Kim Lý vui vẻ đi dự sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà sau tin đồn chia tay

11/10/2017 15:23

Hà Hồ lại đăng tải những bức ảnh ngọt ngào của Kim Lý tại tiệc sinh nhật mẹ cô như một lời khẳng định ngầm về mối quan hệ vẫn bền chặt.

Tối qua, Kim Lý đã đăng tải một bức ảnh selfie diện đồ trẻ trung kèm theo dòng chú thích: 'Chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật'. Khi được nữ minh tinh điện ảnh Việt Nam thập niên 70 Kiều Chinh gửi lời chúc mừng, Kim Lý đã đáp rằng đây không phải sinh nhật của mình.

Kim Lý 'chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật' của 'mẹ vợ' tương lai.

Điều đáng chú ý là ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện ra hôm qua chính là sinh nhật của bà Ngọc Hương - mẹ của Hồ Ngọc Hà. Một độc giả để lại bình luận: 'Sinh nhật mẹ vợ nên tươi luôn anh ha.'

Hình ảnh sinh nhật được mẹ Hồ Ngọc Hà đăng trên trang cá nhân.

Không để người hâm mộ phải suy đoán, Hồ Ngọc Hà sau đó cũng bình luận vào dòng trạng thái của Kim Lý bằng hai bức ảnh 'dìm hàng' bạn trai kèm 'icon' ngộ nghĩnh rất ngọt ngào. Cô cũng dùng bức ảnh Kim Lý để bình luận trong trang cá nhân của mẹ mình.

Hai bức ảnh 'dìm hàng' Kim Lý của Hồ Ngọc Hà

Được biết, mối quan hệ của Kim Lý và gia đình Hà Hồ khá thân thiết. Trong tour diễn Love Songs tại Mỹ, Kim Lý không chỉ đi cùng 'nữ hoàng giải trí' mà còn có cả bố mẹ và con trai cô. Chuyến nghỉ dưỡng ở Côn Đảo hay lưu diễn ở Đà Nẵng, Kim Lý cũng đi cùng mẹ con Hà Hồ - Subeo, đồng thời thể hiện sự chăm chút đối với con trai riêng của người tình.

Những bức ảnh Kim Lý tại sinh nhật mẹ Hà Hồ cũng như một lời khẳng định ngầm từ cặp đôi về mối quan hệ vẫn đang rất mặn nồng của họ.

>>XEM THÊM: MV đầy cảm xúc của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý: Cả một trời thương nhớ

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 

Tag: #kim lý   #Hồ Ngọc Hà   #sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà