Giang Hồng Ngọc khóc ngất khi kể về cái chết đột ngột của anh trai, không kịp gặp mặt lần cuối

08/11/2017 20:59

Giang Hồng Ngọc không kiềm được nước mắt khi kể về sự ra đi đột ngột của người anh trai duy nhất vì tai nạn giao thông.

Giang Hồng Ngọc không phải là cái tên xa lạ gì với khán giả Việt Nam, thẳng thắn tính toán, cô nàng này cũng đã có hơn 10 năm ca hát. Dẫu vậy, để bật lên như một ngôi sao hàng đầu, Giang Hồng Ngọc vẫn chưa làm được. Nói về điều này, Giang Hồng Ngọc tự nhận, cô chưa có duyên.

Giang Hồng Ngọc khóc nghẹn khi kể chuyện anh trai qua đời vì tai nạn

Giang Hồng Ngọc

Trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình, Giang Hồng Ngọc đã nếm trải không ít đau thương, cô gái trẻ cho biết có những ký ức hằn sâu đến mức, đến suốt cả cuộc đời, cô sẽ chẳng thể nào quên.

Đấy là cái lần Giang Hồng Ngọc tham gia một cuộc thi ca hát thì anh trai đột ngột qua đời. Nhưng vì không nỡ làm cô con gái út đau lòng, bố mẹ Giang Hồng Ngọc đã giấu nhẹm thông tin về cái chết của con trai cả. Tang lễ cứ thế diễn ra, còn Giang Hồng Ngọc vẫn vô tư ca hát.

Nói về nỗi đau mất anh trai, Giang Hồng Ngọc bật khóc nức nở: 'Ngay thời điểm 2006, Ngọc chưa đủ 16 tuổi mà được giải thưởng âm nhạc lớn, Ngọc vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng đến khi về nhà thì đón nhận tin anh trai qua đời.

Lúc đó nhà Ngọc ở thuê nên không thể nào nâng cái hòm vào nhà được. Lúc đó, mọi người thiêu anh Ngọc ở nhà tang lễ. Xong rồi bố mẹ cầm hủ cốt về và nói rằng anh con mất rồi. Cú sốc đến với Ngọc quá nhanh, Ngọc không thể nào tiếp nhận được. Ngọc chỉ muốn chết đi, vì Ngọc chỉ có một người anh trai duy nhất. Nhưng Ngọc nghĩ, cái mất mát của Ngọc chẳng thể nào bằng của ba mẹ được'.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: 'Anh Ngọc gặp tai nạn trên đường, đúng cái lúc Ngọc đang đứng trên sân khấu hát. Khi hát xong ngồi dưới đợi đọc tên lên sân khấu nhận giải thưởng. Đến khi về nhà thì nghe tin anh mất. Lúc này mọi thứ đã xong cả rồi, nghĩa là đến lần cuối Ngọc cũng không thể đưa anh ở nhà mai táng được.

Ba mẹ nghĩ rằng tâm lý Ngọc rất yếu nên không thể cho con gái biết tin ngay lúc đó được. Vì ba mẹ biết âm nhạc là niềm đam mê rất lớn của Ngọc, phải để con gái tập trung thi thố. Ngoài ra, ba mẹ không dám kể bất cứ điều gì. Khi biết tin, Ngọc trách rất là nhiều. Nhưng làm sao Ngọc trách được, vì ba mẹ còn đau hơn cả Ngọc nữa. Đấy là nỗi đau mất đi đứa con trai cả mà. Ngọc chỉ biết khóc và khóc rất nhiều ngày'.

Tag: #Giang Hồng Ngọc   #anh trai Giang Hồng Ngọc  

MỚI NHẤT