5 công ty tự tay hủy hoại sự nghiệp của gà nhà

13/04/2020 09:12

2NE1 bị ép tan rã, After School, PRISTIN phải sống 'ẩn dật' dù tài năng 'có thừa'... khiến fans không thể hiểu nổi hành động của các công ty giải trí Hàn Quốc.

Một công ty quản lý tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự thăng tiến của nghệ sĩ từ khi còn chưa ai biết đến khi đã nổi tiếng. Trái ngược với điều đó, một số công ty lại tự tay hủy hoại 'gà đẻ trứng vàng' của mình dù họ xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Oái oăm thay, những trường hợp 'tự phá' như vậy lại xuất hiện không ít trong Kbiz. Dưới đây là 5 công ty được cho là khiến 'gà cưng' của mình bị hủy hoại cả sự nghiệp:

1.T-Ara bị hủy hoại vì MBK Entertainment 

Nhắc đến MBK Entertainment là cả một lịch sử dài về tội 'dìm' chính những nhóm nhạc tài năng của mình. 

Nhắc đến MBK Entertainment là cả một lịch sử dài về tội 'dìm' chính những nhóm nhạc tài năng của mình. 

Kể về ca phá hoại sự nghiệp của gà nhà đi vào lịch sử không thể thiếu sự việc của T-Ara. Khi T-Ara gặp scandal lớn, bị cư dân mạng nghi ngờ bắt nạt, bạo hành Hwa Young, công ty không làm gì hơn ngoài bắt nhóm lên một show truyền hình và khóc lóc. Lúc đó, điều fans và netizens cần là sự lên tiếng của MBK, khẳng định không hề có chuyện bắt nạt Hwa Young. Nhưng công ty một mực im lặng, khiến người khác nghĩ sự việc là có thật. 

5 năm sau, khi scandal trôi vào quên lãng, T-Ara tụt dốc thảm hại ở Hàn Quốc, gần hết hợp đồng, người đứng đầu MBK Entertainment mới thanh minh cho nhóm. Lúc này mọi sự đã muộn. Hwa Young có một sự nghiệp vững vàng nhờ các bộ phim thành công, còn T-Ara lại bị đá khỏi thời huy hoàng, bây giờ vẫn còn người chỉ trích nhóm vì sự việc không có thật năm xưa. 

5 công ty tự tay hủy hoại sự nghiệp của gà nhà 15 công ty tự tay hủy hoại sự nghiệp của gà nhà 2

Đến khi các thành viên T-Ara lần lượt rời công ty, MBK Entertainment lại cùng nhóm tranh giành bản quyền tên nhóm một lần nữa. Mặc dù đơn đăng ký thương hiệu của MBK Entertainment đã bị từ chối, nhưng không biết khi nào T-Ara mới được tái sinh. 

Sau T-Ara, một nhóm khác bị MBK phá hủy sự nghiệp là DIA. Công ty liên tục thêm thành viên mới, thay đổi đội hình và chỉ push một mình Chaeyeon khiến nhiều fans nản lòng. 

DIA debut năm 2015, trải qua 5 năm liên tục hoạt động mà không thể nổi tiếng, xem chừng công ty đã quyết định buông bỏ nhóm. Từ tháng 3/2019 đến nay, DIA không còn ra sản phẩm nữa. 

5 công ty tự tay hủy hoại sự nghiệp của gà nhà 3

2.TS và trận chiến kéo BAP xuống khỏi đỉnh cao, đẩy Secret vào cảnh đi không được ở chẳng xong

TS một thời được nhận định là công ty có tiềm năng phát triển, khi nhóm Secret bắt đầu phất lên giữa lúc các girl group ra mắt ồ ạt. Thấy Secret đã có chỗ đứng riêng, TS Entertainment tiếp tục ra mắt nhóm nam BAP, có rapper Bang Yong Guk rất nổi tiếng nhờ góp giọng trong hit Going Crazy của thành viên Secret - Song Ji Eun trước đó. 

5 công ty tự tay hủy hoại sự nghiệp của gà nhà 4

BAP ra mắt rất nhanh nổi tiếng nhờ các bản hit Warrior, Power, No Mercy. Trong khi các nhóm nhạc nam cùng thời đang tìm chỗ đứng riêng, BAP đã có lượng fans và khán giả nhất định nhờ đi theo dòng nhạc hip-hop được khán giả Hàn Quốc ưa chuộng. 

Cuối năm 2014, đang 'làm ăn' ngon lành thì BAP khởi kiện TS Entertainment, đòi chấm dứt hợp đồng vì bóc lột sức lao động quá mức. Theo lý do trong đơn kiện, BAP mang về phần lớn doanh thu cho công ty nhờ ra album liên tục, đi tour không ngừng nghỉ, nhưng nhóm chỉ nhận 1/10 doanh thu mình mang về, công ty 'ăn' 9 phần. Điều kiện làm việc được cho là quá tồi tệ, đối xử bất công, sức khỏe các thành viên không được đảm bảo. 

Sau 1 năm tranh chấp liên tục, BAP và TS Entertainment giải hòa, nhóm tiếp tục làm việc dưới trướng công ty với bản hợp đồng đã được điều chỉnh. Tuy nhiên, vì vụ kiện kéo dài trong 1 năm khiến nhóm không thể hoạt động như trước, khiến danh tiếng của BAP đóng băng. Thương hiệu BAP từ đó cũng lao dốc. 

5 công ty tự tay hủy hoại sự nghiệp của gà nhà 5

Sau BAP, hai thành viên nổi tiếng của Secret là Jun Hyo Sung và Song Ji Eun lần lượt kiện công ty. 

Sau BAP, hai thành viên nổi tiếng của Secret là Jun Hyo Sung và Song Ji Eun lần lượt kiện công ty. 

Jun Hyo Sung kiện TS vì tội quỵt lương. Từ năm 2015 đến tháng 9/2017, Jun Hyo Sung không nhận được đồng nào mặc dù hoạt động solo hoặc tham gia show giải trí rất thành công. Công ty còn tự ý chuyển hợp đồng độc quyền của Hyo Sung cho một bên khác chưa được sự đồng ý của Hyo Sung. 

Song Ji Eun cũng khởi kiện với lý do tương tự. Cô còn bị công ty kiện ngược lại vì ký hợp đồng với công ty mới, trong khi vụ kiện cáo vẫn chưa kết thúc. 

Bài hát cuối cùng mà Secret ra mắt là I'm In Love, sau đó nhóm ngừng hoạt động mà không có lý do dù vẫn đang là nhóm nhạc hàng top. 

Năm 2019, TS lại dính kiện tụng với hai thành viên nhóm SONAMOO là Nahyun và Soomin. Nội dung vụ kiện liên quan đến việc TS yêu cầu fans gây quỹ để SONAMOO comeback nhưng sau khi nhận tiền thì 'lật mặt'. Công ty này cũng bị những nghệ sĩ khác là Sleepy, Wooyeop và Taeseon (TRCNG) kiện. 

Nahyun và Soomin nhóm SONAMOO.

Nahyun và Soomin nhóm SONAMOO.

3.Pledis Entertainment khiến After School, PRISTIN tan rã, NU'EST suýt mất sự nghiệp

Chắc bạn vẫn còn nhớ bí ẩn đằng sau sự tan rã của PRISTIN sau hai năm hoạt động, trong đó có gần 1 năm đã không có bài hát, đi show nào chứ? 

Chắc bạn vẫn còn nhớ bí ẩn đằng sau sự tan rã của PRISTIN sau hai năm hoạt động, trong đó có gần 1 năm đã không có bài hát, đi show nào chứ? 

Điều khiến màn tan rã của PRISTIN đi vào lịch sử chính là vì fans không thể hiểu nổi vì sao nhóm phải rơi vào nước cờ này. Sau khi I.O.I tan rã, PRISTIN là nhóm nhạc thành công nhất trong số các nhóm có chứa thành viên của I.O.I. Nhóm còn được so sánh với Twice, đoạt hầu hết các giải Tân binh xuất sắc cuối năm đó, lượng album bán ra cũng thuộc hàng top. 

Từ năm 2017, khi comeback xong với We Like, PRISTIN rơi vào tình trạng nghỉ dài hạn. Nhóm nhỏ PRISTIN-V debut với bài Get It rồi cũng 'im ru'. Giữa năm 2019, Pledis Entertainment thông báo đến truyền thông rằng PRISTIN tan rã, một nhóm nhạc tài năng đầy mình vậy là chấm dứt. 

5 công ty tự tay hủy hoại sự nghiệp của gà nhà 9

NU'EST cũng nằm trong diện bị Pledis phá hoại đến nỗi suýt nữa mất luôn sự nghiệp. 'Suýt' thôi chứ chưa mất vì ở năm thứ 5, cả nhóm đã có quyết định tham gia thi thố Produce 101, từ đó được chú ý trở lại. Hwang Min Hyun còn được debut với Wanna One, đem về không ít tiếng tăm cho nhóm. 

After School - đàn chị của hai nhóm nhạc trên - bị Pledis Entertainemt 'hại' quá thảm vì cơ chế thêm - đuổi thành viên. Các thành viên sau một thời gian gắn bó với nhóm sau đó sẽ được 'tốt nghiệp', rồi lại có người mới vào. 

Thay đổi thành viên là điều nhạy cảm với fans. Vậy mà Pledis lại làm như 'đúng rồi', khiến các fans mới biết đến nhóm thì ít, fans cũ thì dứt áo ra đi gần hết. Thành viên được thêm vào sau này - E-Young cũng ngậm ngùi đánh mất cả thanh xuân vì sau khi cô vào nhóm không lâu, After School bị Pledis tạm ngừng mọi hoạt động. 

Đưa NU'EST, After School, PRISTIN nổi tiếng là Pledis Entertainment, kéo các nhóm xuống vực flop cũng là công ty. 

Đưa NU'EST, After School, PRISTIN nổi tiếng là Pledis Entertainment, kéo các nhóm xuống vực flop cũng là công ty. 

4.YG Entertainment và sự trì trệ với BlackPink, ép 2NE1 tan rã

Chủ tịch YG - Yang Hyun Suk. 

Chủ tịch YG - Yang Hyun Suk. 

YG có thể được gọi là công ty Big 3 nhưng không phải fans nào cũng thích cách công ty làm việc. Người hâm mộ thường trêu YG là 'công ty sao Hỏa' không phải vì thích thú với chuyện này, mà mang ý mỉa mai nhiều hơn. Phẫn nộ nhất là cách làm việc của công ty đã khiến 2NE1 bị rơi vào lãng quên, BlackPink bị 'kéo chân sau'. 

Khi scandal của Park Bom nổ ra, công ty liên tục phủ nhận trên báo chí và thông báo cô sẽ tự đóng cửa mình để kiểm điểm. Nhưng vấn đề là sau đó YG cũng 'cấm cửa' luôn 2NE1.

Các thành viên còn lại không có hoạt động gì, CL vốn đang được push ở Mỹ nhưng sau vài single mở đường không được chú ý thì bắt đầu bị công ty ngó lơ. Minzy còn khổ hơn, không có hoạt động riêng gì dù rất tài năng. Sau này khi rời công ty, cô còn kể mình đã bị chủ tịch YG - Yang Hyun Suk - gọi là thần tượng xấu xí. Việc đó đã làm tổn thương cô rất nhiều. 

Một cựu nhân viên YG từng chia sẻ với báo chí, 2NE1 bị ép tan rã và phải nhường ca khúc của mình cho các nghệ sĩ khác. 

Một cựu nhân viên YG từng chia sẻ với báo chí, 2NE1 bị ép tan rã và phải nhường ca khúc của mình cho các nghệ sĩ khác. 

Bây giờ, fans của BlackPink thường xuyên có mâu thuẫn với công ty trong việc push không đồng đều các thành viên, người có nhiều hoạt động, người không có gì trong tay. Ngoài ra, nhóm còn bị mỉa mai là 'nhóm nhạc đi chụp tạp chí' vì số lần chụp tạp chí còn nhiều hơn số album/ single trong sự nghiệp. 

5 công ty tự tay hủy hoại sự nghiệp của gà nhà 13

5.Chrome Entertainment và nhóm nhạc one-hit-wonder Crayon Pop

Tên công ty này khá lạ với nhiều fans K-pop, không quen thuộc như 4 công ty trên. Nhưng nhắc về nghệ sĩ của công ty chắc ai cũng biết - Crayon Pop. 

Tên công ty này khá lạ với nhiều fans K-pop, không quen thuộc như 4 công ty trên. Nhưng nhắc về nghệ sĩ của công ty chắc ai cũng biết - Crayon Pop. 

Crayon Pop là trường hợp điển hình one-hit-wonder (nhóm nhạc 1 hit) của K-pop. Nhóm nổi tiếng toàn Châu Á với hit Bar Bar Bar rồi sau đó chìm vào lãng quên vì các bài hát sau lặp đi lặp lại một concept nhàm chán, ngô nghê.

Giữ phong cách đã được chú ý là chuyện rất tốt nhưng ngày này qua tháng nọ cứ mãi nghe những bản remix của Bar Bar Bar và những bài hát có phong cách na ná khiến fans của Crayon Pop bội thực với nhóm. Chỉ một năm sau khi nổi tiếng, Crayon Pop không còn được chú ý nữa. 

Theo Pimo/Baodatviet.vn

#T-Ara #BlackPink #2NE1 #nu'est #PRISTIN #hủy hoại sự nghiệp

Ngay sau thông báo sẽ giải nghệ ở tuổi 30, Sky đã 'đào mộ' được địa điểm kết hôn lý tưởng của Sơn Tùng M-TP

14/07/2020 13:49

Chuyện 'thành gia lập thất' của Sơn Tùng M-TP luôn luôn là vấn đề được Sky nói riêng, và người hâm mộ nói chung rất mực quan tâm.

Mới đây, sau tuyên bố gây sốc của Sơn Tùng M-TP về việc sẽ giã từ con đường ca hát sau tuổi 30, các Sky đã ngay lập tức 'đào' lại những dòng tin trong quá khứ của thần tượng để giải tỏa nỗi buồn.

Trong đó, có một bài viết được nam ca sĩ sinh năm 1994 đăng tải vào ngày 30/4/2013 với dòng caption gây chú ý khi gọi tên một địa điểm kết hôn lý tưởng của anh chàng và vợ sắp cưới trong tương lai: 'Sau này lấy vợ sẽ tổ chức ở đây há há...Quá đẹp!'.

Bài việt được 'đào lên' của Sơn Tùng M-TP

Bài việt được 'đào lên' của Sơn Tùng M-TP

Được biết, đây là nhà thờ Domaine de Marie tọa lạc ở thành phố ngàn hoa, là một nơi du lịch nổi tiếng của Đà Lạt, hằng năm đều thu hút rất nhiều du khách đến tham quan. Ngoài là một thắng cảnh xinh đẹp với khung cảnh yên bình, nên thơ, nhà thờ Domaine de Marie còn là địa điểm kết hôn tuyệt vời của nhiều cặp đôi yêu nhau.

Trong quá khứ, các 'thám tử showbiz' cũng từng đào mộ lại một thông tin vô cùng đắt giá của 'Sếp' về dự định kết thúc quãng đời độc thân ở tuổi 28: 'Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất, tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi…'.

Ngay sau thông báo sẽ giải nghệ ở tuổi 30, Sky đã 'đào mộ' được địa điểm kết hôn lý tưởng của Sơn Tùng M-TP 1

Ngay sau thông báo sẽ giải nghệ ở tuổi 30, Sky đã 'đào mộ' được địa điểm kết hôn lý tưởng của Sơn Tùng M-TP 2

Thời gian qua, ngay sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất 'Có chắc yêu là đây', Sơn Tùng M-TP nghiễm nhiên xô đổ hàng loạt kỉ lục của làng nhạc Việt khiến công chúng tự hào xen lẫn ngỡ ngàng. Đang trong thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, mới đây giọng ca gốc Thái Bình bất ngờ tuyên bố dự định ở tuổi 30 khiến nhiều khán giả yêu quý anh không khỏi buồn bã, tiếc nuối.

Cụ thể, Sơn Tùng M-TP đã quyết định giải nghệ sau 30 tuổi, và tập trung toàn bộ sức lực vào việc đào tạo và góp phần phát triển nền âm nhạc nước nhà. Hiện tại, nam ca sĩ 'Em của ngày hôm qua' đã chạm ngưỡng 27, tức là còn khoảng 3 năm ngắn ngủi cho hành trình được nhìn thấy Sơn Tùng M-TP tỏa sáng trên sân khấu của đông đảo khán giả.

Chia sẻ về nguyên nhân đằng sau quyết định từ bỏ ca hát, Sơn Tùng M-TP thẳng thắn cho biết: 'Tôi đã đặt ra cho mình một cột mốc rồi: sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa. Vì mỗi thế hệ mới xuất hiện sẽ mang theo một sức mạnh thật kinh khủng, và chính những thế hệ đi trước như tôi đây sẽ bị… ảnh hưởng bởi sức mạnh và sự mới mẻ ấy.

Vậy thì với kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy sau bao nhiêu năm chinh chiến, sao tôi không lùi về, chấp nhận mình không thể sống trong môi trường cạnh tranh này nữa. Thì cái mục tiêu từ giã sân khấu sau năm 30 tuổi chính là cái 'đủ' như ta đang nói'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Sơn Tùng M-TP #địa điểm kết hôn #giải nghệ

Bị chê 40 tuổi mà chưa chịu làm mẹ, nàng ‘Phú Sát Hoàng Hậu’ đem cả tử cung ra để đáp trả đanh thép

14/07/2020 13:31

Nữ diễn viên Tần Lam có màn đáp trả cực gắt khi bị chê bai không chịu kết hôn, thực hiện thiên chức làm mẹ dù tuổi tác không còn trẻ.

Nổi tiếng và được lòng khán giả sau vai diễn 'Phú Sát Hoàng Hậu' trong Diên Hi Công Lược, Tần Lam khiến người hâm mộ quan tâm hơn khi nhan sắc của cô ngày càng lên hương, trẻ đẹp bất chấp dù cho năm nay nữ diễn viên đã gần 40 tuổi.

Nữ diễn viên Tần Lam trong 'Diên Hy Công Lược'

Nữ diễn viên Tần Lam trong 'Diên Hy Công Lược'

Vừa qua, nữ diễn viên góp mặt trong 1 buổi trò chuyện. Tại đây, cô đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về chuyện tình cảm, kết hôn và sinh nở.

Khi nhận được câu hỏi làm thế nào để đối mặt với áp lực kết hôn và sinh nở. Nữ diễn viên bày tỏ: ‘Thái độ của tôi với tình yêu, hôn nhân rất giống với khi diễn xuất, tức là không thể gò ép. Cần phải để mọi thứ thật tự nhiên, đừng ép buộc'.

Bị chê 40 tuổi mà chưa chịu làm mẹ, nàng ‘Phú Sát Hoàng Hậu’ đem cả tử cung ra để đáp trả đanh thép 1

Đối với nữ diễn viên, chuyện yêu đương, kết hôn nên để tự nhiên, đừng nên ép buộc. Trước đây, chính cô đã được ngỏ lời kết hôn nhưng khi ấy thực sự chưa sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân nên cô đã thẳng thắn từ chối.

Theo Tần Lam, không chịu kết hôn chẳng phải là vô trách nhiệm với bản thân mà đó là sự lựa chọn của bản thân.

Không phải là vội vã kết hôn chỉ để có một tấm chồng mới là vô trách nhiệm với bản thân ư?', nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ. 

Đặc biệt, khi được hỏi ‘Nhiều người cho rằng trách nhiệm của phụ nữ là sinh con đẻ cái, chị có suy nghĩ như thế nào?'. Ngay lập tức, Tần Lam đáp trả đanh thép, thậm chí còn đem cả chuyện tử cung ra để nói: ‘Tử cung là của tôi, dùng thế nào là việc của tôi, chẳng phải việc của người khác. Tử cung của tôi chưa được dùng thì là việc của họ à?'.

Câu trả lời của nàngPhú Sát Hoàng hậu' khiến một số khán giả đồng tình, họ thừa nhận Tần Lam là một mẫu phụ nữ có lập trường, khá mạnh mẽ. Vì vậy, cô chẳng quan tâm mọi người xung quanh mỉa mai cô đến tuổi này rồi mà vẫn ế.

Không cần quá vội vàng, chờ đợi duyên khắc đến, Tần Lam khiến nhiều phụ nữ ngưỡng mộ không chỉ vì nhan sắc mà sự bình tĩnh của cô khi đối đáp trước truyền thông về vấn đề tình cảm của mình. 

Không cần quá vội vàng, chờ đợi duyên khắc đến, Tần Lam khiến nhiều phụ nữ ngưỡng mộ không chỉ vì nhan sắc mà sự bình tĩnh của cô khi đối đáp trước truyền thông về vấn đề tình cảm của mình. 

Được biết, năm 2009, Tần Lam từng hẹn hò với đạo diễn Lục Xuyên. Lúc đó Lục Xuyên 38 tuổi, Tần Lam 28 tuổi, vị đạo diễn này cũng ngỏ ý muốn rước nàng về dinh.

Tuy nhiên, đến năm 2013, cặp đôi này lại tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Một trong những lý do khiến họ đường ai nấy đi là vì Tần Lam không muốn kết hôn và đạo diễn Lục Xuyên cũng từng than thở với bạn thân của mình rằng Tần Lam là người theo chủ nghĩa độc thân.

Tần Lam gia nhập làng giải trí năm 2001, được chú ý sau phim Hoàn Châu cách cách phần 3. Cô được giới chuyên môn, khán giả đánh giá tích cực về diễn xuất qua Phong Vân 2, Sở Hán truyền kỳ, Tân một thoáng mộng mơ... 

Năm 2018, tên tuổi cô lên tầm cao mới với vai hoàng hậu Phú Sát trong Diên Hy Công Lược. Năm 2019, cô nhận nhiều lời khen ngợi về cả diễn xuất lẫn nhan sắc trong Trách em quá xinh đẹp.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn

#sao Hoa ngữ #diên hy công lược #tần lam #phú sát hoàng hậu

Loạt bằng chứng hẹn hò 'không thể phủ nhận' của Rosé (BlackPink) và Suzy?

14/07/2020 11:43

Dân mạng đang phát cuồng với loạt khoảnh khắc 'hẹn hò' của Rosé (BlackPink) và Suzy.

Gần đây, cư dân mạng đã bất ngờ phát hiện ra những bức ảnh trùng hợp đến kỳ lạ giữa Rosé - thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng hiện nay BlackPink và Suzy - nữ ca sĩ và diễn viên hàng top ở Hàn Quốc.

Dù có tin hay không, khi xem loạt ảnh này, nhiều người cũng nhầm tưởng rằng hai người đã gặp nhau nhiều lần và thậm chí theo một số người, nếu Suzy hoặc Rosé là nam idol, họ sẽ bị 'phốt' hẹn hò ngay lập tức.

Loạt bằng chứng hẹn hò 'không thể phủ nhận' của Rosé (BlackPink) và Suzy? 0

Từ việc cùng đăng bức ảnh xuất hiện trên máy bay với hai dòng caption giống nhau cho đến loạt bài check-in các địa điểm trùng hợp đến khó tin, nhiều người cứ ngỡ Rosé và Suzy đang đi cùng một chuyến công tác với nhau. Trên thực tế, được biết, cả hai đã cùng đến Pháp vào tháng 10 năm ngoái nhưng Rosé là vào đầu tháng (1/10) và Suzy vào cuối tháng (23/10). Họ đã tham gia nhiều sự kiện thời trang ở đây và gây tiếng vang lớn.

Loạt bằng chứng hẹn hò 'không thể phủ nhận' của Rosé (BlackPink) và Suzy? 1

Từ kiểu check- in trên máy bay...

Loạt bằng chứng hẹn hò 'không thể phủ nhận' của Rosé (BlackPink) và Suzy? 2

....cho đến loạt địa điểm giống nhau đến kỳ lạ.

Phản ứng về 'giả thuyết' này, cư dân mạng đã nói: 'Họ đang hẹn hò... Cười', 'Tôi nghĩ rằng họ có cùng một lịch trình, vì vậy đừng có suy nghĩ linh tinh.', 'Hai người họ có thân nhau không?', 'Wow thậm chí phần caption của họ cũng giống nhau', 'Nếu một trong hai người là nam idol nổi tiếng, tin đồn hẹn hò sẽ bùng nổ', 'Nữ diễn viên hàng đầu và nữ thần tượng hàng đầu', 'Tôi hy vọng hai người họ thân nhau',...

Loạt bằng chứng hẹn hò 'không thể phủ nhận' của Rosé (BlackPink) và Suzy? 3

Loạt bằng chứng hẹn hò 'không thể phủ nhận' của Rosé (BlackPink) và Suzy? 4

Bạn nghĩ sao về mối quan hệ giữa Rosé và Suzy?

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn

#Rosé hẹn hò Suzy #Rosé BlackPink #Suzy

Mới nhất