăn cản những hành vi bộc phát như thế này trong tương lai, Kang In Wook đã đưa Ma Ri tới gặp mẹ mình như lời đe dọa vợ mình không được 'manh động', tính mạng của mẹ Ma Ri nằm trong tay In Wook.

Yêu trong đau thương (tập 29 - 32): ‘'Chúng ta hãy kết thúc tại đây đi!’ 7 

Không chỉ khống chế mẹ vợ, Giám đốc Kang còn biến Ha Sung Ho thành 'tay trong' của mình tại Thẩm mỹ viện. Nhờ vậy, In Wook biết Jung Won đang tìm luật sư giúp Ma Ri ly hôn nhưng khả năng thắng không lớn vì cô không có bằng chứng rõ ràng.

Yêu trong đau thương (tập 29 - 32): ‘'Chúng ta hãy kết thúc tại đây đi!’ 8 

Về phần Ma Ri, sau khi chấp nhận trở về làm vợ Kang In Wook, cô đã trở về phòng làm việc cũ để thu dọn đồ đạc và bất ngờ gặp lại Jung Won. Dù vẫn còn yêu anh nhưng Ma Ri nhẫn tâm nói lời chia tay để bảo vệ cho sự an toàn của ân nhân. Phải mất một lúc, Viện trưởng Seo mới có thể tiếp nhận được sự thật đau đớn này. Anh đồng ý chờ Ma Ri, luôn ở bên mỗi khi cô cần.

Yêu trong đau thương (tập 29 - 32): ‘'Chúng ta hãy kết thúc tại đây đi!’ 9 

 

Preview Yêu trong đau thương tập 33 - 36

Liệu Jung Won có đứng yên chờ đợi hay sẽ thực hiện kế hoạch gì để đưa Ma Ri về bên mình? Và Kang In Wook chuẩn bị trả thù như thế nào? Tất cả sẽ được tiết lộ trong bốn tập tiếp theo của Yêu trong đau thương, lên sóng tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/yeu-trong-dau-thuong-tap-29-32-chung-ta-hay-ket-thuc-tai-day-di-1512589.html

Tag: #yêu trong đau thương   #love in sadness   #Park Han Byul  

MỚI NHẤT