'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới?

10/03/2019 23:57

Bằng linh cảm của mình, Kang In Wook không chịu buông tha cho Ma Ri - nay đã sống trong thân phận Woo Ha Kyung.

Lấy chiếc váy tím làm manh mối tìm kiếm, Kang In Wook điên cuồng hy vọng sẽ nắm được sợi dây liên hệ giữa vợ mình và 30 người sở hữu bộ cánh tương tự. Người cuối cùng có tên trong danh sách là Woo Ha Kyung - vợ của Jung Won. Giám đốc của tập đoàn xây dựng hàng đầu như phát điên, anh xông vào nhà, tự ý lục tìm tủ quần áo.

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 0

Lúc này, vì quá sợ hãi nên Ma Ri đã trốn vào nhà tắm. In Wook không tìm thấy váy, định mở cửa thì bị Jung Won cản lại và dẫn sang cánh tủ khác. Tại đây, In Wook thấy bộ váy mình cần tìm và bỏ đi. Tuy nhiên, đây lại là bộ váy do Hae Ra gửi sang để 'cứu' Jung Won và Ma Ri trước hiểm cảnh.

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 1

Sau khi chồng cũ rời đi, Ma Ri được Jung Won đưa ra khỏi phòng tắm và tiếp tục bữa tối của cả hai. Tại đây, anh tặng cô rất nhiều quà với danh nghĩa là 'nhân viên phúc lợi xã hội' như giấy tờ xác minh nhân thân, điện thoại, găng tay,… Những món đồ này khiến trái tim cô chợt rung động.

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 2

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 3

Biết người phụ nữ cuối cùng sở hữu bộ váy là vợ Jung Won, song In Wook vẫn cảm thấy kì lạ vì chưa được gặp mặt. Anh quyết định tới gõ cửa nhà của Viện trưởng viện thẩm mỹ lần nữa, và lần này In Wook đã được gặp Ma Ri trong hình dáng Ha Kyung. Phải đối mặt với 'bóng ma' của cuộc đời mình, Ma Ri vô cùng sợ hãi nhưng Jung Won đã kịp nắm tay rồi ôm cô lại để trấn tĩnh.

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 4

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 5

Nhận được quá nhiều ân huệ lẫn che chở của Jung Won, Ma Ri quyết định giữ đúng lời mình đã từng nói, rời đi vào sáng hôm sau. Với suy nghĩ mình sẽ bắt đầu một cuộc sống mới tốt hơn, Ma Ri nhanh chóng làm hợp đồng thuê nhà và bắt tay vào dọn dẹp. Không chỉ vậy, cô còn đi thăm mẹ và quay lại với công việc vẽ tranh. Trên đường đi mang tranh tới phòng triển lãm, cô vô tình gặp lại vị bác sỹ đã luôn dang rộng vòng tay cứu mình.

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 6

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 7

Nhưng 'tình cũ không rủ cũng tới', In Wook xuất hiện ngay trước cửa tòa nhà trụ sở của Viện thẩm mỹ lẫn phòng tranh, anh tới đây tìm Hae Ra để hỏi về mối quan hệ giữa cô và Ha Kyung. Một lần nữa Jung Won cùng Ma Ri bất đắc dĩ phải đóng giả làm vợ chồng, cũng nhờ sự xuất hiện bất ngờ này mà Jung Won biết được Ma Ri đang sống ở đâu.

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 8

Bởi chuỗi sự việc kinh hoàng diễn ra liên tiếp này, Ma Ri trở nên thân thiết hơn với Jung Won. Cô tiết lộ mình chính là vợ của Giám đốc Tập đoàn xây dựng Geon Ha, vậy nên mỗi khi cô cố gắng tìm tới cảnh sát hay luật sư thì gã đàn ông họ Kang đều dùng quyền lực của mình để lấp liếm, vì thế, phẫu thuật là phương án cuối cùng mà cô lựa chọn.

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 9

Qua bữa ăn tối chứa đầy tâm sự, Jung Won nhờ Hae Ra tìm cho Ma Ri một căn hộ tốt hơn. Nhưng trái với cái gật đầu, Hae Ra bắt đầu chất vấn Jung Won về tình cảm anh dành cho Ma Ri. Là anh đang động lòng trước cô gái tội nghiệp, hay vì cô gái đó đang mang diện mạo người vợ anh yêu đậm sâu. Thấy Jung Won như đánh mất lý trí, Hae Ra đã nói ra bí mật ngoại tình của Ha Kyung, nhưng cô không ngờ rằng Jung Won đã biết điều này từ lâu.

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 10

Trăn trở về cuộc sống của Ma Ri, Jung Won nhờ bạn thân tìm thông tin về In Wook. Cầm trên tay những tấm hình gia đình quý giá từ ngày Giám đốc Geon Ha còn nhỏ, Viện trưởng viện thẩm mỹ dễ dàng nhận ra Ma Ri giống mẹ ruột In Wook như đúc.

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 11

Đồng thời, anh trả lời cho Hae Ra biết về suy nghĩ của mình dành cho Ma Ri, anh nói mình muốn bảo vệ người phụ nữ ấy. Và trước mắt, có lẽ anh sẽ giúp Ma Ri giấu thân phận thật và giúp cô 'đội lốt' vợ mình một cách hoàn hảo nhất khi In Wook đã phát hiện ra bức tranh hoa cúc mang tên Tranh tự họa cô từng gửi tới.

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 12

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 13

'Yêu trong đau thương' tập 9 - 12: Là yêu thương hay tìm hình bóng vợ cũ trong người mới? 14

Preview tập 13 - 16

Liệu Ma Ri sẽ chạy trốn hay tiếp tục đương đầu, chống chọi với sự tấn công dồn dập của Kang In Wook? Còn Jung Won sẽ sắp xếp tình cảm của bản thân như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời trong bốn tập tiếp theo của Yêu trong đau thương, lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn

Vũ Quỳnh Baodatviet.vn

Tag: #love in sadness   #yêu trong đau thương  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT