AEON Việt Nam khởi động dự án giảm túi ni-lông bằng cuộc thi thiết kế túi “Thiết kế đa năng - Cộng đồng gắn kết”

18/09/2019 09:00

Ngày 13/09 vừa qua, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) đã phối hợp với Trường ĐH Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh chính thức công bố cuộc thi thiết kế túi môi trường với chủ đề “Thiết kế đa năng - Cộng đồng gắn kết" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 47 triệu đồng.

Khi ý tưởng được ứng dụng thực tiễn và mang lại giá trị cho cộng đồng  

“Thiết kế đa năng - Cộng đồng gắn kết" là một cuộc thi nhằm tìm ra mẫu thiết kế túi đa năng dùng nhiều lần, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, thiết kế đoạt giải sẽ được lựa chọn để đưa vào sản xuất và giới thiệu đến người tiêu dùng trong hệ thống Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và Siêu thị của AEON Việt Nam trên toàn quốc.

 Không chỉ khích lệ tinh thần sáng tạo của các bạn trẻ, cuộc thi còn lan toả thông điệp tốt đẹp về môi trường đến cộng đồng 

 Không chỉ khích lệ tinh thần sáng tạo của các bạn trẻ, cuộc thi còn lan toả thông điệp tốt đẹp về môi trường đến cộng đồng

Thông qua thiết kế sáng tạo và phù hợp nhất với những yêu cầu của khách hàng, AEON Việt Nam khuyến khích khách hàng tăng cường mang túi riêng khi mua sắm, giảm thiểu sử dụng túi ni-lông nhằm hướng đến việc xây dựng môi trường sống khỏe mạnh hơn cho bản thân người tiêu dùng nói riêng và cộng đồng nói chung.

Tác giả của 3 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất sẽ thuyết trình trước ban giám khảo để bầu chọn ra giải Nhất - Nhì - Ba.

10 tác phẩm có thiết kế độc đáo sẽ được ban tổ chức trao giải Ấn Tượng.

Bên cạnh đó, AEON Việt Nam cũng tặng 4 suất học bổng giá trị cho sinh viên tại hội thảo diễn ra vào ngày 13/09/2019 tại hội trường A106, Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh.

 Với mục tiêu giảm thiểu túi ni-lông, cuộc thi nhận được sự quan tâm từ đông đảo các bạn sinh viên đại học Kiến Trúc TP.HCM

 Với mục tiêu giảm thiểu túi ni-lông, cuộc thi nhận được sự quan tâm từ đông đảo các bạn sinh viên đại học Kiến Trúc TP.HCM

Khi doanh nghiệp và khách hàng cùng chung tay giảm túi ni-lông, hướng đến tương lai khỏe mạnh hơn 

Theo báo cáo của Liên hợp quốc, toàn thế giới tiêu thụ 1 triệu chai nhựa mỗi ngày và 5.000 tỷ túi ni-lông mỗi năm. Đây không phải là những con số xa lạ, mọi người đều đã biết đến tác hại của nhựa dùng 1 lần nhưng vẫn sử dụng vì sự thuận tiện mà nó mang lại. 

Với triết lý “Tất cả vì khách hàng” và cam kết trở thành doanh nghiệp hình mẫu đóng góp vào sự phát triển bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương nơi AEON hiện diện, AEON Việt Nam mong muốn cùng chung tay với khách hàng nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung trong việc giảm thiểu túi ni-lông bằng cách mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp khuyến khích, xây dựng thói quen sử dụng túi riêng khi đi mua sắm, hướng đến một tương lai khỏe mạnh hơn cho cộng đồng. 

Cuộc thi “Thiết kế đa năng - Cộng đồng gắn kết” là bước đầu cho chuỗi hoạt động giảm nhựa dùng 1 lần và nâng cao sức khỏe cộng đồng mà AEON Việt Nam cam kết trong lộ trình 3 năm thực hiện dự án. Trong giai đoạn từ hôm nay đến tháng 6 năm sau, AEON Việt Nam sẽ tập trung vào việc khuyến khích khách hàng sử dụng túi thân thiện với môi trường trong mỗi lần mua sắm. 

Bên cạnh đó, cuộc thi còn hướng đến việc khuyến khích, phát triển khả năng sáng tạo của các bạn yêu thích thiết kế, đồng thời lan tỏa nguồn cảm hứng và thông điệp về việc giảm rác thải nhựa, bảo vệ môi trường đến thế hệ tương lai. 

 Các bạn trẻ sinh viên trường đại học Kiến Trúc TP.HCM đã có một buổi giao lưu thú vị với đại diện AEON Việt Nam tại workshop công bố cuộc thi  

 Các bạn trẻ sinh viên trường đại học Kiến Trúc TP.HCM đã có một buổi giao lưu thú vị với đại diện AEON Việt Nam tại workshop công bố cuộc thi 

Bên cạnh việc giảm túi ni-lông, AEON Việt Nam còn có kế hoạch tổ chức hàng loạt các hoạt động nối tiếp nhau trong hành trình nỗ lực giảm thiểu rác thải nhựa dùng 1 lần khác như giảm giá trực tiếp khi khách hàng mang ly/ cốc của mình đến quầy AEON Café hay ra mắt túi hữu cơ 100% trong thời gian sắp tới. 

AEON Việt Nam đã và đang phối hợp với Quỹ Môi Trường AEON liên tục thực hiện các hoạt động trồng cây trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam với tổng số cây tính đến tháng 2/2019 là 97,000 cây như: Vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội), Lăng Cô (Huế), chương trình trồng cây Sakura tại công viên Hòa Bình (Hà Nội) và hoạt động trồng cây “Cánh rừng quê hương AEON" xung quanh 04 trung tâm mua sắm trước khi khai trương., Ngoài ra, từ năm 2010, AEON Việt Nam còn phối hợp với Quỹ AEON 1% và Quỹ Môi Trường AEON tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng địa phương như: Tặng tấm pin năng lượng mặt trời cho hơn 10 trường tiểu học tại TP.HCM, hỗ trợ xây dựng hơn 30 trường tiểu học tại Huế, chương trình học bổng AEON, chương trình Nhà Lãnh Đạo Trẻ Châu Á, v.v.. 

Trực thuộc Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản với lịch sử hơn 260 năm, hoạt động tại thị trường Việt Nam với triết lý luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, AEON Việt Nam không ngừng nỗ lực để cùng khách hàng xây dựng một tương lai đầy hứa hẹn, thông qua việc nâng cao giá trị phong cách sống hàng ngày của khách hàng bằng những giải pháp năng động và sáng tạo với lộ trình và kế hoạch lâu dài.  

*Thông tin về cuộc thi tham khảo thêm tại:  https://www.aeon.com.vn/cuoc-thi-thiet-ke-tui-moi-truong-aeon/

Theo Baodatviet.vn

#AEON Việt Nam #dự án giảm túi ni-lông #cuộc thi thiết kế túi

5 bí kíp để tạo một CV đơn giản

26/05/2020 11:30

Khi tìm kiếm việc làm, bản CV là công cụ duy nhất bạn có thể dựa vào để khiến mình được chú ý và có được cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng. Thay vì có một bản CV dài dòng, nhiều ứng viên lại trình bày CV đơn giản chỉ bao gồm các chi tiết hấp dẫn nhất.

Mặc dù nói là phong cách tối giản, nhưng chọn đưa những gì cốt yếu nhất để đưa vào CV lại là một bài toán khó với nhiều ứng viên. Dưới đây là 5 bí kíp trình bày CV theo phong cách đơn giản gây ấn tượng với nhà tuyển dụng mà bạn nên biết!

CV chỉ nên gói gọn trong 1-2 trang

Có một bản CV dài đến 5 trang không phải là dấu hiệu để nhận biết một ứng viên tuyệt vời. Thậm chí, với một bản trình bày quá dài, các nhà tuyển dụng việc làm thường sẽ bỏ qua luôn vì họ không có quá nhiều thời gian để đọc qua những thứ 'râu ria' mới tìm được vài điểm mấu chốt để đánh giá ứng viên có phù hợp hay không.

Vì vậy, hãy viết mọi thứ về bản thân chỉ trong một trang CV ngắn gọn. Với một số ngành nghề đặc thù, bạn có thể cần trình bày nhiều hơn, nhưng đừng để quá 2 trang A4 nhé! Điều này không chỉ giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn rõ hơn và mạch lạc hơn về năng lực trình bày của bạn.

Nhưng bạn cần lưu ý là đừng nên vì quá tiết kiệm chữ mà bỏ qua những ý quan trọng hoặc trình bày dồn chữ, căn chữ nhỏ chỉ để cố nhét vừa 1 trang giấy. Với một bản CV đơn giản, bạn chỉ cần đưa những thông tin cần thiết cho vị trí ứng tuyển một cách khoa học và ngắn gọn nhất. Hãy để lại sự hợi mở để trình bày kĩ hơn trong vòng phỏng vấn!

5 bí kíp để tạo một CV đơn giản 0

Hãy liệt kê

Trung bình, nhà tuyển dụng thường dành khoảng dưới 10 giây để lướt xem CV và quyết định xem họ có nên dừng lại để đọc kỹ hơn thông tin về bạn hay không. Ngoài ra, một số người phỏng vấn sẽ dành vài giây trước khi bắt đầu một cuộc phỏng vấn để nhìn vào vài điều bạn liệt kê trong hồ sơ của bạn.

Vì vậy, đừng để nhà tuyển dụng phải tốn công tìm kiếm thứ họ cần trong CV của bạn. Hãy sử dụng các gạch đầu dòng để làm nổi bật loại nội dung bạn muốn nhà tuyển dụng thấy ngay lập tức như kỹ năng, kinh nghiệm,..  

Chỉ sử dụng một kiểu phông chữ trong bản CV và trình bày đơn giản

Khi lựa chọn trình bày CV đơn giản, bạn cần lưu ý sử dụng những phông chữ chữ rõ ràng, càng dễ đọc càng tốt như Helvetica, Proxima Nova, Arial,… Hãy tạo điểm nhấn ở nội dung và đơn giản hóa về mặt hình thức. Đừng làm rối mắt nhà tuyển dụng bằng cách dùng những font chữ quá 'nghệ' như Scri.pt, hoặc những chi tiết hoa lá, khung ô quá rườm rà cũng không nên được cho thêm vào trong CV.

Có thể, việc trình bày như vậy đối với bạn là đẹp, nhưng trong mắt nhà tuyển dụng CV đầy các con chữ văn hoa của bạn có thể là một thảm họa.

Sử dụng màu sắc phù hợp

Màu sắc là một công cụ tốt để tạo điểm nhấn trong mắt người đọc. Thay vì chỉ sử dụng hai màu trắng chữ đen thông thường, bạn có thể sử dụng một vài màu sắc để thu hút nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, đừng biến CV của bạn thành cầu vồng!

Với một bản CV đơn giản, hãy sử dụng các màu trung tính, dịu mắt như xanh dương, xanh lá, xám, vàng cam, đỏ trầm,…. Cần lưu ý rằng, bạn không nên sử dụng quá 3 màu sắc trong cùng một bản CV.

5 bí kíp để tạo một CV đơn giản 1

Thêm các ký hiệu, biểu tượng để tối ưu không gian

Thay vì chỉ trình bày bằng chữ, bạn có thể sử dụng một vài biểu tượng của bạn hiện đại và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cần nhớ rằng sử dụng quá nhiều biểu tượng trong CV không phải là một ý tưởng hay. Chỉ nên sử dụng các biểu tượng đặc trưng cho các thông tin như số điện thoại, email hay trang web, mạng xã hội… và đảm bảo các biểu tượng, ký tự bạn chọn đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu và phù hợp với phong cách của toàn bộ CV.

'Simple is the best' - CV đơn giản sẽ mang lại sự gọn gàng, tinh tế thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một bản CV xin việc tối giản được trình bày gọn gàng giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tập trung vào các thông tin quan trọng và tất nhiên là cơ hội trúng tuyển của bạn cũng sẽ cao hơn. Sự thật là chẳng ai muốn tuyển một nhân sự luôn làm rắc rối và phức tạp mọi thứ.

Theo Pha Lê/Baodatviet.vn

#CV ấn tượng #5 bước tạo CV

Tek Experts và chặng đường 7 năm tại Việt Nam

14/05/2020 10:00

Nếu hỏi Tek Experts đã làm được gì và có gì sau 7 năm tại Việt Nam, câu trả lời của họ chắc chắn sẽ gói gọn trong 2 từ 'con người'.

Đầu tư phát triển con người

Dù ở bất kỳ đâu hay lĩnh vực nào, con người luôn đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu và không thay thế được. Tuy là một Tập đoàn toàn câu chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin nhưng với Tek Experts tài sản lớn nhất họ có là con người. Bởi khả năng của công nghệ thì hữu hạn còn tiềm năng và sức sáng tạo của con người lại là vô tận. 

Chính bởi lẽ đó, Tek Experts luôn coi việc phát triển nguồn lực nhân sự là ưu tiên hàng đầu. Thay vì việc chú trọng gia tăng lợi nhuận kinh tế, họ luôn cố gắng trở thành người hỗ trợ, tạo điều kiện phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên.

Tek Experts và chặng đường 7 năm tại Việt Nam 0

Có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2013 chỉ với 79 nhân sự nay họ đã nâng con số này lên tới gần 700 và hầu hết là những người trẻ hoặc rất trẻ. Và để tối ưu được năng lượng sáng tạo, Tek Experts 'không tiếc đất' cho việc xây dựng cảnh quan văn phòng làm việc, bài trí nhằm gia tăng cảm hứng cho cán bộ nhân viên.

Hiện tại, đội ngũ Tek Experts Vietnam làm việc tại 2 văn phòng hạng A có thể được xem là đẹp nhất tại Hà Nội: tầng 16 Lotte Center và tầng 22 TNR Nguyễn Chí Thanh. 

Tek Experts và chặng đường 7 năm tại Việt Nam 1

Tek Experts luôn muốn nhân viên của mình khai thác được hết tiềm năng của bản thân. Công ty luôn cung cấp các khoá học được cá nhân hoá cho từng nhân viên khi họ làm việc tại Tek Experts và hơn thế nữa. Đội ngũ lãnh đạo tại Tek Experts coi chuyện lắng nghe nhân viên trở thành công việc của họ và xử lý các vấn đề cũng giống như nhiệm vụ phải làm, tất cả chỉ để trả lời cho hai câu hỏi lớn 'Bạn muốn là ai?' 'Bạn muốn làm gì?'.

Tek Experts và chặng đường 7 năm tại Việt Nam 2

Trao niềm tin và cơ hội cũng chính là nét văn hoá đặc biệt tại Tek Experts. Dù bản thân là người chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng bạn luôn có nhiều hơn 1 cơ hội để thể hiện mình, được làm điều mình muốn. Bởi kích thích sáng tạo, sự đam mê là điều công ty luôn hướng tới, đồng hành cùng nhân viên và giúp họ phát triển trong sự nghiệp.

Hành động vì cộng đồng

Không những vậy, họ cũng là đơn vị đi đầu trong việc tạo nên sự bình đẳng giới trong ngành công nghệ thông tin với tỷ lệ 60 nam : 40 nữ. Các nhân viên nữ tại Tek Experts sẽ nhận được cơ hội đào tạo bình đẳng, phát triển năng lực trong quá trình làm việc và được tiếp cận với các hình mẫu phụ nữ thành công. Đây là 3 mong muốn được đánh giá cao nhất trong Sách trắng (white paper) về 'Bình đẳng giới: Góc nhìn từ ngành CNTT'.

Hơn thế, trong đó, gần một nửa vị trí lãnh đạo/ quản lý được trao cho nữ giới. Tek Experts đang cho thấy nữ giới hoàn toàn có thể tạo ra được những thành quả không tưởng tại nơi mọi người vẫn nghĩ rằng thuộc về phái mạnh.

Tek Experts và chặng đường 7 năm tại Việt Nam 3

Tek Experts Việt Nam cũng là một trong những đơn vị luôn hướng tới các đóng góp cho cộng đồng. Không chỉ cung cấp việc làm cho lực lượng lao động trong nước mà Tek Experts còn đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Đơn cử như việc đồng hành cùng Spiderum với ấn phẩm 'Người trong muôn nghề'. Quyển sách chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế và các thông tin hữu dụng giúp các bạn trẻ Việt Nam định hướng cho tương lai của mình.

Tự hào là Tek family! 

Ông Joseph Velasquez, Giám đốc điều hành mới của Tek Experts Việt Nam phát biểu: 'Chúng tôi đang tăng trưởng một cách ổn định và sẽ tiếp tục tăng trưởng theo cấp số nhân trong vài năm tới. Cùng với sự tăng trưởng này và sự chuyển mình liên tục của nền kinh tế, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để đảm bảo tính cạnh tranh và luôn mang giá trị tốt nhất đến với khách hàng.'

Tek Experts và chặng đường 7 năm tại Việt Nam 4

Sau tất cả những sự đầu tư ấy, điều thượng tầng của Tek Experts mong muốn không chỉ nằm ở việc tăng trưởng kinh tế mà còn ở những con số biết nói khác. Là một công ty đa quốc gia chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ về Công nghệ thông tin, Tek Experts chú trọng tới chất lượng sản phẩm dịch vụ của họ. Từ số 20 sản phẩm trong năm 2014, hiện tại họ đang hỗ trợ hơn 90 loại sản phẩm thuộc 60 nhóm sản phẩm khác nhau, và là đối tác quan trọng của những 'ông lớn' trong ngành công nghệ thế giới… Đó chính là thành tựu lớn nhất mà Tek Experts thu lại được sau những sự đầu tư không mệt mỏi dành cho con người tại Việt Nam. 

Nếu bạn muốn tham gia xây dựng câu chuyện thành công của chúng tôi và muốn tham gia vào một công ty cam kết phát triển nền kỹ thuật thông qua việc phát triển tài năng hãy xem qua các cơ hội làm việc Tại đây

Theo P/V/Baodatviet.vn

#Tek Experts #công nghệ #nhân lực #cơ hội việc làm #môi trường làm việc

2 tuần cuối cùng để ứng tuyển học bổng Đại sứ Vương quốc Anh

13/05/2020 15:59

Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) là chương trình học bổng toàn phần ra mắt lần đầu tiên năm 2020 với giá trị lên tới trên 800 triệu đồng một suất dành cho các sinh viên Việt Nam.

Cơ hội trở thành những quán quân học bổng đầu tiên của học bổng Đại sứ Vương quốc Anh đang đợi các bạn học sinh xuất sắc và tài năng. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển. 

1.    Về chương trình học bổng

2020 là năm đầu tiên BUV trao tặng “Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh” - học bổng toàn phần danh giá trị giá 800 triệu đồng. Nằm trong quỹ học bổng lên tới 40 tỷ đồng do BUV khởi động trong năm nay, học bổng Đại sứ Vương quốc Anh cũng như hàng trăm cơ hội học bổng khác được xây dựng với mục tiêu mang lại cho sinh viên cơ hội học tập chương trình đại học và sau đại học của Vương quốc Anh trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh bao gồm toàn bộ học phí của khóa học cử nhân tại BUV do đại học Staffordshire (Vương quốc Anh) cấp bằng, khóa dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). Các tiêu chí xét tuyển bao gồm thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia hoạt động xã hội, ngoại khóa, mục tiêu và kế hoạch phát triển bản thân,…

2 tuần cuối cùng để ứng tuyển học bổng Đại sứ Vương quốc Anh 0

2.    Các chuyên ngành áp dụng

Chương trình học bổng được áp dụng cho các ứng viên đăng ký theo học một trong các chương trình đào tạo tại BUV do Đại học Staffordshire cấp bằng, bao gồm:
Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

Cử nhân Quản trị Marketing

Cử nhân Tài chính Kế toán

Cử nhân Quản trị Du lịch

Cử nhân Quản trị Sự kiện

Cử nhân Thiết kế & Lập trình Game

Cử nhân Ứng dụng sáng tạo đương đại (Nhiếp ảnh/Phác họa/Thiết kế đồ họa)

Cử nhân Khoa học máy tính: An ninh mạng/ Điện toán đám mây, mạng và an ninh

3. Tiêu chí ứng tuyển

Để được xét tuyển cho chương trình học bổng, các thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

•    Là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam tại thời điểm đăng ký;

•    Không vượt quá 30 tuổi tại thời điểm đăng ký;

•    Đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 7,5 trở lên trước thời điểm nhận học bổng;

•    Nộp bài tự luận về bản thân (6 câu hỏi trong Đơn đăng ký xét tuyển) trước hạn cuối tiếp nhận hồ sơ;

•    Đảm bảo các yêu cầu đầu vào về trình độ tiếng Anh của chương trình học mà mình đăng ký;

•    Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký học bổng.

4. Yêu cầu về tiếng Anh

Các yêu cầu về tiếng Anh là không bắt buộc vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên hồ sơ đăng ký và vòng phỏng vấn đều yêu cầu phải sử dụng tiếng Anh. Chính vì vậy, ứng cử viên khi nộp hồ sơ đăng ký cần có một khả năng tiếng Anh nhất định, tương đương tối thiểu trình độ IELTS 5.0.

5. Tiêu chí tuyển chọn

Hội đồng tuyển chọn sẽ lựa chọn các thí sinh dựa trên việc đánh giá các tiêu chí sau:

•    Kết quả học tập

•    Tham gia các hoạt động tình nguyện/cộng đồng

•    Có ngành học đề xuất phù hợp

•    Cần hỗ trợ về tài chính

•    Có khả năng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường

•    Tiềm năng lãnh đạo

2 tuần cuối cùng để ứng tuyển học bổng Đại sứ Vương quốc Anh 1

6.     Các bước đăng ký học bổng

Bước 1: Đăng ký ứng tuyển Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh với các cách như: truy cập website BUV (www.buv.edu.vn)  mục Học Bổng hoặc liên hệ hotline 0966 62 99 09 để được tư vấn kỹ hơn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp BUV cơ sở Ecopark để được các anh chị tư vấn trực tiếp nhé!

Bước 2: Nộp hồ sơ. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ như: đơn đăng ký học bổng, giấy CMND hoặc hộ chiếu, bảng điểm lớp 12, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL (nếu có), 2 ảnh chụp hộ chiếu, bài luận xin học bổng, bằng khen hoặc giấy chứng nhận tham gia hoạt động tình nguyện cộng đồng (nếu có), thư giới thiệu (nếu có),... 

Bước 3: Kiểm tra trình độ tiếng Anh. Với những thí sinh chưa có chứng chỉ quốc tế (như IELTS hoặc TOEFL), các bạn sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra năng lực tiếng Anh tại BUV. Chứng chỉ hợp lệ phải nộp cùng hồ sơ học bổng trước hạn chót quy định.

Bước 4: Phỏng vấn. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham dự vòng phỏng vấn cuối cùng. Phỏng vấn với Hội đồng tuyển chọn học bổng tổ chức tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam. 

Bước 5: Nhận học bổng. Tất cả các ứng viên sẽ được thông báo kết quả bằng văn bản. Các quán quân sẽ phải ký những thoả thuận về các điều kiện, quyền và nghĩa vụ đối với người được nhận học bổng.

7.    Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là tới hạn cuối nộp hồ sơ học bổng: 25/05/2020, vì vậy hãy nhanh tay nhé! Hồ sơ gửi qua email hay fax đều không được chấp nhận. Toàn bộ hồ sơ đăng ký và các tài liệu liên quan phải được gửi trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện tới địa chỉ: 

Học Bổng Đại Sứ Vương Quốc Anh

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) - Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.buv.edu.vn/ hoặc liên hệ với đường dây nóng 0966 629 909 hoặc email: info@buv.edu.vn.

Theo P/V/Baodatviet.vn

Mới nhất