Sau 9 tháng ly hôn, Dương Mịch chuẩn bị công khai hẹn hò đàn em đúng dịp sinh nhật tuổi 33?

01/09/2019 14:55

Thông tin hẹn hò giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đang làm xôn xao khắp các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Đầu tháng 8 năm nay, hình ảnh hẹn hò đi chơi riêng giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được lan truyền khắp các trang mạng xã hội khiến người hâm mộ bất ngờ. Chỉ vài tháng sau ly hôn, tiểu hoa 8X đã vướng phải tin đồn có bạn trai kém tuổi. 

Sau 9 tháng ly hôn, Dương Mịch chuẩn bị công khai hẹn hò đàn em đúng dịp sinh nhật tuổi 33? 0 

Mới đây, 1 blogger nổi tiếng xứ Trung cho biết, vào ngày 12/9, sẽ có một cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò và công khai tình cảm sau đó. Ngay lập tức, netizen cho rằng cặp đôi được 'dự đoán' này chính là Dương Mịch và Ngụy Đại Huân.

Sau 9 tháng ly hôn, Dương Mịch chuẩn bị công khai hẹn hò đàn em đúng dịp sinh nhật tuổi 33? 1 

Thực chất, việc phỏng đoán này của cư dân mạng Trung Quốc không phải là không có căn cứ, vì trước đó vào ngày 30/8, Ngụy Đại Huân đã từng chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Anh viết: 'Ngày 12/9 là ngày hoa nở trăng tròn, dự cảm của tôi nhất định sẽ được thực hiện'. Điều đáng nói là 12/9 chính là sinh nhật tuổi 33 của Dương Mịch và người hâm mộ cho rằng cặp đôi sẽ quyết định công khai mối quan hệ vào ngày này. 

Bài đăng của Ngụy Đại Huân 

Bài đăng của Ngụy Đại Huân

Trang QQ cũng bổ sung thêm, Dương Mịch chính là thần tượng từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường của Ngụy Đại Huân. Anh còn có mong muốn được hợp tác với Dương Mịch trong các dự án tương lai và liên tục chọn cô làm nữ thần của lòng mình trong số rất nhiều những mỹ nhân xinh đẹp khác. Ngoài ra, 'cặp đôi' cũng thường xuyên bị bắt gặp mặc đồ đôi và hẹn hò, đi mua sắm với nhau. 

Sau 9 tháng ly hôn, Dương Mịch chuẩn bị công khai hẹn hò đàn em đúng dịp sinh nhật tuổi 33? 3 

Sau 9 tháng ly hôn, Dương Mịch chuẩn bị công khai hẹn hò đàn em đúng dịp sinh nhật tuổi 33? 4 

Những chiếc áo đôi của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân. 

Những chiếc áo đôi của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân.

Sau 9 tháng ly hôn, Dương Mịch chuẩn bị công khai hẹn hò đàn em đúng dịp sinh nhật tuổi 33? 6 

Cả hai cũng rất thân thiết khi tham gia chung show. 

Cả hai cũng rất thân thiết khi tham gia chung show.

Tuy nhiên, một blogger khác lại có phỏng đoán ngược lại. Bài đăng chia sẻ: 'Gần đây, có nhiều tin tức cho rằng Dương Mịch muốn công khai tình cảm. Tuy rằng ekip của cô ấy biết việc lùm xùm tình cảm sẽ mang lại sức nóng cho tên tuổi của Dương Mịch, tuy nhiên thời điểm trước mắt, ekip của Dương Mịch không muốn trực tiếp công khai. Ngược lại, phía Ngụy Đại Huân lại âm thầm bỏ tiền ra mua các tài khoản marketing, dù rằng không đích thân nói đến cái tên Dương Mịch nhưng việc 'hút máu' như vậy quả thực vô cùng khó coi'.

 

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/9-thang-sau-ly-hon-duong-mich-chuan-bi-cong-khai-hen-ho-dan-em-dung-dip-sinh-nhat-tuoi-33-1633258.html

Tag: #nguỵ đại huân   #hẹn hò  

MỚI NHẤT