Lê Thúy, Đỗ An dự lễ cưới Kha Mỹ Vân và chồng Tây

09/11/2017 23:15

Vợ chồng Lê Thúy cùng Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường... đến chúc mừng hạnh phúc của Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 tại TP.HCM.

Tối 9/11, Kha Mỹ Vân cùng bạn trai người Italy - Luigi Menghini tổ chức đám cưới tại TP.HCM. Cả hai đã hẹn hò 2 năm qua và đăng ký kết hôn từ đầu năm 2017.

Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 chọn hai đầm cưới của nhà thiết kế trong nước là Trương Thành Hải và Hoàng Hải.

Cô dâu và chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước giờ đãi tiệc. Kha Mỹ Vân và ông xã hơn 8 tuổi quen nhau khi cô sang Italy biểu diễn thời trang. Chân dài tiết lộ chồng là người khó tính nhưng chu đáo và ủng hộ sự nghiệp người mẫu của cô.

Kha Mỹ Vân không phải là người có mối quan hệ rộng trong showbiz vì vậy khách mời trong tiệc cưới chỉ có sự xuất hiện của một số người mẫu như Lê Thúy, Xuân Lan, Thùy Dương... Vợ chồng Lê Thúy và Đỗ An diện tông đen, tình cảm đi tiệc.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đến chúc mừng Kha Mỹ Vân. Cô là một trong những chân dài thường xuyên xuất hiện trong các show diễn do nhà thiết kế tổ chức.

Xuân Lan đưa con gái đi tiệc. Bé Thỏ từ nhỏ đã được mẹ đưa sự kiện nên tỏ ra dạn dĩ trước ống kính.

Vừa qua, cựu siêu mẫu gây xôn xao dư luận khi tiết lộ chuyện tình cảm trắc trở của bản thân. Theo đó, bố của bé Thỏ đã không nhận và cũng không trợ cấp nuôi con gái.

Người mẫu Thùy Dương nổi bật với đầm đỏ, khoe vai trần mảnh mai.

Vợ chồng Kha Mỹ Vân vui vẻ bên bạn bè. Cô dâu chia sẻ ông xã hoàn toàn lạ lẫm với phong tục tổ chức đám cưới ở Việt Nam. Vì vậy tiệc cưới hoàn toàn do cô và gia đình chuẩn bị.

Cả hai thực hiện nghi lễ truyền thống như rót rượu, cắt bánh trong tiệc cưới. Kha Mỹ Vân cho biết sau đám cưới cô biểu diễn trong nước và nước ngoài. Quyết định này cô cũng nhận được sự ủng hộ của ông xã ngoại quốc.

Người mẫu sinh năm 1989 cho biết ông xã luôn chăm lo chu đáo mỗi khi cô sang Italy biểu diễn. Anh còn tỏ ra xót xa cho lịch làm việc căng thẳng của vợ.

Cặp đôi hạnh phúc bên gia đình hai bên. Sau đám cưới, vợ chồng cô sẽ đi tuần trăng mật ở Nam Phi.

Xem thêm: Chia sẻ của Kha Mỹ Vân về cơ hội mới sau thành công ở Vietnam's Next Top Model 2012

Tag: #Lê Thúy   #Kha Mỹ Vân và chồng Tây   #lễ cưới Kha Mỹ Vân  

MỚI NHẤT