20 năm bên nhau không con cái, Hoa hậu xấu nhất Hong Kong vẫn được chồng yêu thương trọn vẹn

09/09/2017 09:42

Lưu Thanh Vân kết hôn với Quách Ái Minh đã 20 năm nay, hai người sống êm ấm, thuận hòa dù không con cái.

Nàng Hoa hậu xấu nhất Hong Kong nhưng ai cũng phải kính nể

Sinh năm 1967, Quách Ái Minh chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu bởi nhan sắc chưa từng là thế mạnh của cô gái nhỏ nhắn, thông minh này. Năm 1991, được sự động viên của bạn bè, Quách Ái Minh thử đăng ký dự thi Hoa hậu Hong Kong.

Những tưởng đăng ký chơi chơi như vậy nào đâu Quách Ái Minh bất ngờ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong trong sự bất ngờ của nhiều khán giả.

Theo báo chí Hong Kong, việc Quách Ái Minh đăng quang là 'điều không thể tin nổi' bởi cô có rất nhiều hạn chế về ngoại hình từ vóc dáng cho tới số đo 3 vòng. Với những hạn chế từ ngoại hình, Quách Ái Minh 'chiếm ngôi' Hoa hậu xấu nhất Hong Kong một thời gian dài.

Mặc dù không có thế mạnh về nhan sắc nhưng Quách Ái Minh lại rất được lòng của truyền thông Hong Kong vì sự thông minh và duyên dáng.

Khi thi Hoa hậu Hong Kong, Quách Ái Minh là thạc sĩ ngành kỹ thuật cơ giới tại đại học Nam California. Bên cạnh 'danh hiệu' Hoa hậu xấu nhất Hong Kong, cô cũng được ngợi ca là người đẹp có trí tuệ nhất nhì xứ cảng thơm.

Danh hiệu Hoa hậu trở thành cánh cửa đưa Quách Ái Minh bước vào làng giải trí. Mặc dù là Hoa hậu, dễ dàng nhận được những vai chính nhưng Quách Ái Minh lại chọn xuất phát điểm từ những vai phụ. 

Theo Ái Minh, vì chưa có kinh nghiệm mà nhận vai chính thật thấy có lỗi với các diễn viên khác.

Dần dần, sau khi nắm bắt được kỹ thuật diễn xuất, Quách Ái Minh đã tự tin hơn với nghiệp diễn và nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả. Những bộ phim mà Quách Ái Minh tham gia như Trạng sư Tống Thế Kiệt, Tiếu ngạo phong vân, Bí mật trái tim…

19 năm hôn nhân không con cái vẫn bên nhau ngọt ngào

Giữa đỉnh cao hào quang, Quách Ái Minh bất ngờ tuyên bố tạm dừng mọi công việc trong làng giải trí để kết hôn với nam diễn viên Lưu Thanh Vân.

Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh quen nhau khi cùng đóng phim Đại thời đại. Sau khi bộ phim đóng máy, cả hai thường xuyên hẹn gặp mặt và nảy sinh tình cảm.

Nếu Quách Ái Minh là Hoa hậu Hong Kong thì Lưu Thanh Vân cũng không hề kém cạnh khi được nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng diễn xuất điêu luyện.

Anh cũng từng đăng quang Ảnh đế của hai liên hoan phim uy tín Kim Tượng và Kim Mã.

Ngày ấy, đám cưới của Quách Ái Minh và Lưu Thanh Vân nhận được vô vàn lời chúc phúc của người hâm mộ. Tính đến nay, Quách Ái Minh và Lưu Thanh Vân đã có 20 năm đầu ấp tay gối, hạnh phúc vẫn ngọt ngào như ngày đầu mặc dù không con cái.

Nói về chuyện sinh con, Lưu Thanh Vân tâm sự có lẽ vợ chồng anh không có duyên với con cái nên đành dành cả đời này cho nhau. Anh chia sẻ: 'Đến bây giờ mỗi ngày chúng tôi vẫn nhớ về đối phương, dù sao bên cạnh có người luôn quan tâm chăm sóc mình vẫn tốt hơn'.

20 năm bên nhau, cuộc sống của hai vợ chồng cũng vô cùng bận rộn, có những khoảng thời gian Thanh Vân ở bên Đại lục đóng phim còn Ái Minh ở Hong Kong nhưng cả hai luôn dùng tình yêu để bao bọc tất cả.

 

Cặp vợ chồng 20 năm bên nhau vẫn vô cùng ân ân ái ái.

Thanh Vân cũng tâm sự rằng, vợ anh đã thiệt thòi vì những lời đồn đại chuyện con cái nên anh nghĩ cần phải yêu thương vợ hơn những người đàn ông khác một chút. Một trong những bí quyết của Lưu Thanh Vân đó chính là luôn luôn nắm tay vợ để cô ấy hiểu rằng dù trời có sập xuống vẫn có người chống đỡ cùng.

Theo Pa Dun/Thoidai.com.vn

Tag: #Lưu Thanh Vân   #hoa hậu xấu nhất Hong Kong   #Hong Kong   #hoa hậu Hong Kong