Tek Experts: 100% làm online, không giảm lương và giải pháp giữ nhân sự sau mùa Covid-19

15/04/2020 08:00

100% nhân viên được làm việc tại nhà, hỗ trợ đầy đủ về mặt trang thiết bị, giữ nguyên mức lương, không để chảy máu chất xám... là một vài giải pháp mà công ty công nghệ Tek Experts đã làm để ứng phó với mùa dịch Covid-19.

Ứng biến giữa mùa đại dịch 

Đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng tới mọi mặt từ đời sống người dân cho tới kinh tế toàn cầu. Hàng loạt doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lâm vào cảnh khốn đốn cùng muôn vàn mối lo về kinh tế, nhân sự, bệnh dịch…

Đứng trước thực trạng u ám này, mỗi đơn vị lại có những cách ứng phó, đối diện với vấn đề khác nhau. Chuyện một vài (Hàng loạt) cửa hàng, cơ sở kinh doanh tạm thời đóng cửa, cắt giảm bớt nhân viên… là điều mà chúng ta dễ thấy nhất đang diễn ra ở khắp mọi nơi, dù đó là thương hiệu lớn hay nhỏ.

Nhưng với công ty chuyên về công nghệ Tek Experts, họ lại nghĩ khác và cách làm cũng có phần khác biệt.

Tek Experts: 100% làm online, không giảm lương và giải pháp giữ nhân sự sau mùa Covid-19 0

Thay vì cắt giảm nhân sự, họ chuyển đổi sang làm việc tại nhà. 100% cán bộ nhân viên được hỗ trợ về trang thiết bị và kết nối tốt nhất nhằm tối ưu hiệu suất làm việc online - giữ nguyên bộ máy nhân sự.

Thay vì giảm lương, hay ngắt những khoản chi ngoài, Tek Experts giữ nguyên mức thu nhập dành cho nhân viên. Bởi họ hiểu, có đảm bảo được thu nhập thì nhân viên mới yên tâm làm việc và Đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thay vì cách giao việc cứng nhắc và khô khan, BLĐ công ty đề xuất các phòng ban chủ động đưa ra các hoạt động, trò chơi nội bộ hàng tuần để khuyến khích nhân viên và tăng sự gắn kết, tránh sự nhàm chán cũng như nâng cao tinh thần làm việc tại nhà. 

Không những vậy, Tek Experts vẫn tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí cho các bạn trẻ đam mê công nghệ qua việc tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn, nhận việc và đào tạo online qua các Hội thảo trực tuyến (Webinar) được tổ chức thường xuyên. 

Tek Experts: 100% làm online, không giảm lương và giải pháp giữ nhân sự sau mùa Covid-19 1

Rõ ràng đây là những động thái hoàn toàn khác so với đa phần các công ty thực hiện ứng biến với mùa dịch Covid-19. Qua câu nói của Giám đốc Quan hệ khách hàng Ailyn Labajo, kim chỉ nam của Tek Experts là: “Không có bất cứ giới hạn nào trong việc đầu tư vào con người để họ trở thành những tài năng xuất sắc mang tầm vóc quốc tế".

Chúng ta có thể thấy rằng, việc đầu tư vào con người là tối quan trọng đối với công ty, đặc biệt là với thế hệ trẻ đam mê công nghệ. 

Luôn có chỗ dành cho những đam mê

Luôn có hai câu hỏi dành cho các ứng viên: “Bạn muốn là ai” và “bạn muốn làm công việc gì”. Bởi Tek Experts ý thức được rằng năng lượng sáng tạo của tầng lớp trẻ là điều đáng quý nhất. Họ luôn biết cách tạo điều kiện và thúc đẩy nguồn năng lượng tiềm ẩn này trong mỗi nhân tố. Bởi vậy, dù bạn có được đào tạo chuyên môn hay chưa được trang bị tốt về mặt kiến thức, điều đó không quan trọng bằng việc “Bạn có thực sự đam mê, yêu thích công việc?”
Nguyễn Xuân Chung - Kỹ sư hỗ trợ phần mềm Microsoft Dynamics, là một ví dụ điển hình cho vấn đề này. Anh tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha, IT vốn không phải là điểm mạnh của Xuân Chung.

Tek Experts: 100% làm online, không giảm lương và giải pháp giữ nhân sự sau mùa Covid-19 2

Ra trường, Xuân Chung công tác tại một công ty về xây dựng với vai trò trợ lý. Nhưng nhờ tình yêu và đam mê với ngạch công nghệ thông tin, Xuân Chung vẫn được trao cơ hội thể hiện mình tại Tek Experts, trải nghiệm công việc khác hoàn toàn so với những gì anh biết hay đã từng được học.
Sau 3 năm, từ một cậu “lính mới” trong mảng Chăm sóc khách hàng, Xuân Chung nay đã trở thành một trong những Chuyên viên Hỗ trợ kỹ thuật Lev 3, dẫn đầu team với hàng chục cộng sự. 

Hay như câu chuyện của cô bạn Trần Kim Hoa cũng vậy. Mong muốn tìm được một công việc trong lĩnh vực mình yêu thích trong ngành công nghệ thông tin. Lợi thế lớn nhất Kim Hoa có được đó là khả năng về tiếng Anh cùng những kỹ năng giao tiếp.

Và cũng giống như Xuân Chung, sau 3 năm Kim Hoa từ một cô gái chập chững bước vào nghề, vận dụng những kỹ năng bản thân có được với những định hướng nghiêm túc và đúng đắn về nghề, cô đã trở thành một Team Manager xuất sắc tại Tek Experts. Gia nhập công ty với vai trò Hỗ Trợ Kỹ Thuật, Hoa nhanh chóng được chuyển sang làm Quality Assurance ( QA) và hiện tại là quản lý đội XBOX.

Tek Experts: 100% làm online, không giảm lương và giải pháp giữ nhân sự sau mùa Covid-19 3

Kim Hoa chia sẻ thêm: “Tôi nhớ là công ty tìm kiếm 1 người có tiếng Anh tốt và biết về CNTT là lợi thế. Và đúng như vậy, biết về CNTT ở đây đơn thuần chỉ là một lợi thế chứ nó không là yếu tố quyết định. Tất cả mọi thứ bạn chưa tốt, chưa giỏi, chưa có nhiều kỹ năng… đều sẽ được đào tạo. Điều duy nhất mà tôi có khi đó chính là sự quyết tâm và niềm yêu thích đối với công việc”.

Qua hai ví dụ trên để có thể thấy, Tek Experts nói riêng hay nhiều công ty khác nói chung, họ đã và đang dành rất nhiều đãi ngộ đối với thế hệ trẻ, tầng lớp sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và đầy nhiệt huyết. 

Và đó là những điều khác biệt lớn mà Tek Experts luôn sẵn sàng làm cho nhân viên, cho các bạn trẻ có niềm đam mê muốn thể hiện mình trong lĩnh vực công nghệ, đảm bảo tương lai và cuộc sống ổn định khi lựa chọn đặt lòng tin vào Tek Experts.

Tìm hiểu thêm về công ty và các vị trí tuyển dụng tại đây:

Theo P/V/Baodatviet.vn

#Tek Experts #dịch covid-19

3 mẹo giúp bạn đi chơi khi 'ví rỗng' hậu Covid-19

29/05/2020 17:29

Hậu Covid-19 hãy dành cho bản thân và gia đình những chuyến du lịch thật sảng khoái. Tuy nhiên, bạn hãy ghi nhớ 3 điều sau đây trước khi xách vali lên đường nhé.

Lựa chọn những gói hành trình giá rẻ

Covid-19 đi qua làm cho tình trạng kinh tế của mọi nhà ảnh hưởng nặng nề, kéo theo đó là sự hạn chế về nhu cầu món ăn tinh thần qua những chuyến du lịch trải nghiệm. Vì vậy trọn gói giá rẻ trở thành xu thế được mọi nhà tìm kiếm. 

Để có thể chủ động chọn cho mình mức chi phí phù hợp, bạn nên sử dụng những dịch vụ trọn gói đặt vé máy bay và di chuyển với mức giá công khai minh bạch, tránh sự phát sinh phí dịch vụ. Cùng với hệ thống thống kê so sánh giá cả của các hãng sẽ giúp bạn đưa ra một lựa chọn hợp lý với tình hình tài chính trong ví hiện tại.

Cùng nhau 'sống ảo' hóa thân hiệp khách trượng nghĩa (Ảnh: Đỗ Mạnh Trường)

Cùng nhau 'sống ảo' hóa thân hiệp khách trượng nghĩa (Ảnh: Đỗ Mạnh Trường)

Các hãng hàng không thường phát hành vé máy bay sớm trước tận 11 tháng, và những vé được mua càng sớm thì càng rẻ. Vì vậy, hãy lên kế hoạch sớm, tham khảo giá vé các hãng và chọn cho mình một lịch bay nhanh chóng, tránh để qua giờ vàng mất giá vé ưu đãi. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Không chỉ vé giá rẻ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ đưa đón sân bay trọn gói, đảm bảo an toàn và sự thuận tiện cho bạn trong quá trình di chuyển mà không mất thêm chi phí dịch vụ.

Lựa chọn dịch vụ thông minh an toàn

Gặp phiền nhiễu bởi những tin nhắn quảng cáo dịch vụ đưa đón sân bay hoặc giá vé máy bay không còn xa lạ đối với những ai từng mua vé máy bay một lần. Nhằm mang đến những chuyến du lịch trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, nhiều sản phẩm trên thị trường đang hướng tới tính bảo mật tuyệt đối, cam kết không để lộ thông tin người dùng, tránh hiện tượng phiền nhiễu quảng cáo spam.

Đừng để vấn đề chi phí cản đôi chân bạn trải nghiệm (Ảnh: Đỗ Mạnh Trường)

Đừng để vấn đề chi phí cản đôi chân bạn trải nghiệm (Ảnh: Đỗ Mạnh Trường)

Để có một chuyến đi thật sự sảng khoái sau kì dãn cách xã hội mùa Covid-19, hãy lựa chọn thông minh, sử dụng dịch vụ mua vé đặt xe tại những đơn vị cam kết bảo mật an toàn thông tin người dùng.

Lựa chọn phương thức thanh toán thông minh, đu trend du lịch 'không cần tiền trả trước'

Du lịch là một trong những phương pháp giúp con người giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi hữu hiệu. Tuy nhiên, những chuyến đi dài ngày, đến những nơi xa... thường có giá đắt đỏ, khiến nhiều người ngần ngại khi phải thanh toán tiền ngay lập tức.

Sử dụng các thẻ Credit là một trong những cách mà được nhiều gia đình lựa chọn để chi trả cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên để có thẻ Credit, bạn cần một khoản thu nhập vừa đủ với khả năng chứng minh tài chính ổn định. Điều này là sự hạn chế lớn đối với những bạn sinh viên, những đôi chân khao khát được đi.

Không lo chi phí, cùng đồng bọn tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân (Ảnh: Đỗ Mạnh Trường)

Không lo chi phí, cùng đồng bọn tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân (Ảnh: Đỗ Mạnh Trường)

Để giúp khách hàng không phải đắn đo vì trả số tiền lớn ngay tại thời điểm đi, trên thị trường hiện nay đã có nhiều ứng dụng cung cấp dịch vụ 'đi trước - trả sau', giảm bớt áp lực về tài chính, mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho du khách nhờ thủ tục đơn giản.

Có thể kể đến Kave - một ứng dụng đặt vé máy bay và đặt xe trên điện thoại kết hợp với những phương thức thanh toán thông minh trên thị trường cho phép bạn sử dụng dịch vụ 'đi trước - trả sau' và trải nghiệm những chuyến du lịch đáng nhớ.

Với 3 tips nhỏ trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thuận tiện và dễ dàng. Hãy chuẩn bị hành trang và một sức khỏe tốt để tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời nhé!

Theo Nam Long/Baodatviet.vn

Thả ga mua sắm cùng chương trình 'Lương đã về' vào cuối mỗi tháng của Lazada

29/05/2020 15:21

Hơn 600 thương hiệu trên hệ thống gian hàng chính hãng LazMall sẽ cùng tham gia chương trình 'Lương đã về' của Lazada diễn ra từ ngày 28/05 – 01/06/2020 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đây là một trong ba chương trình khuyến mãi lớn được Lazada triển khai hàng tháng nhằm mang tới nhiều lợi ích mua sắm và kinh doanh cho người tiêu dùng cùng các nhà bán hàng trong giai đoạn bình thường mới. 

Thả ga mua sắm cùng chương trình 'Lương đã về' vào cuối mỗi tháng của Lazada 0

Một số thông tin đáng chú ý của chương trình 'Lương đã về':

• Lazada tiếp tục mở rộng chính sách miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho các đơn hàng trị giá từ 49.000 đồng, số lượng voucher lên đến 1.600.000 lượt trong 5 ngày. Người tiêu dùng có thể thu thập voucher mỗi ngày, cho vào ví và mã sẽ được áp dụng tự động cho các đơn hàng đủ điều kiện.

• Ưu đãi lên đến 50% và khuyến mãi Hàng hiệu giá hấp dẫn: áp dụng cho các thương hiệu thuộc mọi ngành hàng. Trong chương trình, người tiêu dùng còn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm chính hãng từ hơn 100 thương hiệu với giá dưới 9.000 đồng và 99.000 đồng trong các khung giờ Sale Hủy Diệt.

• Chương trình có sự tham dự của hơn 600 thương hiệu trên hệ thống gian hàng chính hãng LazMall. Trong đó có hàng loạt các thương hiệu lớn như: Oppo, Samsung, Pocco, Lock&Lock, Bluestone, Huggies, Bio-Essence, Innisfree, P&G, Unilever, Lancôme, Paula's choice... Đồng thời, còn có các chương trình combo linh hoạt, mua càng nhiều giảm càng sâu áp dụng cho nhóm sản phẩm được yêu thích trên sàn (mua 2 sản phẩm giảm 10%) và hàng ngàn deal hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, Lazada còn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho một số sản phẩm mới đang được giới công nghệ 'săn lùng' như:

• Iphone SE 2020 VN/A với thiết kế kim loại nguyên khối, hiệu năng vượt trội với con chip A13 Bionic và RAM 3GB được mở bán tại cửa hàng chính hãng Apple trên Lazada, Phiên Bản 64GB với giá niêm yết 12.990.000đ được mở bán với giá chỉ 10.900.000đ (Giảm hơn 2tr) + thêm voucher 100.000 cho khách hàng nhanh tay thu thập và sử dụng.

• Sự trở lại của điện thoại flagship killer Poco F2 Pro với chip Snapdragon 865 hỗ trợ 5G, camera 64MP, Màn hình tràn viền 6,67" Full HD+  mở bán độc quyền trên gian hàng chính hãng Xiaomi Retail Store vào ngày 28/05 với giá chỉ 11.490.000 đồng.

• Điện thoại Infinix Hot 8 với thiết kế màn hình lớn 6.52inch độ phân giải cao, hiệu năng mạnh mẽ với bộ nhớ RAM 4GB và xử lý Mediatek Helio P22 1,8 GHz từ 2.990.000 đồng còn 2.390.000 đồng.

Song song đó, Lazada cũng tiếp tục mang đến chuỗi chương trình trực tuyến kết hợp mua sắm và giải trí thú vị dành cho người tiêu dùng diễn ra vào lúc 12h trưa và 7h tối mỗi ngày như LazLive, LazCook, LazLearn, LazGetFit,… Đặc biệt, Chi Pu - mỹ nhân đa tài của showbiz Việt  cũng sẽ góp mặt trong nhiều chương trình tương tác hấp dẫn nhằm khuyến khích người tiêu dùng chi tiêu hiệu quả khi lương về. Show âm nhạc LazMusic tuần này có sự tham gia của ba nghệ sĩ Kimmese, Khói và Two với nhiều màn trình diễn hấp dẫn và tương tác với người xem qua các trò chơi thú vị để thu thập voucher mua sắm.

Một số sản phẩm giảm sâu đáng chú ý trong chương trình 'Lương đã về':

1. Quạt Midea Inverter FS40-18AR cao cấp - 12 cấp gió điều khiển từ xa - DC Inverter siêu tiết kiệm điện (35W)- Điều chỉnh cao thấp linh hoạt - Tự tắt nguồn khi quá tải - Hàng chính hãng Bảo hành 24 tháng giảm từ 2.550.000 đồng còn 1.149.000 đồng.

2. Tai Nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds+plus giảm từ 4.500.000 đồng còn 2.381.000 đồng.

3. Bộ trang điểm và dưỡng trắng da mùa lễ hội Laneige Set giảm từ 1.190.000 đồng còn 574.000 đồng.

Theo Deep/Baodatviet.vn

#Lazada #Lương đã về #Khuyến mại

Khám phá Nhí Store - shop điện thoại được giới trẻ Sài Thành yêu thích

29/05/2020 10:00

Nói tới Nhí Store thì giới trẻ Sài Thành yêu công nghệ không ai là không biết tới, bởi ngoài việc cung cấp các thương hiệu điện thoại nổi tiếng và các phụ kiện cho điện thoại thời trang mà còn phải bền, hợp túi tiền, mang lại nhiều tiện ích thì Nhí Store còn mang lại cho khách hàng một không gian thật sang trọng, thoải mái tìm 'dế' yêu thích.

Khám phá Nhí Store - shop điện thoại được giới trẻ Sài Thành yêu thích 0

Khu trung tâm Nhí Store

Khu trung tâm Nhí Store

Anh Nguyễn Thanh Tùng chủ cửa hàng từng chia sẻ, hiện nay có rất nhiều shop điện thoại có tiếng, để tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng ngay từ khi bước vào cửa hàng ngoài thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình của nhân viên thì không gian bên trong Nhí Store phải vô cùng sang trọng, tạo cảm giác thư thái, thoải mái chính là thể hiện sự yên tâm, tin cậy, hài lòng của khách hàng khi đến với Nhi Store. 

Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Nhi Store nên bất kể khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Nhí Store hay chưa thì chính sách bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi của Nhi Store vẫn luôn ưu tiên khách hàng. Chính nhờ vào chính sách đặc biệt  này đã khiến nhiều khách hàng được bạn bè giới thiệu, đặc biệt giới trẻ rất yêu thích khi đến với Nhí Store.

Khám phá Nhí Store - shop điện thoại được giới trẻ Sài Thành yêu thích 2

Đến với  Nhí Store, khách hàng được biết tới nhiều các mẫu điện thoại và phụ kiện trang trí độc đáo, thiết kế đẹp mắt, như bao da, ốp lưng, bọc viền...vừa thỏa mãn được nhu cầu làm đẹp cho điện thoại, vừa bảo vệ cho điện thoại tránh được các va đập, trầy xước, hỏng hóc.

Ốp lưng tráng gương đẳng cấp

Ốp lưng tráng gương đẳng cấp

Nếu như trước đây, các cửa hàng điện thoại được biết đến với sự trưng bày nhiều phụ kiện điện thoại thì Nhí Store lại hướng tới sự thoải mãi khi khách hàng đặt chân tới cửa hàng bằng sự bố trí, sắp đặt ngăn lắp tiện lợi cho khách hàng tìm những chiếc dế phù hợp nhất.

Một góc view bên trong Nhí Store

Một góc view bên trong Nhí Store

Để có được một thương hiệu như hôm nay là sự nỗ lực cố gắng của toàn thể nhân viên cửa hàng, không ngừng nỗ lực, sáng tạo, tiềm kiếm những cái mới thật ấn tượng, thật khác biệt với phương châm Cảm xúc của khách hàng là yếu tố quyết định của thành công của Nhí Store.

Nhí Store luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ tại Sài Thành
Xem thêm tại: www.nhistore.com.vn
Store 1: 711 Nguyễn Văn Quá Q12 
Store 2: 564 Lê Hồng Phong Q10 
Hotline: 086 8989899 

Theo Deep/Baodatviet.vn

#Nhí Store

Mới nhất