Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh con trai bốc trộm bánh kỷ niệm 2 năm ngày cưới

09/10/2017 10:03

Nhân ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh khoe món quà vô giá mình nhận được từ vợ yêu Angelababy, đó chính là cậu nhóc Tiểu Hải Miên.

Hôm nay nhân dịp 2 năm ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh đã đặt một chiếc bánh rắc cánh hoa rất lãng mạn để tổ chức kỷ niệm. Tuy nhiên, cậu nhóc Tiểu Hải Miên tinh nghịch đã nhanh tay bốc trộm một miếng. Nam diễn viên liền thích thú khoe hình ảnh này với công chúng với lời tựa dí dỏm: 'Giới thiệu với mọi người một chút, đây là kỷ niệm hai năm ngày cưới của chúng tôi.'

Huỳnh Hiểu Minh tự hào khoe: 'Giới thiệu với mọi người một chút, đây là kỷ niệm hai năm ngày cưới của chúng tôi'

Ngày 8/10 chính là ngày cưới của cặp đôi đình đám Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy. Cách đây 2 năm, cả hai đã có 1 đám cưới vô cùng rầm rộ hoành tráng, đúng chất 'cổ tích' khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc trong đám cưới.

Sau 2 năm, cặp đôi vẫn không ngừng khiến công chúng ghen tị vì những cử chỉ và lời nói ngọt ngào họ dành cho nhau. Không chỉ vậy, Angelababy cũng nhanh chóng sinh cho Huỳnh Hiểu Minh một cậu nhóc đáng yêu.

Angelababy cùng con trai Tiểu Hải Miên đáng yêu.

Cậu nhóc Tiểu Hải Miên chào đời vào ngày 17/1 năm nay là nhóc tỳ được quan tâm nhất làng giải trí Hoa ngữ. Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh rất ít khi khoe hình ảnh của con. Tuy nhiên chỉ nhìn đôi má búng sữa và cánh tay bụ bẫm cũng có thể thấy cậu bé rất khỏe mạnh.

Nguồn: Weibo

>>XEM THÊM: Cận cảnh đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Tag: #Huỳnh Hiểu Minh   #con trai Huỳnh Hiểu Minh  

MỚI NHẤT