Con gái Becks trả 2 USD để bố không phải đi công tác

09/11/2017 11:43

Công chúa nhỏ Harper đã khiến Becks bất ngờ khi lấy ra 2 dollar đưa cho bố để không phải đi công tác nữa.

Cựu danh thủ Anh và bà xã luôn giải thích cho các con hiểu rằng lý bố mẹ cần phải làm việc, cần đi công tác để kiếm tiền nuôi các con. 'Đó là điều chúng tôi nói rất nhiều. Victoria và tôi muốn lũ trẻ nghi nhớ bằng việc trò chuyện với chúng, bằng chính hành động của bố mẹ. Khi cả hai đi vắng, chúng tôi muốn các con biết: Bố đi làm để trả hóa đơn sinh hoạt hoặc trả chi phí cho việc học của con', Becks thổ lộ.

Harper khiến bố bất ngờ khi đưa tiền để bố không phải đi công tác nữa.

Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper đều biết điều đó và phản ứng của công chúa út mới đây khiến ông bố nổi tiếng thực sự cảm động và không ngại ngần chia sẻ câu chuyện đáng yêu với mọi người. Anh kể lại: 'Một ngày, khi chúng tôi đang ở trên xe để tới sân bay ở Los Angeles, con bé quay sang hỏi tôi rằng bố kiếm tiền bằng cách nào.

Tôi giải thích là khi đi làm con sẽ được trả lương và số tiền đó để trả tiền đồng phục học sinh hoặc sách vở học tập ở trường. Con bé lại hỏi khi nào tôi đi tiếp, tôi nói tuần này tôi đi công tác, kiếm tiền để trả cho kỳ nghỉ của gia đình vừa qua. Harper gật gù rồi mở hộp găng tay, lấy 2 dollar đưa cho tôi và nói: Giờ thì bố không cần phải đi công tác đâu. Tôi thực sự ngỡ ngàng'.

Vợ chồng Becks từng cho biết, cả hai luôn sắp xếp các chuyến công tác luân phiên để có ít nhất một người ở nhà với con. Trong trường hợp bố mẹ đều đi vắng, các nhóc sẽ được ông bà nội ngoại chăm sóc. Cựu danh thủ Anh thú nhận rằng, mỗi khi đi đâu xa đều rất nhớ con, muốn về ngay với các bé.

Xem thêm: Harper 'phồng mang trợn má' thổi hoa bồ công anh

Tag: #Harper   #Becks   #Beckhams  

MỚI NHẤT