Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com!

17/03/2020 14:47

Xây dựng một công thức hoàn hảo để tìm việc làm thành công là điều không thể. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhờ vào những giá trị tốt đẹp mà timviec365.com cung cấp để tối ưu hóa cho hành trình tiến gần hơn với sự nghiệp của mình!

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 0 

Song song với những tín hiệu tích cực, thị trường tuyển dụng việc làm trực tuyến cũng lộ diện không ít những rủi ro tiềm ẩn. Ví như ứng viên bị “xù tiền”, bị lừa vào những tin tuyển dụng mạo danh “núp bóng” chuyên nghiệp,... Nhiều người cho rằng, internet suy cho cùng vẫn chỉ là một nơi “treo đầu dê, bán thịt chó”, không phải là nơi để tìm việc làm một cách nghiêm túc nhất. 

Tuy nhiên, vẫn giữ một niềm tin vững vàng với thị trường tiềm năng này, timviec365.com hiểu rằng đã đến lúc phải đầu tư về mặt định hướng chiến lược, tạo ra một “ngôi nhà” ấp ủ nhiều tiện nghi hiện đại hơn cho cộng đồng người tìm việc. Với mục tiêu và kỳ vọng lấy lại sự tin cậy của ứng viên đối với cách thức tìm việc làm online, timviec365.com đã trở thành không gian toàn năng trong việc giúp giới trẻ chủ động hơn về thời gian, về địa điểm và cả về thói quen tiếp cận thông tin tuyển dụng việc làm. 

Công cụ hỗ trợ tìm kiếm - Kết nối “chuẩn người - chuẩn việc”

Đến nay, timviec365.com hợp tác với hơn 250.000 doanh nghiệp, hơn 70.000 tin tuyển dụng được cập nhật trung bình mỗi ngày và sở hữu hơn 1,5 triệu ứng viên đang trong tư thế sẵn sàng nắm lấy cơ hội nghề nghiệp cho chính mình. Trong quá trình hoàn thiện và phát triển, timviec365.com đã nhận lại được không ít sự phản hồi tích cực từ người tìm việc khắp cả nước. 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 1 

Mặc dù không phải là website đi tiên phong trong thị trường tuyển dụng việc làm online, tuy nhiên có thể khẳng định timviec365.com đã và đang mang đến những điều tốt đẹp nhất cho ứng viên trong bối cảnh tìm việc làm thời kỹ thuật số!

Nếu đã từng “bỏ túi” cho mình không ít kinh nghiệm đi xin việc, bạn có thể cảm nhận được nỗi lo lắng khi nhà tuyển dụng không tìm được người, ứng viên không tìm được việc. Hiểu được nỗi lo này và để tăng tỷ lệ thành công trong quá trình làm trung gian thứ ba kết nối giữa người lao động và người sử dụng lao động. Timviec365.com dựa trên các nền tảng: Dữ liệu từ hồ sơ ứng viên và doanh nghiệp; công nghệ AI và kỹ thuật lập trình; đội ngũ chuyên gia nhân sự và chăm sóc khách hàng. 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 2 

Cụ thể hơn, đơn vị này dựa vào dữ liệu điện tử trên hệ thống, sau đó tiến hành phân tích chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm, mức lương mong muốn,... Từ đó, hệ thống sẽ tự động đề xuất các công việc phù hợp với nhu cầu của người tìm việc. Với timviec365.com, một hệ sinh thái bổ trợ với nhiều công cụ giúp ứng viên có thể tìm việc làm theo đúng những gì mà bản thân mong muốn. Nền tảng đa dạng với tất cả các ngành nghề phân bố khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Có thể khẳng định, chưa bao giờ hành trình kết nối lại được gợi ý một cách chuẩn người - chuẩn việc đến thế. 

CV timviec365.com - Chốt hạ với “điểm vàng mười” trong mắt nhà tuyển dụng!

Những thuật toán mà timviec365.com áp dụng sẽ giúp ứng viên và nhà tuyển dụng “gặp gỡ” nhau sớm hơn. Công nghệ 4.0 và AI cũng sẽ phần nào giảm thiểu tối đa thời gian đề xuất, sàng lọc hồ sơ đối với doanh nghiệp, mặt khác lại tiết kiệm công sức và chi phí cho người tìm việc, mang lại cách thức tìm việc nhanh chóng, hiệu quả chưa từng có. 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 3 

Nói đến yếu tố quyết định thương hiệu của website timviec365.com, không thể không đề cập đến công cụ tạo CV xin việc online. Có thể ví trình tạo CV xin việc và công cụ tìm kiếm việc làm như là một cặp “song thần” của timviec365.com. Nếu bạn tin rằng sự nghiệp và công việc có thể đến với bạn dễ dàng như cách bạn ăn một cái kẹo, uống một ly trà... thì hãy tỉnh táo lại sớm đi. Trên thực tế, đích đến thì ngọt ngào nhưng đường đi lại rất chông gai. Nhà tuyển dụng sẽ “cho không” bạn nhiều chiếc gai không thể lường trước, trong đó, “chiếc gai” đầu tiên mà ai cũng sẽ chạm phải, đó chính là CV xin việc. 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 4 

CV xin việc ngày nay được nhắc đi nhắc lại như một yếu tố “chốt hạ” có thể gia tăng lợi thế của bạn trước các đối thủ và cả nhà tuyển dụng. Nhưng thực tế không phải ai cũng làm tốt một mẫu CV chuẩn từ phong cách thiết kế cho đến nội dung. Hành trình tạo ra một mẫu CV xin việc khó đến mức nó có thể “đánh gục” và làm cho bạn chán nản trong sự lười biếng. Tuy nhiên, những nỗi lo đó sẽ biến mất nếu như bạn thử trải nghiệm công cụ tạo CV xin việc online của timviec365.com. 

Trên thực tế, mỗi công việc và mỗi doanh nghiệp luôn có đặc trưng, văn hóa riêng biệt. Tất nhiên, chúng không giống nhau và vì vậy bạn cũng không thể sử dụng một mẫu CV chung chung cho tất cả các vị trí công việc khác nhau. Vì thế, timviec365.com cho ra mắt công cụ tạo CV chuyên biệt về nội dung và thiết kế. 

Với mặt nội dung, CV tại đây sẽ được xây dựng đa nhiệm với nhiều ngành nghề, có thể kể đến CV IT phần cứng mạng, CV Bất động sản, CV Du lịch, CV Chăm sóc khách hàng, CV Điện tử viễn thông, CV Marketing, CV Bán hàng, CV Kinh doanh, CV Hành chính nhân sự, CV Kế toán - Kiểm toán,... và hỗ trợ 5 ngôn ngữ thông dụng nhất (Việt, Anh, Hàn, Nhật, Trung). 8 CV đại diện cho mỗi ngành nghề cũng giúp ứng viên có được nhiều cân nhắc hơn trong quyết định lựa chọn CV phù hợp với mình nhất. 

Hàng chục, thậm chí là hàng trăm CV xin việc được gửi đến mỗi ngày sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy chán nản, chắc chắn họ cần một mẫu CV mang tính mới mẻ và bứt phá về phong cách, đặc biệt là thiết kế. Đây cũng chính là yếu tố gây khó khăn trong quá trình tự tạo CV xin việc của ứng viên. Để một mẫu CV được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa sắc nét, bố cục logic, gọn gàng, bạn phải cần đến công cụ hỗ trợ của timviec365.com. 

Hệ thống các mẫu CV không chỉ đa nhiệm về ngành nghề và ngôn ngữ, mà còn phong phú về phong cách thiết kế. Trải nghiệm trình tạo CV online của website này, ứng viên sẽ phải trầm trồ vì kho CV khổng lồ thiết kế từ phong cách hiện đại, ấn tượng cho đến đơn giản, cổ điển,.... 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 5 

Đa phần các tính năng hỗ trợ từ timviec365.com luôn được tích hợp ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Chưa bao giờ điều khiến ứng viên phải trăn trở và lo lắng như làm CV xin việc lại được đơn giản hóa chỉ trong 5 phút. Bên cạnh đó, do được gắn với hệ thống tuyển dụng việc làm, chỉ ngay khi ứng viên tạo thành công mẫu CV của mình, nhà tuyển dụng sẽ gọi đến bạn khi cảm thấy phù hợp. Nhờ vào timviec365.com, những giá trị tốt nhất của bạn đã được thể hiện đúng lúc, đúng chỗ. 

Cuối cùng, với tốc độ load site nhanh chóng, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ người dùng 24/24, timviec365.com đã từng bước lấy lại được niềm tin của ứng viên đối với thị trường tuyển dụng việc làm trực tuyến. Cho dù đến hiện tại, timviec365.com vẫn phải tiếp tục đối đầu với nhiều thử thách, tuy nhiên với họ, đích đến thành công là sự kết hợp giữa năng lực tạo ra sự khác biệt và biết cách phục vụ mọi người. 

Hy vọng timviec365.com sẽ mang đến cho thị trường việc làm tại Việt Nam nhiều tín hiệu khả quan hơn nữa!

Theo P/V/Baodatviet.vn

#tìm việc làm #xin việc #bí kíp xin việc làm

3 mẹo giúp bạn đi chơi khi 'ví rỗng' hậu Covid-19

29/05/2020 17:29

Hậu Covid-19 hãy dành cho bản thân và gia đình những chuyến du lịch thật sảng khoái. Tuy nhiên, bạn hãy ghi nhớ 3 điều sau đây trước khi xách vali lên đường nhé.

Lựa chọn những gói hành trình giá rẻ

Covid-19 đi qua làm cho tình trạng kinh tế của mọi nhà ảnh hưởng nặng nề, kéo theo đó là sự hạn chế về nhu cầu món ăn tinh thần qua những chuyến du lịch trải nghiệm. Vì vậy trọn gói giá rẻ trở thành xu thế được mọi nhà tìm kiếm. 

Để có thể chủ động chọn cho mình mức chi phí phù hợp, bạn nên sử dụng những dịch vụ trọn gói đặt vé máy bay và di chuyển với mức giá công khai minh bạch, tránh sự phát sinh phí dịch vụ. Cùng với hệ thống thống kê so sánh giá cả của các hãng sẽ giúp bạn đưa ra một lựa chọn hợp lý với tình hình tài chính trong ví hiện tại.

Cùng nhau 'sống ảo' hóa thân hiệp khách trượng nghĩa (Ảnh: Đỗ Mạnh Trường)

Cùng nhau 'sống ảo' hóa thân hiệp khách trượng nghĩa (Ảnh: Đỗ Mạnh Trường)

Các hãng hàng không thường phát hành vé máy bay sớm trước tận 11 tháng, và những vé được mua càng sớm thì càng rẻ. Vì vậy, hãy lên kế hoạch sớm, tham khảo giá vé các hãng và chọn cho mình một lịch bay nhanh chóng, tránh để qua giờ vàng mất giá vé ưu đãi. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Không chỉ vé giá rẻ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ đưa đón sân bay trọn gói, đảm bảo an toàn và sự thuận tiện cho bạn trong quá trình di chuyển mà không mất thêm chi phí dịch vụ.

Lựa chọn dịch vụ thông minh an toàn

Gặp phiền nhiễu bởi những tin nhắn quảng cáo dịch vụ đưa đón sân bay hoặc giá vé máy bay không còn xa lạ đối với những ai từng mua vé máy bay một lần. Nhằm mang đến những chuyến du lịch trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, nhiều sản phẩm trên thị trường đang hướng tới tính bảo mật tuyệt đối, cam kết không để lộ thông tin người dùng, tránh hiện tượng phiền nhiễu quảng cáo spam.

Đừng để vấn đề chi phí cản đôi chân bạn trải nghiệm (Ảnh: Đỗ Mạnh Trường)

Đừng để vấn đề chi phí cản đôi chân bạn trải nghiệm (Ảnh: Đỗ Mạnh Trường)

Để có một chuyến đi thật sự sảng khoái sau kì dãn cách xã hội mùa Covid-19, hãy lựa chọn thông minh, sử dụng dịch vụ mua vé đặt xe tại những đơn vị cam kết bảo mật an toàn thông tin người dùng.

Lựa chọn phương thức thanh toán thông minh, đu trend du lịch 'không cần tiền trả trước'

Du lịch là một trong những phương pháp giúp con người giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi hữu hiệu. Tuy nhiên, những chuyến đi dài ngày, đến những nơi xa... thường có giá đắt đỏ, khiến nhiều người ngần ngại khi phải thanh toán tiền ngay lập tức.

Sử dụng các thẻ Credit là một trong những cách mà được nhiều gia đình lựa chọn để chi trả cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên để có thẻ Credit, bạn cần một khoản thu nhập vừa đủ với khả năng chứng minh tài chính ổn định. Điều này là sự hạn chế lớn đối với những bạn sinh viên, những đôi chân khao khát được đi.

Không lo chi phí, cùng đồng bọn tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân (Ảnh: Đỗ Mạnh Trường)

Không lo chi phí, cùng đồng bọn tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân (Ảnh: Đỗ Mạnh Trường)

Để giúp khách hàng không phải đắn đo vì trả số tiền lớn ngay tại thời điểm đi, trên thị trường hiện nay đã có nhiều ứng dụng cung cấp dịch vụ 'đi trước - trả sau', giảm bớt áp lực về tài chính, mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho du khách nhờ thủ tục đơn giản.

Có thể kể đến Kave - một ứng dụng đặt vé máy bay và đặt xe trên điện thoại kết hợp với những phương thức thanh toán thông minh trên thị trường cho phép bạn sử dụng dịch vụ 'đi trước - trả sau' và trải nghiệm những chuyến du lịch đáng nhớ.

Với 3 tips nhỏ trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thuận tiện và dễ dàng. Hãy chuẩn bị hành trang và một sức khỏe tốt để tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời nhé!

Theo Nam Long/Baodatviet.vn

Thả ga mua sắm cùng chương trình 'Lương đã về' vào cuối mỗi tháng của Lazada

29/05/2020 15:21

Hơn 600 thương hiệu trên hệ thống gian hàng chính hãng LazMall sẽ cùng tham gia chương trình 'Lương đã về' của Lazada diễn ra từ ngày 28/05 – 01/06/2020 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đây là một trong ba chương trình khuyến mãi lớn được Lazada triển khai hàng tháng nhằm mang tới nhiều lợi ích mua sắm và kinh doanh cho người tiêu dùng cùng các nhà bán hàng trong giai đoạn bình thường mới. 

Thả ga mua sắm cùng chương trình 'Lương đã về' vào cuối mỗi tháng của Lazada 0

Một số thông tin đáng chú ý của chương trình 'Lương đã về':

• Lazada tiếp tục mở rộng chính sách miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho các đơn hàng trị giá từ 49.000 đồng, số lượng voucher lên đến 1.600.000 lượt trong 5 ngày. Người tiêu dùng có thể thu thập voucher mỗi ngày, cho vào ví và mã sẽ được áp dụng tự động cho các đơn hàng đủ điều kiện.

• Ưu đãi lên đến 50% và khuyến mãi Hàng hiệu giá hấp dẫn: áp dụng cho các thương hiệu thuộc mọi ngành hàng. Trong chương trình, người tiêu dùng còn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm chính hãng từ hơn 100 thương hiệu với giá dưới 9.000 đồng và 99.000 đồng trong các khung giờ Sale Hủy Diệt.

• Chương trình có sự tham dự của hơn 600 thương hiệu trên hệ thống gian hàng chính hãng LazMall. Trong đó có hàng loạt các thương hiệu lớn như: Oppo, Samsung, Pocco, Lock&Lock, Bluestone, Huggies, Bio-Essence, Innisfree, P&G, Unilever, Lancôme, Paula's choice... Đồng thời, còn có các chương trình combo linh hoạt, mua càng nhiều giảm càng sâu áp dụng cho nhóm sản phẩm được yêu thích trên sàn (mua 2 sản phẩm giảm 10%) và hàng ngàn deal hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, Lazada còn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho một số sản phẩm mới đang được giới công nghệ 'săn lùng' như:

• Iphone SE 2020 VN/A với thiết kế kim loại nguyên khối, hiệu năng vượt trội với con chip A13 Bionic và RAM 3GB được mở bán tại cửa hàng chính hãng Apple trên Lazada, Phiên Bản 64GB với giá niêm yết 12.990.000đ được mở bán với giá chỉ 10.900.000đ (Giảm hơn 2tr) + thêm voucher 100.000 cho khách hàng nhanh tay thu thập và sử dụng.

• Sự trở lại của điện thoại flagship killer Poco F2 Pro với chip Snapdragon 865 hỗ trợ 5G, camera 64MP, Màn hình tràn viền 6,67" Full HD+  mở bán độc quyền trên gian hàng chính hãng Xiaomi Retail Store vào ngày 28/05 với giá chỉ 11.490.000 đồng.

• Điện thoại Infinix Hot 8 với thiết kế màn hình lớn 6.52inch độ phân giải cao, hiệu năng mạnh mẽ với bộ nhớ RAM 4GB và xử lý Mediatek Helio P22 1,8 GHz từ 2.990.000 đồng còn 2.390.000 đồng.

Song song đó, Lazada cũng tiếp tục mang đến chuỗi chương trình trực tuyến kết hợp mua sắm và giải trí thú vị dành cho người tiêu dùng diễn ra vào lúc 12h trưa và 7h tối mỗi ngày như LazLive, LazCook, LazLearn, LazGetFit,… Đặc biệt, Chi Pu - mỹ nhân đa tài của showbiz Việt  cũng sẽ góp mặt trong nhiều chương trình tương tác hấp dẫn nhằm khuyến khích người tiêu dùng chi tiêu hiệu quả khi lương về. Show âm nhạc LazMusic tuần này có sự tham gia của ba nghệ sĩ Kimmese, Khói và Two với nhiều màn trình diễn hấp dẫn và tương tác với người xem qua các trò chơi thú vị để thu thập voucher mua sắm.

Một số sản phẩm giảm sâu đáng chú ý trong chương trình 'Lương đã về':

1. Quạt Midea Inverter FS40-18AR cao cấp - 12 cấp gió điều khiển từ xa - DC Inverter siêu tiết kiệm điện (35W)- Điều chỉnh cao thấp linh hoạt - Tự tắt nguồn khi quá tải - Hàng chính hãng Bảo hành 24 tháng giảm từ 2.550.000 đồng còn 1.149.000 đồng.

2. Tai Nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds+plus giảm từ 4.500.000 đồng còn 2.381.000 đồng.

3. Bộ trang điểm và dưỡng trắng da mùa lễ hội Laneige Set giảm từ 1.190.000 đồng còn 574.000 đồng.

Theo Deep/Baodatviet.vn

#Lazada #Lương đã về #Khuyến mại

Khám phá Nhí Store - shop điện thoại được giới trẻ Sài Thành yêu thích

29/05/2020 10:00

Nói tới Nhí Store thì giới trẻ Sài Thành yêu công nghệ không ai là không biết tới, bởi ngoài việc cung cấp các thương hiệu điện thoại nổi tiếng và các phụ kiện cho điện thoại thời trang mà còn phải bền, hợp túi tiền, mang lại nhiều tiện ích thì Nhí Store còn mang lại cho khách hàng một không gian thật sang trọng, thoải mái tìm 'dế' yêu thích.

Khám phá Nhí Store - shop điện thoại được giới trẻ Sài Thành yêu thích 0

Khu trung tâm Nhí Store

Khu trung tâm Nhí Store

Anh Nguyễn Thanh Tùng chủ cửa hàng từng chia sẻ, hiện nay có rất nhiều shop điện thoại có tiếng, để tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng ngay từ khi bước vào cửa hàng ngoài thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình của nhân viên thì không gian bên trong Nhí Store phải vô cùng sang trọng, tạo cảm giác thư thái, thoải mái chính là thể hiện sự yên tâm, tin cậy, hài lòng của khách hàng khi đến với Nhi Store. 

Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Nhi Store nên bất kể khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Nhí Store hay chưa thì chính sách bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi của Nhi Store vẫn luôn ưu tiên khách hàng. Chính nhờ vào chính sách đặc biệt  này đã khiến nhiều khách hàng được bạn bè giới thiệu, đặc biệt giới trẻ rất yêu thích khi đến với Nhí Store.

Khám phá Nhí Store - shop điện thoại được giới trẻ Sài Thành yêu thích 2

Đến với  Nhí Store, khách hàng được biết tới nhiều các mẫu điện thoại và phụ kiện trang trí độc đáo, thiết kế đẹp mắt, như bao da, ốp lưng, bọc viền...vừa thỏa mãn được nhu cầu làm đẹp cho điện thoại, vừa bảo vệ cho điện thoại tránh được các va đập, trầy xước, hỏng hóc.

Ốp lưng tráng gương đẳng cấp

Ốp lưng tráng gương đẳng cấp

Nếu như trước đây, các cửa hàng điện thoại được biết đến với sự trưng bày nhiều phụ kiện điện thoại thì Nhí Store lại hướng tới sự thoải mãi khi khách hàng đặt chân tới cửa hàng bằng sự bố trí, sắp đặt ngăn lắp tiện lợi cho khách hàng tìm những chiếc dế phù hợp nhất.

Một góc view bên trong Nhí Store

Một góc view bên trong Nhí Store

Để có được một thương hiệu như hôm nay là sự nỗ lực cố gắng của toàn thể nhân viên cửa hàng, không ngừng nỗ lực, sáng tạo, tiềm kiếm những cái mới thật ấn tượng, thật khác biệt với phương châm Cảm xúc của khách hàng là yếu tố quyết định của thành công của Nhí Store.

Nhí Store luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ tại Sài Thành
Xem thêm tại: www.nhistore.com.vn
Store 1: 711 Nguyễn Văn Quá Q12 
Store 2: 564 Lê Hồng Phong Q10 
Hotline: 086 8989899 

Theo Deep/Baodatviet.vn

#Nhí Store

Mới nhất