Minh Hằng: Từng tự nhốt mình, gào khóc điên cuồng khi bị bỏ rơi

13/10/2017 10:45

Trong talkshow với MC Trấn Thành, ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đã trải lòng về quãng thời gian cô gặp khủng hoảng.

Nói về Minh Hằng người ta nói về một cô gái thành đạt, xinh đẹp, tài giỏi. Hiện nay cô đã có được nhà cửa, xe cộ, tên tuổi, mọi thứ mà mình muốn.

Với vai trò khách mời trong talkshow 'Chuyện tối nay với Thành', Minh Hằng đã mở lòng chia sẻ những góc khuất về chuyện đời, chuyện nghề, những vinh quang, mất mát mà cô đã trải qua hơn 10 năm trong nghề.

Mở màn chương trình bằng ca khúc Anh từ đâu (nhạc phim Bao giờ có yêu nhau), sự phối hợp của nữ ca sĩ và ban nhạc Đức Trí khiến không gian trong khách sạn huyền bí trở nên sôi động hẳn lên.

Sở hữu một vóc dáng cân đối và gương mặt khả ái, Minh Hằng khiến Trấn Thành không khỏi xuýt xoa khen ngợi vì quá đẹp trong chiếc đầm trắng phối ren tinh tế khi vừa mới xuất hiện.

Minh Hằng đã trải qua nhiều gian khổ để có thành công ngày hôm nay

Khi Trấn Thành cho rằng Minh Hằng may mắn với những gì đã có, cô nhanh chóng phản pháo: 'Hằng nghĩ nếu như mà lần đầu tiên thành công thì là do may mắn. Nhưng mà để giữ được tất cả mọi thứ đang thuộc về mình trong một thời gian dài thì nó cần sự nỗ lực rất nhiều. Trong mỗi một công việc, đối với người thành công thì phải luôn luôn vận động, sáng tạo để mình luôn có một vị trí vững chắc vì vốn dĩ công việc làm nghệ thuật vốn không phải dễ dàng'.

Giọng ca 'Một vòng trái đất' chia sẻ thêm, việc thành công quá sớm dẫn đến nhiều áp lực mà cô phải gánh chịu, đôi lúc cô bị mất phương hướng và mất đi cái bản tính vốn có của mình. Khi trải qua nhiều khó khăn và cố gắng níu giữ thành công thì cô càng trưởng thành hơn và tất cả những điều đó lại trở thành kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Trước quan niệm người đàn ông sẽ khó giữ chân được những cô gái xinh đẹp, tài giỏi, Minh Hằng bày tỏ: 'Hằng lại thấy như vậy càng hấp dẫn. Một khi việc gì quá an toàn, anh ấy nghĩ là cô ấy sẽ luôn bên cạnh, sẽ luôn ở đó đợi chờ mình về thì người đàn ông đó lại bớt đi sự trân trọng đối với người phụ nữ. Và người đàn ông phải luôn nỗ lực vì cô ấy, ở bên cạnh cô ấy, phải chinh phục thì Hằng nghĩ tình yêu đó lại càng hấp dẫn và thú vị hơn'.

Trong buổi trò chuyện, Minh Hằng cũng thẳng thắn nói về mẫu người đàn ông của mình. Cô cho biết từ bé đã ước mơ về người đàn ông của mình rất nhiều: tài hoa như Đức Trí, lãng mạn và có duyên như Trấn Thành. Nhưng mà càng lớn thì những tiêu chuẩn đó phai dần, cô luôn cần một người đàn ông điềm tĩnh, vững chãi.

Minh Hằng kể, cô từng tự nhốt mình trong phòng, gào khóc điên cuồng khi bị ai đó quay lưng.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại chương trình này khi Trấn Thành đặt giả thiết về trường hợp nếu bị một ai đó quay lưng thì Minh Hằng sẽ phản ứng thế nào, nữ ca sĩ đã tiết lộ bản thân đã từng 'nếm' những đau khổ ấy.

'Tôi cũng như bao người khác, cũng khóc rất nhiều, tự nhốt mình trong phòng gào khóc điên cuồng và không ăn uống gì cả.

Thực ra, nghệ sĩ cũng là con người, thậm chí còn rất dễ bị tổn thương. Chưa kể, nhiều lúc tự tin, tự đắc với những gì mình đang có, đôi lúc mình lại không biết gìn giữ một mối quan hệ.

Chính những lần bị bỏ rơi như vậy, tôi mới nhận ra mình có là vua, chúa gì đi chăng nữa thì cũng cần có những người ở bên cạnh', Minh Hằng nhớ lại khoảng thời gian khủng hoảng.

Sau cuộc trò chuyện, Trấn Thành chia sẻ anh thấy được ở cô gái này sự chân thành. Bất cứ người phụ nữ nào thành công cũng phải biết nhìn vào những điều mình chưa hoàn hảo thì để thay đổi nó. Với Minh Hằng, anh tin rằng một cô gái thành đạt trẻ trung, xinh đẹp tài năng và có cả sự chân thành nữa thì sẽ có một tương lai vững chắc.

Với những phút trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề, Minh Hằng đã có có khoảng thời gian bày tỏ lòng mình trước khán giả truyền hình.

Ngay sau đó, cô cũng tham gia một trò chơi nho nhỏ cùng MC Trấn Thành. Sự tung hứng của ông chủ khách sạn Trấn Thành, bà Vú và nữ ca sĩ đã khiến không khí trở nên vô cùng vui vẻ. Minh Hằng cũng có màn chào kết nhẹ nhàng cùng ban nhạc với ca khúc Ngôi sao cô đơn (nhạc phim Sắc đẹp ngàn cân).

Li Pu Baodatviet.vn

Tag: #ca sĩ minh hằng   #Chuyện tối nay với Thành