Làm thế nào để nhận vé miễn phí xem Sơn Tùng M-TP?

13/07/2017 19:03

Đại nhạc hội Viettel 2017 là sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất hè này. Các fan hâm mộ đang 'sốt sình sịch' kiếm cho mình tấm vé gặp thần tượng biểu diễn, trong đó có Sơn Tùng MTP, Issac, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn,… và Mocha sẽ đặc biệt dành tặng 100 vé miễn phí cho những khách hàng may mắn nhất.

Sơn Tùng MTP, Issac, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn,… những ca sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ làm mùa hè của bạn này thực sự 'nóng' trong Đêm nhạc hội Viettel 2017 hoàn toàn miễn phí, diễn ra vào đêm 16/7 sắp tới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để mùa hè của các fan yêu âm nhạc trở nên tuyệt vời, Mocha dành tặng 100 vé Fanzone (khu vực gần sân khấu) cho những khách hàng may mắn. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Mocha:

Bước 1: Truy cập Tab Menu, nhấn Tài khoản chính thức.

Bước 2: Mở tài khoản FAN ZONE.

Bước 3: Soạn tin ngay 'Mocha' và gửi đi để thử cơ hội có một không hai này.

Bạn sẽ biết ngay mình có phải là 1 trong 100 người may mắn nhận được vé gặp thần tượng của Mocha hay không. Khách hàng trúng giải sẽ nhận được vé điện tử từ Mocha có QR code dùng để 'check-in' đêm nghệ thuật 16/7. (Mỗi số điện thoại chỉ nhận được 1 vé duy nhất kèm mã QR, khách hàng chủ động trong việc bảo mật thông tin vé mời).

 

Thao tác đơn giản để nhận vé miễn phí trên ứng dụng Mocha

Bữa tiệc âm nhạc đầy hứng khởi chắc chắn sẽ trở nên hoàn hảo khi 100 khán giả may mắn được đến gần hơn với thần tượng. Với tấm vé Fanzone trong tay, người hâm mộ sẽ được trực tiếp xem biểu diễn và giao lưu cùng thần tượng trong khoảng cách 'không thể gần hơn được nữa'.

 

Ai sẽ là người may mắn tiếp theo nhận được tấm vé kèm QR code này?

Ngoài 100 vé được gửi tặng từ Mocha, Viettel dành tặng thêm 1.000 vé cho khách hàng đến thực hiện giao dịch sau đó cài đặt ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Mocha tại hệ thống cửa hàng Viettel ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình chỉ áp dụng từ nay đến 15/7/2017. Cơ hội gặp thần tượng chưa bao giờ gần đến thế, còn chần chừ gì nữa cài ngay Mocha để được vé tham dự tại link: http://mocha.com.vn/app

Thu Linh Baodatviet.vn