Fan sốc khi biết tin 17 năm qua, Jang Na Ra đã âm thầm làm từ thiện 250 tỷ đồng

06/10/2019 15:33

Vừa xinh đẹp vừa nhân ái, bảo sang Jang Na Ra lại được lòng công chúng Hàn Quốc đến như vậy.

Jang Na Ra chắc chắn là nghệ sĩ có khả năng hack tuổi chất nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Ở độ tuổi 38, nữ diễn viên giống như những thiếu nữ hơn 20, trẻ trung, làn da láng mịn, căng bóng. Xinh đẹp là thế, Jang Na Ra còn có tấm lòng nhân ái. Mới đây, các netizen mới phát hiện ra, suốt 17 năm qua, cô thường xuyên đi làm từ thiện nhưng chưa bao giờ tiết lộ với báo chí. Được biết, số tiền cô quyên góp cho các quỹ từ thiện lên tới 13 tỷ won (tương đương với 250 tỷ đồng).

Nữ nghệ sĩ vừa xinh đẹp vừa nhân ái của showbiz Hàn  

Nữ nghệ sĩ vừa xinh đẹp vừa nhân ái của showbiz Hàn 

Fan sốc khi biết tin 17 năm qua, Jang Na Ra đã âm thầm làm từ thiện 250 tỷ đồng 1 

Không ai nghĩ Jang Na Ra đã 38 tuổi. Cô giống thiếu nữ đôi mươi.  

Không ai nghĩ Jang Na Ra đã 38 tuổi. Cô giống thiếu nữ đôi mươi. 

Chưa bao giờ kể về mình đã đi từ thiện ở đâu hay quyên góp bao nhiêu tiền, tất cả những việc làm của Jang Na Ra đều là âm thầm. Trong một lần trả lời phỏng vấn, nói về chuyện từ thiện, cô cho biết, 'nếu tôi đã hưởng thụ của cái vượt quá nhu cầu thì nên dành tặng cho người khác những phần tôi không dùng đến'. 

Thậm chí, khi được hỏi về hoạt động, cô cũng khiêm tốn nói rằng, một mình cô không thể làm được mà có sự giúp đỡ của fan hâm mộ. 

TIN TÀI TRỢ

Fan sốc khi biết tin 17 năm qua, Jang Na Ra đã âm thầm làm từ thiện 250 tỷ đồng 3 

Fan sốc khi biết tin 17 năm qua, Jang Na Ra đã âm thầm làm từ thiện 250 tỷ đồng 4 

Jang Na Ra bắt đầu làm từ thiện từ năm 2002, sau khi tham gia bộ phim Cô gái thông minh. Thời điểm đó, toàn bộ tiền cát xê có được từ bộ phim, cô đều gửi tới quỹ từ thiện để giúp đỡ trẻ em Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn.

Sau này, khi chuyển sang thị trường Trung Quốc hoạt động, người đẹp họ Jang vẫn tiếp tục quyên góp, điển hình nhất là vụ động đất ở Tứ Xuyên. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/17-nam-qua-jang-na-ra-da-am-tham-lam-tu-thien-250-ty-dong-nhung-chua-mot-lan-ke-le-1661790.html

Tag: #Jang Na Ra   #hack tuổi   #từ thiện   #netizen