'Yêu trong đau thương' tập 33 - 36: Hóa ra có một cách giấu chứng cứ tinh vi như thế này!

21/04/2019 17:33

Vì muốn giải cứu người yêu lẫn bản thân, Ma Ri quyết tâm mang vật chứng chứng minh hành vi bạo hành của Kang In Wook theo cách này!

Sau khi thừa nhận thân phận trước Kang In Wook, Ma Ri quay về với cuộc sống 'chim lồng cá chậu', không được ra khỏi nhà giống như trước đây, điều này khiến Jung Won không khỏi đau đớn. Dù biết Ma Ri chấp nhận chiều theo ý In Wook để cứu mình, nhưng Jung Won vẫn nghĩ cách giúp cô li hôn.

'Yêu trong đau thương' tập 33 - 36: Hóa ra có một cách giấu chứng cứ tinh vi như thế này! 0 

Và để có thể thoát khỏi 'móng vuốt' của Giám đốc Kang, cả Ma Ri và Jung Won đều liều hết sức mình. Về phía Ma Ri, cô về lại nhà họ Kang không chỉ vì sợ chồng mình 'manh động', mà còn để lấy vật chứng quan trọng: thẻ nhớ ghi lại cảnh bạo lực của Kang In Wook.

'Yêu trong đau thương' tập 33 - 36: Hóa ra có một cách giấu chứng cứ tinh vi như thế này! 1 

Nhưng không may Giám đốc Kang đã phát hiện ra hành động bí mật của vợ. Kang In Wook nổi cơn tam bành, đập vỡ máy tính bảng và để lại trên người Ma Ri hàng loạt vết bầm tím khiến Hae Ra - trong một lần tình cờ gặp gỡ, cảm thấy sợ hãi.

'Yêu trong đau thương' tập 33 - 36: Hóa ra có một cách giấu chứng cứ tinh vi như thế này! 2 

Biết được người mình yêu đang bị chồng hành hạ, Jung Won quyết tâm đưa Ma Ri ra đi. Viện trưởng Seo xông vào nhà riêng của Kang In Wook và tặng người chồng vũ phu một bạt tai 'lệch mặt'. Còn Giám đốc Kang cũng chứng tỏ mình không hề kém cạnh khi uy hiếp vợ bằng chiêu bài đòi tự tử.

'Yêu trong đau thương' tập 33 - 36: Hóa ra có một cách giấu chứng cứ tinh vi như thế này! 3 

'Yêu trong đau thương' tập 33 - 36: Hóa ra có một cách giấu chứng cứ tinh vi như thế này! 4 

Song lần này, dưới sự bảo vệ gắt gao của Jung Won, In Wook không thể tiếp tục uy hiếp vợ. Để Ma Ri tiếp tục ngoan ngoãn nghe lời mình, Giám đốc Kang đã đưa mẹ vợ tới nhà, buộc cô phải quay lại dù đã đi ra tới cửa. Một lần nữa, Ma Ri lại bị Kang In Wook 'nắm đằng chuôi'.

'Yêu trong đau thương' tập 33 - 36: Hóa ra có một cách giấu chứng cứ tinh vi như thế này! 5 

'Yêu trong đau thương' tập 33 - 36: Hóa ra có một cách giấu chứng cứ tinh vi như thế này! 6 

Tuy nhiên, nữ họa sỹ quyết tâm không dừng lại. Cô tiếp tục ghi lại được cảnh bạo hành của người chồng tàn nhẫn bằng chiếc máy quay nhỏ giấu kín dưới giá tranh. Để có thể nhanh chóng tìm được tự do, Ma Ri nghĩ ra cách giấu thẻ nhớ dưới lớp màu tranh và nhờ người bạn thân nhất mang tới phòng tranh Kyung.

'Yêu trong đau thương' tập 33 - 36: Hóa ra có một cách giấu chứng cứ tinh vi như thế này! 7 

'Yêu trong đau thương' tập 33 - 36: Hóa ra có một cách giấu chứng cứ tinh vi như thế này! 8 

'Yêu trong đau thương' tập 33 - 36: Hóa ra có một cách giấu chứng cứ tinh vi như thế này! 9 

Lúc Jung Won nhận được tranh, biết sự thật về cái chết của mẹ 'tình địch' cũng là lúc anh đang gặp phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp cầm dao: bị các bệnh nhân tố cáo về sai sót trong phẫu thuật. Không khó đoán, đây chính là màn kịch do Kang In Wook dựng lên để hạ bệ danh tiếng của Viện trưởng Seo, nhất là khi anh đã nhận lời tham gia chương trình truyền hình vì nghĩ rằng Ma Ri sẽ nhìn thấy mình.

'Yêu trong đau thương' tập 33 - 36: Hóa ra có một cách giấu chứng cứ tinh vi như thế này! 10 

Tìm cách hại Jung Won, nhưng In Wook không vui vẻ gì. Phát hiện ra Ma Ri thay đổi khuôn mặt, cũng như In Wook thường xuyên lơ là việc ở công ty, Chủ tịch Kang đã truất quyền Giám đốc của con trai. Không có tình yêu từ vợ, mất đu địa vị, In Wook phát điên, nói sẽ tiết lộ những bí mật của công ty.

Preview Yêu trong đau thương tập 37 - 40

Vậy Kang In Wook sẽ 'vùng vẫy' như thế nào để sống tiếp? Ma Ri có thể ly hôn không? Và Jung Won vượt qua scandal bằng cách nào? Tất cả sẽ được tiết lộ trong bốn tập tiếp theo của Yêu trong đau thương, lên sóng tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn.

Vũ Quỳnh Baodatviet.vn

Tag: #yêu trong đau thương   #love in sadness   #Park Han Byul  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT