8 yếu tố then chốt tạo nên sức hút của CV bán hàng

26/11/2019 14:00

Một CV bán hàng chuyên nghiệp cần phải thể hiện ngắn gọn thành tích của bạn và cho nhà tuyển dụng thấy ngay lập tức rằng bạn có thể chinh phục được mục tiêu doanh số của họ. Có rất nhiều yếu tố khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chứng minh cho kết quả bán hàng vượt trội trong CV nhằm 'lôi cuốn' nhà tuyển dụng, cụ thể là 8 điều sau đây.

Đáp ứng hoặc vượt qua chỉ tiêu bán hàng

Mỗi nhân viên kinh doanh đều có một chỉ tiêu bán hàng nhất định. Bạn có thể chứng minh khả năng đáp ứng hoặc vượt mức chỉ tiêu bằng cách cung cấp tỉ lệ phần trăm thành tích của bạn trong những năm gần đây nhất. Nếu bạn có các con số ấn tượng, bạn sẽ tỏa sáng.

Nhiều top CV online bán hàng mắc phải sai lầm khi trình bày theo cách 'Tăng doanh số bán hàng lên 250 triệu đồng so với năm trước' trong khi không nhắc đến chỉ tiêu cụ thể để có thể so sánh. Điều này không tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng bởi họ không biết bạn có đáp ứng được chỉ tiêu hay không dù có các con số rõ ràng. Thay vào đó, bạn có thể nói 'Vượt 30% so với chỉ tiêu đề ra'. Đồng thời, bạn có thể giải thích thêm rằng 'cụ thể là tăng 250 triệu so với năm trước'. Tuy nhiên cũng cần nhớ rằng ở một số công ty, 250 triệu không phải là con số quá ấn tượng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thứ hạng của bạn so với đồng nghiệp

Các nhà tuyển dụng luôn muốn tìm kiếm ứng viên tốt nhất – người sẽ đóng góp cho sự phát triển kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh của công ty. Và để chứng minh rằng bạn là ứng viên tiềm năng đó, hãy chỉ ra thứ hạng của bạn. Ví dụ, 'Được xếp vào top 5 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất trên tổng số 100 nhân viên bán hàng của công ty trong 3 năm liên tục.'

Mở ra các cơ hội kinh doanh mới

Có nhiều cách khác nhau để giúp CV bán hàng của bạn nổi bật và điều này bao gồm khả năng mở ra các cơ hội kinh doanh mới và tăng số lượng khách hàng. Hãy chứng minh khả năng thiết lập các giao dịch mới của bạn trong CV bằng cách định lượng số lượng doanh nghiệp/khách hàng mới mà bạn đã hợp tác và so sánh con số này với các đồng nghiệp khác trong công ty. Chẳng hạn, 'Tăng 45% lượng khách hàng mới so với mức trung bình của công ty là 15%'.

Giữ chân khách hàng

Có được một khách hàng lớn là điều tuyệt vời và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn giữ chân được họ trong thời gian dài. Sử dụng các lời khẳng định như 'Tăng 15% doanh số với các khách hàng hiện tại và giữ chân được 100% khách hàng cũ' sẽ tác động rất lớn đến nhà tuyển dụng. Thậm chí tốt hơn nếu bạn có thể cung cấp thêm tỉ lệ giữ chân khách hàng của những đồng nghiệp khác trong công ty để có thể so sánh.

Tỷ lệ 'chốt sales'

Nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao các chuyên gia bán hàng - những người có thể 'chốt sales' hiệu quả. Một lần nữa, hãy so sánh bản thân bạn với các đồng nghiệp bằng cách trình bày 'Được công nhận là nhân viên có tỉ lệ chốt giao dịch là 72% so với mức trung bình của công ty là 45%'.

Các giải thưởng

Nếu bạn nhận được bất kỳ giải thưởng nào cho hiệu quả và thành công trong công việc, hãy dùng nó làm điểm nhấn trong CV của bạn. Điều này có thể làm tăng thêm sức thuyết phục trong việc chứng tỏ bạn là một nhân viên bán hàng nổi bật.

Các khóa đào tạo và chứng nhận

Thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã tham gia các khóa đào tạo hoặc nhận được các chứng chỉ có thể tạo ra một dấu ấn tích cực trong hồ sơ xin việc. Bởi điều này làm tăng thêm giá trị cho bạn và cho thấy bạn vẫn luôn tiếp tục học hỏi để cải thiện bản thân cũng như mong muốn phát triển hơn nữa trong sự nghiệp. Ngoài ra, cũng nên nhấn mạnh nếu bạn được chọn để đào tạo các nhân viên khác về kinh nghiệm bán hàng cá nhân của bạn.

Mối quan hệ

Nếu bạn đã xây dựng các mối quan hệ tốt với các công ty mà nhà tuyển dụng muốn hợp tác thì hãy chắc rằng bạn nhấn mạnh vào chúng. Điều này cho thấy rằng bạn có thể liên hệ với các khách hàng đó nhanh hơn, thậm chí mang lại nhiều cơ hội hợp tác so với các nhân viên khác. Cho dù kinh nghiệm của bạn là với các công ty khởi nghiệp, công ty nước ngoài hay các tập đoàn lớn, hãy gắn kết các chi tiết này vào thành tích của bạn để tạo dấu ấn sâu đậm hơn.

CV có thể được xem như một sự phản ánh trực tiếp về khả năng bán hàng của bạn. Do đó, hãy 'tiếp thị' bản thân một cách hiệu quả trong CV bằng cách đưa ra bằng chứng thuyết phục về việc bạn đã đóng góp vào việc tăng doanh thu cho các công ty cũ cũng như trình bày các kết quả đó một cách ngắn gọn, rành mạch và dễ hiểu nhất. Để đạt được điều này, bạn có thể tham khảo các mẫu CV chuyên nghiệp cho nhân viên kinh doanh tại Vietcv.io – công cụ tạo CV online hàng đầu trên cả laptop và điện thoại. Các mẫu CV ở đây không chỉ bắt mắt, được thiết kế hiện đại và trình bày ở nhiều ngôn ngữ khác nhau mà còn phù hợp với từng ngành nghề riêng biệt được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hơn nữa, Vietcv còn được hỗ trợ chức năng tự động phân tích CV để đưa ra cảnh báo kịp thời và chia sẻ với bạn bè cùng nhau chỉnh sửa cũng như rất dễ thao tác. Tổng hợp tất cả những điều này, bạn có thể nhanh chóng tạo ra nhiều bản CV khác nhau và hoàn toàn yên tâm rằng các CV của bạn đều chất lượng, thu hút được nhà tuyển dụng khó tính nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên.  

Theo Hà Phương/Baodatviet.vn

#bán hàng #CV

Tek Experts và chặng đường 7 năm tại Việt Nam

14/05/2020 10:00

Nếu hỏi Tek Experts đã làm được gì và có gì sau 7 năm tại Việt Nam, câu trả lời của họ chắc chắn sẽ gói gọn trong 2 từ 'con người'.

Đầu tư phát triển con người

Dù ở bất kỳ đâu hay lĩnh vực nào, con người luôn đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu và không thay thế được. Tuy là một Tập đoàn toàn câu chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin nhưng với Tek Experts tài sản lớn nhất họ có là con người. Bởi khả năng của công nghệ thì hữu hạn còn tiềm năng và sức sáng tạo của con người lại là vô tận. 

Chính bởi lẽ đó, Tek Experts luôn coi việc phát triển nguồn lực nhân sự là ưu tiên hàng đầu. Thay vì việc chú trọng gia tăng lợi nhuận kinh tế, họ luôn cố gắng trở thành người hỗ trợ, tạo điều kiện phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên.

Tek Experts và chặng đường 7 năm tại Việt Nam 0

Có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2013 chỉ với 79 nhân sự nay họ đã nâng con số này lên tới gần 700 và hầu hết là những người trẻ hoặc rất trẻ. Và để tối ưu được năng lượng sáng tạo, Tek Experts 'không tiếc đất' cho việc xây dựng cảnh quan văn phòng làm việc, bài trí nhằm gia tăng cảm hứng cho cán bộ nhân viên.

Hiện tại, đội ngũ Tek Experts Vietnam làm việc tại 2 văn phòng hạng A có thể được xem là đẹp nhất tại Hà Nội: tầng 16 Lotte Center và tầng 22 TNR Nguyễn Chí Thanh. 

Tek Experts và chặng đường 7 năm tại Việt Nam 1

Tek Experts luôn muốn nhân viên của mình khai thác được hết tiềm năng của bản thân. Công ty luôn cung cấp các khoá học được cá nhân hoá cho từng nhân viên khi họ làm việc tại Tek Experts và hơn thế nữa. Đội ngũ lãnh đạo tại Tek Experts coi chuyện lắng nghe nhân viên trở thành công việc của họ và xử lý các vấn đề cũng giống như nhiệm vụ phải làm, tất cả chỉ để trả lời cho hai câu hỏi lớn 'Bạn muốn là ai?' 'Bạn muốn làm gì?'.

Tek Experts và chặng đường 7 năm tại Việt Nam 2

Trao niềm tin và cơ hội cũng chính là nét văn hoá đặc biệt tại Tek Experts. Dù bản thân là người chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng bạn luôn có nhiều hơn 1 cơ hội để thể hiện mình, được làm điều mình muốn. Bởi kích thích sáng tạo, sự đam mê là điều công ty luôn hướng tới, đồng hành cùng nhân viên và giúp họ phát triển trong sự nghiệp.

Hành động vì cộng đồng

Không những vậy, họ cũng là đơn vị đi đầu trong việc tạo nên sự bình đẳng giới trong ngành công nghệ thông tin với tỷ lệ 60 nam : 40 nữ. Các nhân viên nữ tại Tek Experts sẽ nhận được cơ hội đào tạo bình đẳng, phát triển năng lực trong quá trình làm việc và được tiếp cận với các hình mẫu phụ nữ thành công. Đây là 3 mong muốn được đánh giá cao nhất trong Sách trắng (white paper) về 'Bình đẳng giới: Góc nhìn từ ngành CNTT'.

Hơn thế, trong đó, gần một nửa vị trí lãnh đạo/ quản lý được trao cho nữ giới. Tek Experts đang cho thấy nữ giới hoàn toàn có thể tạo ra được những thành quả không tưởng tại nơi mọi người vẫn nghĩ rằng thuộc về phái mạnh.

Tek Experts và chặng đường 7 năm tại Việt Nam 3

Tek Experts Việt Nam cũng là một trong những đơn vị luôn hướng tới các đóng góp cho cộng đồng. Không chỉ cung cấp việc làm cho lực lượng lao động trong nước mà Tek Experts còn đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Đơn cử như việc đồng hành cùng Spiderum với ấn phẩm 'Người trong muôn nghề'. Quyển sách chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế và các thông tin hữu dụng giúp các bạn trẻ Việt Nam định hướng cho tương lai của mình.

Tự hào là Tek family! 

Ông Joseph Velasquez, Giám đốc điều hành mới của Tek Experts Việt Nam phát biểu: 'Chúng tôi đang tăng trưởng một cách ổn định và sẽ tiếp tục tăng trưởng theo cấp số nhân trong vài năm tới. Cùng với sự tăng trưởng này và sự chuyển mình liên tục của nền kinh tế, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để đảm bảo tính cạnh tranh và luôn mang giá trị tốt nhất đến với khách hàng.'

Tek Experts và chặng đường 7 năm tại Việt Nam 4

Sau tất cả những sự đầu tư ấy, điều thượng tầng của Tek Experts mong muốn không chỉ nằm ở việc tăng trưởng kinh tế mà còn ở những con số biết nói khác. Là một công ty đa quốc gia chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ về Công nghệ thông tin, Tek Experts chú trọng tới chất lượng sản phẩm dịch vụ của họ. Từ số 20 sản phẩm trong năm 2014, hiện tại họ đang hỗ trợ hơn 90 loại sản phẩm thuộc 60 nhóm sản phẩm khác nhau, và là đối tác quan trọng của những 'ông lớn' trong ngành công nghệ thế giới… Đó chính là thành tựu lớn nhất mà Tek Experts thu lại được sau những sự đầu tư không mệt mỏi dành cho con người tại Việt Nam. 

Nếu bạn muốn tham gia xây dựng câu chuyện thành công của chúng tôi và muốn tham gia vào một công ty cam kết phát triển nền kỹ thuật thông qua việc phát triển tài năng hãy xem qua các cơ hội làm việc Tại đây

Theo P/V/Baodatviet.vn

#Tek Experts #công nghệ #nhân lực #cơ hội việc làm #môi trường làm việc

2 tuần cuối cùng để ứng tuyển học bổng Đại sứ Vương quốc Anh

13/05/2020 15:59

Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) là chương trình học bổng toàn phần ra mắt lần đầu tiên năm 2020 với giá trị lên tới trên 800 triệu đồng một suất dành cho các sinh viên Việt Nam.

Cơ hội trở thành những quán quân học bổng đầu tiên của học bổng Đại sứ Vương quốc Anh đang đợi các bạn học sinh xuất sắc và tài năng. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển. 

1.    Về chương trình học bổng

2020 là năm đầu tiên BUV trao tặng “Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh” - học bổng toàn phần danh giá trị giá 800 triệu đồng. Nằm trong quỹ học bổng lên tới 40 tỷ đồng do BUV khởi động trong năm nay, học bổng Đại sứ Vương quốc Anh cũng như hàng trăm cơ hội học bổng khác được xây dựng với mục tiêu mang lại cho sinh viên cơ hội học tập chương trình đại học và sau đại học của Vương quốc Anh trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh bao gồm toàn bộ học phí của khóa học cử nhân tại BUV do đại học Staffordshire (Vương quốc Anh) cấp bằng, khóa dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). Các tiêu chí xét tuyển bao gồm thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia hoạt động xã hội, ngoại khóa, mục tiêu và kế hoạch phát triển bản thân,…

2 tuần cuối cùng để ứng tuyển học bổng Đại sứ Vương quốc Anh 0

2.    Các chuyên ngành áp dụng

Chương trình học bổng được áp dụng cho các ứng viên đăng ký theo học một trong các chương trình đào tạo tại BUV do Đại học Staffordshire cấp bằng, bao gồm:
Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

Cử nhân Quản trị Marketing

Cử nhân Tài chính Kế toán

Cử nhân Quản trị Du lịch

Cử nhân Quản trị Sự kiện

Cử nhân Thiết kế & Lập trình Game

Cử nhân Ứng dụng sáng tạo đương đại (Nhiếp ảnh/Phác họa/Thiết kế đồ họa)

Cử nhân Khoa học máy tính: An ninh mạng/ Điện toán đám mây, mạng và an ninh

3. Tiêu chí ứng tuyển

Để được xét tuyển cho chương trình học bổng, các thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

•    Là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam tại thời điểm đăng ký;

•    Không vượt quá 30 tuổi tại thời điểm đăng ký;

•    Đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 7,5 trở lên trước thời điểm nhận học bổng;

•    Nộp bài tự luận về bản thân (6 câu hỏi trong Đơn đăng ký xét tuyển) trước hạn cuối tiếp nhận hồ sơ;

•    Đảm bảo các yêu cầu đầu vào về trình độ tiếng Anh của chương trình học mà mình đăng ký;

•    Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký học bổng.

4. Yêu cầu về tiếng Anh

Các yêu cầu về tiếng Anh là không bắt buộc vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên hồ sơ đăng ký và vòng phỏng vấn đều yêu cầu phải sử dụng tiếng Anh. Chính vì vậy, ứng cử viên khi nộp hồ sơ đăng ký cần có một khả năng tiếng Anh nhất định, tương đương tối thiểu trình độ IELTS 5.0.

5. Tiêu chí tuyển chọn

Hội đồng tuyển chọn sẽ lựa chọn các thí sinh dựa trên việc đánh giá các tiêu chí sau:

•    Kết quả học tập

•    Tham gia các hoạt động tình nguyện/cộng đồng

•    Có ngành học đề xuất phù hợp

•    Cần hỗ trợ về tài chính

•    Có khả năng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường

•    Tiềm năng lãnh đạo

2 tuần cuối cùng để ứng tuyển học bổng Đại sứ Vương quốc Anh 1

6.     Các bước đăng ký học bổng

Bước 1: Đăng ký ứng tuyển Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh với các cách như: truy cập website BUV (www.buv.edu.vn)  mục Học Bổng hoặc liên hệ hotline 0966 62 99 09 để được tư vấn kỹ hơn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp BUV cơ sở Ecopark để được các anh chị tư vấn trực tiếp nhé!

Bước 2: Nộp hồ sơ. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ như: đơn đăng ký học bổng, giấy CMND hoặc hộ chiếu, bảng điểm lớp 12, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL (nếu có), 2 ảnh chụp hộ chiếu, bài luận xin học bổng, bằng khen hoặc giấy chứng nhận tham gia hoạt động tình nguyện cộng đồng (nếu có), thư giới thiệu (nếu có),... 

Bước 3: Kiểm tra trình độ tiếng Anh. Với những thí sinh chưa có chứng chỉ quốc tế (như IELTS hoặc TOEFL), các bạn sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra năng lực tiếng Anh tại BUV. Chứng chỉ hợp lệ phải nộp cùng hồ sơ học bổng trước hạn chót quy định.

Bước 4: Phỏng vấn. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham dự vòng phỏng vấn cuối cùng. Phỏng vấn với Hội đồng tuyển chọn học bổng tổ chức tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam. 

Bước 5: Nhận học bổng. Tất cả các ứng viên sẽ được thông báo kết quả bằng văn bản. Các quán quân sẽ phải ký những thoả thuận về các điều kiện, quyền và nghĩa vụ đối với người được nhận học bổng.

7.    Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là tới hạn cuối nộp hồ sơ học bổng: 25/05/2020, vì vậy hãy nhanh tay nhé! Hồ sơ gửi qua email hay fax đều không được chấp nhận. Toàn bộ hồ sơ đăng ký và các tài liệu liên quan phải được gửi trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện tới địa chỉ: 

Học Bổng Đại Sứ Vương Quốc Anh

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) - Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.buv.edu.vn/ hoặc liên hệ với đường dây nóng 0966 629 909 hoặc email: info@buv.edu.vn.

Theo P/V/Baodatviet.vn

5 tính năng khiến hội nghiện selfie 'bồ kết' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav

11/05/2020 13:26

Bphone B86 có khả năng tìm lại máy thất lạc mà chưa có nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự.

Sau nhiều lần trì hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tối 10/5 Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt loạt smartphone Bphone thế hệ mới, gồm Bphone B40, B60, B86 và B86s với điểm nhấn là mẫu Bphone B86.

5 tính năng khiến hội nghiện selfie 'bồ kết' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav 0

Bphone B86 có thiết kế tràn đáy thừa hưởng từ Bphone 3. Máy có màn hình 6,1 inch, tấm nền IPS, độ phân giải Full HD+, viền siêu mỏng ở cả 3 cạnh nhưng phía trên vẫn khá dày dành chỗ cho camera trước, hệ thống cảm biến và loa thoại. Kèm theo đó là nhiều tính năng 'gây sốt'.

'Nhiếp ảnh điện toán'

Bphone thế hệ mới được giới thiệu là điện thoại tiên phong trong nhiếp ảnh điện toán, đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn.

Nhờ hệ thống AI tích hợp, camera trên Bphone B86 có thể tái tạo thông tin hình ảnh dựa vào ảnh đã chụp để cải thiện chất lượng ảnh. Người dùng có thể sử dụng để chụp hình ảnh quảng cáo sản phẩm, sống động và dễ dàng hơn, ai cũng tự chụp cho mình những khung hình đẹp.

5 tính năng khiến hội nghiện selfie 'bồ kết' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav 1

5 tính năng khiến hội nghiện selfie 'bồ kết' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav 2

Ngoài ra, Bphone B86 còn sở hữu một ống kính với tiêu cự tiêu chuẩn có thể chụp được những bức ảnh có hiệu ứng góc rộng. Chỉ với một camera chính, Bphone B86 có thể cung cấp tính năng tương đương 3 camera với các ống kính tiêu chuẩn, ống kính macro và ống kính góc rộng.

Chưa hết, Bphone B86 còn sở hữu khả năng chụp chân dung xoá phông với thuật toán Nature Bokeh để chân thực hơn khi chụp chân dung. Đây là một tính năng được hội nghiện selfie vô cùng 'bồ kết'.

Quay video sống động

Âm thanh Fluence HD Cảm biến nhạy sáng cao cấp cùng sự hỗ trợ đắc lực của AI và công nghệ âm thanh Fluence HD lọc nhiễu xuất sắc, Bphone B86 ghi lại những thước phim đẹp trong nhiều điều kiện khác nhau và hiệu quả nhất trong các điều kiện thiếu sáng và chuyển động nhanh.

5 tính năng khiến hội nghiện selfie 'bồ kết' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav 3

Quay video được cập nhật chức năng nhận diện liên tục để lấy nét vào khuôn mặt, luôn hiện hình ảnh chính xác.

Chức năng Zoom Volume khi quay phim cũng được đưa vào phiên bản Bphone B86 giúp định hướng, khuếch đại và làm rõ âm thanh khi quay zoom tới các đối tượng ở xa giống như khi tiếp cận lại gần đối tượng.

Khả năng chống nước chuẩn IP68

Bphone B86 đạt chuẩn chống nước IP68+, có thể chìm sâu dưới 2 mét nước trong thời gian 30 phút. Để đạt được điều này, sản phẩm đều phải được kiểm soát về các bài test áp suất và áp lực nước.

Ngoài nâng cấp tiêu chuẩn chống nước, khung máy Bphone B86 cũng được nâng cấp và tăng độ cứng lên tới 30% so với Bphone 3. Kiến trúc khung mới của Bphone B86 giúp cho việc chống nước trở nên bền bỉ hơn trong suốt quá trình sử dụng.

5 tính năng khiến hội nghiện selfie 'bồ kết' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav 4

Bên cạnh đó, Bphone B86 còn được kiểm thử hoạt động ở môi trường nhiệt độ xuống tới -18 độ C. Đây là dải nhiệt độ chỉ xuất hiện ở những vùng khắc nghiệt trên thế giới. 

Công nghệ tản nhiệt cân bằng

Máy có pin dung lượng 3.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 4.0 mới nhất. Công nghệ tản nhiệt cân bằng giúp giảm thiểu độ tiêu hao pin. 0,4% là con số pin phải bảo hành của Bphone trong suốt thời gian sử dụng.

5 tính năng khiến hội nghiện selfie 'bồ kết' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav 5

Khả năng bảo mật hàng đầu

Bphone B86 được đánh giá có khả năng bảo mật hàng đầu khi được tích hợp Bkav Mobile Security. Chiếc điện thoại này có khả năng tìm lại máy thất lạc mà chưa có nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự.

Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86 và Bphone B86s sẽ có mức giá tương ứng: 5.490.000 đồng; 6.990.000 đồng; 8.990.000 đồng và 9.990.000 đồng.

Theo Nắng/Baodatviet.vn

#Bphone B86 #tính năng Bphone B86 #điện thoại thông minh #công nghệ

Mới nhất