'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau

29/04/2019 14:50

Vượt qua bao lận đận, Ma Ri và Jung Won cuối cùng cũng thành đôi!

Sau khi gửi đoạn video Kang In Wook đánh mình trong phòng tranh cho Seo Jung Won, Ma Ri đã chiếm được thế thượng phong trong cuộc nói chuyện với chồng cũ. Gặp riêng Viện trưởng Seo, In Wook lần đầu tiên rơi vào cảnh bị người khác đe dọa: nếu không buông tha cho Ma Ri, Jung Won sẽ gửi đoạn video bạo hành cho cảnh sát và báo chí.

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 0 

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 1 

Biết không còn đường lui, Kang In Wook đã xuống nước, hỏi Ma Ri xem cô muốn ở lại hay ra đi cùng Jung Won. Nữ họa sỹ ngay lập tức trả lời rằng mình muốn thoát khỏi nơi ngục tù này. Cô nhanh chóng thu dọn đồ đạc và đưa mẹ ra ngoài – nơi Jung Won đang đợi sẵn.

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 2 

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 3 

Những tưởng từ đây, cô và viện trưởng Seo sẽ sống bên nhau thật hạnh phúc, nhưng không. Vì quá vấn vương Ma Ri, In Wook quyết tâm không từ bỏ người vợ từng có ngoại hình giống hệt mẹ ruột của mình. Lấy cớ giải quyết thủ tục ly hôn, In Wook buộc Ma Ri đến gặp mình thêm lần nữa.

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 4 

In Wook đưa Ma Ri tới ăn tại nhà hàng cả hai thường dùng bữa, đi ngang qua nơi từng cử hành hôn lễ và cuối cùng, hắn đưa cô đến đồng cỏ vắng người. Tại đây, Kang In Wook muốn tự bắn mù mắt mình trước mặt vợ, nhưng may mắn đường đạn đã đi lệch hướng.

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 5 

Ma Ri và In Wook cùng được đưa vào bệnh viện, nhưng vì quá sợ hãi việc chồng cũ lại phát điên nên nữ họa sỹ đã trốn khỏi nơi điều trị. Trên đường tìm kiếm Ma Ri, Jung Won bắt gặp người yêu đang lang thang trên vỉa hè. Cô ôm anh trong tình trạng kiệt sức, cả người dính đầy máu.

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 6 

Tuy thoát khỏi ‘móng vuốt' của In Wook lần nữa, nhưng Ma Ri vẫn chẳng thể yên ổn. Chưa kịp hồi phục sau cú sốc tinh thần vừa rồi, Ma Ri một lần nữa bị In Wook bắt cóc khi đang nghỉ ngơi tại nhà Jung Won.

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 7 

Bị Chủ tịch Kang ‘đá' khỏi ghế Giám đốc, In Wook không còn gì để mất. Hắn thừa nhận trước truyền thông rằng mình đã bạo hành Ma Ri trong suốt thời gian chung sống cũng như công khai toàn bộ tài liệu liên quan tới quỹ đen của tập đoàn Geon Ha. Sau khi chĩa súng vào bố ruột như cách đoạn tuyệt tình cha con, hắn bắt cóc Ma Ri tới biệt thự riêng hòng ép cô chết chung với mình.

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 8 

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 9 

Trong lúc giằng co, Ma Ri đã kịp đẩy In Wook xuống bể bơi, súng cướp cò bắn vào vai hắn. Jung Won tới biệt thự kịp thời, In Wook định giết chết tình địch nhưng Ma Ri đã dùng lưng chắn đạn cho Viện trưởng Seo. Cảnh sát ập tới, In Wook tự bắn vào đầu, chấm dứt một kiếp người.

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 10 

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 11 

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 12 

Còn về phía Ma Ri, vì viên đạn bị kẹt ở chỗ hiểm nên cô rơi vào tình trạng nguy kịch. Jung Won đã nhờ bạn của mình, cũng là bác sỹ mổ chính cho Ma Ri để anh cùng thực hiện ca phẫu thuật. Thoát khỏi tình trạng ‘ngàn cân treo sợi tóc', cuối cùng Ma Ri cũng được sống hạnh phúc bên Jung Won.

'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 13 

  'Yêu trong đau thương' tập cuối: Những người có tình rồi lại về bên nhau 14 

Ngoài ra, cũng trong tập cuối, Ha Sung Ho đã thừa nhận mình là người có mặt trong vụ tai nạn của Ha Kyung nhiều năm trước. Còn mẹ của Ma Ri được đưa tới khu điều dưỡng của mẹ Jung Won, hưởng thụ những ngày tháng vui tươi, hạnh phúc.

Teaser Yêu trong đau thương

Sau hai tháng lên sóng, Yêu trong đau thương đã khép lại với kết thúc viên mãn dành cho tất cả. Hiện tại, phim đang được chiếu trọn bộ trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Vũ Quỳnh Baodatviet.vn

Tag: #love in sadness   #yêu trong đau thương   #phim Keeng   #Keeng movies   #Park Han Byul  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT