Điểm độc đáo của chuỗi ẩm thực đường phố mang thương hiệu Em+

04/01/2020 21:46

Ngày 3/1/2020, tại khách sạn Hilton Hà Nội, lần đầu tiên mô hình chuỗi ẩm thực đường phố với các món ăn thuần Việt chính thức ra mắt với thương hiệu Em+, mở ra một hướng đi rất đặc biệt, sáng tạo và chuyên nghiệp cho món ăn đường phố Việt Nam.

Buổi lễ ra mắt đã vinh dự nhận được sự góp mặt của hàng trăm khách mời với các tên tuổi lớn, gây ấn tượng mạnh với sự độc đáo, mới lạ và khả thi của thương hiệu Em+

Buổi lễ ra mắt long trọng, gây được tiếng vang lớn của thương hiệu Em+ 

Buổi lễ ra mắt long trọng, gây được tiếng vang lớn của thương hiệu Em+

Được biết, Em+ là mô hình nhượng quyền chuỗi quán dạng 'Street Food' phong cách mới, hiện đại và trẻ trung theo xu hướng phục vụ nhanh chóng và tiện lợi thông qua hình thức cửa hàng lưu động. Không chỉ là xe đồ ăn nhanh, Em+ còn là không gian trải nghiệm cho giới trẻ theo phong cách mới, họ có thể thể hiện cá tính riêng kết hợp với việc khám phá ẩm thực đường phố Việt Nam.

Chuỗi ẩm thực đường phố Em+ với nhận diện chú HEO vô cùng xinh xắn giúp bạn đi ăn bánh mỳ thôi cũng có ảnh sống ảo thả thính 

Chuỗi ẩm thực đường phố Em+ với nhận diện chú HEO vô cùng xinh xắn giúp bạn đi ăn bánh mỳ thôi cũng có ảnh sống ảo thả thính

Được định vị là chuỗi đồ ăn nhanh thuần Việt với hy vọng cạnh tranh với các mô hình nhượng quyền nổi tiếng trên thế giới xâm nhập vào thị trường Việt Nam như McDonald, KFC,.. tiêu chí 'Nhanh, Gọn, Tiện, Gần Gũi, Chất lượng' là kim chỉ nam trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Em+.

Là một mô hình dễ triển khai, nhượng quyền với chi phí tiết kiệm, hiệu quả, ngay ngày ra mắt đầu tiên, Em+ chính thức giới thiệu 10 điểm bán đầu tiên tại các khu vực trung tâm như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông. Trong hai quý đầu 2020, Em+ dự kiến phát triển 100 điểm bán tại khu vực miền Bắc và đạt mốc 500 điểm bán trên toàn quốc vào cuối năm nay.

Công thức các món ăn của Em+ do chính Hội đồng sáng lập sáng tạo ra, vẫn giữ nét truyền thống Việt Nam nhưng lại có sự phá cách độc đáo, tạo nên sản phẩm khác biệt với các hàng đồ ăn truyền thống khác. Quy trình chế biến đồ ăn đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh và được giám sát, kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Đặc biệt, sản phẩm của Em+ được cá thể hóa theo từng địa điểm, tùy theo đặc tính thị trường và quy mô điểm bán, từ đó làm nên sự phong phú, đa dạng và đầy bất ngờ.

Em+ với thiết kế logo, biển hiệu, slogan bắt mắt, độc đáo 

Em+ với thiết kế logo, biển hiệu, slogan bắt mắt, độc đáo

Thêm một điểm nổi bật, độc đáo về mô hình phân phối cũng như quy trình vận hành. Các cửa hàng của Em+ đều có logo, biển hiệu, slogan với thiết kế bắt mắt, gây được ấn tượng theo một quy định chung. Và quan trọng nhất là ở Em+ có một quy trình vận hành, đào tạo nhân viên, chiến lược marketing đồng nhất dưới sự quản lý và đồng hành từ ban quản trị nên sẽ đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm như nhau tại các điểm bán khác nhau.

Việt Nam vốn là thiên đường ẩm thực được các chuyên gia và tín đồ trên thế giới đánh giá cao trong nhiều năm qua nhưng lại chưa được đầu tư bài bản về thương hiệu, chỉ dừng lại ở các tiệm ăn nhỏ lẻ, bán theo truyền thống lâu đời, chất lượng không đồng đều và dịch vụ chưa hoàn chỉnh. Vì vậy, với sự điều hành của ba cổ đông sáng lập là các chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực, giàu kinh nghiệm về thị trường, đội ngũ thực thi nhiệt huyết tận tình cùng với sự đầu tư nghiêm túc về cả hình ảnh, chất lượng sản phẩm và hoạt động quảng bá, mô hình chuỗi ẩm thực đường phố Em+ chính là hướng đi mới và đúng đắn cho cộng đồng kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Nhà sáng lập, Chủ tịch chuỗi ẩm thực đường phố Em+; Doanh nhân Lương Thị Mai Anh - Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc điều hành Em+; Doanh nhân Vũ Thị Hồng Nhung - Nhà sáng lập, Giám đốc sáng tạo Em+ 

Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Nhà sáng lập, Chủ tịch chuỗi ẩm thực đường phố Em+; Doanh nhân Lương Thị Mai Anh - Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc điều hành Em+; Doanh nhân Vũ Thị Hồng Nhung - Nhà sáng lập, Giám đốc sáng tạo Em+

Buổi lễ ra mắt thương hiệu Em+ đã thu hút hàng trăm khách mời tham dự với sự xuất hiện của ca sĩ Quang Hà, Chủ tịch sáng lập Mạng lưới Phụ nữ lãnh đạo toàn cầu – Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng nhiều tên tuổi lớn trong giới doanh nhân, nữ lãnh đạo và nhà đầu tư.

Em+ là mô hình mang nhiều ý nghĩa cộng đồng dành cho  giới trẻ và nhóm nhà đầu tư khởi nghiệp. Mô hình mang lại cơ hội đầu tư 'vốn ít lời nhiều" với thủ tục dễ dàng, thuận tiện, là mô hình không thể phù hợp hơn dành cho giới khởi nghiệp Việt. Ấn tượng với sứ mệnh và hướng đi của Em+, ca sĩ Quang Hà, nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đã đề nghị đầu tư và lan toả Em+ đễ hỗ trợ trực tiếp cho người khởi nghiệp tại Việt Nam.

Ca sĩ Quang Hà, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Nữ hoàng doanh nhân toàn cầu Phạm Quỳnh, Mr Quang Huy - Co Founder Adam Store cùng các Doanh nhân, các nhà sáng lập thương hiệu EM+ 

Ca sĩ Quang Hà, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Nữ hoàng doanh nhân toàn cầu Phạm Quỳnh, Mr Quang Huy - Co Founder Adam Store cùng các Doanh nhân, các nhà sáng lập thương hiệu EM+
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo PV/Baodatviet.vn

#Em+ #khai trương #ẩm thực đường phố

Pilot - Bút Nhật hàng đầu thế giới đến Việt Nam

17/12/2019 14:25

Pilot - 'Bút Nhật cực đỉnh, viết vẽ cực chất” đến với Việt Nam và đặt dấu mốc đến với 184 quốc gia trên toàn thế giới.

Ngày 14 tháng 12 năm 2019, tại sảnh Đông Aeon Mall Tân Phú, Công ty BITEX đã tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu Pilot - Bút Nhật hàng đầu thế giới. Sự kiện này đánh dấu Việt Nam trở thành nước thứ 184 mà Pilot chính thức đặt chân đến. Và đơn vị mang đến trải nghiệm sử dụng bút đẳng cấp thế giời cho người tiêu dùng Việt Nam, chính là BITEX - đơn vị tiên phong ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ vào giáo dục và cuộc sống, vốn nổi tiếng là đơn vị độc quyền đưa máy tính cầm tay Casio vào hệ thống giáo dục Viêt Nam suốt hơn 26 năm.

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT BITEX và đại diện đến từ Pilot cùng kí thõa thuận hợp tác. 

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT BITEX và đại diện đến từ Pilot cùng kí thõa thuận hợp tác.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT, bà Trần Thanh Thảo - Tổng Giám đốc công ty BITEX, ông Mashiho Kojo - Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Pilot cùng 2 nhân vật khách mời đặc biệt: ca sĩ - diễn viên Chi Pu và Jun Phạm là những người truyền cảm hứng về thói quen sử dụng bút viết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Pilot là thương hiệu bút cao cấp từ Nhật Bản, có lịch sử hơn 100 năm cung cấp các sản phẩm bút cho mọi đối tượng như bút máy, bút bi, bút gel, bút xóa được… đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo viết, vẽ, thiết kế mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng. Bút Pilot hiện đã có mặt khắp 184 quốc gia và trở thành thương hiệu bút cao cấp có doanh số đứng đầu thế giới.

Sự kiện ra mắt Bút Pilot  có sự tham dự của Chi Pu và Jun Phạm.

Sự kiện ra mắt Bút Pilot  có sự tham dự của Chi Pu và Jun Phạm.

Pilot chính là nhà phát minh ra cây bút máy nổi tiếng và bán chạy nhất trên toàn cầu. Thế nhưng Pilot 'không ngủ quên trên chiến thắng' mà liên tục đổi mới, ứng dụng các công nghệ tối tân nổi tiếng của người Nhật để cho ra đời các dòng bút mới bắt kịp xu hướng thời đại và thay đổi thói quen sử dụng bút viết hiện đại như: chế tạo thành công đầu tiên các dòng bút bi & gel xóa được… giúp người tiêu dùng thể hiện 'đỉnh' nhất chất riêng của mình. 

Chi Pu viết lời chúc gửi tới Pilot và công ty BITEX

Chi Pu viết lời chúc gửi tới Pilot và công ty BITEX

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty Pilot luôn dẫn đầu trên toàn thế giới về phát triển công nghệ mới, thiết kế, tạo nguồn nguyên liệu mới, khác biệt, cao cấp nhất để áp dụng vào ngành sản xuất bút viết. Sử dụng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật chế tác, trang thiết bị hiện đại nên toàn bộ các bộ phận Bút Pilot đều do chính Công ty Pilot sản xuất và lắp ráp ngay tại Nhật Bản. Nhờ sự khép kín trong khâu sản xuất đến đóng gói, Bút Pilot nổi tiếng thế giới về độ tinh xảo, công nghệ hiện đại, bền bỉ, bảo hành và hậu mãi tốt nhất so với các thương hiệu cùng phân khúc.

Jun Phạm được Sơn Tùng 'siêu trí tuệ' dành tặng bức chân dung vẽ bằng bút Pilot

Jun Phạm được Sơn Tùng 'siêu trí tuệ' dành tặng bức chân dung vẽ bằng bút Pilot

Đặc biệt, Pilot còn nổi tiếng với triết lý bảo vệ môi trường với các sản phẩm bút bằng các chất liệu tái chế hoặc tận dụng thay thế ngòi bút sau khi hết mực. Hay việc tiên phong cho ra đời nhiều hơn các dòng bút xóa được như: bút gel xóa được, bút dạ quang xóa được… để viết sai thì xóa, hạn chế tối đa rác thải ra môi trường từ những việc nhỏ nhất. Chính những sản phẩm chất lượng, cùng mục tiêu kinh doanh đầy tính nhân văn nên BITEX đã mong muốn trở thành nhà phân phối độc quyền Bút Pilot tại Việt Nam. 

Pilot - Bút Nhật hàng đầu thế giới đến Việt Nam 4

Được biết đến là đơn vị 26 năm phân phối máy tính Casio (Nhật Bản), BITEX đã xây dựng hệ thống đại lý, nhà phân phối khắp toàn quốc, đưa máy tính Casio chiếm 90% thị phần máy tính cầm tay tại Việt Nam, hợp tác cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo đưa máy tính cầm tay vào học đường, tổ chức kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay Casio… Nhờ sự thành công vang dội trong phân phối máy tính Casio nên Thương hiệu Bút Pilot đã tin tưởng chọn BITEX trở thành Nhà phân phối độc quyền Pilot tại Việt Nam. 

Ông Nguyễn Xuân Dũng (Chủ tịch HĐQT Công ty BITEX), tự hào chia sẻ: '26 năm qua, BITEX được biết đến là Nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam. Máy tính Casio do chúng tôi phân phối chiếm lĩnh thị phần máy tính cầm tay ở trong nước. Chúng tôi vô cùng hãnh diện nhận được sự ủy nhiệm phân phối độc quyền các sản phẩm của Pilot tại Việt Nam từ Tập đoàn Bút Pilot Nhật Bản.

Bằng bề dày kinh nghiệm của một đơn vị thống lĩnh ngành hàng máy tính đã xây dựng được hệ thống các đại lý, nhà phân phối lớn mạnh và là đối tác chiến lược của những thương hiệu lớn, chúng tôi tự tin sẽ tạo nên sự đột phá của Pilot ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, cùng với  Pilot, BITEX sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm sản phẩm bút viết cao cấp, sang trọng và chất lượng nhất'.

BITEX mong muốn ngoài sản xuất các thương hiệu mang bản sắc của người Việt thì còn cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm Bút cao cấp, danh tiếng trên toàn thế giới thông qua 'Pilot - Bút Nhật cực đỉnh, viết vẽ cực chất'. Việc mang Pilot về Việt Nam, BITEX đã thực hiện đúng cam kết với thị trường 'Cung cấp những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế thông qua các sản phẩm  mang tính đột phá, sáng tạo và dịch vụ chất lượng vượt trội  cho thị trường Việt Nam'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Anh/Baodatviet.vn

#Pilot #Bút Nhật

Liên quân gây choáng cho cộng đồng với mòn quà cực độc đáo dịp 20/10

17/10/2019 16:34

Liên Quân mobile là cái tên đã quá nổi với giới trẻ Việt Nam khi tựa game này liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng về lượng người chơi trong nhiều năm liền.

Không chỉ được ưa thích bởi lối chơi đa dạng thú vị, mà Liên Quân còn nổi tiếng bởi cách thức tiếp cận cộng đồng cực độc đáo bởi hàng loạt các chuỗi sự kiện hoàng tráng, được đầu tư bài bản. Dịp 20/10 này, nối tiếp những thành tích trước đó, nhà phát hành game tiếp tục khiến người chơi choáng ngợp với chuỗi sự kiện tri ân phái đẹp, trong đó một trong những hoạt động được người chơi tò mò thích thú nhất là sự kiện 'Chia sẻ bài hát - Lan tỏa yêu thương'. Đây không chỉ là món quà tinh thần hấp dẫn mà còn là cơ hội để người chơi có cơ hội giành được những vật phẩm có giá trị trong game.

Liên quân gây choáng cho cộng đồng với mòn quà cực độc đáo dịp 20/10 0 

Để tham gia chương trình 'Chia sẻ bài hát - Làn tỏa yêu thương' người chơi chỉ cần click vào Link của sự kiện , nhập tên của bản thân vào ô tìm kiếm, ngay lập tức bài hát tương ứng sẽ xuất hiện trên màn hình.

Điều độc đáo của sự kiện này nằm ở chỗ tất cả các bài hát trong kho nhạc của chương trình đều được sáng tác dựa trên tên của bạn và những người xung quanh, bởi thế đây không chỉ là món quà cá nhân mà còn là cơ hội để bạn lan tỏa sự yêu thương, ấm áp này cho người thân. Không chỉ là món quà tinh thần độc, lạ mà sự kiện này còn có hệ thống giải thưởng là những vật phẩm game có giá trị như: các trang phục bậc S Amily Đặc Công Nhện Đỏ, Veera Góa Phụ Giả Kim, Butterfly Quận Chúa Đế Chế cùng nhiều phần quà giá trị khác nữa. Sự kiện này diễn ra trong nhiều ngày bởi vậy người chơi sẽ có cơ hội cao hơn để tham gia và có được những vật phẩm mong muốn. 

Tuy hoành tráng là vậy nhưng 'Chia sẻ bài hát - Làn tỏa yêu thương' chỉ là một sự kiện nhỏ trong chuỗi sự kiện tri ân ngày phái đẹp 20/10 của Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, nhà phát hành còn tổ chức cả một hệ thống sự kiện lớn với chủ đề 'Triệu quà yêu thương' với muôn vàn quà tặng, trong đó có cả những vật phẩm với giá trị lớn như Iphone 11 Pro Max cùng Airpods 2 hay tai nghe Razer, Loa JBL, gấu bông Zip siêu đáng yêu, …. tới những người chơi của mình. Còn chờ gì nữa, bật máy lên và chiến Liên Quân ngay thôi!

Chi tiết sự kiện: https://20thang10.lienquan.garena.vn/

Chia sẻ bài hát: https://quatang.lienquan.garena.vn

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Kênh Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpnQwjzvDm1MOMtZV2zkVpA

Kênh Instagrams: https://www.instagram.com/lienquanmobile/

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Baodatviet.vn

Mocha trực tiếp miễn phí data giải eSport Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019

26/07/2019 14:49

Mocha chính thức sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp Đấu Trường Danh Vọng - giải eSport chuyên nghiệp và danh giá nhất của Garena Liên Quân Mobile sẽ khai màn vào ngày 27/7 này.

Để xem trực tiếp toàn bộ trận thi đấu cũng như clip bên lề của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019, khán giả có thể theo dõi kênh ĐTDV mùa đông 2019 trên Mocha tại http://video.mocha.com.vn/DTDV-cn115626.html. Hoặc cài app Mocha tại http://mocha.com.vn/app để xem trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel.

Đấu Trường Danh Vọng là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cao cấp và danh giá nhất của Garena Liên Quân Mobile, là bệ phóng tuyển chọn các đội tuyển hàng đầu Việt Nam tham dự giải đấu thế giới. Đặc biệt, mùa giải mùa Đông 2019 sẽ trở thành Vòng loại chọn đội tuyển Liên Quân Việt Nam tại SEA Games 30 sau lượt đi.

Mocha trực tiếp miễn phí data giải eSport Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019 0

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 sẽ chính thức trở lại vào ngày 27/7/2019 với tổng trị giá giải thưởng 2.000.000.000 đồng và tiếp tục là giải đấu thể thao điện tử có tiền thưởng lớn nhất Việt Nam. Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 được chia ra làm 3 giai đoạn.

Mocha trực tiếp miễn phí data giải eSport Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019 1

Vòng bảng Quốc gia sẽ có sự góp mặt của 8 đội gồm: Team Flash, ZD Esports (Box Gaming đổi tên), Adonis Esports, Swing Phantom, FAPtv, OverClockers, HTVC IGP Gaming và VEC In The Dark. Các đội sẽ thi đấu Vòng tròn hai lượt tính điểm, thể thức Bo5 và áp dụng luật cấm chọn quốc tế. Bốn đội tuyển xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào vòng Playoffs.

Mocha trực tiếp miễn phí data giải eSport Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019 2

Ba đội tuyển từ hạng 4 tới hạng 2 tại Vòng bảng Quốc gia sẽ bước tiếp vào Vòng Playoffs để tìm ra đội tuyển cuối cùng tiến vào trận Chung kết Quốc gia, gặp đội hạng nhất Vòng bảng. Vòng Playoffs sẽ thi đấu loại trực tiếp, thể thức Bo7 và cũng áp dụng luật cấm chọn quốc tế.

Mocha trực tiếp miễn phí data giải eSport Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019 3

Trận chung kết Quốc gia sẽ thi đấu offline tại nhà thi đấu Quần Ngựa, thủ đô Hà Nội vào ngày 12/10 với giải thưởng cho đội vô địch là 700.000.000 đồng tiền thưởng.

Mocha trực tiếp miễn phí data giải eSport Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019 4

Bên cạnh đó, 4 đội tuyển đứng đầu giai đoạn lượt đi giải mùa Đông sẽ được tham gia thi đấu tại Vòng tuyển chọn SEA Games 30, bộ môn Liên Quân Mobile vào 2 ngày 17 - 18/08/2019. Vòng tuyển chọn SEA Games 30 sẽ do Công ty Vietnam Esports tổ chức với sự phối hợp cùng VIRESA (Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam), nhằm tuyển chọn đội tuyển xứng đáng nhất đại diện Việt Nam thi đấu giành huy chương tại SEA Games 30 tại Philippines.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo PV/Baodatviet.vn

#eSport #Đấu Trường Danh Vọng

Mới nhất