60 phóng viên Hàn lập chatroom trá hình để chia sẻ clip nhạy cảm trong bê bối Seungri

21/04/2019 09:38

Dưới cái tên 'Nhóm văn học tưởng niệm 30 năm ngày mất của nhà thơ Ki Hyung Do', những phóng viên này chủ yếu nói chuyện về đề tài tình dục, chia sẻ những đoạn phim bất hợp pháp và giới thiệu cho nhau địa chỉ nhà thổ.

Trong khi những bê bối của Seungri còn chưa chìm xuống thì Media Today tiếp tục làm dư luận dậy sóng khi phát hiện ra một nhóm chat gồm 60 phóng viên Hàn Quốc thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với thái độ cợt nhả về đề tài tình dục.

Chatroom này được đặt dưới 1 cái tên trá hình là 'Nhóm văn học tưởng niệm 30 năm ngày mất nhà thơ Ki Hyung Do'. Đây là nơi các phóng viên chia sẻ thông tin và nói chuyện với nhau. Trưởng nhóm này cũng được ẩn danh dưới cái tên 'Không biết/nhật san mục xã hội'.

Trong nhiều đoạn trò chuyện, các phóng viên yêu cầu nhau chia sẻ các clip nhạy cảm, bất hợp pháp và thậm chí còn giới thiệu nhà thổ cho nhau. Nhiều hình ảnh, clip nạn nhân bị hiếp dâm trong vụ Seungri, Jung Joon Young cũng được lan truyền.

60 phóng viên Hàn lập chatroom trá hình để chia sẻ clip nhạy cảm trong bê bối Seungri 060 phóng viên Hàn lập chatroom trá hình để chia sẻ clip nhạy cảm trong bê bối Seungri 1

Thậm chí, khi bình luận về việc lạm dụng tình dục của Yang Ye Won, các thành viên không ngần ngại nhắc đến tên nạn nhân và bày tỏ sự tò mò 'ai là người tung clip', 'bạn có biết nghệ danh của cô ta chứ?'. Nhiều người đã chia sẻ cho nhau một liên kết trang web có hình ảnh cô Yang đang bị lạm dụng tình dục. Hình ảnh, clip nạn nhân mặc đồ lót và bị quay lén trong vụ Jung Joon Young cũng được tìm thấy. 

Mỗi khi có một clip quay phim bất hợp pháp nào đó, họ sẽ yêu cầu nhau chia sẻ clip này. Thậm chí, clip liên quan đến Cựu thứ trưởng Bộ Tư pháp Kim Hak Soo hôm 12/4 vừa qua cũng xuất hiện trong chatroom này. Người trưởng nhóm yêu cầu một thành viên trong nhóm phải gửi clip để mọi người cùng xem.

Khi có thông tin về clip nhạy cảm, các thành viên yêu cầu chia sẻ clip cho nhau  

Khi có thông tin về clip nhạy cảm, các thành viên yêu cầu chia sẻ clip cho nhau 

Ảnh nam ca sĩ Jung Joon Young và phụ nữ trong bộ đồ nội y cũng được chia sẻ (phải) 

Ảnh nam ca sĩ Jung Joon Young và phụ nữ trong bộ đồ nội y cũng được chia sẻ (phải)

Khi đọc những chia sẻ của các thành viên, dễ nhận thấy thái độ của họ không nghiêm túc, thậm chí là cợt nhả khi nói về các nạn nhân. Ví dụ như vụ người phụ nữ bị tấn công tình dục ở hộp đêm Burning Sun, nhiều người bình luận 'Người phụ nữ say bí tỉ à?', 'Hãy chia sẻ clip tới anh em đi'...

Sau khi một thành viên gửi hình ảnh người phụ nữ khỏa thân, các thành viên khác lập tức vào bày tỏ sự yêu thích và cảm ơn người này.

Các thành viên giới thiệu nhà thổ cho nhau 

Các thành viên giới thiệu nhà thổ cho nhau

Hiện thông tin về chatroom này vẫn chưa được cảnh sát lên tiếng. Tuy nhiên, nó tiếp tục làm cho dư luận trở nên hoang mang. Nhiều fan của Seungri và Jung Joon Young đã lên tiếng chỉ trích các phóng viên Hàn Quốc và bênh vực thần tượng của mình.

Trước đó, 2 nam ca sĩ đã thừa nhận hành vi quay lén, phát tán clip đồi trụy và sẵn sàng nhận bất cứ hình phạt nào của pháp luật cũng như người hâm mộ. 

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đó chỉ là nơi để các phóng viên trao đổi thông tin với nhau trong quá trình 'săn tin'.

Đoạn nói chuyện giữa các thành viên trong chatroom về clip nhạy cảm

A: Nghe nói có Burning Sun phần 2.

B: Thật sao?

Trưởng nhóm: Dài 1 phút 56 giây, giống với phần 1 nhưng người phụ nữ say bí tỉ.

D-E: Chia sẻ đi!

Clip chia sẻ: 4:47 chiều ngày... tháng..

Trưởng nhóm: Bukchangdong sập rồi sao? Còn chỗ nào như vậy nữa không?

F: Tôi muốn chơi cho thật đã.

G: Nói về giá cả thì tôi khuyên cậu nên đi taxi đến Gangnam. Chỗ đó giống như Bukchangdong của Gangnam vậy.

Trưởng phòng: G có thể giới thiệu cho tôi quán và người được không? Ngày mai 3 người.

H: (Gửi trang web, số điện thoại).

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#bê bối Seungri #clip nhạy cảm #nhà thổ

Trong khi mọi chứng cứ đều chống lại Seungri thì cuối cùng đã có một nhân chứng bênh vực anh

15/04/2019 16:15

Người này cho biết, mọi hoạt động quan hệ tình dục trong bữa tiệc đều dựa trên tinh thần tự nguyện, không hề có chuyện mua bán, trao đổi tình cảm bằng tiền.

Kể từ khi bê bối liên quan đến môi giới mại dâm nổ ra, Seungri (cựu thành viên nhóm Big Bang) đã phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc. Theo đó, nam ca sĩ bị nghi đã dắt gái bán dâm đến cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Cảnh sát và đài truyền hình cho hay, họ nắm được nhiều chứng cứ bất lợi cho Seungri. Tuy nhiên, điều không ngờ là đã có một nhân chứng đưa ra lời khai cho lợi cho nam ca sĩ.

Trong khi mọi chứng cứ đều chống lại Seungri thì cuối cùng đã có một nhân chứng bênh vực anh 0 

Cụ thể, trong bữa tiệc sinh nhật của Seungri tại Palawan (Philippines) hồi năm 2017, cảnh sát nghi ngờ có 4-5 người phụ nữ đã được đưa đến đây để phục vụ nhu cầu tình dục của những khách mời trong bữa tiệc. Thậm chí, hành vi quan hệ tình dục của một cặp đôi đã được xác nhận cách đây ít lâu.

Theo Channel A đưa tin hôm 7/4, có 8 phụ nữ đã được Seungri trả tiền vé máy bay, khách sạn, tiền đi lại để xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của mình. Đồng thời, phía cảnh sát cũng xác nhận những người này xuất hiện là để phục vụ việc mua bán dâm.

Trong khi mọi chứng cứ đều chống lại Seungri thì cuối cùng đã có một nhân chứng bênh vực anh 1 

Tuy nhiên, hôm 14/4, một trong số 8 người phụ nữ đã khẳng định, việc quan hệ tình dục diễn ra trên tinh thần tự nguyện. Họ không hề bị bắt ép hay cưỡng bức.

Trước đó, Seungri cũng xác nhận anh đã trả mọi chi phí đi lại, ăn ở cho tất cả khách mời đến dự tiệc sinh nhật của mình chứ không phải cho riêng những người phụ nữ. 

Dù nhân chứng đã đưa ra lời khai nhưng cảnh sát lại cho rằng, có thể chi phí bán dâm được thanh toán theo hình thức trả tiền đi lại, ăn ở tại resort cũng như dịch vụ phòng, quà tặng. 

Một bằng chứng khác cũng cho thấy, Seungri đã môi giới mại dâm đó là một đoạn chat vào tháng 12/2015 giữa Seungri và CEO Yuri Holdings Yoo In Suk đã được tiết lộ. Theo đó, cả hai đã trao đổi đưa phụ nữ đến cho một nhà đầu tư nước ngoài. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ. 

Đoạn chat môi giới mại dâm của Seungri. 

Đoạn chat môi giới mại dâm của Seungri.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#Seungri #quan hệ tình dục #BigBang

Cảnh sát cáo buộc: Seungri là người quản lý thật sự trong phòng chat đồi truỵ của Jung Joon Young

15/04/2019 15:01

Seungri chính là người ra lệnh cho các thành viên còn lại trong phòng chat phải làm gì!

Dựa trên hồ sơ điều tra về phòng chat của Jung Joon Young, cảnh sát nghi ngờ rằng Seungri mới là người quản lý thực sự. Nam ca sĩ có vẻ như là người ra lệnh cho các thành viên trong nhóm với nhóm cần phải làm gì và thường xuyên tạo ra các cuộc trò chuyện mới cho các thành viên. Tuy nhiên, Seungri lại là người thường xuyên tự thoát khỏi phòng chat, do đó mà Jung Joon Young là người bị cáo buộc trước tiên trước công chúng vì là thành viên “thường trực” trong các cuộc trò chuyện nhóm này.

Cảnh sát cáo buộc: Seungri là người quản lý thật sự trong phòng chat đồi truỵ của Jung Joon Young 0 

Cảnh sát cáo buộc: Seungri là người quản lý thật sự trong phòng chat đồi truỵ của Jung Joon Young 1

Trong cuộc trò chuyện nhóm này từ năm 2016, Seungri, Jung Joon Young và các thành viên đã nói về phụ nữ bằng những từ ngữ khiếm nhã, vô cùng đồi bại và thậm chí họ sử dụng những thuật ngữ không thể chấp nhận được để miêu tả về phụ nữ. Seungri cũng từng bị nghi ngờ rằng chính là người đã đã chia sẻ một đoạn video bất hợp pháp về phụ nữ trong các phòng chat ẩn danh ô uế của Jung Joon Young. Thành viên Choi Jong Hoon cũng đã thú tội tự quay và lan truyền các video quan hệ tình dục.

Cảnh sát cáo buộc: Seungri là người quản lý thật sự trong phòng chat đồi truỵ của Jung Joon Young 2

Cảnh sát cáo buộc: Seungri là người quản lý thật sự trong phòng chat đồi truỵ của Jung Joon Young 3

Trong khi đó, cảnh sát đã nộp đơn xin lệnh bắt giữ của Seungri với cáo buộc dụ dỗ mại dâm. Jung Joon Young đã bị bắt vì quay phim và phát tán nội dung tình dục bất hợp pháp. Bên cạnh đó, thành viên Roy Kim trong nhóm chat này cũng đang bị điều tra vì liên quan trực tiếp đến vấn đề này. Trong một tháng còn lại cho đến khi tốt nghiệp, Roy Kim có thể bị đuổi khỏi Đại học Georgetown. Sự kinh tởm mà các nam nghệ sĩ này làm ra về bê bối tình dục thật khiến xã hội Hàn Quốc phải rúng động!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trầm Bích/Baodatviet.vn

#Seungri #Phòng chat đồi trụy

Động thái mới nhất từ phía cảnh sát Hàn Quốc: Nộp đơn xin lệnh bắt giữ Seungri, ngày xét xử sắp đến?

15/04/2019 09:52

Như vậy trong tương lai gần, Seungri sẽ chính thức bị bắt với tư cách nghi phạm.

Mới đây, sở cảnh sát thủ đô Seoul tiết lộ rằng họ đã đảm bảo đầy đủ chứng cứ về các giao dịch tài chính mà Seungri dùng để trả tiền cho những gái mại dâm và sẽ yêu cầu lệnh bắt giữ nam ca sĩ. 

Động thái mới nhất từ phía cảnh sát Hàn Quốc: Nộp đơn xin lệnh bắt giữ Seungri, ngày xét xử sắp đến? 0 

Theo như những giao dịch tài chính được cảnh sát tìm được, số tiền mà Seungri gửi cho những người phụ nữ này là quá nhiều so với chi phí đi lại mà anh nói trước đó. Cảnh sát sẽ lên kế hoạch bắt giữ Seungri với tội danh dụ dỗ mại dâm. 

Trước đó, Seungri đã mời 8 nhân viên nữ từ các trung tâm giải trí dành cho người lớn đến bữa tiệc sinh nhật xa hoa của anh ở Palawan, Philippines. Những người phụ nữ này đã cung cấp lời khai cho cảnh sát rằng Seungri không bao giờ ép họ quan hệ tình dục với bất kỳ nhà đầu tư nào có mặt trong bữa tiệc, và tất cả đều là tự nguyện.

Tuy nhiên, cảnh sát cho rằng mặc dù Seungri không trực tiếp ra lệnh cho họ làm gái mại dâm, nhưng thực tế là những người phụ nữ này không giống như những khách mời khác trong sinh nhật của Seungri. Họ không phải là bạn hoặc đối tác của nam thần tượng, nhưng vẫn được mời đến dự và còn được trả một khoản phí 'đi lại' khá nhiều.

Khả năng số tiền này được Seungri dùng làm chi phí mại dâm là rất cao. Cảnh sát cũng đang điều tra chính xác nguồn  tiền 600.000.000 KRW (hơn 12 tỉ đồng) mà Seungri đã chi cho bữa tiệc sinh nhật của mình.

Động thái mới nhất từ phía cảnh sát Hàn Quốc: Nộp đơn xin lệnh bắt giữ Seungri, ngày xét xử sắp đến? 1 

Như vậy, Seungri sẽ chính thức bị bắt giữ sau khi các thủ tục xin lệnh từ phía cảnh sát được hoàn tất. Ngoài ra, anh cũng đang là nghi phạm cho các cáo buộc phân phối cảnh quay bất hợp pháp, trốn thuế, tham ô và vi phạm Luật vệ sinh thực phẩm. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Black/Baodatviet.vn

#Seungri #chatroom

Mới nhất