Loạt kênh thông tin chính thống về tuyển dụng và môi trường làm việc tại Viettel ra mắt diện mạo mới

17/07/2020 12:02

Song song với chiến lược phát triển trên quy mô toàn cầu, Viettel đã có nhiều chính sách thu hút nhân tài hấp dẫn để xây dựng một thế hệ người Viettel chinh phục những đỉnh cao mới. Nhằm cung cấp những thông tin chính thống, toàn diện về các cơ hội nghề nghiệp cũng như môi trường làm việc, Viettel đã mang đến những kênh thông tin với diện mạo trẻ trung, gần gũi trên các nền tảng mạng xã hội, giúp ứng viên, đặc biệt là những tài năng trẻ có thể dễ dàng tiếp cận.

Theo đó, ứng viên có thể truy cập vào các kênh thông tin chính thống theo các địa chỉ:

1. Website: tuyendung.viettel.vn

2. Facebook: facebook.com/ViettelCareers

3. LinkedIn: linkedin.com/company/viettel-group

4. Instagram: instagram.com/viettelcareers/

Loạt kênh thông tin chính thống về tuyển dụng và môi trường làm việc tại Viettel ra mắt diện mạo mới 0

Trên các nền tảng mạng xã hội thân thiện với ứng viên, câu chuyện về hành trình nắm bắt các cơ hội và chinh phục những đỉnh cao được chính những người Viettel thuật lại sẽ giúp các ứng viên và người lao động Viettel hiểu thêm về môi trường làm việc, những thách thức cũng như vô vàn cơ hội đang chờ đón trên lộ trình nghiệp tại một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Với Website tuyển dụng, ứng viên có thể tìm kiếm các cơ hội đồng hành cùng Viettel thông qua tìm kiếm, ứng tuyển vào các vị trí phù hợp chỉ với vài bước đơn giản. Các thông tin về chính sách đãi ngộ, quy trình tuyển dụng và những câu hỏi thường gặp cũng được trình bày sinh động trên giao diện mới.

Với slogan dành cho thương hiệu tuyển dụng: “Show us your way”- Khác biệt theo cách của bạn, Viettel kêu gọi nhân tài trong các lĩnh vực gia nhập mái nhà chung, nơi mọi cá nhân được tự do thể hiện tiếng nói, đóng góp các ý tưởng và được tin tưởng trao quyền với những nhiệm vụ đầy thách thức để kiến tạo những giá trị mới góp phần thay đổi xã hội. Đây cũng là nơi mà người Việt có thể cùng đóng góp cho sự phát triển của không chỉ Viettel mà còn của nền công nghệ Việt Nam.

Loạt kênh thông tin chính thống về tuyển dụng và môi trường làm việc tại Viettel ra mắt diện mạo mới 1

Trên hành trình phát triển, Viettel đã liên tục tạo ra những thành tựu nổi bật trong nước và quốc tể để trở thành Tập đoàn có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam (theo Brand Finance), lọt Top 30 doanh nghiệp viễn thông trên thế giới với 110 triệu khách hàng.

Để tiếp tục chinh phục các đỉnh cao mới, đưa Việt Nam xuất hiện trên bản đồ các nước sở hữu nhiều thành tựu công nghệ, Viettel đã có nhiều hoạt động đầu tư mạnh mẽ cho nguồn nhân lực với mong muốn thu hút thêm nhiều nhân tài có tư duy tiến bộ, những người không e ngại rủi ro, sẵn sàng chấp nhận thách thức và tham gia kiến tạo một thế hệ người Viettel mới.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Baodatviet.vn

#viettel #tuyển dụng Viettel #môi trường Viettel

5 cách đọc sách hiệu quả trong thời đại 4.0

06/03/2020 10:15

Sự phát triển của công nghệ đã mang đến cho con người tiện ích vượt bậc. Bên cạnh việc đọc sách giấy truyền thống, chúng ta dễ dàng tiếp cận tri thức bằng phương tiện truyền thông hiện đại đó là sách điện tử (ebook).

Ebook đang ngày càng phát triển và thu hút người đọc vì sự đa dạng với kho thư viện khổng lồ nhưng vô cùng gọn nhẹ, có thể đọc mọi lúc mọi nơi.

Vậy như thế nào là được xem cách đọc sách hiệu quả trong thời đại bùng nổ công nghệ? Hãy cùng tham khảo một số cách sau đây nhé.

Tận dụng kho sách điện tử vô tận

Đọc sách trong thời đại 4.0 trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều nhờ “thư viện điện tử”. Việc tìm kiếm đầu sách và tiếp nhận sách rất đơn giản. Có thể coi sách điện tử chính là phát minh tiến bộ đáng tôn vinh trong lĩnh vực “xuất bản sách”.

Sách điện tử chính là kho tàng sách khổng lồ nhưng vô cùng gọn nhẹ. Chỉ cần một thiết bị điện tử là bạn có thể tìm, đọc hoặc nghe (sách nói) ở bất cứ thời gian, địa điểm mà không cần lỉnh kỉnh mang theo sách giấy truyền thống. 

Lựa chọn sách thông minh

Một cách đọc sách hiệu quả nữa chính là lựa chọn sách phù hợp. Trưởng phòng Nhân sự công ty tuyển dụng và tìm việc làm Careerlink.vn cho rằng điều này rất quan trọng vì hiện nay sách số lượng sách rất đa dạng và phong phú. Số lượng lớn sách không được kiểm soát nhưng dễ dàng tìm kiếm trên mạng, bạn không thể đọc hết cũng như không biết cuốn nào là hay, phù hợp.

Do đó, bạn cần biết cách để chọn những quyển sách hay, có giá trị và có ích cho bản thân, cuộc sống và nghề nghiệp của mình để đọc và lĩnh hội những giá trị mà nó mang lại, tiết kiệm thời gian. 

Với sự phổ biến của mạng xã hội, sự ra đời các nhóm đọc sách online, diễn đàn rất nhiều. Đây là nơi tụ hội của những người yêu thích đọc sách và sẵn sàng chia sẻ đến các thành viên (chẳng hạn như Cộng đồng mê đọc sách…).

Tại đây bạn sẽ được các thành viên trong nhóm giới thiệu những cuốn sách hay, địa chỉ tìm kiếm và những bài viết giới thiệu trước (review). Bạn sẽ dễ dàng có thêm được nguồn thông tin và kho sách điện tử quý giá từ nhiều nơi khác nhau. Ngoài ra, bạn còn được kết nối, chia sẻ với những người có cùng đam mê và mục tiêu.

Đánh dấu hoặc ghi chép lại 

Dù đọc sách giấy hay sách điện tử, hay nghe sách nói… bạn cũng dễ quên đi nội dung đã đọc hoặc một số điều cần nhớ. Do đó, ghi chép lại ý chính, nội dung quan trọng giúp nhớ được lâu hơn cũng được xem là cách đọc sách hiệu quả. Việc ghi chép có thể thực hiện theo chủ đề bằng cách viết ngay trên thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng… Ghi nhớ còn giúp bạn dễ thống kê kiến thức, thể hiện suy nghĩ, đánh giá và cảm nhận cá nhân về cuốn sách sau khi đọc.

Lên lịch và tuân thủ theo lịch đọc sách đã định

Sự bùng nổ của các dòng sản phẩm điện thoại thông minh, ti vi thế hệ mới cho phép người dùng nhiều tiện ích và cùng đa dạng sự lựa chọn. Thay vào đó, con người cũng mất thời gian cho nó. Mạng xã hội, game trực tuyến, thông tin báo chí và truyền thông… chiếm lượng lớn thời gian. Con người ngày càng lệ thuộc vào những thiết bị tiện dụng này nên ít có quỹ thời gian dành cho việc đọc sách.

Để không bị tình trạng này, tốt nhất bạn cần chủ động điều chỉnh bản thân để đảm bảo rằng mình không tốn thời gian cho lướt mạng xã hội hoặc các chương trình vô bổ. Tự mình đặt ra một thời gian biểu hoặc mục tiêu cụ thể và quyết tâm thực hiện là phương pháp đọc sách hiệu quả bên nên thực hiện. Không nên có khái niệm “đọc khi rảnh” hoặc bị cuốn vào các phương tiện khác.

Xem việc đọc sách cũng chính là một phương pháp giải trí

Đừng quá căng thẳng và cho rằng mình đang đọc sách nghĩa là đang làm việc. Hãy đơn giản hóa vấn đề để việc đọc sách trở thành thói quen, niềm yêu thích và hứng thú. Sẽ thật tốt nếu sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể đọc sách với tâm thế của một người đang được nhận phần thưởng.

Bên cạnh việc đọc sách để lĩnh hội trí thức, bạn hoàn toàn có thể xem nó như một hoạt động giải trí trong cuộc sống thường nhật của mình. Bạn sẽ thấy tâm trí được thoải mái và tĩnh lặng, hoặc hưng phấn, hoặc yêu cuộc sống hoặc thổi bùng khao khát, hoặc nuôi dưỡng mơ ước cho bản thân. 

Sách là nguồn tri thức vô hạn, đóng góp lớn cho sự phát triển của loài người. Sự bùng nổ của công nghệ không làm cho văn hóa đọc giảm đi mà là giúp chuyển hướng phương tiện đọc sách, hỗ trợ đắc lực để người đọc có thêm nhiều cách đọc sách hiệu quả và tiếp cận nguồn tri thức tiện lợi.

Điều quan trọng là chính bản thân những người yêu sách cần giữ thái độ tích cực, duy trì thói quen tốt này và đọc với tất cả đam mê. Giá trị của việc đọc sách sẽ trở nên thực tế và có ích hơn nếu sau khi đọc, bạn có thêm kiến thức mới, vun đầy cảm xúc và lĩnh hội đầy đủ theo một cách đặc biệt mà thông điệp cuốn sách mang lại.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Đặng Hảo/Baodatviet.vn

#ebook #thời đại 4.0

5 bí kíp để tạo một CV đơn giản

26/05/2020 11:30

Khi tìm kiếm việc làm, bản CV là công cụ duy nhất bạn có thể dựa vào để khiến mình được chú ý và có được cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng. Thay vì có một bản CV dài dòng, nhiều ứng viên lại trình bày CV đơn giản chỉ bao gồm các chi tiết hấp dẫn nhất.

Mặc dù nói là phong cách tối giản, nhưng chọn đưa những gì cốt yếu nhất để đưa vào CV lại là một bài toán khó với nhiều ứng viên. Dưới đây là 5 bí kíp trình bày CV theo phong cách đơn giản gây ấn tượng với nhà tuyển dụng mà bạn nên biết!

CV chỉ nên gói gọn trong 1-2 trang

Có một bản CV dài đến 5 trang không phải là dấu hiệu để nhận biết một ứng viên tuyệt vời. Thậm chí, với một bản trình bày quá dài, các nhà tuyển dụng việc làm thường sẽ bỏ qua luôn vì họ không có quá nhiều thời gian để đọc qua những thứ 'râu ria' mới tìm được vài điểm mấu chốt để đánh giá ứng viên có phù hợp hay không.

Vì vậy, hãy viết mọi thứ về bản thân chỉ trong một trang CV ngắn gọn. Với một số ngành nghề đặc thù, bạn có thể cần trình bày nhiều hơn, nhưng đừng để quá 2 trang A4 nhé! Điều này không chỉ giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn rõ hơn và mạch lạc hơn về năng lực trình bày của bạn.

Nhưng bạn cần lưu ý là đừng nên vì quá tiết kiệm chữ mà bỏ qua những ý quan trọng hoặc trình bày dồn chữ, căn chữ nhỏ chỉ để cố nhét vừa 1 trang giấy. Với một bản CV đơn giản, bạn chỉ cần đưa những thông tin cần thiết cho vị trí ứng tuyển một cách khoa học và ngắn gọn nhất. Hãy để lại sự hợi mở để trình bày kĩ hơn trong vòng phỏng vấn!

5 bí kíp để tạo một CV đơn giản 0

Hãy liệt kê

Trung bình, nhà tuyển dụng thường dành khoảng dưới 10 giây để lướt xem CV và quyết định xem họ có nên dừng lại để đọc kỹ hơn thông tin về bạn hay không. Ngoài ra, một số người phỏng vấn sẽ dành vài giây trước khi bắt đầu một cuộc phỏng vấn để nhìn vào vài điều bạn liệt kê trong hồ sơ của bạn.

Vì vậy, đừng để nhà tuyển dụng phải tốn công tìm kiếm thứ họ cần trong CV của bạn. Hãy sử dụng các gạch đầu dòng để làm nổi bật loại nội dung bạn muốn nhà tuyển dụng thấy ngay lập tức như kỹ năng, kinh nghiệm,..  

Chỉ sử dụng một kiểu phông chữ trong bản CV và trình bày đơn giản

Khi lựa chọn trình bày CV đơn giản, bạn cần lưu ý sử dụng những phông chữ chữ rõ ràng, càng dễ đọc càng tốt như Helvetica, Proxima Nova, Arial,… Hãy tạo điểm nhấn ở nội dung và đơn giản hóa về mặt hình thức. Đừng làm rối mắt nhà tuyển dụng bằng cách dùng những font chữ quá 'nghệ' như Scri.pt, hoặc những chi tiết hoa lá, khung ô quá rườm rà cũng không nên được cho thêm vào trong CV.

Có thể, việc trình bày như vậy đối với bạn là đẹp, nhưng trong mắt nhà tuyển dụng CV đầy các con chữ văn hoa của bạn có thể là một thảm họa.

Sử dụng màu sắc phù hợp

Màu sắc là một công cụ tốt để tạo điểm nhấn trong mắt người đọc. Thay vì chỉ sử dụng hai màu trắng chữ đen thông thường, bạn có thể sử dụng một vài màu sắc để thu hút nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, đừng biến CV của bạn thành cầu vồng!

Với một bản CV đơn giản, hãy sử dụng các màu trung tính, dịu mắt như xanh dương, xanh lá, xám, vàng cam, đỏ trầm,…. Cần lưu ý rằng, bạn không nên sử dụng quá 3 màu sắc trong cùng một bản CV.

5 bí kíp để tạo một CV đơn giản 1

Thêm các ký hiệu, biểu tượng để tối ưu không gian

Thay vì chỉ trình bày bằng chữ, bạn có thể sử dụng một vài biểu tượng của bạn hiện đại và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cần nhớ rằng sử dụng quá nhiều biểu tượng trong CV không phải là một ý tưởng hay. Chỉ nên sử dụng các biểu tượng đặc trưng cho các thông tin như số điện thoại, email hay trang web, mạng xã hội… và đảm bảo các biểu tượng, ký tự bạn chọn đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu và phù hợp với phong cách của toàn bộ CV.

'Simple is the best' - CV đơn giản sẽ mang lại sự gọn gàng, tinh tế thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một bản CV xin việc tối giản được trình bày gọn gàng giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tập trung vào các thông tin quan trọng và tất nhiên là cơ hội trúng tuyển của bạn cũng sẽ cao hơn. Sự thật là chẳng ai muốn tuyển một nhân sự luôn làm rắc rối và phức tạp mọi thứ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pha Lê/Baodatviet.vn

#CV ấn tượng #5 bước tạo CV

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com!

17/03/2020 14:47

Xây dựng một công thức hoàn hảo để tìm việc làm thành công là điều không thể. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhờ vào những giá trị tốt đẹp mà timviec365.com cung cấp để tối ưu hóa cho hành trình tiến gần hơn với sự nghiệp của mình!

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 0 

Song song với những tín hiệu tích cực, thị trường tuyển dụng việc làm trực tuyến cũng lộ diện không ít những rủi ro tiềm ẩn. Ví như ứng viên bị “xù tiền”, bị lừa vào những tin tuyển dụng mạo danh “núp bóng” chuyên nghiệp,... Nhiều người cho rằng, internet suy cho cùng vẫn chỉ là một nơi “treo đầu dê, bán thịt chó”, không phải là nơi để tìm việc làm một cách nghiêm túc nhất. 

Tuy nhiên, vẫn giữ một niềm tin vững vàng với thị trường tiềm năng này, timviec365.com hiểu rằng đã đến lúc phải đầu tư về mặt định hướng chiến lược, tạo ra một “ngôi nhà” ấp ủ nhiều tiện nghi hiện đại hơn cho cộng đồng người tìm việc. Với mục tiêu và kỳ vọng lấy lại sự tin cậy của ứng viên đối với cách thức tìm việc làm online, timviec365.com đã trở thành không gian toàn năng trong việc giúp giới trẻ chủ động hơn về thời gian, về địa điểm và cả về thói quen tiếp cận thông tin tuyển dụng việc làm. 

Công cụ hỗ trợ tìm kiếm - Kết nối “chuẩn người - chuẩn việc”

Đến nay, timviec365.com hợp tác với hơn 250.000 doanh nghiệp, hơn 70.000 tin tuyển dụng được cập nhật trung bình mỗi ngày và sở hữu hơn 1,5 triệu ứng viên đang trong tư thế sẵn sàng nắm lấy cơ hội nghề nghiệp cho chính mình. Trong quá trình hoàn thiện và phát triển, timviec365.com đã nhận lại được không ít sự phản hồi tích cực từ người tìm việc khắp cả nước. 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 1 

Mặc dù không phải là website đi tiên phong trong thị trường tuyển dụng việc làm online, tuy nhiên có thể khẳng định timviec365.com đã và đang mang đến những điều tốt đẹp nhất cho ứng viên trong bối cảnh tìm việc làm thời kỹ thuật số!

Nếu đã từng “bỏ túi” cho mình không ít kinh nghiệm đi xin việc, bạn có thể cảm nhận được nỗi lo lắng khi nhà tuyển dụng không tìm được người, ứng viên không tìm được việc. Hiểu được nỗi lo này và để tăng tỷ lệ thành công trong quá trình làm trung gian thứ ba kết nối giữa người lao động và người sử dụng lao động. Timviec365.com dựa trên các nền tảng: Dữ liệu từ hồ sơ ứng viên và doanh nghiệp; công nghệ AI và kỹ thuật lập trình; đội ngũ chuyên gia nhân sự và chăm sóc khách hàng. 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 2 

Cụ thể hơn, đơn vị này dựa vào dữ liệu điện tử trên hệ thống, sau đó tiến hành phân tích chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm, mức lương mong muốn,... Từ đó, hệ thống sẽ tự động đề xuất các công việc phù hợp với nhu cầu của người tìm việc. Với timviec365.com, một hệ sinh thái bổ trợ với nhiều công cụ giúp ứng viên có thể tìm việc làm theo đúng những gì mà bản thân mong muốn. Nền tảng đa dạng với tất cả các ngành nghề phân bố khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Có thể khẳng định, chưa bao giờ hành trình kết nối lại được gợi ý một cách chuẩn người - chuẩn việc đến thế. 

CV timviec365.com - Chốt hạ với “điểm vàng mười” trong mắt nhà tuyển dụng!

Những thuật toán mà timviec365.com áp dụng sẽ giúp ứng viên và nhà tuyển dụng “gặp gỡ” nhau sớm hơn. Công nghệ 4.0 và AI cũng sẽ phần nào giảm thiểu tối đa thời gian đề xuất, sàng lọc hồ sơ đối với doanh nghiệp, mặt khác lại tiết kiệm công sức và chi phí cho người tìm việc, mang lại cách thức tìm việc nhanh chóng, hiệu quả chưa từng có. 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 3 

Nói đến yếu tố quyết định thương hiệu của website timviec365.com, không thể không đề cập đến công cụ tạo CV xin việc online. Có thể ví trình tạo CV xin việc và công cụ tìm kiếm việc làm như là một cặp “song thần” của timviec365.com. Nếu bạn tin rằng sự nghiệp và công việc có thể đến với bạn dễ dàng như cách bạn ăn một cái kẹo, uống một ly trà... thì hãy tỉnh táo lại sớm đi. Trên thực tế, đích đến thì ngọt ngào nhưng đường đi lại rất chông gai. Nhà tuyển dụng sẽ “cho không” bạn nhiều chiếc gai không thể lường trước, trong đó, “chiếc gai” đầu tiên mà ai cũng sẽ chạm phải, đó chính là CV xin việc. 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 4 

CV xin việc ngày nay được nhắc đi nhắc lại như một yếu tố “chốt hạ” có thể gia tăng lợi thế của bạn trước các đối thủ và cả nhà tuyển dụng. Nhưng thực tế không phải ai cũng làm tốt một mẫu CV chuẩn từ phong cách thiết kế cho đến nội dung. Hành trình tạo ra một mẫu CV xin việc khó đến mức nó có thể “đánh gục” và làm cho bạn chán nản trong sự lười biếng. Tuy nhiên, những nỗi lo đó sẽ biến mất nếu như bạn thử trải nghiệm công cụ tạo CV xin việc online của timviec365.com. 

Trên thực tế, mỗi công việc và mỗi doanh nghiệp luôn có đặc trưng, văn hóa riêng biệt. Tất nhiên, chúng không giống nhau và vì vậy bạn cũng không thể sử dụng một mẫu CV chung chung cho tất cả các vị trí công việc khác nhau. Vì thế, timviec365.com cho ra mắt công cụ tạo CV chuyên biệt về nội dung và thiết kế. 

Với mặt nội dung, CV tại đây sẽ được xây dựng đa nhiệm với nhiều ngành nghề, có thể kể đến CV IT phần cứng mạng, CV Bất động sản, CV Du lịch, CV Chăm sóc khách hàng, CV Điện tử viễn thông, CV Marketing, CV Bán hàng, CV Kinh doanh, CV Hành chính nhân sự, CV Kế toán - Kiểm toán,... và hỗ trợ 5 ngôn ngữ thông dụng nhất (Việt, Anh, Hàn, Nhật, Trung). 8 CV đại diện cho mỗi ngành nghề cũng giúp ứng viên có được nhiều cân nhắc hơn trong quyết định lựa chọn CV phù hợp với mình nhất. 

Hàng chục, thậm chí là hàng trăm CV xin việc được gửi đến mỗi ngày sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy chán nản, chắc chắn họ cần một mẫu CV mang tính mới mẻ và bứt phá về phong cách, đặc biệt là thiết kế. Đây cũng chính là yếu tố gây khó khăn trong quá trình tự tạo CV xin việc của ứng viên. Để một mẫu CV được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa sắc nét, bố cục logic, gọn gàng, bạn phải cần đến công cụ hỗ trợ của timviec365.com. 

Hệ thống các mẫu CV không chỉ đa nhiệm về ngành nghề và ngôn ngữ, mà còn phong phú về phong cách thiết kế. Trải nghiệm trình tạo CV online của website này, ứng viên sẽ phải trầm trồ vì kho CV khổng lồ thiết kế từ phong cách hiện đại, ấn tượng cho đến đơn giản, cổ điển,.... 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 5 

Đa phần các tính năng hỗ trợ từ timviec365.com luôn được tích hợp ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Chưa bao giờ điều khiến ứng viên phải trăn trở và lo lắng như làm CV xin việc lại được đơn giản hóa chỉ trong 5 phút. Bên cạnh đó, do được gắn với hệ thống tuyển dụng việc làm, chỉ ngay khi ứng viên tạo thành công mẫu CV của mình, nhà tuyển dụng sẽ gọi đến bạn khi cảm thấy phù hợp. Nhờ vào timviec365.com, những giá trị tốt nhất của bạn đã được thể hiện đúng lúc, đúng chỗ. 

Cuối cùng, với tốc độ load site nhanh chóng, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ người dùng 24/24, timviec365.com đã từng bước lấy lại được niềm tin của ứng viên đối với thị trường tuyển dụng việc làm trực tuyến. Cho dù đến hiện tại, timviec365.com vẫn phải tiếp tục đối đầu với nhiều thử thách, tuy nhiên với họ, đích đến thành công là sự kết hợp giữa năng lực tạo ra sự khác biệt và biết cách phục vụ mọi người. 

Hy vọng timviec365.com sẽ mang đến cho thị trường việc làm tại Việt Nam nhiều tín hiệu khả quan hơn nữa!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo P/V/Baodatviet.vn

#tìm việc làm #xin việc #bí kíp xin việc làm

Mới nhất