'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ!

03/03/2019 23:12

Jung Won quyết định phẫu thuật cho Ma Ri, giúp cô thay đổi cuộc đời.

Sau khi chạy thoát không thành và bị Kang In Wook dùng mẹ ruột làm quân cờ bắt Ma Ri lại, cô một lần nữa lập kế hoạch bỏ trốn. Và đương nhiên, bước đầu tiên trong kế hoạch này là đưa mẹ cô trốn thoát khỏi vòng vây theo dõi của chồng. Cô gửi mẹ tới nhà điều dưỡng cách chỗ ở cũ rất xa, hy vọng mẹ mất trí của mình có thể sống yên ổn.

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 0

Sắp xếp cho mẹ xong, Ma Ri mới thực hiện cú 'đột phá' lớn nhất trong đời. Biết chồng theo dõi mình bằng sóng điện thoại, cô cố tình tắt máy, đi tới bờ biển thật xa. Chẳng nhận được sự hỗ trợ từ Seo Jung Won vì anh đi công tác tại Mỹ, còn Hae Ra không những không giúp Ma Ri như lời bác sỹ Seo gửi gắm mà bảo cô tìm tới cảnh sát, nên thiếu phu nhân nhà họ Kang đã dựng nên vụ tự tử giả, hòng làm lại cuộc đời.

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 1

Bật điện thoại và lừa chồng rằng mình đã nhảy xuống biển, Ma Ri chạy trốn trong rừng. Vừa hoảng loạn, vừa sợ hãi, cô cố gắng lao xuống đường xin đi nhờ xe. Đúng lúc này, Jung Won đi ngang qua. Cú sốc mất đi người vợ anh thương yêu nhất, cùng với tình cảnh đáng thương đến mức không thể đáng thương hơn của Ma Ri khiến anh mủn lòng, đồng ý giúp cô phẫu thuật thay đổi hoàn toàn gương mặt.

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 2

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 3

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 4

Bởi bản thân Ma Ri chỉ muốn có một diện mạo mới nên cô để tùy Jung Won lựa chọn. Ma Ri nói với viện trưởng viện thẩm mỹ rằng anh hãy phẫu thuật cô theo khuôn mặt mà anh thích. Vì thế, Jung Won đã 'đập đi, xây lại' cho cô thành vợ cũ của mình.

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 5

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 6

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 7

Có được khuôn mặt mới, Ma Ri 'ấn' nút F5 cho bản thân. Cô nỗ lực đi xin việc, ngủ nghỉ tại nhà tắm hơi, nhưng mọi thứ không được suôn sẻ. Thậm chí, cô còn gặp lại chồng ngay trên đường, nhưng may sao In Wook bị đánh lừa bởi dung mạo mới của Ma Ri.

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 8

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 9

Không giấy tờ tùy thân, Ma Ri sống vất vưởng và gặp phải tai nạn bất ngờ - cô xô sát với hai người đàn ông say rượu, được đưa tới đồn công an. Tới lúc này, dù không muốn, Ma Ri buộc phải liên lạc với Jung Won.

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 10

Không kìm lòng được trước người phụ nữ có khuôn mặt giống y hệt vợ cũ, bác sỹ Seo bảo lãnh, dẫn Ma Ri đi ăn, đưa cô về nhà và nhường gần hết cây dù cho cô. Anh để cô tạm thời sống tại nhà mình cho đến khi cô tìm được công việc và chỗ ở mới. Chẳng muốn làm kẻ ăn bám, Ma Ri nấu bữa sáng và ngỏ ý muốn chia sẻ việc bếp núc trong thời gian sống tại nhà anh.

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 11

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 12

Nhờ có Ma Ri trong khuôn mặt Ha Kyung, Jung Won tìm lại được sức sống. Anh và cô cùng dọn cơm, tưới hoa và tán gẫu. Song điều này không duy trì được lâu, bởi Hae Ra đã xuất hiện và khiến Ma Ri nhận ra mình giống y hệt vợ cũ của ân nhân, đồng thời chủ phòng tranh cũng gợi ý rằng Ma Ri không nên tiếp tục sống chung cùng Jung Won.

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 13

'Yêu trong đau thương' tập 5 – 8: Tạm biệt quá khứ! 14

Cho rằng việc mình ở lại sẽ khiến Jung Won đau lòng nên một lần nữa Ma Ri muốn rời đi. Cô đã chuẩn bị một bữa tối thịnh soạn để cảm ơn, nhưng buổi tối này đã bị Kang In Wook – chồng cô phá hỏng.

Không tin vợ đã chết, In Wook điên cuồng lần tìm tất cả các manh mối liên quan tới Ma Ri. Anh nhớ tới chiếc váy tím, đây là một trong 30 chiếc váy thuộc phiên bản có giới hạn. Để tìm được Ma Ri, anh quyết tâm dò la từng người sở hữu chiếc váy này để xem mối liên hệ giữa cô và họ. Bất ngờ thay, những người từng mua bộ váy ấy chính là Hae Ra và Ha Kyung.

Preview tập 9 - 12

Vậy In Wook có tìm được ra chân tướng sự thật? Ma Ri sẽ làm gì để đối diện với chồng cũ? Jung Won có cứu cô thêm lần nữa không? Tất cả sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của Yêu trong đau thương, lên sóng tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/yeu-trong-dau-thuong-tap-5-8-tam-biet-qua-khu-1472014.html

Tag: #love in sadness   #yêu trong đau thương  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC